Tin Tức

Cách Chỉnh Nox Chơi Pubg Mobile Trên Pc, Pubg Mobie Trên

Hiện tại có nhiều bạn có nhu cầu chơi PUBG Mobile trên máy tính. Nên mình viết bài này để hướng dẫn bạn cách để chơi PUBG Mobile trên PC dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách chỉnh nox chơi pubg mobile trên pc, pubg mobie trên

Nghe có vẻ hơi mắc cười vì bản thân PUBG là một tựa game máy tính, game vẫn đang được bán trên Steam với mức giá 340.000 đồng, nếu sẵn sàng bỏ “hầu bao” ra thì bạn sẽ có một trải nghiệm PUBG hoàn chỉnh nhất. Tuy nhiên nếu bạn muốn chơi miễn phí, đồng thời máy bạn có cấu hình không đáp ứng nổi PUBG “chính chủ” thì bạn có thể tạm trải nghiệm qua PUBG Mobile được cung cấp hoàn toàn miễn phí, và đòi hỏi một cấu hình máy chấp nhận được.

Xem Thêm:  [INFOGRAPHIC] Tàu Cát Linh - Hà Đông những ngày đầu bán vé: Chỉ đạt 8,4% công suất

Lưu ý là để chơi PUBG Mobile, máy bạn phải đáp ứng được cấu hình High của Nox Player, đó là 2 CPUs và 2GB RAM. Để cài đặt và chơi PUBG Mobile trên máy tính, bạn làm theo các bước sau:

Bài liên quan

6 ứng dụng UWP chọn lọc cho Windows 10 nửa đầu tháng 3/2021

BlackNote: Ghi chú trên Android hỗ trợ nhiều tính năng

Đang miễn phí game nhập vai rùng rợn Seven Mysteries cho Android

Đánh giá game Outside In (Early Access)

Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng Nox Player mới nhất tại đây.

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn có hai biểu tượng ngoài Desktop là Nox và Multi-Drive. Lưu ý nếu bạn chạy Nox ngay và cài PUBG Mobile thì sẽ không chơi được vì bản mặc định Nox là Android 4.0. Để có thể chơi PUBG Mobile, bạn hãy chạy mục Multi-Drive.

*

Bước 3: Bấm vào nút Add emulator > chọn New emulator-Android5.1.1.

ADVERTISEMENT

*

Bước 4: Một instance mới sẽ được tải về và tạo, đây sẽ là một bản giả lập Android 5.1.1 giúp bạn có thể chơi được PUBG Mobile (yêu cầu tối thiểu Android 4.3). Bạn hãy bấm vào mục Smart ở cạnh instance mới tạo để bắt đầu chạy giả lập Android.

*

Bước 5: Sau khi bạn đã vào được môi trường Android giả lập, bạn hãy mở ứng dụng Play Store, đăng nhập vào tài khoản Play Store của bạn.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Đổi Tên Page Trên Facebook, Cách Thay Đổi Tên Trang Fanpage Facebook

Xem thêm: Cách Chỉnh Intel Hd Graphics De Choi Game, Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Card Đồ Họa Onboard Nhanh

*

Bước 6: Tìm và tải game PUBG Mobile từ chợ ứng dụng. Cài vào (dung lượng gần 700MB).

*

Bước 7: Bắt đầu chạy game và thưởng thức thôi.

*

Lưu ý:

*

Nếu bạn gặp lỗi như bên trên, báo hiệu game không tương thích với máy bạn thì bạn có thể khắc phục bằng cách bấm vào biểu tượng Settings trong Nox.

*

Ở mục Performance settings bạn hãy chọn mức High. Ngoài ra ở mục Graphic rendering mode bạn chọn là Compatible (OpenGL). Xong bấm Save settings.

*

Bây giờ vào lại game và bạn thử lại sẽ thấy màn hình không tương thích không còn xuất hiện nữa mà bạn đã có thể tạo nhân vật như bên dưới.

*

Vậy là bạn đã có thể trải nghiệm được PUBG Mobile trên PC rồi đó. Cấu hình đòi hỏi cũng không thật cao, phù hợp với hầu hết máy tính hiện nay.

Xem Thêm:  Kỷ luật Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Bình và nhiều cán bộ Tổng Cục Hải quan

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Gửi đánh giá

Điểm trung bình: / 5. Lượt bình chọn:

Chưa có đánh giá! Nhờ bạn đánh giá chất lượng bài này nhé!

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button