Tin Tức

Cách Chơi Cào Tố – Cách Chơi Bài Cào Luôn Thắng

Chơi Liêng và chơi xì tố chiến thắng ..

Bạn đang xem: Cách chơi cào tố

Chắc hẳn chúng ta đã nghe nói trên truyền hình, trên đài, trên báo hay mọi người truyền tai nhau đến những trò chơi bài bạc như đánhLiêng, đánh bài cào, đánh phỏm, xì tốvà nhiều trò chơi khác nữa mà không biết là cách chơi của những trò này như thế nào và làm sao để có thể chơi thắng được mọi đối thủ khác.. Hôm nay mình xin giơi thiệu với các bạn về những cách chơi này và hướng dẫn các bạn sử dụng một sốDung cu choi bai bipđể giúp các bạn luôn luôn chiến thắng được những trò chơi này nhé. Đừng để mất tiền một cách lãng phí.

*

Chơi Liêng và chơi xì tố chiến thắng ..

Đầu tiên mình xin giới thiệu với các bạn vềcách chơi Liêng: Đây là kiểu chơi dùng tất cả 52 cây của bộ bài tú lơ khơ. Số người chơi là 2 người trở lên và tối đa là chơi được 17 người nhưng thường thì ta chỉ chơi từ 4 đến 7 người là dễ chơi nhất. cách chơi là mỗi người được chia 3 lá bài và cộng điểm lại xem được bao nhiêu.cao nhất làsáp(ba cây giống nhau.ví dụ : ba cây 9 gọi là sáp 9) tiếp theo làliêng( ba cây lần lượt nhau. Ví dụ: 789 gọi là liêng) tiếp theo là tính điểm, khi tính điểm thìAđược tính là 1 điểm còn 10 trở lên được tính là không điểm và 9 điểm là cao nhất. sau đó mọi người chơi giấu kín bài của mình và tố tiền với nhau đến một giá trị nhất định nào đó khi nào cân số tiền cùng nhau thì mang bài ra so sánh nếu người nào cao nhất sẽ thắng và được lấy tiền về.

Xem Thêm:  Cách Chơi Xin Zhao Top, Cách Build Xin Zhao

Cách chơi liêng chiến thắng: đây là kiểu chơi tố tiền sau khi chia bài xong Với kiểu chơi này nếu muốn chiến thắng thì bài của mình phải luôn được điểm cao để so điểm được thắng hoạc nhìn được bài của đối phương để có thể chạy nếu bài của đối phương cao hơn mình. Muốn có được bài điểm cao thì chúng ta có thể học cách để làm bài tức là thủ thuật chia bài để lấy điểm cao về mình. Cách này thì bạn phải luyện tập thời gian cực lâu mới có thể làm được. nếu không bạn có thể sử dụng Dụng cụ đổi bài nhưví đổi bàihoạcáo đổi bàiđể có được điểm cao nhất có thể.

Xem Thêm:  The Wasp Là Ai, Những Điều Cần Biết Trước Khi Xem Ant, Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Phim Ant

Xem thêm: Siêu Âm Doppler Đông Mạch Rốn Là Gì Và Nên Thực Hiện Khi Nào?

*

Chơi liêng bài

Cách thứ hai là bạn nhìn được bài của đối phương để có thể chạy những ván bài điểm kém hơn của đổi phương cách này bạn cần sử dụng công cụ để có thể nhìn được bài đối phương như: Kinh ap trong nhin xuyen bai hoac bai loi cong ty với Kính áp tròng thì bạn thì người khác không thể phát hiện được nhưng bài lỗi công ty thi nếu đối phương đã từng chơi rồi thì sẽ phát hiện đó là bài bịp nên chỉ sử dụng được khi bắt gà thôi nhé. Còn chơi chuyên nghiệp thì nên dùngKính áp tròng nhìn xuyên bàinhé.

Chơi bài càothì cũng giống chơi liêng vậy nhưng cách so sánh điểm với nhau có khác một chút. Nhưng để chiến thắng được thì vẫn phải sử dụng cách như cách chơi iêng vậy.

Xem Thêm:  Lời bài hát Ever - Arashi

Tiếp theo đó làchơi xì tố: đây là kiểu chơi tố tiền mỗi người chơi đc chia 5 lá bài 1 lá úp và úp lá ngửa nên muốn chiến thắng được thì chỉ có cách nhìn được lá bài úp( lá tẩy) để có thể tránh những ván điểm kém đối phương còn ván nào cao hơn đối phương thì có thể tố nhiều tiền để thu về cho mình được nhiều hơn. Vì vậy mình khuyên các bạn nên sử dụng Kính áp tròng là tiện lợi nhất.

Còn lại rất nhiều kiểu chơi nữa mà mình chưa giới thiệu nhưng cho dù chơi kiểu nào cũng vậy nếu không sử dụng thủ thuật được thì mình khuyên các bạn có thể sử dụng nhữngDung cu co bac biphợp lý nhất thì mới có thể chiến thắng được đối phương. Tránh tình trạng vừa lấy được tiền lương ra vui chơi chút lại bị mất sạch. Chúc các bạn may mắn.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button