Tin Tức

Cách Chơi Game Bắn Bóng Nhận Mã Giảm Giá, Bắn Bong Bóng

Game Bắn Bong Bóng được ra mắt vào ngày 19.08.2020 trên ứng dụng Shopee mang đến một màu sắc mới sau những giờ săn deal vất vả. Bằng việc tham gia game này, ngoài việc giải trí bạn sẽ nhận được hàng ngàn mã giảm giá hấp dẫn từ Shopee.

Bạn đang xem: Cách chơi game bắn bóng

Truy cập vào game Bắn Bong Bóng Shopee

Game Bắn Bong Bóng Shopee hiện chỉ có thể chơi trên Ứng dụng Shopee trên thiết bị di động. Nếu mở ứng dụng bằng giả lập, bạn sẽ bị khoá tài khoản ngay.

Cũng như game Nông Trại Shopee, Shopee Đập Kẹo, Lắc Siêu Xu Shopee,… Hiện tại bạn sẽ không thể truy cập vào game trong ứng dụng Shopee trên iPhone và iPad. Vì vậy để có thể vào game này, bạn phải mở đường dẫn mà chỉ có otworzumysl.com cung cấp cho bạn:

https://otworzumysl.com/go/shopee-game-ban-bong-bong

Cách chơi game Bắn Bong Bóng Shopee

Cách chơi game này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chạm và giữ ngón tay để điều chỉnh, nhắm bắn những bong bóng cùng màu về phía nhau. Cần tối thiểu 3 bóng chạm nhau để phá vỡ chúng và ghi điểm.

Mỗi trận thắng, bạn sẽ được nhận 5 kim cương, càng về sau và ở các mốc màn chơi quan trọng thì kim cương thưởng càng nhiều hơn.

*
*
*
*

Cách vào Game Bắn Bong Bóng Shopee

Xem Thêm:  Chồng bế con trai lên cầu Bãi Cháy định ném xuống biển, gọi video cho vợ cũ biết

Quy định với Apple

Shopee hoàn toàn hiểu và đồng ý rằng Apple không có bất kỳ nghĩa vụ hỗ trợ hay bảo đảm nào với chương trình, và Shopee là bên duy nhất chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến chương trình này.

Đối tượng tham gia trò chơi

Tất cả người dùng có tài khoản và đăng nhập Shopee mới có thể tham gia trò chơi này trên ứng dụng Shopee phiên bản mới nhất.

Nhận thông báo từ Shopee

Để nhận được thông báo từ game Shopee Bắn Bong Bóng, người dùng cần bật tính năng nhận thông báo từ ứng dụng ở phần Cài đặt của thiết bị.

Quy định lượt chơi

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, người chơi được nhận 2 lượt chơi cho lần đầu tiên khi đăng nhập Shopee Bắn Bong Bóng và có tối đa 1002 lượt chơi mỗi ngày, bao gồm:

01 lượt chơi miễn phí 06 tiếng, lượt chơi miễn phí không thể cộng dồn quá 03 lượt chơi tại 01 thời điểm.01 lượt chơi khi chia sẻ thành công link game đến bạn bè.999 lượt chơi được đổi từ Shopee Xu (200 Shopee Xu đổi được 1 lượt chơi).Lượt chơi sẽ được bảo toàn khi người chơi vượt qua các vòng chơi. Ngược lại, người chơi sẽ mất 1 lượt chơi nếu không vượt qua được vòng chơi.

Kim Cương thưởng

Vượt qua mỗi vòng, người chơi sẽ nhận được số kim cương tương ứng với số sao đạt được:

Xem Thêm:  Lý thuyết Tiếng Việt 2: Ôn tập cuối học kì 1: Tiết 1

01 kim cương khi đạt 1 sao.03 kim cương khi đạt 2 sao.05 kim cương khi đạt 3 sao.Riêng những vòng KHÓ, người chơi nhận được gấp đôi số kim cương.Kim cương được tích lũy trong suốt quá trình diễn ra chương trình.Người chơi có thể thực hiện lại thử thách các vòng chơi để nhận đủ tổng tối đa 5 kim cương ở mỗi vòng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Xem thêm: Pháp Luật Kinh Tế Là Gì – Ngành Luật Kinh Tế Học Gì

Bóng Đặc Biệt

Người chơi có thể tăng khả năng hoàn thành vòng với các Bóng Đặc Biệt.

Người chơi kích hoạt đủ 05 loại Bóng Đặc Biệt (Bóng Bom, Bóng Tên Lửa, Bóng Cầu Vòng, Bóng Lửa, Bóng Đóng Băng) ở vòng nhất định:

Bóng Bom: Vòng 7.Bóng Lửa: Vòng 14.Bóng Tên Lửa: Vòng 28.Bóng Cầu Vồng: Vòng 38.Bóng Đóng Băng: Vòng 44Người chơi có thể mua thêm Bóng Đặc Biệt sau khi kích hoạt được loại bóng đó và số lượng còn lại bằng 0 với giá:200 Shopee Xu: Bóng Bom.300 Shopee Xu: Bóng Lửa, Bóng Cầu Vồng, Bóng Đóng Băng.400 Shopee Xu: Bóng Tên Lửa.

Quy định nhận thưởng

Đối với giải thưởng có giá trị cao (Trên 3 Triệu Đồng):

Mỗi người chơi sẽ chỉ được nhận 1 giải thưởng có giá trị cao tại tất cả các chương trình của Shopee Games trong vòng 30 ngày liên tục (tính từ ngày người chơi nhận được thông báo nhận giải thưởng có giá trị cao lần đầu tiên).Shopee sẽ không hỗ trợ hoàn lại điểm / lượt chơi trong mọi trường hợp.

Xem Thêm:  Pokiwar 3 - Code Vip Web Game

Shopee Xu sẽ được cộng vào ví Shopee Xu của người chơi trong vòng 24h kể từ lúc đổi thưởng.

Voucher sẽ được thêm trực tiếp vào Ví Voucher trên Shopee của người chơi trong vòng 24h kể từ lúc đổi thưởng.

Voucher giảm 100% giá trị sản phẩm: Voucher (không bao gồm phí vận chuyển) sẽ được gửi vào mục Tôi > Ví Voucher > Mã giảm giá từ Shopee của người chơi thứ Hai gần nhất kể từ ngày người chơi đổi voucher. HSD của voucher là 05 ngày tính từ ngày nhận Voucher

Giá trị giải thưởng

Tất cả giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hay chuyển nhượng dưới mọi hình thức.

Quyết định Shopee là quyết định cuối

Shopee có quyền thay đổi các Điều Khoản cũng như ngưng trò chơi mà không cần thông báo trước hoặc phải chịu trách nhiệm với bất kỳ bên nào.

Hình phạt vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Nếu Shopee phát hiện người dùng vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng hoặc có hành vi gian lận trong chương trình, giải thưởng sẽ bị hủy và người dùng có thể bị khóa tài khoản, tước quyền tham gia trò chơi cũng như tiến hành xử lý theo quy định tại Shopee.

Tranh chấp phát sinh

Mọi tranh chấp phát sinh liên quan chương trình Shopee Bắn Bong Bóng, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Shopee.

Game Shopee

Bạn có thể truy cập vào tất cả các Shopee Game thông qua danh sách được cung cấp trong bài viết hướng dẫn vào Shopee game sau:

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button