Cách Chơi The Forest Không Lag, Mượt Trên Máy Cấu Hình Thấp

Các game thủ luôn biết FPS là một yếu tố quan trọng quyết định đến trải nghiệm của người chơi game. Trong quá trình chơi game, chắc chắn ai cũng đã từng trải qua cảm giác đang chơi game mà FPS của máy tính bị giật, đơ mặc dù mạng đang có tốc độ cao. Vậy làm thế nào để tăng FPS của máy tính? Hãy tìm câu trả lời qua bài viết hướng dẫn cách tăng FPS khi chơi game của blog ngày hôm nay. Chắc chắn với cách tăng FPS này, các anh em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game.

Bạn đang xem: Cách chơi the forest không lag

Fps là gì? Fps bao nhiêu là thích hợp

Trước khi tìm hiểu về các cách tăng Fps, blog sẽ giới thiệu qua cho các anh em về thuật ngữ Fps.

Fps là từ viết tắt của từ frame per second, được dịch là số khung hình có thể hiện thị trong vòng 1 giây. Fps thể hiện khả năng sử lý hình ảnh của card màn hình, số fps sẽ là số hình ảnh xuất hiện trên màn hình của người sử dụng trong vòng 1 giây. Khi fps càng cao, nó thể hiện chất lượng card màn hình và hệ thống pc của máy tính của bạn càng mạnh. Khi chơi game các hình ảnh sẽ đẹp, mượt mà, có độ sâu và không bị giật hay lag. Ngược lại khi fps thấp, chất lượng hình ảnh sẽ xấu và game sẽ bị giật, đơ nhiều.

Xem thêm: Về Hướng Dẫn Xử Lý Rác Thải 2 Review Truyện Hướng Dẫn Xử Lý Rác Thải

*
*

Cách tăng fps khi chơi game

5. Tắt các phần mềm diệt virus

Hầu hết ở các máy tính đều được cài đặt các phần mềm diệt virus, những phần mềm này sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus phá hoại và bảo vệ được tài nguyên trong máy tính. Tuy nhiên nhược điểm của các phần mềm này sẽ khiến cho máy tính của bạn chậm lại, chính vì thế hãy tắt các phần mềm diệt virus trước khi chơi game. Với cách làm này sẽ khiến tăng được fps, đồng thời quá trình load và tải game sẽ diễn ra nhanh hơn.

Mỗi phần mềm diệt virus sẽ có cách tắt khác nhau, có những phần mềm bạn chỉ cần tắt tính năng Realtime protection. Đây là tính năng tốn nhiều tài nguyên nhất trong phần mềm diệt virus, khi tắt tính năng này fps sẽ tăng được một phần đáng kể.

Hi vọng với những cách tăng Fps khi chơi game mà blog vừa chia sẻ cho anh em sẽ giúp mọi người có thể trải nghiệm được các game yêu thích một cách hoàn hảo nhất. Hãy thường xuyên ghé thăm otworzumysl.com của chúng tôi, để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *