Cách Chơi Camille – Camille Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Camille Liên Minh Huyền Thoại một cách rõ ràng, chi tiết nhất. Bao gồm bảng ngọc Camille mùa 11, cách lên đồ Camille, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất . Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Camille thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi Camille, cách lên đồ Camille mùa 11 mới lạ, hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi camille, camille mùa 11: bảng ngọc, cách lên Đồ

Đòn đánh lên tướng cho một lá chắn bằng 20% máu tối đa của Camille giúp chặn loại sát thương của kẻ đó (Vật lý hoặc Phép) trong một thời gian ngắn.

Nếu đòn đánh Giao Thức Chuẩn Xác thứ hai tung ra ít nhất 1.5 giây sau đòn đầu, sát thương cộng thêm được tăng thêm 100% thành ? và ?% được chuyển sang sát thương chuẩn.

Giao Thức Chuẩn Xác không thể chí mạng.

Camille vận sức đá quét về một hướng, gây 70/100/130/160/190 (+?) sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải.

Kẻ địch ở nửa ngoài vùng quét bị làm chậm 80%, giảm dần trong 2 giây. Chúng chịu thêm sát thương vật lý bằng 6/6.5/7/7.5/8% (+?%) máu tối đa của chúng, hồi máu cho Camille bằng 100% sát thương cộng thêm gây ra lên tướng.

Xem thêm: Fast Startup Win 10 Là Gì – Fast Startup Của Windows 10 Là Gì

Đá Quét Chiến Thuật gây ít đi 50% sát thương lên quái thường.

Bấm lần một: Bắn dây móc vào địa hình, kéo Camille tới đó và cho phép cô dùng lại Bắn Dây Móc trong 1 giây.

Camille không thể bị chỉ định trong thoáng chốc và nhảy vào một tướng địch, nhốt chúng trong một khu vực không thể thoát khỏi bằng bất kỳ cách nào trong ? giây. Kẻ địch khác gần đó bị hất văng đi. Đòn đánh lên kẻ địch bị bắt gây thêm sát thương phép bằng ? cộng ?% máu hiện tại của chúng.

Tối Hậu Thư kết thúc nếu Camille rời khỏi khu vực.

Được vũ trang để hành án bên ngoài ranh giới luật pháp, Camille là Đội trưởng Tình báo nhà Ferros—một điệp viên thanh lịch và tinh nhuệ đảm bảo cho cỗ máy Piltover lẫn khu Zaun bên dưới hoạt động trơn tru. Chuẩn xác và dễ dàng thích nghi, cô coi những thứ công nghệ vụng về là một nỗi xấu hổ cần phải đặt về đúng chỗ. Sở hữu trí tuệ cũng sắc bén như lưỡi dao cô sử dụng, Camille theo đuổi sự siêu việt thông qua nâng cấp cơ thể bằng ma kỹ. Điều đó khiến lắm kẻ phải thắc mắc liệu phần máy trong cô có nhiều hơn phần người không.

*

Hội Quán Cao Thủ là website hướng dẫn cách lên đồ, cách chơi, chọn ngọc và phù hiệu khi chơi Liên Minh, Liên Quân, Tốc Chiến cho người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *