Khám Phá

Ca sĩ Hà Anh Tuấn thực hiện dự án đặc biệt với chủ nhân giải thưởng Nobel Xanh

Dự án “Rừng Việt” của ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa được công bố hợp tác chiến lược với Trung tâm Bảo tồn Động vật hoang dã Việt Nam (SVW).

Ngày 21/3/2022, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Rừng Việt Nam và Trung tâm Bảo tồn Động vật hoang dã Việt Nam (SVW) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với hai nhiệm vụ trọng tâm. Đó là trồng rừng và phục hồi đa dạng động vật hoang dã trong rừng.

SVW và Forest of Vietnam sẽ cùng hiện thực hóa mục tiêu bảo vệ rừng và phục hồi đa dạng sinh học để đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Hai bên sẽ hỗ trợ nhau cùng nhau lan tỏa sứ mệnh bảo vệ hệ sinh thái rừng.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn thực hiện dự án đặc biệt cùng chủ nhân giải Nobel Xanh - Ảnh 1.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn và ông Nguyễn Văn Thái, Giám đốc SVW, tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Ảnh: FBNV

Trên trang Facebook cá nhân của mình, ông Nguyễn Văn Thái, Giám đốc SVW – người Việt Nam từng đoạt giải Nobel Xanh – cho biết, việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa SVW và Rừng Việt Nam là khởi đầu cho chuỗi hoạt động quảng bá công trình. . chăm sóc, phục vụ và bảo vệ rừng ở Việt Nam, đồng thời bảo tồn động vật hoang dã. Đây cũng là cách truyền cảm hứng để thúc đẩy mọi người cùng hành động để chúng ta “sống có ích, sống biết ơn”.

“Sự kết hợp giữa SVW và Rừng Việt Nam không chỉ là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa một hệ sinh thái với cây cối và động vật hoang dã, mà nó giúp phát huy thế mạnh của cả hai để cùng nhau đóng góp nhiều hơn cho các hoạt động cộng đồng!”, Ông Nguyên nhấn mạnh. Vân Thái.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn thực hiện dự án đặc biệt cùng chủ nhân giải Nobel Xanh - Ảnh 2.

Forest of Vietnam và SVW công bố hợp tác chiến lược. Ảnh: FBNV

Rừng Việt Nam là dự án cộng đồng được ca sĩ Hà Anh Tuấn chính thức công bố lần đầu tiên tại sân khấu Hòa nhạc Truyện ngắn ở Hà Nội vào tháng 10 năm 2019. Kinh phí sử dụng cho dự án “Rừng Việt” được trích từ các sản phẩm nghệ thuật của ca sĩ Hà Anh Tuấn và Việt Công ty Vesion.

Năm 2020, ca sĩ Hà Anh Tuấn phối hợp với các lực lượng địa phương trồng cây tại Lâm Đồng (tháng 8/2020) 3.500 cây thông ba lá, mai anh đào; Tại Đà Nẵng có 305 cây dầu thối đen. Năm 2021, bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, “Rừng Việt” vẫn sẽ tiếp tục duy trì dự án tại Vị Xuyên, Hà Giang với 3.200 cây hồng xiêm. Đến tháng 1/2022, ca sĩ Hà Anh Tuấn và những người bạn của mình tiếp tục thực hiện dự án “Rừng Việt” lần thứ tư. Địa điểm là ở Tà Cú (Bình Thuận) với 5.000 cây sao đen trên diện tích 7,5 ha đất.

SVW được thành lập năm 2014. Đây là tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh ngăn chặn nguy cơ tuyệt chủng và phục hồi các loài động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, SVW đã trực tiếp cứu hộ gần 2.000 cá thể động vật hoang dã, đồng thời bảo vệ rừng, nghiên cứu khoa học, giáo dục nâng cao nhận thức cho người dân, vận động thay đổi chính sách. sách bảo tồn động vật hoang dã cho phù hợp với thực tế.


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Ca sĩ Hà Anh Tuấn thực hiện dự án đặc biệt với chủ nhân giải thưởng Nobel Xanh
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Ca sĩ Hà Anh Tuấn thực hiện dự án đặc biệt với chủ nhân giải thưởng Nobel Xanh
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Ca sĩ Hà Anh Tuấn thực hiện dự án đặc biệt với chủ nhân giải thưởng Nobel Xanh
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Ca sĩ Hà Anh Tuấn thực hiện dự án đặc biệt với chủ nhân giải thưởng Nobel Xanh
nhé.

Bài viết
Ca sĩ Hà Anh Tuấn thực hiện dự án đặc biệt với chủ nhân giải thưởng Nobel Xanh
được đăng bởi vào ngày 2022-06-07 18:48:54. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: soha.vn

Xem thêm thông tin về
Ca sĩ Hà Anh Tuấn thực hiện dự án đặc biệt với chủ nhân giải thưởng Nobel Xanh

#sĩ #Hà #Anh #Tuấn #thực #hiện #dự #án #đặc #biệt #với #chủ #nhân #giải #thưởng #Nobel #Xanh

Dự án “Rừng Việt Nam” của ca sĩ Hà Anh Tuấn mới đây công bố hợp tác chiến lược với Trung tâm Bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam (SVW).

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Những sự ‘im lặng đáng sợ’ đối với người Việt đầu tiên đoạt giải Nobel Xanh  

Ngày 21/3/2022, tại TP HCM, Rừng Việt Nam và Trung tâm Bảo tồn động vật hoang dã Việt Nam (SVW) đã ký kết hợp tác chiến lược với hai nhiệm vụ trọng tâm. Đó là trồng rừng và khôi phục bồi đắp sự đa dạng đời sống hoang dã trong rừng.SVW và Rừng Việt Nam sẽ cùng nhau thực hiện mục tiêu bảo vệ rừng, đồng thời khôi phục đa dạng sinh học để đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau để có thể lan toả sứ mệnh bảo vệ hệ sinh thái rừng. Ca sĩ Hà Anh Tuấn và ông Nguyễn Văn Thái, Giám đốc SVW, tại buổi lễ công bố ký kết hợp tác. Ảnh: FBNVTrên trang Facebook cá nhân, ông Nguyễn Văn Thái, Giám đốc SVW – người Việt đoạt giải Nobel xanh – cho biết, việc ký kết hợp tác giữa SVW và Rừng Việt Nam là sự khởi đầu cho chuỗi những hoạt động nhằm thúc đẩy công việc trông, phục vụ và bảo vệ rừng ở Việt Nam, đồng thời bảo tồn động vật hoang dã. Đây cũng là cách truyền cảm hứng thúc đẩy mọi người cùng hành động để chúng ta cùng “sống có ích, sống biết ơn”.”Sự kết hợp giữa SVW và Rừng Việt Nam không chỉ là sự kết hợp trọn vẹn của một hệ sinh thái có cây và có động vật hoang dã, mà nó giúp phát huy thế mạnh của cả hai để cùng đóng góp hơn cho các hoạt động cộng đồng!”, ông Nguyễn Văn Thái nhấn mạnh.Rừng Việt Nam và SVW công bố hợp tác chiến lược. Ảnh: FBNVRừng Việt Nam là dự án cộng đồng được ca sĩ Hà Anh Tuấn lần đầu công bố chính thức tại sân khấu Truyện ngắn Concert tại Hà Nội vào tháng 10/2019. Kinh phí sử dụng cho dự án “Rừng Việt Nam” được ca sĩ Hà Anh Tuấn và công ty Viet Vesion trích ra từ những sản phẩm nghệ thuật.Trong năm 2020, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã phối hợp với lực lượng địa phương tiến hành trồng cây ở Lâm Đồng (tháng 8/2020) với 3.500 cây thông ba lá, mai anh đào; tại Đà Nẵng có 305 cây chò đen, dầu rái. Trong năm 2021, dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng “Rừng Việt Nam” vẫn tiếp tục duy trì dự án tại Vị Xuyên, Hà Giang với 3.200 cây sa mộc. Đến tháng 1/2022, ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng những người bạn của mình tiếp tục thực hiện dự án “Rừng Việt Nam” lần thứ tư. Địa điểm là ở Tà Cú (Bình Thuận) với 5.000 cây sao đen trên diện tích 7,5 hecta đất.SVW được thành lập năm 2014. Đây là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động với sứ mệnh nhằm ngăn chặn sự tuyệt chủng và phục hồi các loài động vật hoang dã nguy cấp tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập, SVW đã thực hiện trực tiếp cứu hộ gần 2.000 cá thể động vật hoang dã, đồng thời bảo vệ rừng, nghiên cứu khoa học, giáo dục nâng cao nhận thức cho người dân và vận động thay đổi các chính sách bảo tồn động vật hoang dã cho phù hợp với thực tiễn.Xem thêm:Tin liên quan‘Quả bom hẹn giờ’ biến đổi khí hậu

https://soha.vn/ca-si-ha-anh-tuan-thuc-hien-du-an-dac-biet-voi-chu-nhan-giai-thuong-nobel-xanh-20220328163541906.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Ca+s%c4%a9+H%c3%a0+Anh+Tu%e1%ba%a5n+th%e1%bb%b1c+hi%e1%bb%87n+d%e1%bb%b1+%c3%a1n+%c4%91%e1%ba%b7c+bi%e1%bb%87t+v%e1%bb%9bi+ch%e1%bb%a7+nh%c3%a2n+gi%e1%ba%a3i+th%c6%b0%e1%bb%9fng+Nobel+Xanh

#sĩ #Hà #Anh #Tuấn #thực #hiện #dự #án #đặc #biệt #với #chủ #nhân #giải #thưởng #Nobel #Xanh

Dự án “Rừng Việt Nam” của ca sĩ Hà Anh Tuấn mới đây công bố hợp tác chiến lược với Trung tâm Bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam (SVW).

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Những sự ‘im lặng đáng sợ’ đối với người Việt đầu tiên đoạt giải Nobel Xanh  

Ngày 21/3/2022, tại TP HCM, Rừng Việt Nam và Trung tâm Bảo tồn động vật hoang dã Việt Nam (SVW) đã ký kết hợp tác chiến lược với hai nhiệm vụ trọng tâm. Đó là trồng rừng và khôi phục bồi đắp sự đa dạng đời sống hoang dã trong rừng.SVW và Rừng Việt Nam sẽ cùng nhau thực hiện mục tiêu bảo vệ rừng, đồng thời khôi phục đa dạng sinh học để đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau để có thể lan toả sứ mệnh bảo vệ hệ sinh thái rừng. Ca sĩ Hà Anh Tuấn và ông Nguyễn Văn Thái, Giám đốc SVW, tại buổi lễ công bố ký kết hợp tác. Ảnh: FBNVTrên trang Facebook cá nhân, ông Nguyễn Văn Thái, Giám đốc SVW – người Việt đoạt giải Nobel xanh – cho biết, việc ký kết hợp tác giữa SVW và Rừng Việt Nam là sự khởi đầu cho chuỗi những hoạt động nhằm thúc đẩy công việc trông, phục vụ và bảo vệ rừng ở Việt Nam, đồng thời bảo tồn động vật hoang dã. Đây cũng là cách truyền cảm hứng thúc đẩy mọi người cùng hành động để chúng ta cùng “sống có ích, sống biết ơn”.”Sự kết hợp giữa SVW và Rừng Việt Nam không chỉ là sự kết hợp trọn vẹn của một hệ sinh thái có cây và có động vật hoang dã, mà nó giúp phát huy thế mạnh của cả hai để cùng đóng góp hơn cho các hoạt động cộng đồng!”, ông Nguyễn Văn Thái nhấn mạnh.Rừng Việt Nam và SVW công bố hợp tác chiến lược. Ảnh: FBNVRừng Việt Nam là dự án cộng đồng được ca sĩ Hà Anh Tuấn lần đầu công bố chính thức tại sân khấu Truyện ngắn Concert tại Hà Nội vào tháng 10/2019. Kinh phí sử dụng cho dự án “Rừng Việt Nam” được ca sĩ Hà Anh Tuấn và công ty Viet Vesion trích ra từ những sản phẩm nghệ thuật.Trong năm 2020, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã phối hợp với lực lượng địa phương tiến hành trồng cây ở Lâm Đồng (tháng 8/2020) với 3.500 cây thông ba lá, mai anh đào; tại Đà Nẵng có 305 cây chò đen, dầu rái. Trong năm 2021, dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng “Rừng Việt Nam” vẫn tiếp tục duy trì dự án tại Vị Xuyên, Hà Giang với 3.200 cây sa mộc. Đến tháng 1/2022, ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng những người bạn của mình tiếp tục thực hiện dự án “Rừng Việt Nam” lần thứ tư. Địa điểm là ở Tà Cú (Bình Thuận) với 5.000 cây sao đen trên diện tích 7,5 hecta đất.SVW được thành lập năm 2014. Đây là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động với sứ mệnh nhằm ngăn chặn sự tuyệt chủng và phục hồi các loài động vật hoang dã nguy cấp tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập, SVW đã thực hiện trực tiếp cứu hộ gần 2.000 cá thể động vật hoang dã, đồng thời bảo vệ rừng, nghiên cứu khoa học, giáo dục nâng cao nhận thức cho người dân và vận động thay đổi các chính sách bảo tồn động vật hoang dã cho phù hợp với thực tiễn.Xem thêm:Tin liên quan‘Quả bom hẹn giờ’ biến đổi khí hậu

https://soha.vn/ca-si-ha-anh-tuan-thuc-hien-du-an-dac-biet-voi-chu-nhan-giai-thuong-nobel-xanh-20220328163541906.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Ca+s%c4%a9+H%c3%a0+Anh+Tu%e1%ba%a5n+th%e1%bb%b1c+hi%e1%bb%87n+d%e1%bb%b1+%c3%a1n+%c4%91%e1%ba%b7c+bi%e1%bb%87t+v%e1%bb%9bi+ch%e1%bb%a7+nh%c3%a2n+gi%e1%ba%a3i+th%c6%b0%e1%bb%9fng+Nobel+Xanh

#sĩ #Hà #Anh #Tuấn #thực #hiện #dự #án #đặc #biệt #với #chủ #nhân #giải #thưởng #Nobel #Xanh

Dự án “Rừng Việt Nam” của ca sĩ Hà Anh Tuấn mới đây công bố hợp tác chiến lược với Trung tâm Bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam (SVW).

