Cách Chơi Mocha Iq – Cứ Chủ Nhật Chia Nhau 10 Triệu Với Game Mocha Iq

Trò chơi trắc nghiệm Mocha IQ tổ chức 21h hàng ngày trên ứng dụng Mocha vừa tăng giải thưởng ngày Chủ nhật lên gấp 5 lần!

Bạn đang xem: Cách chơi mocha iq

Cứ chủ nhật chia nhau 10 triệu với game Mocha IQ

Trò chơi trắc nghiệm Mocha IQ tổ chức 21h hàng ngày trên ứng dụng Mocha vừa tăng giải thưởng ngày Chủ nhật lên gấp 5 lần!

Viettel mở rộng miễn phí 3G/4G cho tất cả khách hàng dùng Mocha

*

Tin được không: Mocha trực tiếp tất cả trận đấu U23 không tính cước data

*

Tháng 3 ai cũng có quà: Chơi game trúng kim cương

*

Tết là có Quà: Bắt heo vàng trúng quà gần 11 tỷ đồng trên Mocha

Mocha IQ là trò chơi trả lời câu hỏi trắc nghiệm Online do ứng dụng Mocha tổ chức. Ra mắt vào tháng 10/2018, mỗi tập game gồm 10 câu hỏi, người chơi trả lời đúng được đi tiếp, nếu sai thì không được trả lời mà chỉ được xem những người khác chơi. Khi trả lời đúng tất cả câu hỏi, người chơi sẽ được nhận thưởng. Trước câu thứ 7, nếu trả lời sai người chơi có quyền sử dụng ‘Trái tim” để ‘sống lại” và đi tiếp, không bỏ lỡ cơ hội chiến thắng.

Trò chơi ngày càng có nhiều người chơi, vì vậy từ ngày 21/7 này, ứng dụng Mocha sẽ tăng giải thưởng ngày Chủ nhật gấp 5 lần, từ 2 triệu lên 10 triệu đồng, trong khi vẫn duy trì giải thưởng những ngày khác là 1 triệu đồng/ngày.

Với những câu hỏi từ dễ đến khó trong mọi lĩnh vực, Mocha IQ giúp người chơi vừa có những phút giây giải trí vui vẻ, bổ ích, vừa có niềm vui khi chiến thắng và giành được khoản tiền thưởng.

Hiện nay Mocha IQ ‘lên sóng” đều đặn vào 21h00 các ngày trong tuần. Hãy để ý lịch chơi game này nhé, vì nếu vào muộn khi game đã bắt đầu thì bạn chỉ có thể xem chứ không được tham gia trả lời câu hỏi. Quan trọng nhất là, hãy cài ứng dụng Mocha ngay hôm nay để sẵn sàng ‘nhập cuộc” trò chơi nhé, link cài: http://mocha.com.vn/app

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ otworzumysl.com

lienhe

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hủy Các Dịch Vụ Gia Tăng Của Vinaphone Đơn Giản

otworzumysl.com

02471.098.198

P501, số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

lienhe
otworzumysl.com

02471.098.198

Xem báo giá quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *