Mẹo Vặt Cuộc Sống

Các cách tạo khung viền cho ảnh dễ nhất

Thêm khung cho ảnh sẽ giúp tác phẩm trở nên ấn tượng hơn. Hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát tóm tắt Cách thêm khung vào ảnh đơn giảnDễ nhất để làm!

Chụp ảnh là một trong những sở thích của rất nhiều người hiện nay. Trong thời đại công nghệ, việc chụp ảnh ở bất kỳ đâu với sự hỗ trợ đắc lực của smartphone là điều rất dễ dàng. Hầu hết các smartphone đều được tích hợp camera và một số tính năng chỉnh sửa với các hiệu ứng lạ mắt. Do đó, bạn có thể không cần đến ứng dụng của bên thứ ba để hoàn thiện những bức ảnh của mình như ý muốn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đóng khung cho bức ảnh của mình ấn tượng hơn, thì những ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn.

Thêm khung ảnh bằng ứng dụng web

Nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm trên máy tính hoặc điện thoại thông minh, hãy sử dụng web để chèn khung vào ảnh. Các trang web dưới đây đều được sử dụng miễn phí nhưng có các tính năng hạn chế. Nếu bạn muốn thiết kế và công cụ nâng cao hơn, hãy nâng cấp lên tài khoản trả phí.

Canva

Canva là một công cụ thiết kế ảnh trực tuyến lý tưởng và việc thêm đường viền bằng ứng dụng web này rất dễ dàng.

Thêm khung vào ảnh với Canva

Cách tạo khung ảnh trên Canva

 1. Để sử dụng Canva, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí.
 2. Khi bắt đầu một thiết kế mới, hãy nhấp vào Phần tử> Khung. Với Canva, bạn cần chọn khung trước khi thêm ảnh của mình.
 3. Các khung hình được cung cấp bao gồm ảnh ghép không viền (phù hợp với Instagram, khung màu miễn phí, khung Polaroid… rất nhiều khung miễn phí hoặc trả phí cho người chơi lựa chọn.

BeFunky

Trình chỉnh sửa ảnh BeFunky có chức năng thêm khung vào ảnh cho bạn và người dùng không cần đăng ký sử dụng

Thêm khung vào ảnh với BeFunky

Đang làm: Quyền mua Trình chỉnh sửa ảnh > Tải lên hình ảnh của riêng bạn> nhấp vào Khung trong menu. BeFunky có nhiều lựa chọn khung cho người dùng lựa chọn

pizza

Pizap có thể được sử dụng để thêm khung vào ảnh và tạo ảnh ghép. Bạn có thể thử nghiệm tính năng này trước khi đăng ký, nhưng để lưu hình ảnh, bạn phải tạo một tài khoản miễn phí.

Thêm khung vào ảnh bằng Pizzap

Đang làm: Nhấp chuột Chỉnh sửa ảnh trên trang chủ, Biên giới được phân loại thành 13 danh mục theo chủ đề cho các dịp đặc biệt như Giáng sinh, Halloween, sinh nhật… Mỗi danh mục đều có tùy chọn miễn phí và trả phí.

Adobe Spark

Ứng dụng viền ảnh Adobe Spark

Adobe Spark là một ứng dụng tạo khung ảnh dễ sử dụng khác. Công cụ này sẽ giúp bạn tạo những đường viền và khung hình đẹp mắt cho bức ảnh của mình chỉ trong vài phút.

Đang làm:

 1. Bắt đầu với sự lựa chọn bạn muốn: Adobe Spark đi kèm với hàng nghìn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, vì vậy bạn không bao giờ cần bắt đầu từ một canvas trống. Tìm kiếm theo lý lịch, nhiệm vụ, tâm trạng hoặc màu sắc bạn muốn. Khi bạn đã tìm thấy lựa chọn phù hợp, chỉ cần nhấn hoặc nhấp để mở ảnh trong trình chỉnh sửa.
 2. Tùy chỉnh canvas như màu sắc, kiểu phông chữ, chèn hình nền mong muốn.
 3. Thêm đường viền với các biểu tượng: Nhấp vào nút + để lựa chọn từ thư viện biểu tượng phong phú của Spark. Nhập các từ khóa đường viền, hình chữ nhật… liên quan đến thiết kế của bạn. Thả biểu tượng vào trường tương ứng, điều chỉnh kích thước và màu sắc cho phù hợp.
 4. Thêm đường viền với ảnh qua nút + để mở thư viện ảnh cá nhân của bạn hoặc truy cập thư viện ảnh của Spark.
 5. Thêm đường viền với hình dạng với văn bản thông qua tùy chọn Hình dạng.
 6. Lưu thiết kế và chia sẻ nó với khán giả.

LunaPic

Lunapic thêm khung hình đẹp vào ảnh

Nếu bạn muốn một cách đơn giản để đóng khung ảnh, thì không đâu khác ngoài LunaPic.

Trước tiên, hãy tải ảnh lên (từ máy tính của bạn hoặc một dịch vụ như Google Drive). Tiếp theo, chọn một kiểu đường viền. Bạn có thể chọn nền ca rô để tải lên các hình ảnh riêng lẻ hoặc đường viền màu (nhập mã hex hoặc chọn từ bảng màu).

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh độ dày của đường viền, chọn các cạnh bạn muốn tạo đường viền và áp dụng hiệu ứng 3D nếu bạn muốn. Sau khi hoàn thành các điều chỉnh cần thiết, hãy nhấp vào Áp dụng và lưu ảnh.

Thêm khung ảnh bằng ứng dụng di động

Snapseed

Thuận lợi:

 • Các hiệu ứng khác nhau
 • Giao diện trực quan
 • Có thể tùy chỉnh đường viền

Yếu đuối:

 • Hạn chế chia sẻ

Snapseed

Nếu bạn muốn thêm khung vào ảnh của mình, hãy truy cập Snapseed. Đây là một trình chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng, khung hình đơn giản bằng cách di chuyển thanh trượt sang trái hoặc phải. Không giống như các ứng dụng tương tự, Snapseed có thể đại tu toàn bộ hình ảnh hoặc các phần riêng lẻ của nó.

Ngoài ra, bạn có thể chọn các hình dạng và kích thước đường viền khác nhau, đồng thời thêm văn bản và kết cấu. Để làm cho ảnh bắt mắt hơn, bạn có thể kết hợp khung hình với các bộ lọc.

Tải xuống Snapseed cho Android Tải xuống Snapseed cho iOS

VSCO

Đóng khung ảnh bằng VSCO

VSCO là một ứng dụng khung ảnh đẹp, rất thích hợp để bạn đăng chúng lên mạng xã hội. Nó bao gồm nhiều công cụ giúp bạn nâng cao chất lượng công việc của mình. Sử dụng VSCO, bạn có thể tạo khung ảnh và ảnh ghép.

VSCO bao gồm một công cụ Phác thảo đặc biệt với 17 màu cơ bản để bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tô màu cho riêng mình. App này giúp bạn thỏa mãn đam mê sáng tạo hình ảnh. Bạn có thể tạo một khung đầy màu sắc bằng cách xuất một hình ảnh có đường viền, sau đó nhập lại vào công cụ Borders để chỉnh sửa.

Tải xuống VSCO cho Android Tải xuống VSCO cho iOS

Adobe Photoshop Express

Cách thêm khung vào ảnh bằng Adobe Photoshop Express

Sử dụng Adobe Photoshop Express là một cách thêm khung vào ảnh Tuyệt vời và đơn giản. Nó cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà mọi người cần. Với sự trợ giúp của nhiều loại công cụ, nhãn dán và họa tiết, bạn có thể làm cho ảnh của mình hấp dẫn hơn. Ngoài câu đố ghép hình & thêm khung cho ảnhbạn thậm chí có thể điều chỉnh màu sắc, xóa các khuyết điểm trên khuôn mặt và thậm chí chèn các hiệu ứng.

Mặc dù Adobe Photoshop Express là một phần của bộ ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe, nhưng nó có giao diện trực quan, dễ điều hướng trên cả thiết bị Android và iOS.

Tải xuống Adobe Photoshop Express cho AndroidTải xuống Adobe Photoshop Express cho iOS

Trong khung

InFrame là một ứng dụng đơn giản có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh hình ảnh, nhưng trọng tâm chính của nó là cung cấp những khung hình thú vị và đa dạng.

Tải InFrame cho Android Tải InFrame cho iOS

Thêm khung vào ảnh với InFrame

Tháng tư

April có một số khung hình độc đáo và sáng tạo, với vô số tùy chọn miễn phí dựa trên số lượng ảnh bạn muốn sử dụng.

Tải xuống April cho Android Tải xuống April cho iOS

Thêm khung vào ảnh với April

Instasize

Instasize có rất nhiều khung hình tuyệt vời để thêm vào ảnh của bạn, hãy áp dụng chúng một cách hoàn hảo sau đó chia sẻ ảnh của bạn lên mạng xã hội.

Tải xuống Instasize cho Android Tải xuống Instasize cho iOS

Thêm khung vào ảnh với Instasize

ShakeItPhoto

ShakeItPhoto là một ứng dụng iOS chỉ có một chức năng nhưng cực kỳ tốt trong việc thêm khung Polaroid vào ảnh của bạn cùng với hiệu ứng cổ điển.

Tải xuống ShakeItPhoto cho iOS

Thêm khung vào ảnh với ShakeItPhoto

Bạn có thể tham khảo: Các ứng dụng khung ảnh điện thoại tốt nhất

Thêm khung ảnh bằng phần mềm trên PC

Photoshop

Photoshop là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có rất nhiều tính năng, và một trong số đó là tùy chọn thêm khung cho một bức ảnh bất kỳ.

Cách tạo khung ảnh trong Photoshop

Microsoft Paint

Nếu bạn chỉ muốn thêm một đường viền màu đơn giản vào hình ảnh, thì Microsoft Paint sẽ làm rất tốt.

Đóng khung ảnh bằng Microsoft Paint

Đang làm: Mở hình ảnh của bạn trong Paint. Trong thanh công cụ trên cùng, trong Hình dạng, nhấp vào hình chữ nhật. Sau đó, bạn có thể nhấp và kéo xung quanh bên ngoài hình ảnh của mình để tạo đường viền.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh một chút, hãy sử dụng menu thả xuống Đề cương để chuyển đổi giữa các tùy chọn như Màu đồng nhấtĐầu nỉ. Ngoài ra, menu thả xuống Kích thước sẽ thay đổi độ dày của khung, trong khi Màu sắc cho phép bạn thay đổi màu của đường viền.

Phần mềm soạn thảo văn bản

Microsoft Word cũng có khả năng thêm khung vào hình ảnh. Tính năng này cũng được tìm thấy trong PowerPoint và thậm chí cả Excel.

Tạo khung cho ảnh trong Microsoft Word

Đang làm: Sau khi bạn đã chèn hình ảnh của mình vào tài liệu Word, hãy bấm chuột phải vào nó và chọn Định dạng hình ảnh. Trong menu mở ra, bạn có một số tùy chọn bao gồm thêm nhiều bóng, phản chiếu và phát sáng.

Nếu bạn muốn một khung đơn giản, hãy nhấp vào. Biểu tượng Lấp đầy và lựa chọn Đường thẳng> Đường liền nét. Bạn có thể thay đổi màu, loại đường, chiều rộng, v.v.

Bạn có thể tham khảo thêm: Cách tạo khung và hiệu ứng cho hình ảnh trong Word

Với các ứng dụng trên, bạn có thể đóng khung ảnh vào bất kỳ kiểu khung nào, dù chỉ là viền trắng đơn giản hay thêm hoa và họa tiết để làm cho bức ảnh của bạn trở nên sống động. và sẵn sàng khoe chúng với thế giới!


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Các cách tạo khung viền cho ảnh dễ nhất này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Các cách tạo khung viền cho ảnh dễ nhất sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Các cách tạo khung viền cho ảnh dễ nhất hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Các cách tạo khung viền cho ảnh dễ nhất nhé.

Xem Thêm:  Những mẹo hữu ích cần biết khi chơi Cookie Run: Kingdom

Bài viết Các cách tạo khung viền cho ảnh dễ nhất được đăng bởi vào ngày 2022-06-02 06:46:48. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Xem thêm thông tin về Các cách tạo khung viền cho ảnh dễ nhất

#Các #cách #tạo #khung #viền #cho #ảnh #dễ #nhất

Thêm khung cho ảnh sẽ giúp tác phẩm trở nên ấn tượng hơn. Hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát tổng hợp các Cách thêm khung vào ảnh đơn giảnDễ nhất để làm!

Chụp ảnh là một trong những sở thích của rất nhiều người hiện nay. Trong thời đại công nghệ, việc chụp ảnh ở bất cứ đâu với sự hỗ trợ đắc lực của smartphone là điều rất dễ dàng xảy ra. Hầu hết các smartphone đều được tích hợp camera và một số tính năng chỉnh sửa với các hiệu ứng lạ mắt. Do đó, bạn có thể không cần ứng dụng của bên thứ ba để hoàn thiện những bức ảnh của mình như ý muốn.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn đóng khung cho bức ảnh của mình ấn tượng hơn, thì những ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn.
Thêm khung ảnh bằng ứng dụng web
Nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm trên máy tính hoặc điện thoại thông minh, hãy sử dụng web để chèn khung vào ảnh. Các trang web dưới đây đều được sử dụng miễn phí nhưng có các tính năng hạn chế. Nếu bạn muốn thiết kế và công cụ nâng cao hơn, hãy nâng cấp lên tài khoản trả phí.
Canva
Canva là một công cụ thiết kế ảnh trực tuyến lý tưởng và việc thêm đường viền bằng ứng dụng web này rất dễ dàng.

Cách tạo khung ảnh trên Canva

Để sử dụng Canva, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí.
Khi bắt đầu một thiết kế mới, hãy nhấp vào Phần tử> Khung. Với Canva, bạn cần chọn khung trước khi thêm ảnh của mình.
Các khung hình được cung cấp bao gồm ảnh ghép không viền (phù hợp với Instagram, khung màu miễn phí, khung Polaroid … rất nhiều khung hình miễn phí hoặc trả phí cho người chơi lựa chọn.

BeFunky
Trình chỉnh sửa ảnh BeFunky có chức năng thêm khung vào ảnh cho bạn và người dùng không cần đăng ký sử dụng

Đang làm: Lựa chọn Trình chỉnh sửa ảnh > Tải lên hình ảnh của riêng bạn> nhấp vào Khung trong menu. BeFunky có nhiều lựa chọn khung cho người dùng lựa chọn
pizza
Pizap có thể được sử dụng để thêm khung vào ảnh và tạo ảnh ghép. Bạn có thể kiểm tra tính năng này trước khi đăng ký, nhưng để lưu hình ảnh, bạn phải tạo một tài khoản miễn phí.

Đang làm: Nhấp chuột Chỉnh sửa ảnh trên trang chủ, Biên giới được phân loại thành 13 danh mục theo chủ đề cho những dịp đặc biệt như Giáng sinh, Halloween, sinh nhật … Mỗi danh mục đều có các tùy chọn miễn phí và trả phí.
Adobe Spark

Adobe Spark là một ứng dụng tạo khung ảnh dễ sử dụng khác. Công cụ này sẽ giúp bạn tạo những đường viền và khung hình tuyệt đẹp cho bức ảnh chỉ trong vài phút.
Đang làm:

Bắt đầu với lựa chọn bạn muốn: Adobe Spark có sẵn hàng nghìn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, vì vậy bạn không bao giờ cần phải bắt đầu từ một canvas trống. Tìm kiếm theo lý lịch, nhiệm vụ, tâm trạng hoặc màu sắc bạn muốn. Khi bạn đã tìm thấy lựa chọn phù hợp, chỉ cần nhấn hoặc nhấp để mở ảnh trong trình chỉnh sửa.
Tùy chỉnh canvas như màu sắc, kiểu chữ, chèn hình nền mong muốn.
Thêm đường viền bằng các biểu tượng: Nhấp vào nút + để chọn từ thư viện biểu tượng mở rộng của Spark. Nhập các từ khóa đường viền, hình chữ nhật… liên quan đến thiết kế của bạn. Thả biểu tượng vào trường tương ứng, điều chỉnh kích thước và màu sắc cho phù hợp.
Thêm đường viền với ảnh qua nút + để mở thư viện ảnh cá nhân của bạn hoặc truy cập thư viện ảnh của Spark.
Thêm đường viền với hình dạng với văn bản thông qua tùy chọn Hình dạng.
Lưu thiết kế và chia sẻ nó với khán giả.

LunaPic

Nếu bạn muốn một cách đơn giản để đóng khung ảnh, thì không đâu khác ngoài LunaPic.
Đầu tiên, tải ảnh lên (từ máy tính của bạn hoặc một dịch vụ như Google Drive). Tiếp theo, chọn một kiểu đường viền. Bạn có thể chọn nền ca rô để tải lên các hình ảnh riêng lẻ hoặc một đường viền màu (nhập mã hex hoặc chọn từ bảng màu).
Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh độ dày của đường viền, chọn các cạnh bạn muốn tạo đường viền và áp dụng hiệu ứng 3D nếu bạn muốn. Sau khi hoàn thành các điều chỉnh cần thiết, hãy nhấp vào Áp dụng và lưu ảnh.
Thêm khung ảnh bằng ứng dụng di động
Snapseed
Thuận lợi:

Các hiệu ứng khác nhau
Giao diện trực quan
Có thể tùy chỉnh đường viền

Khuyết điểm:

Hạn chế chia sẻ

Nếu bạn muốn thêm khung vào ảnh của mình, hãy truy cập Snapseed. Đây là một trình chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng, khung hình đơn giản bằng cách di chuyển thanh trượt sang trái hoặc phải. Không giống như các ứng dụng tương tự, Snapseed có thể đại tu toàn bộ hình ảnh hoặc các phần riêng lẻ của nó.
Ngoài ra, bạn có thể chọn các hình dạng và kích thước đường viền khác nhau, đồng thời thêm văn bản và kết cấu. Để làm cho ảnh bắt mắt hơn, bạn có thể kết hợp khung hình với các bộ lọc.
Tải xuống Snapseed cho Android Tải xuống Snapseed cho iOS
VSCO

VSCO là một ứng dụng khung ảnh đẹp, rất thích hợp để bạn đăng chúng lên mạng xã hội. Nó bao gồm nhiều công cụ giúp bạn nâng cao chất lượng công việc của mình. Sử dụng VSCO, bạn có thể tạo khung ảnh và ảnh ghép.
VSCO bao gồm một công cụ Viền đặc biệt với 17 màu cơ bản để bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự pha màu cho mình. App này giúp bạn thỏa mãn đam mê sáng tạo hình ảnh. Bạn có thể tạo một khung đầy màu sắc bằng cách xuất hình ảnh với đường viền, sau đó nhập lại vào công cụ Borders để chỉnh sửa.
Tải xuống VSCO cho Android Tải xuống VSCO cho iOS
Adobe Photoshop Express

Sử dụng Adobe Photoshop Express là một cách thêm khung vào ảnh Tuyệt vời và đơn giản. Nó cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà mọi người cần. Với sự trợ giúp của nhiều loại công cụ, nhãn dán và họa tiết, bạn có thể làm cho ảnh của mình hấp dẫn hơn. Ngoài trò chơi ghép hình & thêm khung cho ảnhbạn thậm chí có thể điều chỉnh màu sắc, xóa các khuyết điểm trên khuôn mặt và thậm chí chèn các hiệu ứng.
Mặc dù Adobe Photoshop Express là một phần của bộ ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe, nhưng nó có giao diện trực quan, dễ điều hướng trên cả thiết bị Android và iOS.
Tải xuống Adobe Photoshop Express cho AndroidTải xuống Adobe Photoshop Express cho iOS
Trong khung
InFrame là một ứng dụng đơn giản có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hình ảnh, nhưng trọng tâm chính của nó là cung cấp những khung hình thú vị và đa dạng.
Tải InFrame cho Android Tải InFrame cho iOS

tháng tư
April có một số khung hình độc đáo và sáng tạo, với vô số tùy chọn miễn phí dựa trên số lượng ảnh bạn muốn sử dụng.
Tải xuống April cho Android Tải xuống April cho iOS

Instasize
Instasize có rất nhiều khung hình tuyệt vời để thêm vào ảnh của bạn, áp dụng hoàn hảo sau đó chia sẻ ảnh của bạn trên các mạng xã hội.
Tải xuống Instasize cho Android Tải xuống Instasize cho iOS

ShakeItPhoto
ShakeItPhoto là một ứng dụng iOS chỉ có một chức năng nhưng cực kỳ tốt khi thêm khung Polaroid vào ảnh của bạn cùng với hiệu ứng cổ điển.
Tải xuống ShakeItPhoto cho iOS

Bạn có thể tham khảo: Các ứng dụng khung ảnh điện thoại tốt nhất
Thêm khung ảnh bằng phần mềm trên PC
Photoshop
Photoshop là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có rất nhiều tính năng, và một trong số đó là tùy chọn thêm khung cho một bức ảnh bất kỳ.

Microsoft Paint
Nếu bạn chỉ muốn thêm một đường viền màu đơn giản vào hình ảnh, thì Microsoft Paint sẽ làm rất tốt.

Đang làm: Mở hình ảnh của bạn trong Paint. Trong thanh công cụ trên cùng, trong Hình dạng, nhấp vào hình chữ nhật. Sau đó, bạn có thể nhấp và kéo xung quanh bên ngoài hình ảnh của mình để tạo đường viền.
Nếu bạn muốn tùy chỉnh một chút, hãy sử dụng menu thả xuống Đề cương để chuyển đổi giữa các tùy chọn như Màu đồng nhất và Đầu nỉ. Ngoài ra, menu thả xuống Kích cỡ sẽ thay đổi độ dày của khung, trong khi Màu sắc cho phép bạn thay đổi màu của đường viền.
Phần mềm soạn thảo văn bản
Microsoft Word cũng có khả năng thêm khung vào hình ảnh. Tính năng này cũng được tìm thấy trong PowerPoint và thậm chí cả Excel.

Đang làm: Sau khi bạn đã chèn hình ảnh của mình vào tài liệu Word, hãy bấm chuột phải vào nó và chọn Định dạng hình ảnh. Trong menu mở ra, bạn có một số tùy chọn bao gồm thêm nhiều bóng, phản chiếu và phát sáng.
Nếu bạn muốn một khung đơn giản, hãy nhấp vào. biểu tượng Lấp đầy và lựa chọn Đường thẳng> Đường liền nét. Bạn có thể thay đổi màu, loại đường, chiều rộng, v.v.
Bạn có thể tham khảo thêm: Cách tạo khung và hiệu ứng cho hình ảnh trong Word
Với các ứng dụng trên, bạn có thể tạo khung cho ảnh của mình ở bất kỳ loại khung nào, cho dù đó chỉ là một đường viền trắng đơn giản hoặc thêm hoa và các mẫu để làm cho ảnh của bạn trở nên sống động hơn và sẵn sàng khoe chúng với thế giới!

Xem Thêm:  Cách lập bảng chi tiêu cá nhân hàng tháng chi tiết để quản lý chi tiêu hiệu quả

#Các #cách #tạo #khung #viền #cho #ảnh #dễ #nhất

Thêm khung cho ảnh sẽ giúp tác phẩm trở nên ấn tượng hơn. Hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát tổng hợp các Cách thêm khung vào ảnh đơn giảnDễ nhất để làm!

Chụp ảnh là một trong những sở thích của rất nhiều người hiện nay. Trong thời đại công nghệ, việc chụp ảnh ở bất cứ đâu với sự hỗ trợ đắc lực của smartphone là điều rất dễ dàng xảy ra. Hầu hết các smartphone đều được tích hợp camera và một số tính năng chỉnh sửa với các hiệu ứng lạ mắt. Do đó, bạn có thể không cần ứng dụng của bên thứ ba để hoàn thiện những bức ảnh của mình như ý muốn.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn đóng khung cho bức ảnh của mình ấn tượng hơn, thì những ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn.
Thêm khung ảnh bằng ứng dụng web
Nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm trên máy tính hoặc điện thoại thông minh, hãy sử dụng web để chèn khung vào ảnh. Các trang web dưới đây đều được sử dụng miễn phí nhưng có các tính năng hạn chế. Nếu bạn muốn thiết kế và công cụ nâng cao hơn, hãy nâng cấp lên tài khoản trả phí.
Canva
Canva là một công cụ thiết kế ảnh trực tuyến lý tưởng và việc thêm đường viền bằng ứng dụng web này rất dễ dàng.

Cách tạo khung ảnh trên Canva

Để sử dụng Canva, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí.
Khi bắt đầu một thiết kế mới, hãy nhấp vào Phần tử> Khung. Với Canva, bạn cần chọn khung trước khi thêm ảnh của mình.
Các khung hình được cung cấp bao gồm ảnh ghép không viền (phù hợp với Instagram, khung màu miễn phí, khung Polaroid … rất nhiều khung hình miễn phí hoặc trả phí cho người chơi lựa chọn.

BeFunky
Trình chỉnh sửa ảnh BeFunky có chức năng thêm khung vào ảnh cho bạn và người dùng không cần đăng ký sử dụng

Đang làm: Lựa chọn Trình chỉnh sửa ảnh > Tải lên hình ảnh của riêng bạn> nhấp vào Khung trong menu. BeFunky có nhiều lựa chọn khung cho người dùng lựa chọn
pizza
Pizap có thể được sử dụng để thêm khung vào ảnh và tạo ảnh ghép. Bạn có thể kiểm tra tính năng này trước khi đăng ký, nhưng để lưu hình ảnh, bạn phải tạo một tài khoản miễn phí.

Đang làm: Nhấp chuột Chỉnh sửa ảnh trên trang chủ, Biên giới được phân loại thành 13 danh mục theo chủ đề cho những dịp đặc biệt như Giáng sinh, Halloween, sinh nhật … Mỗi danh mục đều có các tùy chọn miễn phí và trả phí.
Adobe Spark

Adobe Spark là một ứng dụng tạo khung ảnh dễ sử dụng khác. Công cụ này sẽ giúp bạn tạo những đường viền và khung hình tuyệt đẹp cho bức ảnh chỉ trong vài phút.
Đang làm:

Bắt đầu với lựa chọn bạn muốn: Adobe Spark có sẵn hàng nghìn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, vì vậy bạn không bao giờ cần phải bắt đầu từ một canvas trống. Tìm kiếm theo lý lịch, nhiệm vụ, tâm trạng hoặc màu sắc bạn muốn. Khi bạn đã tìm thấy lựa chọn phù hợp, chỉ cần nhấn hoặc nhấp để mở ảnh trong trình chỉnh sửa.
Tùy chỉnh canvas như màu sắc, kiểu chữ, chèn hình nền mong muốn.
Thêm đường viền bằng các biểu tượng: Nhấp vào nút + để chọn từ thư viện biểu tượng mở rộng của Spark. Nhập các từ khóa đường viền, hình chữ nhật… liên quan đến thiết kế của bạn. Thả biểu tượng vào trường tương ứng, điều chỉnh kích thước và màu sắc cho phù hợp.
Thêm đường viền với ảnh qua nút + để mở thư viện ảnh cá nhân của bạn hoặc truy cập thư viện ảnh của Spark.
Thêm đường viền với hình dạng với văn bản thông qua tùy chọn Hình dạng.
Lưu thiết kế và chia sẻ nó với khán giả.

LunaPic

Nếu bạn muốn một cách đơn giản để đóng khung ảnh, thì không đâu khác ngoài LunaPic.
Đầu tiên, tải ảnh lên (từ máy tính của bạn hoặc một dịch vụ như Google Drive). Tiếp theo, chọn một kiểu đường viền. Bạn có thể chọn nền ca rô để tải lên các hình ảnh riêng lẻ hoặc một đường viền màu (nhập mã hex hoặc chọn từ bảng màu).
Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh độ dày của đường viền, chọn các cạnh bạn muốn tạo đường viền và áp dụng hiệu ứng 3D nếu bạn muốn. Sau khi hoàn thành các điều chỉnh cần thiết, hãy nhấp vào Áp dụng và lưu ảnh.
Thêm khung ảnh bằng ứng dụng di động
Snapseed
Thuận lợi:

Các hiệu ứng khác nhau
Giao diện trực quan
Có thể tùy chỉnh đường viền

Khuyết điểm:

Hạn chế chia sẻ

Nếu bạn muốn thêm khung vào ảnh của mình, hãy truy cập Snapseed. Đây là một trình chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng, khung hình đơn giản bằng cách di chuyển thanh trượt sang trái hoặc phải. Không giống như các ứng dụng tương tự, Snapseed có thể đại tu toàn bộ hình ảnh hoặc các phần riêng lẻ của nó.
Ngoài ra, bạn có thể chọn các hình dạng và kích thước đường viền khác nhau, đồng thời thêm văn bản và kết cấu. Để làm cho ảnh bắt mắt hơn, bạn có thể kết hợp khung hình với các bộ lọc.
Tải xuống Snapseed cho Android Tải xuống Snapseed cho iOS
VSCO

VSCO là một ứng dụng khung ảnh đẹp, rất thích hợp để bạn đăng chúng lên mạng xã hội. Nó bao gồm nhiều công cụ giúp bạn nâng cao chất lượng công việc của mình. Sử dụng VSCO, bạn có thể tạo khung ảnh và ảnh ghép.
VSCO bao gồm một công cụ Viền đặc biệt với 17 màu cơ bản để bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự pha màu cho mình. App này giúp bạn thỏa mãn đam mê sáng tạo hình ảnh. Bạn có thể tạo một khung đầy màu sắc bằng cách xuất hình ảnh với đường viền, sau đó nhập lại vào công cụ Borders để chỉnh sửa.
Tải xuống VSCO cho Android Tải xuống VSCO cho iOS
Adobe Photoshop Express

Sử dụng Adobe Photoshop Express là một cách thêm khung vào ảnh Tuyệt vời và đơn giản. Nó cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà mọi người cần. Với sự trợ giúp của nhiều loại công cụ, nhãn dán và họa tiết, bạn có thể làm cho ảnh của mình hấp dẫn hơn. Ngoài trò chơi ghép hình & thêm khung cho ảnhbạn thậm chí có thể điều chỉnh màu sắc, xóa các khuyết điểm trên khuôn mặt và thậm chí chèn các hiệu ứng.
Mặc dù Adobe Photoshop Express là một phần của bộ ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe, nhưng nó có giao diện trực quan, dễ điều hướng trên cả thiết bị Android và iOS.
Tải xuống Adobe Photoshop Express cho AndroidTải xuống Adobe Photoshop Express cho iOS
Trong khung
InFrame là một ứng dụng đơn giản có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hình ảnh, nhưng trọng tâm chính của nó là cung cấp những khung hình thú vị và đa dạng.
Tải InFrame cho Android Tải InFrame cho iOS

tháng tư
April có một số khung hình độc đáo và sáng tạo, với vô số tùy chọn miễn phí dựa trên số lượng ảnh bạn muốn sử dụng.
Tải xuống April cho Android Tải xuống April cho iOS

Instasize
Instasize có rất nhiều khung hình tuyệt vời để thêm vào ảnh của bạn, áp dụng hoàn hảo sau đó chia sẻ ảnh của bạn trên các mạng xã hội.
Tải xuống Instasize cho Android Tải xuống Instasize cho iOS

ShakeItPhoto
ShakeItPhoto là một ứng dụng iOS chỉ có một chức năng nhưng cực kỳ tốt khi thêm khung Polaroid vào ảnh của bạn cùng với hiệu ứng cổ điển.
Tải xuống ShakeItPhoto cho iOS

Bạn có thể tham khảo: Các ứng dụng khung ảnh điện thoại tốt nhất
Thêm khung ảnh bằng phần mềm trên PC
Photoshop
Photoshop là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có rất nhiều tính năng, và một trong số đó là tùy chọn thêm khung cho một bức ảnh bất kỳ.

Microsoft Paint
Nếu bạn chỉ muốn thêm một đường viền màu đơn giản vào hình ảnh, thì Microsoft Paint sẽ làm rất tốt.

Đang làm: Mở hình ảnh của bạn trong Paint. Trong thanh công cụ trên cùng, trong Hình dạng, nhấp vào hình chữ nhật. Sau đó, bạn có thể nhấp và kéo xung quanh bên ngoài hình ảnh của mình để tạo đường viền.
Nếu bạn muốn tùy chỉnh một chút, hãy sử dụng menu thả xuống Đề cương để chuyển đổi giữa các tùy chọn như Màu đồng nhất và Đầu nỉ. Ngoài ra, menu thả xuống Kích cỡ sẽ thay đổi độ dày của khung, trong khi Màu sắc cho phép bạn thay đổi màu của đường viền.
Phần mềm soạn thảo văn bản
Microsoft Word cũng có khả năng thêm khung vào hình ảnh. Tính năng này cũng được tìm thấy trong PowerPoint và thậm chí cả Excel.

Đang làm: Sau khi bạn đã chèn hình ảnh của mình vào tài liệu Word, hãy bấm chuột phải vào nó và chọn Định dạng hình ảnh. Trong menu mở ra, bạn có một số tùy chọn bao gồm thêm nhiều bóng, phản chiếu và phát sáng.
Nếu bạn muốn một khung đơn giản, hãy nhấp vào. biểu tượng Lấp đầy và lựa chọn Đường thẳng> Đường liền nét. Bạn có thể thay đổi màu, loại đường, chiều rộng, v.v.
Bạn có thể tham khảo thêm: Cách tạo khung và hiệu ứng cho hình ảnh trong Word
Với các ứng dụng trên, bạn có thể tạo khung cho ảnh của mình ở bất kỳ loại khung nào, cho dù đó chỉ là một đường viền trắng đơn giản hoặc thêm hoa và các mẫu để làm cho ảnh của bạn trở nên sống động hơn và sẵn sàng khoe chúng với thế giới!

Xem Thêm:  Các loại cổng kết nối trên laptop: Tên gọi, hình ảnh và chức năng

#Các #cách #tạo #khung #viền #cho #ảnh #dễ #nhất

Thêm khung cho ảnh sẽ giúp tác phẩm trở nên ấn tượng hơn. Hãy cùng Nhôm Kính Nam Phát tổng hợp các Cách thêm khung vào ảnh đơn giảnDễ nhất để làm!

Chụp ảnh là một trong những sở thích của rất nhiều người hiện nay. Trong thời đại công nghệ, việc chụp ảnh ở bất cứ đâu với sự hỗ trợ đắc lực của smartphone là điều rất dễ dàng xảy ra. Hầu hết các smartphone đều được tích hợp camera và một số tính năng chỉnh sửa với các hiệu ứng lạ mắt. Do đó, bạn có thể không cần ứng dụng của bên thứ ba để hoàn thiện những bức ảnh của mình như ý muốn.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn đóng khung cho bức ảnh của mình ấn tượng hơn, thì những ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn.
Thêm khung ảnh bằng ứng dụng web
Nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm trên máy tính hoặc điện thoại thông minh, hãy sử dụng web để chèn khung vào ảnh. Các trang web dưới đây đều được sử dụng miễn phí nhưng có các tính năng hạn chế. Nếu bạn muốn thiết kế và công cụ nâng cao hơn, hãy nâng cấp lên tài khoản trả phí.
Canva
Canva là một công cụ thiết kế ảnh trực tuyến lý tưởng và việc thêm đường viền bằng ứng dụng web này rất dễ dàng.

Cách tạo khung ảnh trên Canva

Để sử dụng Canva, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí.
Khi bắt đầu một thiết kế mới, hãy nhấp vào Phần tử> Khung. Với Canva, bạn cần chọn khung trước khi thêm ảnh của mình.
Các khung hình được cung cấp bao gồm ảnh ghép không viền (phù hợp với Instagram, khung màu miễn phí, khung Polaroid … rất nhiều khung hình miễn phí hoặc trả phí cho người chơi lựa chọn.

BeFunky
Trình chỉnh sửa ảnh BeFunky có chức năng thêm khung vào ảnh cho bạn và người dùng không cần đăng ký sử dụng

Đang làm: Lựa chọn Trình chỉnh sửa ảnh > Tải lên hình ảnh của riêng bạn> nhấp vào Khung trong menu. BeFunky có nhiều lựa chọn khung cho người dùng lựa chọn
pizza
Pizap có thể được sử dụng để thêm khung vào ảnh và tạo ảnh ghép. Bạn có thể kiểm tra tính năng này trước khi đăng ký, nhưng để lưu hình ảnh, bạn phải tạo một tài khoản miễn phí.

Đang làm: Nhấp chuột Chỉnh sửa ảnh trên trang chủ, Biên giới được phân loại thành 13 danh mục theo chủ đề cho những dịp đặc biệt như Giáng sinh, Halloween, sinh nhật … Mỗi danh mục đều có các tùy chọn miễn phí và trả phí.
Adobe Spark

Adobe Spark là một ứng dụng tạo khung ảnh dễ sử dụng khác. Công cụ này sẽ giúp bạn tạo những đường viền và khung hình tuyệt đẹp cho bức ảnh chỉ trong vài phút.
Đang làm:

Bắt đầu với lựa chọn bạn muốn: Adobe Spark có sẵn hàng nghìn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, vì vậy bạn không bao giờ cần phải bắt đầu từ một canvas trống. Tìm kiếm theo lý lịch, nhiệm vụ, tâm trạng hoặc màu sắc bạn muốn. Khi bạn đã tìm thấy lựa chọn phù hợp, chỉ cần nhấn hoặc nhấp để mở ảnh trong trình chỉnh sửa.
Tùy chỉnh canvas như màu sắc, kiểu chữ, chèn hình nền mong muốn.
Thêm đường viền bằng các biểu tượng: Nhấp vào nút + để chọn từ thư viện biểu tượng mở rộng của Spark. Nhập các từ khóa đường viền, hình chữ nhật… liên quan đến thiết kế của bạn. Thả biểu tượng vào trường tương ứng, điều chỉnh kích thước và màu sắc cho phù hợp.
Thêm đường viền với ảnh qua nút + để mở thư viện ảnh cá nhân của bạn hoặc truy cập thư viện ảnh của Spark.
Thêm đường viền với hình dạng với văn bản thông qua tùy chọn Hình dạng.
Lưu thiết kế và chia sẻ nó với khán giả.

LunaPic

Nếu bạn muốn một cách đơn giản để đóng khung ảnh, thì không đâu khác ngoài LunaPic.
Đầu tiên, tải ảnh lên (từ máy tính của bạn hoặc một dịch vụ như Google Drive). Tiếp theo, chọn một kiểu đường viền. Bạn có thể chọn nền ca rô để tải lên các hình ảnh riêng lẻ hoặc một đường viền màu (nhập mã hex hoặc chọn từ bảng màu).
Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh độ dày của đường viền, chọn các cạnh bạn muốn tạo đường viền và áp dụng hiệu ứng 3D nếu bạn muốn. Sau khi hoàn thành các điều chỉnh cần thiết, hãy nhấp vào Áp dụng và lưu ảnh.
Thêm khung ảnh bằng ứng dụng di động
Snapseed
Thuận lợi:

Các hiệu ứng khác nhau
Giao diện trực quan
Có thể tùy chỉnh đường viền

Khuyết điểm:

