Cách Chơi Mortal Kombat 9

Tải Mortal Kombat 9 Komplete Edition – Game Rồng Đen Full miễn phí link Google Drive tốc độ cao và xem cấu hình chơi game.

Bạn đang xem: Cách chơi mortal kombat 9

Mortal Kombat 9 Komplete Edition hay game rồng đen là tựa game đối kháng rất quen thuộc ở Việt Nam, hiện nay đã không còn được bán trên Steam nữa nhưng mình đã nhanh chóng sưu tầm giúp bạn tải miễn phí trò chơi này trong năm 2021.

Cấu hình để chơi Mortal Kombat 9 – Game Rồng đen

Download Mortal Kombat 9 Komplete Edition (MK9) Full

Thôn tin:

Tải xuống tại đây

Hướng dẫn cài đặt Mortal Kombat 9 Komplete Edition Full miễn phí

Bước 1: Download và giải nén với WinRAR.

Bài viết được đăng tại otworzumysl.com

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt. Thao tác cài đặt nhanh bằng cách bấm Next liên tục cho đến khi Finish. Lưu ý tránh cài đặt game vào ổ C (phân vùng chứa hệ điều hành).

Bước 3: Chơi game !!!

Giới thiệu Mortal Kombat 9 Komplete Edition – Game Rồng Đen

Mortal Kombat với biểu tượng Rồng Đen đã xuất hiện từ lâu ở Việt Nam và là một trong những trò chơi điện tử không thể quên được của thể hệ 8x, 9x. Cũng chính vì biểu tưởng rồng đen nên trò chơi cũng nhanh chóng được gọi là “Game Rồng Đen”

Dòng game đối kháng Mortal Kombat được sản xuất từ những năm 1992 và cho đến nay đã có rất nhiều phiên bản. Trò chơi được NetherRealm Studios phát triển với cái tên đầy đủ là The Mortal Kombat, trong đó thì MK9 là một trong những phiên bản nổi trội và nhận được sự yêu thích mạnh mẽ từ game thủ.

Xem thêm: Sự Hướng Dẫn Công Việc Tiếng Anh Là Gì, Hướng Dẫn Nghiệp Vụ Tiếng Anh Là Gì

Mortal Kombat 2011 hay MK9 được gọi đầy đủ là Mortal Kombat 9 Komplete Edition được phát hành chính thức vào năm 2011, có phong cách giống với Street Fighter IV đã ra mắt trước đó vào năm 2008.

MK9 sở hữu lối chơi đối kháng theo lượt và ở góc nhìn 2D nhưng mang phong cách 3D hóa các nhân vật, ta có thể gọi đó là mô hình 2,5D. Sử dụng công nghệ đồ họa Unreal 3 lừng danh nên phải công nhận sau chục năm ra mắt trò chơi vẫn rất phê khi chiến đấu.

Tuy đã khá cũ nhưng Game Rồng Đen 9 vẫn rất đáng trải nghiệm trong năm 2021, tải xuống miễn phí để có khoảnh khắc thú vị trong Mortal Kombat 9 Komplete Edition.

Bình luận đã đóng, nếu có thắc mắc hãy đặt câu hỏi tại hoicode.com để admin trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *