Công NghệTư Vấn Mua Sắm

Các nhà phân tích dự báo Apple sẽ thu lợi cực khủng từ iPhone 12 5G, mọi người cùng đón chờ cơn sốt mới từ nhà táo khuyết

Hình ảnh dự kiến ​​của iPhone 12 5G

Việc ra mắt mẫu iPhone 12 5G (iPhone 2020) vào cuối năm nay có thể sẽ giúp Apple đạt được một “Siêu chu kỳ” mới, theo nhà tư vấn tài chính Daniel Ives – người hiện đang làm việc cho mảng tư vấn ngân hàng Wedbush To chia sẻ. Hầu hết khi đọc đến đây, mọi người sẽ thắc mắc SuperCycle là gì?

Thực chất, Super Cycle có thể hiểu đơn giản là một chu trình, trong đó sẽ có một nút và nút đó là thời điểm nhu cầu thay thế sản phẩm (mua sản phẩm mới) của người dùng tăng lên cao nhất. – điều này có thể khiến lợi nhuận của Apple tăng vọt như năm 2017.

Cơn bão khổng lồ đến từ iPhone 12 5G sẽ thổi bay thị trường điện thoại thông minh

Quay ngược trở lại 3 năm trước, Apple đã chính thức ra mắt bộ đôi iPhone 8, iPhone 8 Plus và cơn sốt iPhone X giá 1000 USD. Ở thời điểm đó, iPhone X sở hữu thiết kế notch vô cùng đột phá với viền siêu mỏng và chưa kể mức giá bán cực cao, tạo tiền lệ cho nhiều thương hiệu khác như Samsung, Huawei,… bước lên.

Quay trở lại thực tế, khi mọi người đã quá quen thuộc với thiết kế notch, viền bezel siêu mỏng của Apple thì những đối thủ trực tiếp lại được trang bị tính năng đột phá như Samsung Galaxy S20 Ultra với camera khủng 108 MP. với khả năng zoom 100x và Huawei P40 Pro với nền tảng chụp ảnh tối ưu. Đây là thời điểm để Apple tạo ra một Siêu chu kỳ mới cho mình bằng cách trang bị một số tính năng đột phá như 5G, thiết kế mới … Nếu Apple muốn chứng tỏ vị thế thống trị của mình thì năm 2020 là một năm. không thể thích hợp hơn.

5G đến từ Apple
5G là một tính năng chính của Apple

Theo nguồn tin nội bộ từ trang AppleinsIder, với lý do chuỗi cung ứng của Apple hiện đang hoạt động bình thường và sẽ đi vào sản xuất các mẫu iPhone 5G vào tháng 9 tới. Tất nhiên, mọi thứ hiện tại chỉ dừng lại ở mức tin đồn và thiên hạ. Người dùng chỉ có thể chờ đợi những tin tức tiếp theo thông qua màn hình teaser.

iPhone 12
thiết kế vuông vắn, khác biệt trên iPhone 12 “

Đầu tháng 3, Dabiel Ives chia sẻ rằng thế hệ iPhone mới sẽ tạo nên cơn sốt, ông còn dẫn chứng thêm rằng cơn sốt này được hình thành từ 4 mẫu iPhone 5G và một thiết kế mới lạ. Apple được cho là sẽ từ bỏ thiết kế bo tròn góc cạnh để chuyển sang thiết kế phẳng, nam tính như những gì người dùng đã chứng kiến ​​với iPhone 4. Ives tin rằng Apple sẽ giới thiệu sản phẩm của họ vào cuối tháng 9. và bắt đầu giao hàng từ đầu tháng 10. Suy đoán này có phần hợp lý khi nó trùng với truyền thống của Apple cũng như trùng với dự báo từ Wedbush.

4 mẫu iphone mới

Người dùng sẽ có cơ hội trên tay 4 mẫu iPhone 5G mới nhất của Apple bao gồm: iPhone 12 5,4 inch, iPhone 12 Plus 6,1 inch, iPhone 12 Pro 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch. Hai mẫu điện thoại cơ bản sẽ được trang bị băng tần 5G phụ 6GHz trong khi hai mẫu cao cấp hơn sẽ được trang bị băng tần 5G mmWave. Tuy nhiên, tất cả đều có điểm chung là đều được hãng tính toán kỹ lưỡng nhằm tối ưu hóa khả năng kết nối thông suốt

Giới phân tích cho rằng, Apple hy vọng người dùng sẵn sàng chi tiền để nâng cấp thế hệ iPhone 12, doanh số từ thế hệ iPhone này có thể đạt 350 triệu chiếc trên tổng số 950 triệu chiếc đang hoạt động. Công ty có thể mong đợi điều này thành hiện thực với chiến lược giá thấp cho phiên bản iPhone 12 128GB để kích cầu mua sắm sau tác động của Covid-19 gần đây.

Đối với nhiều người Mỹ, việc mua một chiếc iPhone mới có thể không nằm trong tâm trí của họ, đặc biệt là khi 5G ở thị trường này vẫn đang được tung ra một cách “chậm mà chắc”. T-mobile là nhà mạng duy nhất phủ sóng toàn quốc đồng thời liên tục triển khai các kế hoạch mở rộng. Nhà mạng này vẫn phụ thuộc vào dải tần 600MHz băng tần thấp để phủ sóng 5G. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức chi tiêu của người Mỹ, họ sẽ không muốn sử dụng một tính năng đang trong quá trình hoàn thiện với giá đắt đỏ trong thời gian thất nghiệp để rồi phải nhịn đói trong nhiều tháng.

Tai nghe earpods
Tạm biệt Earpods

Các nhà phân tích của Wedbush cũng nghe tin đồn rằng Apple sẽ không cung cấp Earpods trong hộp cho thế hệ iPhone 12 nhằm thúc đẩy doanh số bán tai nghe không dây Airpods. Động thái nhỏ này có thể giúp hãng tăng doanh số từ 20 triệu lên 85 triệu (gần 30,8%) chiếc tai nghe này.

Apple WWDC 2020

Thứ Hai tới, Apple sẽ khởi động WWDC 2020 để ra mắt các sản phẩm của mình. Do nhiều sự kiện gần đây, sự kiện sẽ diễn ra trực tuyến (miễn phí) vào ngày 22 tháng 6 năm 2020. Apple được đồn đại sẽ mang đến sự kiện iOS 14, IpadOS 14, WatchOS 7 và hơn thế nữa. Hãy theo dõi trang sự kiện của Thế Giới Di Động để cập nhật những diễn biến mới nhất về sự kiện.

Và bạn có nghĩ rằng loạt iPhone 12 mới sẽ đốt cháy thị trường di động vào cuối năm nay? Để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới!

Nguồn: Phonearea

Xem thêm: Apple đang phát triển iPhone màn hình gập với 2 màn hình rời gắn vào một bản lề


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Các nhà phân tích dự báo Apple sẽ thu lợi cực khủng từ iPhone 12 5G, mọi người cùng đón chờ cơn sốt mới từ nhà táo khuyết này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Các nhà phân tích dự báo Apple sẽ thu lợi cực khủng từ iPhone 12 5G, mọi người cùng đón chờ cơn sốt mới từ nhà táo khuyết sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Các nhà phân tích dự báo Apple sẽ thu lợi cực khủng từ iPhone 12 5G, mọi người cùng đón chờ cơn sốt mới từ nhà táo khuyết hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Các nhà phân tích dự báo Apple sẽ thu lợi cực khủng từ iPhone 12 5G, mọi người cùng đón chờ cơn sốt mới từ nhà táo khuyết nhé.

Xem Thêm:  Đừng nghĩ chỉ mua flagship mới có thiết kế sang trọng, dưới đây là những chiếc smartphone có mặt lưng kính giá chỉ từ 4.2 triệu

Bài viết Các nhà phân tích dự báo Apple sẽ thu lợi cực khủng từ iPhone 12 5G, mọi người cùng đón chờ cơn sốt mới từ nhà táo khuyết được đăng bởi vào ngày 2022-06-06 05:19:55. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: www.thegioididong.com

Xem thêm thông tin về Các nhà phân tích dự báo Apple sẽ thu lợi cực khủng từ iPhone 12 5G, mọi người cùng đón chờ cơn sốt mới từ nhà táo khuyết

#Các #nhà #phân #tích #dự #báo #Apple #sẽ #thu #lợi #cực #khủng #từ #iPhone #mọi #người #cùng #đón #chờ #cơn #sốt #mới #từ #nhà #táo #khuyết

Các nhà phân tích dự báo Apple sẽ thu lợi cực khủng từ iPhone 12 5G, mọi người cùng đón chờ cơn sốt mới từ nhà táo khuyết

Trần Đắc Quang Minh

18/06/20
8 bình luận

Hình ảnh dự kiến của iPhone 12 5G
Màn ra mắt mẫu iPhone 12 5G (iPhone 2020) vào cuối năm nay có thể giúp Apple đạt được 1 “Super Cycle” mới, theo nhà tư vấn tài chính Daniel Ives – người hiện đang làm việc cho lĩnh vực tư vấn ngân hàng Wedbush chia sẻ. Đa số khi đọc đến đây, mọi người sẽ tự hỏi SuperCycle là gì?
Thực tế, Super Cycle có thể hiểu đơn giản là một vòng tuần hoàn, trong đó sẽ có một điểm nút và điểm nút đó chính là thời điểm nhu cầu thay thế sản phẩm (mua sản phẩm mới) của người dùng tăng lên cao nhất – điều này có thể khiến lợi nhuận Apple tăng vọt như năm 2017.  
Cơn bão khổng lồ đến từ iPhone 12 5G sẽ cuốn bay thị trường smartphone
Quay ngược thời điểm 3 năm trước, Apple chính thức ra mắt bộ đôi iPhone 8, iPhone 8 Plus và cơn sốt iPhone X 1000 USD. Thời điểm đó, iPhone X có cho mình một thiết kế tai thỏ vô cùng đột phá với phần viền siêu mỏng và không thể không kể đến mức giá cực cao, tạo tiền lệ cho nhiều hãng khác như Samsung, Huawei…. tiếp bước.
Trở về thực tại, khi mà mọi người đã quá quen thuộc với thiết kế tai thỏ, viền siêu mỏng từ Apple, các đối thủ cạnh tranh trực tiếp đều trang bị các tính năng đột phá như Samsung Galaxy S20 Ultra với camera khủng 108 MP cùng zoom 100x và Huawei P40 Pro với nền tảng nhiếp ảnh đỉnh cao. Đây là thời điểm để Apple tạo nên một Super Cycle mới cho mình bằng việc trang bị một số tính năng đột phá như 5G, thiết kế mới… Nếu Táo khuyết muốn chứng minh vị trí thống trị của mình, 2020 là một năm không thể thích hợp hơn. 

5G là tính năng trọng yếu của Apple
Theo nguồn tin nội bộ từ trang AppleinsIder trích dẫn chuỗi cung ứng của Apple hiện đã hoạt động bình thường và sẽ đi vào sản xuất những mẫu iPhone 5G vào tháng 9. Tất nhiên, mọi thứ hiện chỉ dừng lại ở mức tin đồn và người dùng chỉ có thể chờ đợi những tin tức tiếp theo thông qua các màn nhá hàng. 

một thiết kế vuông vắn, khác lạ trên iPhone 12
Dabiel Ives chia sẻ vào đầu tháng 3 rằng thế hệ iPhone mới sẽ tạo nên một cơn sốt, ông còn trích dẫn thêm cơn sốt này được hình thành từ 4 mẫu iPhone 5G và một thiết kế mới lạ. Apple được dự đoán sẽ từ bỏ thiết kế bo tròn các cạnh để theo đuổi thiết kế phẳng, nam tính góc cạnh như người dùng từng chứng kiến với iPhone 4. Ives cho rằng Táo khuyết sẽ giới thiệu sản phẩm của họ vào cuối tháng 9 và bắt đầu giao hàng từ đầu tháng 10. Suy đoán này có phần hợp lý khi nó trùng hợp với truyền thống cùa Apple cũng như trùng khớp với những dự báo đến từ Wedbush.