Hạn chế chia sẻ

Nếu bạn muốn thêm khung vào ảnh của mình, hãy truy cập Snapseed. Đây là một trình chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng, khung hình đơn giản bằng cách di chuyển thanh trượt sang trái hoặc phải. Không giống như các ứng dụng tương tự, Snapseed có thể đại tu toàn bộ hình ảnh hoặc các phần riêng lẻ của nó.
Ngoài ra, bạn có thể chọn các hình dạng và kích thước đường viền khác nhau, đồng thời thêm văn bản và kết cấu. Để làm cho ảnh bắt mắt hơn, bạn có thể kết hợp khung hình với các bộ lọc.
Tải xuống Snapseed cho Android Tải xuống Snapseed cho iOS
VSCO

VSCO là một ứng dụng khung ảnh đẹp, rất thích hợp để bạn đăng chúng lên mạng xã hội. Nó bao gồm nhiều công cụ giúp bạn nâng cao chất lượng công việc của mình. Sử dụng VSCO, bạn có thể tạo khung ảnh và ảnh ghép.
VSCO bao gồm một công cụ Viền đặc biệt với 17 màu cơ bản để bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự pha màu cho mình. App này giúp bạn thỏa mãn đam mê sáng tạo hình ảnh. Bạn có thể tạo một khung đầy màu sắc bằng cách xuất hình ảnh với đường viền, sau đó nhập lại vào công cụ Borders để chỉnh sửa.
Tải xuống VSCO cho Android Tải xuống VSCO cho iOS
Adobe Photoshop Express

Sử dụng Adobe Photoshop Express là một cách thêm khung vào ảnh Tuyệt vời và đơn giản. Nó cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà mọi người cần. Với sự trợ giúp của nhiều loại công cụ, nhãn dán và họa tiết, bạn có thể làm cho ảnh của mình hấp dẫn hơn. Ngoài trò chơi ghép hình & thêm khung cho ảnhbạn thậm chí có thể điều chỉnh màu sắc, xóa các khuyết điểm trên khuôn mặt và thậm chí chèn các hiệu ứng.
Mặc dù Adobe Photoshop Express là một phần của bộ ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe, nhưng nó có giao diện trực quan, dễ điều hướng trên cả thiết bị Android và iOS.
Tải xuống Adobe Photoshop Express cho AndroidTải xuống Adobe Photoshop Express cho iOS
Trong khung
InFrame là một ứng dụng đơn giản có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hình ảnh, nhưng trọng tâm chính của nó là cung cấp những khung hình thú vị và đa dạng.
Tải InFrame cho Android Tải InFrame cho iOS

tháng tư
April có một số khung hình độc đáo và sáng tạo, với vô số tùy chọn miễn phí dựa trên số lượng ảnh bạn muốn sử dụng.
Tải xuống April cho Android Tải xuống April cho iOS

Instasize
Instasize có rất nhiều khung hình tuyệt vời để thêm vào ảnh của bạn, áp dụng hoàn hảo sau đó chia sẻ ảnh của bạn trên các mạng xã hội.
Tải xuống Instasize cho Android Tải xuống Instasize cho iOS

ShakeItPhoto
ShakeItPhoto là một ứng dụng iOS chỉ có một chức năng nhưng cực kỳ tốt khi thêm khung Polaroid vào ảnh của bạn cùng với hiệu ứng cổ điển.
Tải xuống ShakeItPhoto cho iOS

Bạn có thể tham khảo: Các ứng dụng khung ảnh điện thoại tốt nhất
Thêm khung ảnh bằng phần mềm trên PC
Photoshop
Photoshop là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có rất nhiều tính năng, và một trong số đó là tùy chọn thêm khung cho một bức ảnh bất kỳ.

Microsoft Paint
Nếu bạn chỉ muốn thêm một đường viền màu đơn giản vào hình ảnh, thì Microsoft Paint sẽ làm rất tốt.

Đang làm: Mở hình ảnh của bạn trong Paint. Trong thanh công cụ trên cùng, trong Hình dạng, nhấp vào hình chữ nhật. Sau đó, bạn có thể nhấp và kéo xung quanh bên ngoài hình ảnh của mình để tạo đường viền.
Nếu bạn muốn tùy chỉnh một chút, hãy sử dụng menu thả xuống Đề cương để chuyển đổi giữa các tùy chọn như Màu đồng nhất và Đầu nỉ. Ngoài ra, menu thả xuống Kích cỡ sẽ thay đổi độ dày của khung, trong khi Màu sắc cho phép bạn thay đổi màu của đường viền.
Phần mềm soạn thảo văn bản
Microsoft Word cũng có khả năng thêm khung vào hình ảnh. Tính năng này cũng được tìm thấy trong PowerPoint và thậm chí cả Excel.

Đang làm: Sau khi bạn đã chèn hình ảnh của mình vào tài liệu Word, hãy bấm chuột phải vào nó và chọn Định dạng hình ảnh. Trong menu mở ra, bạn có một số tùy chọn bao gồm thêm nhiều bóng, phản chiếu và phát sáng.
Nếu bạn muốn một khung đơn giản, hãy nhấp vào. biểu tượng Lấp đầy và lựa chọn Đường thẳng> Đường liền nét. Bạn có thể thay đổi màu, loại đường, chiều rộng, v.v.
Bạn có thể tham khảo thêm: Cách tạo khung và hiệu ứng cho hình ảnh trong Word
Với các ứng dụng trên, bạn có thể tạo khung cho ảnh của mình ở bất kỳ loại khung nào, cho dù đó chỉ là một đường viền trắng đơn giản hoặc thêm hoa và các mẫu để làm cho ảnh của bạn trở nên sống động hơn và sẵn sàng khoe chúng với thế giới!

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button