Tin Tức

Các Hướng Dẫn Tạo Usb Ghost Win 7 Bằng Usb, Hướng Dẫn Ghost Win 7 Bằng Usb

Thay vì cài win theo phương pháp truyền thống, bạn có thể tạo USB boot bằng Hiren’s Boot, ghost win 10, 8.1, 7. Điều này giúp bạn không phải mang đĩa CD bên mình khi cài win. Thực hiện tạo USB boot bằngHiren Boottheo hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Các hướng dẫn tạo usb ghost win 7 bằng usb, hướng dẫn ghost win 7 bằng usb

Chuẩn Bị:1. Một USB có dung lượng khoảng 1GB.2. Bộ cài Hiren Boot để tạo usb hiren boot, bạn có thể tải bộ cài mới nhất tại đây: TảiHirent Boot.3. Bộ cài phần mềm tạo usb boot Grub4dos: TảiGub4dos.

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO USB BOOT BẰNG HIREN’S BOOT

Bước 1: Format USBVào trực tiếpComputer( trên win10 là This PC) chuột phải vào USB chọnFormat

Bước 2: Chọn định dạng chuẩnFAT32, Quick Formatvà bắt đầu tiền hành Formatđể tạo usb boot đa năng

*

Bước 3:Mở thư mục phần mềm tạo usb boot Gub4dos vừa nãy bạn tải về và giải nén, click vào file chạygrubint_gui.exeđể chạy.

*

– Vị trí 1: Bạn tích chọn vào ôDisk, sau đó nhấnRefeshđể nhận diện rồi chon USB bạn muốn tạo Hiren’s Boot (Chú ý chọn đúng USB cần tạo)– Vị trí 2:Part List, bạn nhấnRefeshrồi chọnWhole disk (MBR)

*

NhấnInstallđể chạy, sau đó chương trình sẽ hiện ra mà hình như bên dưới. Tiếp tục nhấn “Enter” để thoát,

*

Bước 4: Copy 2 filegrldrmenu.lsttừ thư mục giải nén của phần mềm tạo usb boot grub4dos vào trong USB boot vừa tạo

*

Bước 5: Với thư mục Hiren boot đã tải ở trên, bạn cũng giải nén ra một thư mục riêng. Sau đó copy tất cả các file trong thư mục đó vào USB để tạo usb boot đa năng .

Xem Thêm:  Lãnh đạo TP Hội An: "Thông tin cấm bán thịt chó, mèo là không đúng, không ai mà cấm được"

Xem thêm: 1️⃣ Hướng Dẫn Chơi Aoe Trên Garena, Chơi Aoe Online, Cách Chơi Aoe Online Trên Garena Mới Nhất 2018

*

Bước 6:Để khởi động các bạn gắn USB vào máy tính trước khi khởi động, điều chỉnh trong BIOS cho máy tính khởi động từ USB thay vì khởi động bằng ổ cứng. Và từ đó có thể sử dụng chúng như một đĩa CD Hiren’s Boot thực sự mà không cần phải có ổ CD Rom.

Xem Thêm:  Huyme Sinh Năm Bao Nhiêu

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo USB boot bằng Hiren’s Boot, ghost Win 10, 8.1, 7, nhờ đó mỗi khi máy tính gặp sự cố mà lại không có ổ CD bạn có thể tạo usb ghost để bung bản Ghost cho máy tính.

Xem Thêm:  Lời bài hát Kiếp Đỏ Đen - Thu Phương

Sau khi tạo USB boot, bạn có thể dùng chiếc USB này để sửa lỗi Windows, ghost hoặc tạo bộ ghost win cho riêng mình, nếu không bạn có thể tạo usb ghost riêng cho mình.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button