Người dùng sẽ có dịp trên tay 4 model iPhone 5G mới nhất từ nhà Apple bao gồm: iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Plus 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. Hai model cơ bản sẽ được trang bị băng tần 5G sub-6GHz trong khi 2 model cao cấp hơn được trang bị băng tần 5G mmWave. Tuy nhiên, tất cả đều có điểm chung là được hãng tính toán cẩn thận nhằm tối ưu khả năng kết nối mượt mà 
Các nhà phân tích cho hay, Apple hi vọng rằng người dùng sẽ sẵn sàng chi tiền để nâng cấp thế hệ iPhone 12, doanh số từ thế hệ iPhone này có thể lên đến 350 triệu máy trên tổng số 950 triệu máy đang hoạt động. Hãng có thể kì vọng điều này thành hiện thực với chiến lược đặt giá thấp cho phiên bản iPhone 12 128GB nhằm kích cầu mua sắm sau ảnh hưởng Covid-19 vừa qua. 
Với nhiều người Mỹ, việc mua iPhone mới có thể không nằm trong suy nghĩ của họ, đặc biệc khi 5G ở thị trường này vẫn đang triển khai theo hướng “chậm mà chắc”. T-mobile là nhà mạng duy nhất có mức độ phủ sóng toàn quốc trong khi liên tục triển khai kế hoạch mở rộng. Nhà mạng này hiện vẫn lệ thuộc vào băng tần thấp 600MHz để phủ sóng 5G. Điều này có thể ảnh hưởng sức chi của người Mỹ, họ sẽ không muốn sử dụng một tính năng đang trong quá trình hoàn thiện với một cái giá đắt đỏ trong giai đoạn thất nghiệp để rồi phải nhịn đói nhiều tháng liền. 

Tạm biệt Earpods
Các nhà phân tích Wedbush còn nghe được tin đồn rằng Apple sẽ không cung cấp tai nghe Earpods trong hộp với thế hệ iPhone 12 nhằm mục đích đẩy mạnh doanh số tai nghe không dây Airpods. Động thái nhỏ này có thể giúp hãng tăng trưởng doanh số từ 20 triệu sang 85 triệu (gần 30.8 %) của tai nghe này.

Vào thứ hai tới, nhà Táo khuyết sẽ khởi động WWDC 2020 nhằm ra mắt các sản phẩm của mình. Vì nhiều biến cố trong thời gian vừa qua, nên sự kiện sẽ diễn ra trực tuyến (miễn phí) vào ngày 22/6/2020. Apple được đồn đại sẽ mang đến sự kiện iOS 14, IpadOS 14, WatchOS 7 và hơn thế nữa. Mọi người hãy cùng theo dõi trang sự kiện Thế Giới Di Động để được cập nhật những diễn biến mới nhất về sự kiện.
Còn các bạn có nghĩ rằng iPhone 12 series mới sẽ làm bủng cháy thị trường di động cuối năm nay hay không? Để lại bình luận của các bạn ở phía dưới nhé! 
Nguồn: Phonearea
Xem thêm: Apple đang phát triển iPhone màn hình gập với 2 màn hình riêng biệt cùng gắn vào một bản lề

Xem Thêm:  Cách xem xu hướng trên TikTok vô cùng đơn giản, để bạn bắt nhiều trend mới nhất không trượt phát nào

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong

Không hài lòng bài viết
21.971 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#Các #nhà #phân #tích #dự #báo #Apple #sẽ #thu #lợi #cực #khủng #từ #iPhone #mọi #người #cùng #đón #chờ #cơn #sốt #mới #từ #nhà #táo #khuyết

Các nhà phân tích dự báo Apple sẽ thu lợi cực khủng từ iPhone 12 5G, mọi người cùng đón chờ cơn sốt mới từ nhà táo khuyết

Trần Đắc Quang Minh

18/06/20
8 bình luận

Hình ảnh dự kiến của iPhone 12 5G
Màn ra mắt mẫu iPhone 12 5G (iPhone 2020) vào cuối năm nay có thể giúp Apple đạt được 1 “Super Cycle” mới, theo nhà tư vấn tài chính Daniel Ives – người hiện đang làm việc cho lĩnh vực tư vấn ngân hàng Wedbush chia sẻ. Đa số khi đọc đến đây, mọi người sẽ tự hỏi SuperCycle là gì?
Thực tế, Super Cycle có thể hiểu đơn giản là một vòng tuần hoàn, trong đó sẽ có một điểm nút và điểm nút đó chính là thời điểm nhu cầu thay thế sản phẩm (mua sản phẩm mới) của người dùng tăng lên cao nhất – điều này có thể khiến lợi nhuận Apple tăng vọt như năm 2017.  
Cơn bão khổng lồ đến từ iPhone 12 5G sẽ cuốn bay thị trường smartphone
Quay ngược thời điểm 3 năm trước, Apple chính thức ra mắt bộ đôi iPhone 8, iPhone 8 Plus và cơn sốt iPhone X 1000 USD. Thời điểm đó, iPhone X có cho mình một thiết kế tai thỏ vô cùng đột phá với phần viền siêu mỏng và không thể không kể đến mức giá cực cao, tạo tiền lệ cho nhiều hãng khác như Samsung, Huawei…. tiếp bước.
Trở về thực tại, khi mà mọi người đã quá quen thuộc với thiết kế tai thỏ, viền siêu mỏng từ Apple, các đối thủ cạnh tranh trực tiếp đều trang bị các tính năng đột phá như Samsung Galaxy S20 Ultra với camera khủng 108 MP cùng zoom 100x và Huawei P40 Pro với nền tảng nhiếp ảnh đỉnh cao. Đây là thời điểm để Apple tạo nên một Super Cycle mới cho mình bằng việc trang bị một số tính năng đột phá như 5G, thiết kế mới… Nếu Táo khuyết muốn chứng minh vị trí thống trị của mình, 2020 là một năm không thể thích hợp hơn. 

5G là tính năng trọng yếu của Apple
Theo nguồn tin nội bộ từ trang AppleinsIder trích dẫn chuỗi cung ứng của Apple hiện đã hoạt động bình thường và sẽ đi vào sản xuất những mẫu iPhone 5G vào tháng 9. Tất nhiên, mọi thứ hiện chỉ dừng lại ở mức tin đồn và người dùng chỉ có thể chờ đợi những tin tức tiếp theo thông qua các màn nhá hàng. 

một thiết kế vuông vắn, khác lạ trên iPhone 12
Dabiel Ives chia sẻ vào đầu tháng 3 rằng thế hệ iPhone mới sẽ tạo nên một cơn sốt, ông còn trích dẫn thêm cơn sốt này được hình thành từ 4 mẫu iPhone 5G và một thiết kế mới lạ. Apple được dự đoán sẽ từ bỏ thiết kế bo tròn các cạnh để theo đuổi thiết kế phẳng, nam tính góc cạnh như người dùng từng chứng kiến với iPhone 4. Ives cho rằng Táo khuyết sẽ giới thiệu sản phẩm của họ vào cuối tháng 9 và bắt đầu giao hàng từ đầu tháng 10. Suy đoán này có phần hợp lý khi nó trùng hợp với truyền thống cùa Apple cũng như trùng khớp với những dự báo đến từ Wedbush.

Người dùng sẽ có dịp trên tay 4 model iPhone 5G mới nhất từ nhà Apple bao gồm: iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Plus 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. Hai model cơ bản sẽ được trang bị băng tần 5G sub-6GHz trong khi 2 model cao cấp hơn được trang bị băng tần 5G mmWave. Tuy nhiên, tất cả đều có điểm chung là được hãng tính toán cẩn thận nhằm tối ưu khả năng kết nối mượt mà 
Các nhà phân tích cho hay, Apple hi vọng rằng người dùng sẽ sẵn sàng chi tiền để nâng cấp thế hệ iPhone 12, doanh số từ thế hệ iPhone này có thể lên đến 350 triệu máy trên tổng số 950 triệu máy đang hoạt động. Hãng có thể kì vọng điều này thành hiện thực với chiến lược đặt giá thấp cho phiên bản iPhone 12 128GB nhằm kích cầu mua sắm sau ảnh hưởng Covid-19 vừa qua. 
Với nhiều người Mỹ, việc mua iPhone mới có thể không nằm trong suy nghĩ của họ, đặc biệc khi 5G ở thị trường này vẫn đang triển khai theo hướng “chậm mà chắc”. T-mobile là nhà mạng duy nhất có mức độ phủ sóng toàn quốc trong khi liên tục triển khai kế hoạch mở rộng. Nhà mạng này hiện vẫn lệ thuộc vào băng tần thấp 600MHz để phủ sóng 5G. Điều này có thể ảnh hưởng sức chi của người Mỹ, họ sẽ không muốn sử dụng một tính năng đang trong quá trình hoàn thiện với một cái giá đắt đỏ trong giai đoạn thất nghiệp để rồi phải nhịn đói nhiều tháng liền. 

Tạm biệt Earpods
Các nhà phân tích Wedbush còn nghe được tin đồn rằng Apple sẽ không cung cấp tai nghe Earpods trong hộp với thế hệ iPhone 12 nhằm mục đích đẩy mạnh doanh số tai nghe không dây Airpods. Động thái nhỏ này có thể giúp hãng tăng trưởng doanh số từ 20 triệu sang 85 triệu (gần 30.8 %) của tai nghe này.

Vào thứ hai tới, nhà Táo khuyết sẽ khởi động WWDC 2020 nhằm ra mắt các sản phẩm của mình. Vì nhiều biến cố trong thời gian vừa qua, nên sự kiện sẽ diễn ra trực tuyến (miễn phí) vào ngày 22/6/2020. Apple được đồn đại sẽ mang đến sự kiện iOS 14, IpadOS 14, WatchOS 7 và hơn thế nữa. Mọi người hãy cùng theo dõi trang sự kiện Thế Giới Di Động để được cập nhật những diễn biến mới nhất về sự kiện.
Còn các bạn có nghĩ rằng iPhone 12 series mới sẽ làm bủng cháy thị trường di động cuối năm nay hay không? Để lại bình luận của các bạn ở phía dưới nhé! 
Nguồn: Phonearea
Xem thêm: Apple đang phát triển iPhone màn hình gập với 2 màn hình riêng biệt cùng gắn vào một bản lề

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong

Xem Thêm:  Ngỡ ngàng vì nhận tin nhắn lừa đảo dọa khóa tài khoản ngân hàng

Không hài lòng bài viết
21.971 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#Các #nhà #phân #tích #dự #báo #Apple #sẽ #thu #lợi #cực #khủng #từ #iPhone #mọi #người #cùng #đón #chờ #cơn #sốt #mới #từ #nhà #táo #khuyết

Các nhà phân tích dự báo Apple sẽ thu lợi cực khủng từ iPhone 12 5G, mọi người cùng đón chờ cơn sốt mới từ nhà táo khuyết

Trần Đắc Quang Minh

18/06/20
8 bình luận

Hình ảnh dự kiến của iPhone 12 5G
Màn ra mắt mẫu iPhone 12 5G (iPhone 2020) vào cuối năm nay có thể giúp Apple đạt được 1 “Super Cycle” mới, theo nhà tư vấn tài chính Daniel Ives – người hiện đang làm việc cho lĩnh vực tư vấn ngân hàng Wedbush chia sẻ. Đa số khi đọc đến đây, mọi người sẽ tự hỏi SuperCycle là gì?
Thực tế, Super Cycle có thể hiểu đơn giản là một vòng tuần hoàn, trong đó sẽ có một điểm nút và điểm nút đó chính là thời điểm nhu cầu thay thế sản phẩm (mua sản phẩm mới) của người dùng tăng lên cao nhất – điều này có thể khiến lợi nhuận Apple tăng vọt như năm 2017.  
Cơn bão khổng lồ đến từ iPhone 12 5G sẽ cuốn bay thị trường smartphone
Quay ngược thời điểm 3 năm trước, Apple chính thức ra mắt bộ đôi iPhone 8, iPhone 8 Plus và cơn sốt iPhone X 1000 USD. Thời điểm đó, iPhone X có cho mình một thiết kế tai thỏ vô cùng đột phá với phần viền siêu mỏng và không thể không kể đến mức giá cực cao, tạo tiền lệ cho nhiều hãng khác như Samsung, Huawei…. tiếp bước.
Trở về thực tại, khi mà mọi người đã quá quen thuộc với thiết kế tai thỏ, viền siêu mỏng từ Apple, các đối thủ cạnh tranh trực tiếp đều trang bị các tính năng đột phá như Samsung Galaxy S20 Ultra với camera khủng 108 MP cùng zoom 100x và Huawei P40 Pro với nền tảng nhiếp ảnh đỉnh cao. Đây là thời điểm để Apple tạo nên một Super Cycle mới cho mình bằng việc trang bị một số tính năng đột phá như 5G, thiết kế mới… Nếu Táo khuyết muốn chứng minh vị trí thống trị của mình, 2020 là một năm không thể thích hợp hơn. 

5G là tính năng trọng yếu của Apple
Theo nguồn tin nội bộ từ trang AppleinsIder trích dẫn chuỗi cung ứng của Apple hiện đã hoạt động bình thường và sẽ đi vào sản xuất những mẫu iPhone 5G vào tháng 9. Tất nhiên, mọi thứ hiện chỉ dừng lại ở mức tin đồn và người dùng chỉ có thể chờ đợi những tin tức tiếp theo thông qua các màn nhá hàng. 

một thiết kế vuông vắn, khác lạ trên iPhone 12
Dabiel Ives chia sẻ vào đầu tháng 3 rằng thế hệ iPhone mới sẽ tạo nên một cơn sốt, ông còn trích dẫn thêm cơn sốt này được hình thành từ 4 mẫu iPhone 5G và một thiết kế mới lạ. Apple được dự đoán sẽ từ bỏ thiết kế bo tròn các cạnh để theo đuổi thiết kế phẳng, nam tính góc cạnh như người dùng từng chứng kiến với iPhone 4. Ives cho rằng Táo khuyết sẽ giới thiệu sản phẩm của họ vào cuối tháng 9 và bắt đầu giao hàng từ đầu tháng 10. Suy đoán này có phần hợp lý khi nó trùng hợp với truyền thống cùa Apple cũng như trùng khớp với những dự báo đến từ Wedbush.

Người dùng sẽ có dịp trên tay 4 model iPhone 5G mới nhất từ nhà Apple bao gồm: iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Plus 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. Hai model cơ bản sẽ được trang bị băng tần 5G sub-6GHz trong khi 2 model cao cấp hơn được trang bị băng tần 5G mmWave. Tuy nhiên, tất cả đều có điểm chung là được hãng tính toán cẩn thận nhằm tối ưu khả năng kết nối mượt mà 
Các nhà phân tích cho hay, Apple hi vọng rằng người dùng sẽ sẵn sàng chi tiền để nâng cấp thế hệ iPhone 12, doanh số từ thế hệ iPhone này có thể lên đến 350 triệu máy trên tổng số 950 triệu máy đang hoạt động. Hãng có thể kì vọng điều này thành hiện thực với chiến lược đặt giá thấp cho phiên bản iPhone 12 128GB nhằm kích cầu mua sắm sau ảnh hưởng Covid-19 vừa qua. 
Với nhiều người Mỹ, việc mua iPhone mới có thể không nằm trong suy nghĩ của họ, đặc biệc khi 5G ở thị trường này vẫn đang triển khai theo hướng “chậm mà chắc”. T-mobile là nhà mạng duy nhất có mức độ phủ sóng toàn quốc trong khi liên tục triển khai kế hoạch mở rộng. Nhà mạng này hiện vẫn lệ thuộc vào băng tần thấp 600MHz để phủ sóng 5G. Điều này có thể ảnh hưởng sức chi của người Mỹ, họ sẽ không muốn sử dụng một tính năng đang trong quá trình hoàn thiện với một cái giá đắt đỏ trong giai đoạn thất nghiệp để rồi phải nhịn đói nhiều tháng liền. 

Tạm biệt Earpods
Các nhà phân tích Wedbush còn nghe được tin đồn rằng Apple sẽ không cung cấp tai nghe Earpods trong hộp với thế hệ iPhone 12 nhằm mục đích đẩy mạnh doanh số tai nghe không dây Airpods. Động thái nhỏ này có thể giúp hãng tăng trưởng doanh số từ 20 triệu sang 85 triệu (gần 30.8 %) của tai nghe này.

Vào thứ hai tới, nhà Táo khuyết sẽ khởi động WWDC 2020 nhằm ra mắt các sản phẩm của mình. Vì nhiều biến cố trong thời gian vừa qua, nên sự kiện sẽ diễn ra trực tuyến (miễn phí) vào ngày 22/6/2020. Apple được đồn đại sẽ mang đến sự kiện iOS 14, IpadOS 14, WatchOS 7 và hơn thế nữa. Mọi người hãy cùng theo dõi trang sự kiện Thế Giới Di Động để được cập nhật những diễn biến mới nhất về sự kiện.
Còn các bạn có nghĩ rằng iPhone 12 series mới sẽ làm bủng cháy thị trường di động cuối năm nay hay không? Để lại bình luận của các bạn ở phía dưới nhé! 
Nguồn: Phonearea
Xem thêm: Apple đang phát triển iPhone màn hình gập với 2 màn hình riêng biệt cùng gắn vào một bản lề

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong

Không hài lòng bài viết
21.971 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button