Tin Tức

Các tính năng mới của video trên Facebook

Trên Facebook mới đây đã cập nhật thêm tính năng mới, cho phép người dùng có thể nghe âm thanh của video trên Facebook khi mới lướt qua. Vậy bạn có biết mình cần làm những gì để sử dụng tính năng mới của video trên Facebook không?.

Trong năm 2016, tính năng mới của video trên Facebook mà người dùng nào cũng biết đó là phát trực tiếp Facebook, xu hướng phát trực tiếp trên Facebook có thể nói đã cuốn hút được giới trẻ trên toàn Thế giới. Không chỉ dừng ở đó, mới đây thì Mạng xã hội lớn nhất Thế giới này đã cập nhật các tính năng mới của video trên Facebook. Giờ đây khi lướt Newfeeds trên Facebook, người dùng có thể xem ngay video và nghe được âm thanh của video đó.

Các tính năng mới của video trên Facebook:

Bạn đang xem: Các tính năng mới của video trên Facebook

Xem Thêm:  Cách lấy mã PIN và PUK khi bị khóa SIM Viettel

1. Video tự động phát kèm âm thanh.

Tính năng này đã được thử nghiệm 1 thời gian và nhận được sử hưởng ứng của người dùng. Khi bạn lướt qua video của bạn bè trên Facebook, bạn sẽ xem được video đó và một đoạn âm thanh nhỏ dần.

Lưu ý: Nếu điện thoại ở chế độ im lặng hoặc rung thì không thể sử dụng tính năng này.

Ngoài ra tính năng này có thể khiến bạn tốn dung lượng 3G, 4G khi sử dụng mạng dữ liệu di dộng. Vì thế bạn cần làm theo hướng dẫn sau để tự động phát video Facebook kèm âm thanh chỉ khi dùng WiFi.

Bước 1: Trên giao diện Facebook ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch. Chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn tiếp Cài đặt tài khoản > Video và ảnh.

Xem Thêm:  Lời bài hát Lý Khổ Qua (Tân Cổ) - Phi Nhung

cac tinh nang moi cua video tren facebook 2

Bước 3: Chọn Chỉ bật kết nối WiFi.

cac tinh nang moi cua video tren facebook 3

Vậy là xong, bạn đã có thể sử dụng tính năng phát video Facebook kèm âm thanh chỉ khi dùng WiFi.

2. Xem video Facebook trên các ứng dụng TV

Sắp tới đây, người dùng sử dụng Chromecast hay Apple TV cũng có thể xem video Facebook.

cac tinh nang moi cua video tren facebook 4

3. Xem video toàn màn hình

Không chỉ dễ dàng xem video Facebook toàn màn hình, người dùng hiện nay còn có thể di chuyển video Facebook, thu nhỏ video. Điều này giúp bạn vừa theo dõi video Facebook mà vãn có thể lướt dòng thời gian, viết status hay bình luận bình thường.

Ba tính năng mới của video trên Facebook này đã đủ chinh phục bạn hay chưa. Hãy cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất để sử dụng ngay tính năng này nhé.

Với tính năng xem trước video Facebook, người dùng sẽ cân nhắc để tải video Facebook về máy tính, điện thoại để xem Offline. Có một thủ thuật hỗ trợ các bạn tải video Facebook không cần phần mềm nào cả, hãy tham khảo ngay cách tải video Facebook không cần phần mềm để sử dụng khi cần tải video nào đó trên Facebook xem ở chế độ offline.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Ghép Ảnh Trong Photoshop Bằng Công Cụ Layer Mask, Hướng Dẫn Ghép Ảnh Cơ Bản Trong Photoshop

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-tinh-nang-moi-cua-video-tren-facebook-22098n.aspx
Khi xem video ở những trang chia sẻ video hàng đầu, người dùng thường muốn xem video chất lượng HD. Tuy nhiên thiết lập mặc định chất lượng của video trên Facebook lại chỉ là chất lượng bình thường. Điều này khiến bạn tốn thao tác chỉnh về HD khi xem các video. Tuy nhiên có cách để bạn mặc định xem video HD trên Facebook ở tất cả các video. Điều này giúp chất lượng video Facebook bạn xem luôn ở mức tốt nhất.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button