Tin Tức

Ca Sĩ Chế Phong Bao Nhiêu Tuổi, Tiểu Sử Thanh Thanh Hiền, Ca Sĩ Chế Phong

NSƯT Thanh Thanh Hiền ngày càng trẻ, đẹp kể từ cuộc hôn nhân bốn năm qua với ca sĩ Chế Phong. Bên lề cuộc trò chuyện về nghề, Thanh Thanh Hiền cũng tiết lộ thêm “tật xấu” của chồng.

Thanh Thanh Hiền làm khách mời trong vở cải lương “Lan vàĐiệp”

Bên lề cuộc gặp gỡ báo chí, cánh phóng viên khá sốt sắng với cuộc sống riêng của chị và ca sĩ Chế Phong. Hai người có vẻ ít kết hợp trên sân khấu, chị cười: “Lẽ ra phải kết hợp nhiều hơn trên sân khấu, hay tại người ấy hơi lười. Tôi thấy người đàn ông của tôi hơi lười nhác cống hiến cho nghệ thuật”.

Bạn đang xem: Chế phong bao nhiêu tuổi

Chế Phong sinh năm 1973 là con út của danh ca Chế Linh, được đánh giá có giọng hát ngọt ngào và khán giả phía Nam biết tới anh nhiều hơn. Hỏi Thanh Thanh Hiền lí do chồng chị không chịu hát nhiều hơn, chị kể nhiều lần nói với chồng rằng tổ nghiệp ban cho anh giọng hát hay thì phải có trách nhiệm dâng hiến giọng hát cho cuộc đời.

Xem Thêm:  7 bài Trình bày suy nghĩ của em về việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc của thế hệ trẻ ngày nay

“Trước khi gặp tôi anh ấy cũng có những lí do nản với nghề. Ấy thế gặp mình phải khác, hóa ra cũng chưa khác gì (cười). Anh ấy nói với tôi rằng chính tôi là người khơi dậy niềm đam mê ca hát của anh ấy. Vì thế mới có album hát chung Năm mùa yêu đương”, Thanh Thanh Hiền nói.

Chị cũng cho rằng lí do chồng ít đi hát không phải vì sợ cái bóng quá lớn của người cha. “Ba có nhiều người con hát hay không một mình Chế Phong, ai cũng nghĩ thế thì chả ai đi hát sao. Các con của ba hát hay, dù cốt cách giống nhưng hơi thở khác-khán giả cũng cần nghe cái khác đấy”, chị nói.

Chế Phong chăm chút từng bộ trang phục cho vợ

Chế Phong lười hát nhưng lại chăm chút vợ rất kỹ, chuẩn bị tỉ mẩn từng bộ trang phục biểu diễn cho vợ, đi theo chăm sóc Thanh Thanh Hiền trong mỗi show diễn. “Có người chồng chăm mình thế cũng được, nhưng nếu vừa chăm chút vợ vừa hát thì hay hơn. Khi anh Phong hát, tôi cũng là một thính giả thích nghe, nghe một cách say đắm”, Thanh Thanh Hiền nói.

Chị bảo nói nhiều Chế Phong chỉ cười không nghe, rồi có thời gian chán không nói nữa cũng vẫn thế, đến giờ chị lại thấy vẫn cần động viên chồng. “Tôi nghĩ rằng dần dần anh ấy phải thay đổi bởi anh hát vẫn hay, có khán giả yêu thương. Đó là chân lý thì anh ấy sớm muộn cũng phải nhìn ra. Anh ấy phải làm điều có thể làm tốt nhất, tốt hơn cả việc chăm sóc trang phục cho vợ-điều mà anh ấy không làm người khác cũng làm được”, chị tâm sự.

Xem Thêm:  Lời bài hát Say Mềm - Trung Tự

Xem thêm: Đè Tài : Phân Tích Chiến Lược Kinh Doanh Của Big C, Chiến Lược Kinh Doanh Của Siêu Thị Big C

Đến lúc quay lại với cải lương

Thanh Thanh Hiền là viên ngọc quý trong làng cải lương phía Bắc, được nhiều nghệ sĩ phía Nam vị nể. Một giọng ca hiếm có song hành với nhan sắc trời phú ấy lại sớm rời xa sân khấu cải lương có phải đáng tiếc không? Chị cười, có lẽ cũng tiếc thật. Nhưng đó là lựa chọn, chị nói.

Trước khi kết hôn Thanh Thanh Hiền dồn hết tâm lực cho sân khấu, sau này có gia đình và hai cô con gái nên thời gian ưu tiên vẫn dành cho gia đình. Tới giờ con cái cũng khôn lớn hơn, bớt vướng bận hơn có lẽ cũng nên trở lại với cải lương, chị cười.

Xem Thêm:  Phát hiện 44 người tại một bản miền núi dương tính SARS-CoV-2

Rời khỏi Nhà hát Cải lương Việt Nam cả chục năm, nhưng sau đó năm 2007 chị vẫn được mời làmCung phi Điểm Bích.Đây cũng là vai diễn để đời như Thanh Hiền tự nhận. Sau vai này Thanh Thanh Hiền được mời vào Nam tham gia vở cải lươngHồ Xuân Hương, nhưng vai diễn này theo chị vẫn chưa hoàn hảo.

Cung phiĐiểm Bích-vai diễnđểđời của Thanh Thanh Hiền cho tới thờiđiểm này

“Hồ Xuân Hương cũng hay, nhưng Điểm Bích là vai hay để đời. Hồ Xuân Hương có những cái chưa hay, tôi nghĩ làm lại vẫn có thể làm hay hơn, tốt hơn. Còn vai Cung phi Điểm Bích cái gì cũng hay, làm lại không hay hơn được nữa, dù có làm cách này hay cách khách, làm nhiều màu khác cũng không thể bằng màu tôi lựa chọn cho Điểm Bích. Vai diễn để đời là vì thế”, Thanh Thanh Hiền nói.

Nữ nghệ sĩ cải lương sở hữu cả thanh lẫn này sắc nếu không sớm rời xa cải lương sân khấu hẳn tên tuổi không chỉ dừng lại bấy nhiêu. Dù vậy, Thanh Thanh Hiền tự nhủ trước sau gì chị vẫn là nghệ sĩ cải lương, những lựa chọn khác chỉ là vệ tinh xung quanh để tới khi có cơ hội làm cải lương chị không bỏ qua.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button