Cách Chơi Gta 3 Chi Tiết Và Hoàn Chỉnh Nhất, Hướng Dẫn Chơi Gta San Andreas

Nói tới những tựa game huyền thoại thuộc thể loại hành động tự do thì không thể bỏ qua cái tên GTA. Đây là một trong những tựa game nổi đình đám và có lượng người chơi khủng nhất. Trong serie game GTA, phiên bản thứ 3 cũng nhận được không ít sự quan tâm từ giới game thủ. Bài viết này, otworzumysl.com sẽ hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 3 chi tiết nhất, cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi gta 3

Thông tin chung về GTA 3

Trước khi hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 3, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về phiên bản này. Các băng nhóm và nhân vật cũng là điều mà bạn cần nắm rõ để quá trình trải nghiệm game được thuận lợi hơn.

Các băng nhóm và nhân vật trong GTA 3

Mafia: Nằm dưới sự lãnh đạo của Salvatore, trước kia họ là người thống trị Liberty, sau này bị Yakuza và China làm sụp đổ, nhiệm vụ của bạn là ám sát ông trùm của Mafia.China: Cai quản khu phố China Town, có tham vọng thống trị Liberty, là kẻ thù của Mafia.Yakuza: Người luôn lợi dụng xung đột của Mafia và China để tiêu diệt cả 2.Columbia: Băng nhóm buôn heroin.

*

GTA 3 là một tựa game hấp dẫn

Các nhân vật:

Luigi : Chủ của Luigi’s ClubJoey : Chủ gara ở LibertyTriad : Phó tướng băng MafiaSalvatore : ông trùm có thế lực nhất Liberty City Asuka: Bà chủ YakuzaRay: Là người thuê bạn ám sát những người máu mặtKenji : Anh trai của AsukaDonald : Tay buôn bán heroin thứ thiệt

Kết cấu cốt truyện GTA San có sự liên kết chặt chẽ giữa các nhân vật và tình tiết trong truyện. Đây là game đầu tiên trong thế giới HD ở đó cho phép người chơi có thể đổi tình tiết bằng việc lựa chọn đường đi, nhiều chiều hướng khác nhau.

Cảnh sát và những phiền toái cần nắm rõ

Theo hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 3, khi bạn nổ súng, cảnh sát sẽ chú ý tới bạn. Hãy nắm rõ 6 mức phạm tội sau:

1 sao: Cướp xe, bắn sung vào người đi đường, cán xe vào người khác. Cảnh sát sẽ yêu cầu bạn dừng, dùng các loại vũ khí cận chiến để khống chế.2 sao: Bắn vào cảnh sát. Lúc này, cảnh sát sẽ tìm và bắt sống bạn, nếu quá thì họ sẽ nổ súng.3 sao: Tội phạm nguy hiểm, hỏa lực sẽ tiêu diệt dù bạn đầu hàng hay không.4 sao: SWAT được triệu tập thay vì cảnh sát5 sao: Cục điều tra liên bang FBI vào cuộc6 sao: Có sự xuất hiện của tăng thiết giáp và cả quân đội.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 3 chi tiết

Cuộc phiêu lưu sẽ bắt đầu vào một chiều mưa, nhân vật chính đang bị áp giải về trại. Người đi cùng bạn là 1 mafia có tiếng, đoàn xe áp giải bị đánh bom, bạn tìm cách trốn thoát. Theo hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 3, việc đầu tiên bạn cần làm là lên chiếc xe ở khu vực gần đó, chở Ball tới điểm tập kết. Sau đó tới nơi ở của Luigi, lái xe đón Misty. Hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận về 1500 đô.

Xem thêm: Nghị Định Về Phát Triển Và Quản Lý Chợ Hạng 3 Là Gì ? Chợ Xã, Mỗi Nơi Một Kiểu Quản Lý

Grand Theft Auto V có khá nhiều nhiệm vụ đòi hỏi người chơi cần tìm hiểu trước và nắm vững từng chiến thuật trong game. Hãy xem hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 ngay để có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất với tựa game này nhé.

