Tin Tức

Cách Chơi Skywar Trong Minecraft Pe Chúc Mừng Khai Mở Máy Chủ Minecraft Pe

Với sự ủng hộ nhiệt tình và yêu quý của các bạn dành cho server minecraft pc. Hôm nay tập thể Hero TeamBQT quyết định ra mắt máy chủ minecraft pe trên điện thoại. Đây là máy chủ minecraft pe đầu tiên do Hero Team kết hợp cùng AD của FCA Dương Bảo Nam. Như các bạn cũng biết máy chủ FCA đã từng làm mưa làm gió trên thị trường server pe bao lâu nay. Nên nay AD Nam về cùng kết hợp với otworzumysl.com như hổ mọc thêm cánh. Anh Bủn tin là Hero TeamAD Nam sẽ tạo nên những thứ rất hay ho cho các bạn.

Bạn đang xem: Cách chơi skywar trong minecraft pe

Xem Thêm:  Yêu cầu người dân TP.HCM và 3 tỉnh phía Nam không ra khỏi nhà, "ai ở đâu ở đó"

Máy Chủ Minecraft PE Được Đầu Tư Như Thế Nào !

Hiện nay máy chủ đang được đặt trên hệ thống máy chủ vật lý tiên tiến nhất. Với hệ thống siêu phân luồng tối ưu nhất cho việc làm server minecraft tới hiện nay. Với tiền thuê đến hơn chục triệu 1 tháng, đây là vốn đầu tư vào máy chủ tốn kém nhất hiện tại mà AD đã phải đầu tư.

Vì cơ bản máy chủ Minecraft PE phát triển rất ít và nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay tại vì rất dễ bị tấn công, chỉ cần những đợt tấn công nhỏ có thể dẫn đến sập server, giảm trải nghiệm người dùng. Thế nên đó chính là lí do tập thể AD và Hero Team phải luôn tìm cách bảo mật. Tối ưu đối máy chủ nhất có thể nên mới dẫn đến việc phải 6 tháng sau. Mới tung ra mắt sản phẩm Minecraft PE trên điện thoại.

Xem thêm: Bóng Đá: Trực Tiếp Bóng Đá Đức Mexico, Bóng Đá: Trực Tiếp Liga Mx 2020/2021

Tại Sao Đã Có Máy Chủ Trên PC Mà Còn Làm Trên PE

Từ đầu năm 2020 đến nay thì mức sống của người dân Việt Nam ngày càng cao việc mỗi gia đình mỗi con em sở hữu cho mình 1 chiếc smartphone không còn là gì quá xa xỉ nữa. Nên đây cũng là thời điểm giúp cho sự phủ sóng của otworzumysl.com trên thị trường Minecraft đã chín mùi. Việc giúp các bạn nhỏ có thêm máy chủ để giao lưu trao đổi phát triển trong thời gian nghỉ trưa giữa ngày. Hoặc các bạn có thể ngồi chơi Bedwar hoặc skywar cùng với bạn bè của mình trong quán trà sữa. Không thú vị sao !

*

Thời Gian Open Và IP Máy Chủ

Open Beta vào 20 H Ngày 30 – 05 – 2020 Đến hết ngày 31 – 05 – 2020 ( Trong thời gian 2 ngày Máy chủ không xãy ra lỗi thì sẽ không reset ! )

Xem Thêm:  Phát hiện bộ xương người dưới chân cầu cạn ở Thái Nguyên

Khi mở Beta sẽ test lỗi cũng như sức chịu đựng của máy chủ. Nếu trong thời gian này có xảy ra phát sinh lỗi hay sự cố ngoài ý muốn thì AD sẽ reset lại máy chủ để 1 – 6 Open chính thức

Xem Thêm:  Công an Cao Bằng thông tin gì vụ Phó trưởng công an phường đánh phụ nữ?

Open Chính Thức là Ngày 1 – 06 – 2020

Khi Open chính thức máy chủ sẽ không reset.

IP : PE.otworzumysl.comPort : 19132

*

IP : PE.otworzumysl.comPort : 19132

Thời Gian Open Máy Chủ Minecraft PE Sẽ Khuyến Mãi Nạp Thẻ Như Sau

Máy chủ PE

Khuyến Mãi 100% Thẻ nạp trong 3 ngày 30 31 1 Tháng 6Khuyến Mãi 50% Thẻ nạp trong 3 ngày tiếp theo 2 3 4 Tháng 6

Máy chủ PC

Khuyến Mãi 50% Thẻ nạp trong 3 ngày 1 2 3 Tháng 6

Hy vọng chút ít khuyến mãi này sẽ giúp các bạn có thêm niềm vui trong việc trải nghiệm server cũng như đồng hành cùng otworzumysl.com lâu dài.

Các Game Mode Có Mặt Trong Server.

2 Máy chủ sinh tồn cơ bản đầu tiên sẽ được triển khai

PrisonSkyblockFaction ( Đang trong quá trình hoàn thiện )

3 Máy chủ mini game đầu tiên được triển khai

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button