Tin Tức

Cách cắt và ghép nhạc trên Windows 10

Bạn chịu trách nhiệm chuẩn bị nhạc cho bữa tiệc của công ty, hay sắp đến ngày sinh nhật và bạn muốn chuẩn bị một danh sách nhạc để tạo không khí cho bữa tiệc. Trong quá trình sưu tầm, nhiều bài viết bị vấp, một số bài lồng ghép lời thoại khiến bạn đọc chưa hài lòng.

Vì vậy, tốt nhất là thu thập chúng, và sau đó cắt bỏ các phần khác của tiếng ồn. Sau đó, ghép chúng lại thành một tập tin hoàn chỉnh, khi tiệc tùng, bạn chỉ cần mở ra là xong. Cách thực hiện như thế nào, mời các bạn tham khảo bài viết sau của Download.vn:

Hướng dẫn cắt và ghép nhạc trên Windows 10

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một danh sách các bài hát để ghép.

Bạn đang xem: Cách cắt và ghép nhạc trên Windows 10

Bước 2: Sau khi nghe các bài hát, tôi thấy rằng một số bài hát bị nói lắp hoặc chèn lời thoại ở đầu và cuối bài hát. Hãy tiến hành cắt những phần đó thông qua dịch vụ cắt nhạc trực tuyến Máy cắt MP3 trực tuyến. Tại đây, bấm vào Mở tệp, rồi điều hướng đến bài hát bạn muốn xử lý.

Mở tệp

Bước 3: Sau khi tệp được tải lên, hãy kéo các thanh trượt ở trên cùng và dưới cùng đến vị trí bạn muốn loại bỏ tạp âm. Sau đó nhấn nút Cắt ngay ở góc dưới cùng bên phải.

Xem Thêm:  Lời bài hát Stronger (What Doesn't Kill You) - Kelly Clarkson

Cắt nhạc

Bước 4: Khi cắt xong, bạn có thể tải file bài hát đã xử lý về máy hoặc lưu trữ trên máy tính Google Drive, Dropbox. Nếu bạn muốn tải xuống, hãy nhấp vào. cái nút Tải xuống.

Tải nhạc xuống máy tính của bạn

Bước 5: Khi hộp thoại Lưu thành xuất hiện, chọn đường dẫn để lưu tệp, sau đó bấm vào. cái nút Cứu để lưu nó vào máy tính của bạn.

Lưu nhạc vào máy tính

Bước 6: Tiếp tục xử lý các bài hát khác tương tự như trên. Khi đã ổn, hãy tiến hành ghép các bài hát đó lại với nhau bằng công cụ Nhà máy định dạng. Nếu công cụ này không có sẵn trên máy tính của bạn, vui lòng tiến hành tải xuống và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Khi cửa sổ Thiết lập FormatFactory xuất hiện, nhấn Kế tiếp để tiếp tục.

Cài đặt nhà máy định dạng

Bước 7: Trong quá trình cài đặt Format Factory, các tùy chọn sẽ xuất hiện “mồi” cài đặt một số phần mềm và thành phần không mong muốn khác nên bạn phải hết sức chú ý. Như hình bên dưới, bạn có thể thấy gợi ý cài đặt trình duyệt Opera, kiểm tra hộp Không, cám ơn. Sau đó nhấn Kế tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

Xem Thêm:  Cách nhân bản ứng dụng trên Android

Cài đặt Opera

Bước 8: Nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn lưu trữ mặc định, hãy nhấp vào. cái nút Duyệt qua, nếu không, hãy nhấn. cái nút Cài đặt.

Cài đặt FormatFactory

Bước 9: Chờ trong giây lát để quá trình cài đặt hoàn tất, quá trình này diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Quá trình cài đặt FormatFactory

Bước 10: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, nếu bạn muốn khởi chạy phần mềm ngay sau khi cài đặt, hãy đánh dấu vào ô Chạy Format Factory. Sau đó nhấn. cái nút Gần.

Hoàn tất cài đặt FormatFactory

Bước 11: Khi cài đặt xong, Format Factory sẽ tự động khởi chạy, tuyệt đối không kiểm tra để đồng ý cài đặt thêm bất kỳ thành phần gợi ý nào. Bỏ chọn hai hộp sau:

  • Cài đặt Format Factory vào menu hệ thống.
  • Cài đặt Công cụ Hình ảnh Picosmos.

Sau đó nhấn VÂNG.

Cài đặt thêm Công cụ

Bước 12: Khi giao diện chính của Nhà máy định dạng xuất hiện, chạm vào lựa chọn Tiện ích, rồi chọn tiếp theo Trình kết hợp âm thanh phía dưới.

Tham gia tệp nhạc

Bước 13: Hộp thoại Trình kết hợp âm thanh xuất hiện, nhấn. cái nút Thêm tập tin để thêm bài hát vào danh sách kết hợp.

Thêm tệp nhạc

Bước 14: Tiến hành sắp xếp lại thứ tự các bài hát theo ý muốn bằng cách: Bấm chọn một bài hát, và sau đó nhấn biểu tượng mũi tên lên hoặc xuống để chuyển bài hát. Sau khi sắp xếp xong, hãy nhấn. cái nút VÂNG để chuyển sang bước tiếp theo.

Xem Thêm:  Viết Số Tự Nhiên Nhỏ Nhất Có Tổng Các Chữ Số Là 35 Trả Lời: Số Đó Là

Thay đổi vị trí bài hát

Bước 15: Bây giờ bạn sẽ được đưa trở lại giao diện chính, nhấp vào tệp bạn vừa tạo, sau đó nhấp vào. cái nút Bắt đầu để bắt đầu ghép các bài hát lại với nhau.

Bắt đầu trộn nhạc

Bước 16: Quá trình kết nối nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào dung lượng bài hát, vì vậy bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi trong một thời gian. Khi kết nối thành công, nó sẽ Thông báo xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Thông báo ghép nối âm nhạc thành công

Bước 17: Nhấp chuột phải vào tệp bạn vừa hợp nhất, chọn Thư mục mở để mở nhanh thư mục chứa tệp.

Mở đường dẫn lưu tệp

Bước 18: Trong thư mục FFOutput tệp sẽ xuất hiện sau khi hợp nhất. Bạn chỉ cần mở chúng lên thông qua trình phát nhạc: KMPlayer, VLC Media Player đẹp Trình nghe nhạc của windows thưởng thức.

Tệp sau khi nối

Giờ đây, bạn có thể cắt và ghép bất kỳ bài hát nào bạn muốn để thưởng thức thoải mái. Khá đơn giản phải không?

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button