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Những sự ‘im lặng đáng sợ’ đối với người Việt đầu tiên đoạt giải Nobel Xanh  

Ngày 21/3/2022, tại TP HCM, Rừng Việt Nam và Trung tâm Bảo tồn động vật hoang dã Việt Nam (SVW) đã ký kết hợp tác chiến lược với hai nhiệm vụ trọng tâm. Đó là trồng rừng và khôi phục bồi đắp sự đa dạng đời sống hoang dã trong rừng.SVW và Rừng Việt Nam sẽ cùng nhau thực hiện mục tiêu bảo vệ rừng, đồng thời khôi phục đa dạng sinh học để đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau để có thể lan toả sứ mệnh bảo vệ hệ sinh thái rừng. Ca sĩ Hà Anh Tuấn và ông Nguyễn Văn Thái, Giám đốc SVW, tại buổi lễ công bố ký kết hợp tác. Ảnh: FBNVTrên trang Facebook cá nhân, ông Nguyễn Văn Thái, Giám đốc SVW – người Việt đoạt giải Nobel xanh – cho biết, việc ký kết hợp tác giữa SVW và Rừng Việt Nam là sự khởi đầu cho chuỗi những hoạt động nhằm thúc đẩy công việc trông, phục vụ và bảo vệ rừng ở Việt Nam, đồng thời bảo tồn động vật hoang dã. Đây cũng là cách truyền cảm hứng thúc đẩy mọi người cùng hành động để chúng ta cùng “sống có ích, sống biết ơn”.”Sự kết hợp giữa SVW và Rừng Việt Nam không chỉ là sự kết hợp trọn vẹn của một hệ sinh thái có cây và có động vật hoang dã, mà nó giúp phát huy thế mạnh của cả hai để cùng đóng góp hơn cho các hoạt động cộng đồng!”, ông Nguyễn Văn Thái nhấn mạnh.Rừng Việt Nam và SVW công bố hợp tác chiến lược. Ảnh: FBNVRừng Việt Nam là dự án cộng đồng được ca sĩ Hà Anh Tuấn lần đầu công bố chính thức tại sân khấu Truyện ngắn Concert tại Hà Nội vào tháng 10/2019. Kinh phí sử dụng cho dự án “Rừng Việt Nam” được ca sĩ Hà Anh Tuấn và công ty Viet Vesion trích ra từ những sản phẩm nghệ thuật.Trong năm 2020, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã phối hợp với lực lượng địa phương tiến hành trồng cây ở Lâm Đồng (tháng 8/2020) với 3.500 cây thông ba lá, mai anh đào; tại Đà Nẵng có 305 cây chò đen, dầu rái. Trong năm 2021, dù ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng “Rừng Việt Nam” vẫn tiếp tục duy trì dự án tại Vị Xuyên, Hà Giang với 3.200 cây sa mộc. Đến tháng 1/2022, ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng những người bạn của mình tiếp tục thực hiện dự án “Rừng Việt Nam” lần thứ tư. Địa điểm là ở Tà Cú (Bình Thuận) với 5.000 cây sao đen trên diện tích 7,5 hecta đất.SVW được thành lập năm 2014. Đây là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động với sứ mệnh nhằm ngăn chặn sự tuyệt chủng và phục hồi các loài động vật hoang dã nguy cấp tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập, SVW đã thực hiện trực tiếp cứu hộ gần 2.000 cá thể động vật hoang dã, đồng thời bảo vệ rừng, nghiên cứu khoa học, giáo dục nâng cao nhận thức cho người dân và vận động thay đổi các chính sách bảo tồn động vật hoang dã cho phù hợp với thực tiễn.Xem thêm:Tin liên quan‘Quả bom hẹn giờ’ biến đổi khí hậu

https://soha.vn/ca-si-ha-anh-tuan-thuc-hien-du-an-dac-biet-voi-chu-nhan-giai-thuong-nobel-xanh-20220328163541906.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=Ca+s%c4%a9+H%c3%a0+Anh+Tu%e1%ba%a5n+th%e1%bb%b1c+hi%e1%bb%87n+d%e1%bb%b1+%c3%a1n+%c4%91%e1%ba%b7c+bi%e1%bb%87t+v%e1%bb%9bi+ch%e1%bb%a7+nh%c3%a2n+gi%e1%ba%a3i+th%c6%b0%e1%bb%9fng+Nobel+Xanh

Rate this post
Xem Thêm:  Nga - Ukraine trước Ngày chiến thắng phát xít

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button