Hệ thống các nhiệm vụ trong GTA 3

Nhiệm vụ Don’t spank ma Blik: Quay về nhà để save, tới Luigi’s club, đứng vào vòng tròn có màu hồng để bắt đầu thực hiện nhiệm vụ. Sang đường nhặt gậy bóng chày, đập vào đầu công nhân, cướp xe, đưa vào gara Luigi. Nhận về 4000$.

Driver Misty for me: Lên xe và tới công viên, đưa Misty tới Joey. Hoàn thành nhận về 1000$.

 Pump – Action pimp: Tới sau tiệm súng để lấy súng lục. Đuổi theo xe được chấm đỏ trên map, thủ tiêu 2 người trong xe. Nhận 4000$

The fuzz ball: Kiếm xe có có tốc độ nhanh, chở các cô nàng “bán hoa” tới điểm tập kết trong 5 phút.

Mike lips last luch: Là nhiệm vụ khủng bố, lái xe tới điểm chấm đỏ trên map, lên xe mục tiêu, gài và kích hoạt bom, sau đó đi xuống. Nhận thưởng 10000$.

Farewell Chunky Lee Chong: Xử tên bán chó mà Joey than phiền. Nhận thưởng 10000$.

Van Heist: Tấn công xe chở tiền. Lấy xe ép vào lề đường, nhảy lên xe, lái vào cản và gara. Nhận 20000$

CipRianrs Chauffeur: Theo hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 3, bạn cần chở Triad tới cửa hàng khu Trung Quốc để quậy phá. Sau đó chở hắn về nhà. Nhận 3000$.

 Dead Skunk In the Trunk: Đến mục tiêu, hạ chiếc xe đuổi theo hoặc cắt đuôi nó. Đậu xe vào vòng tròn. Nhận 10000$

*

Cần nắm được hệ thống các nhiệm vụ

Một số nhiệm vụ khác

Taking out the Laundry: Phá hủy 3 xe biểu diễn. Nhận 20000$

The Pick-up: Nhặt vali tại chấm trắng trên bản đồ, giết 5 tên “chào đón. Đưa vali cho Triad. Nhận 10000$.

Salvatore’s called a Meeting: Tới gara của Joey, điều khiển xe Stretch, chở hắn tới CLB của Luigi, tới nhà Triad. Chở 3 người tới nhà Salvatore, giữ an toàn khi mafia China Town truy sát. Nhận 15000$

Triad and Tribulations: Chỉ huy 2 tên đàn em của Triad, giết tên đã chỉ định. Nhận 30000$

Blow Fish: Theo hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 3, bạn cần khủng bố khu doanh trại của China. Tới mục tiêu lấy xe chở rác có chứa chất nổ, tới vòng tròn hồng, kích bom và xuống xe. Nhận 30000$.

Chaperone: Chở Maria tới chỗ hẹn và ra về an toàn. Nhận 10000$

Bomb da base : Act ii’: Cần có 100000$ để bắt đầu nhiệm vụ. Đến cảng, dọn lính, cài gom. Nhận 150000$.

*

Cần biết một số kinh nghiệm để hoàn thành nhiệm vụ

Kinh nghiệm nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ GTA 3

Chỉ nhận nhiệm vụ khi có 100% máu cũng như đạn dượcKiếm những chiếc xe có tốc độ cao, luôn ưu tiên CheetahTránh đụng độ cảnh sátNếu không thể hoàn thành nhiệm vụ, hãy ăn uống hoặc tắm để thư giãn, sau đó tiếp tụcHãy tắt chế độ Trails trong options khi khó chịu với môi trường mờ ảo trong GTA 3Tuyệt đối không nên gian lận khi chơi GTA 3

Như vậy, bài viết hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 3 trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Để hoàn thành mọi nhiệm vụ, hãy cố gắng thực hiện đúng theo hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ. Chúc bạn thành công và sớm lên level.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *