Cách Chơi Đấu Trường Chân Lý Mùa 3, Danh Sách Tướng Dtcl 4

Nếu các bạn đang tìm hiểu tựa game Liên Minh huyền thoại với chế độ Đấu trường chân lý thì hôm nay onfire-bg.com sẽ nói sơ lược về hướng dẫn đấu trường chân lý là gì và cách chơi đấu trường công lý từ a đến z cho người mới để các bạn thu thập đủ thông tin và bắt đầu trò chơi một cách hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách chơi đấu trường chân lý mùa 3

Bài viết dưới đây sẽ tóm gọn lại cách chơi Đấu trường chân lý ở mùa 3 nhé. Theo những kinh nghiệm mà onfire-bg.com đã trải qua 3 mùa chơi sẽ truyền đạt lại cho những bạn muốn đến với game tư duy kèm theo nhân phẩm.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Starlight Shop, Phát Hiện Và Tẩy Chay Những Cá Nhân

Sơ lược về đấu trường công lý

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

So với nguyên tố trỗi dậy ở mùa 2 thì mùa 3 này đặc biệt hơn với các cơ chế của vũ trụ giúp đa dạng khi triển khai chiến thuật đội hình, bao gồm 5 vũ trụ:

Vũ Trụ Neeko: Người chơi sẽ có sẵn 2 trang bị sự trợ giúp của neeko khi bắt đầu trận đấu. Trang bị này giúp nâng cấp sao của tướng.Vũ trụ tím: Ở round đi chợ đầu tiên sẽ xuất hiện tất cả tướng 4 vàng.Vũ trụ Khổng lồ: Tất cả người chơi sẽ có linh thú khổng lồ sở hữu 125 máu.Vũ trụ bầu trời đầy sao: Tướng 1, 2, 3 tiền ở vòng đi chợ sẽ luôn luôn là 2 sao.Vũ trụ Đảo kho báu: Tất cả lính và quái sẽ đều rơi ra vật phẩm.

Trên đây là chi tiết cách chơi đấu trường chân lý mùa 3 cơ bản được onfire-bg.com tổng hợp lại. Hy vọng bài viết mang lại đầy đủ chi tiết cho các bạn.

Nếu có gì sai sót hay thắc mắc xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để 3 anh em có động lực để làm tốt hơn. Xin chân thành cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *