Tin Tức

Build Bảng Bổ Trợ Morgana Sp Mùa 6, Cách Chơi Morgana Sp Hỗ Trợ Mới Nhất

Hướng dẫn cách chơi Morgana sp (hỗ trợ), bảng ngọc bổ trợ, tính sát thương, thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ, combo, khắc chế Morgana – Kẻ Sa Ngã phiên bản cập nhật mới nhất.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ morgana sp mùa 6

1. Ngọc bổ trợ Morgana:

Tốc biến

*

Thiêu đốt

*

Kiệt sức

3. Cách lên đồ Morgana

Lên đồ Morgana sp có nhiều cách, dưới đây là một số cách lên đồ bạn có thể áp dụng:

Khởi đầu với hỗ trợ gây sát thương phép như Morgana hầu như lên lưỡi gươm đoạt thuật:

*

Bình máu

*

Lưỡi gươm đoạt thuật

*

Mắt vật tổ

Trang bị nên mua sớm:

Nanh băng

*

Mắt kiểm soát

*

Giày thường

*

Máy quét

Trang bị buff phù hợp với Morgana:

*

Dây chuyền Iron Solari

*

Dây chuyền chuộc tội

*

Lư hương sôi sục

*

Tụ bão Zeke

*

Vương miện Shurelya

Trang bị tấn công – phòng ngự phù hợp với Morgana:

*

Song sinh ma quái

*

Đồng hồ cát

*

Dây chuyền chữ thập

*

Ngọc hút phép

*

Cốc quỷ Athene

*

Vọng âm của Luden

*

Giáp tâm linh

*

Khiên băng Raduin

Bộ trang bị tham khảo #1:

Nanh băng

*

Giày cơ độngĐồng hồ cátDây chuyền Iron SolariDây chuyền chuộc tội

*

Tụ bão Zeke

Bộ trang bị tham khảo #2:

Nanh băng

*

Giày khai sáng Ionia

*

Lư hương sôi sụcĐồng hồ cátDây chuyền chuộc tộiDây chuyền Iron Solari

4. Thứ tự tăng kỹ năng

Cách chơi Morgana SP (hỗ trợ), thường người chơi sẽ nâng cấp kỹ năng như sau: cấp 1 nâng W để kết hợp với ngọc Aery cấu rỉa, cấp 2 nâng Q, cấp 3 nâng E. Với kẻ địch có nhiều CC, nên nâng tối đa E trước vì mỗi cấp sẽ giảm khá nhiều thời gian hồi chiêu của E, sau đó nâng max Q và W sau cùng. R tăng đúng cấp độ.

*

Thứ tự tăng kỹ năng Morgana hỗ trợ

5. Bộ kỹ năng của Morgana

Cách chơi Morgana SP nói riêng hoặc bất kỳ vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại cũng phải nắm được bộ kỹ năng của vị tướng đó.

*

LỰC HÚT TÂM LINH(nội tại)

Kỹ năng của Morgana hồi cho cô lượng máu bằng 20% sát thương gây ra lên tướng, lính to và quái._____________________________

*

*

*

*

6. Điểm mạnh, điểm yếu của Morgana

Điểm Mạnh:– Khống chế cứng khá lâu, lượng sát thương cũng tương đối lớn– Khiên đen hóa giải mọi CC– Chiêu thức diện rộng W và R, tầm đánh Q rất dàiĐiểm yếu:– Mỏng manh nếu gặp sát thương vật lý.– Hồi chiêu khá lâu, Q và R cũng khá dễ né.

7. Tính sát thương của Morgana

Các chỉ số ban đầu của Morgana(cấp 1):– Máu: 560– Năng lượng: 340– Tốc độ di chuyển: 335– Tầm đánh: 450– SMCK: 55– Giáp: 25– Kháng phép: 30

Bảng tóm tắt sát thương từ 3 kỹ năng Q, W, E, R

Kỹ năng Sát thương
Q 80 / 135 / 190 / 245 / 300 (+90% SMPT)
W Min:12 / 24 / 36 / 48 / 60(+14% SMPT)Max: 20.4 / 40.8 / 61.2 / 81.6 / 102(+37.8% SMPT)
E 75 / 100 / 125 / 150 / 175 (+50% SMPT)
R Sát thương phép: 150 / 225 / 300(+70% SMPT)Tổng 2 lần: 300 / 450 / 600(+140% SMPT)

8. Cách chơi Morgana SP

ĐẦU GAME: Thường team sẽ đi chung sang phía rừng đối thủ, tùy theo tình huống mà nâng kỹ năng. Nếu chắc chắn bắt được kẻ địch hãy nâng Q, thời gian trói chân khá lâu hoặc sẽ lấy được Tốc biến. Tiếp tục hỗ trợ rừng nếu cần rồi về lane (đường).

Xem thêm: Tỷ Giá Ngoại Tệ Ngân Hàng Sacombank Hôm Nay, Tỷ Giá Sacombank Hôm Nay

Nếu lúc trước chưa nâng kỹ năng thì cấp 1 sẽ nâng W để cấu rỉa đối thủ, sau đó tùy theo nếu kẻ địch có nhiều CC thì nâng E để bảo vệ ADC hoặc chính bản thân. W rất dễ trúng tướng địch vì thế tận dụng nó để kiếm vàng nếu mua Lưỡi Gươm Đoạt Thuật.Ở lần về đầu tiên, bạn nên nâng cấp lên Nanh băng, mua mắt kiểm soát. Khi đã kiếm đủ vàng từ Nanh Băng, về nhà mua Máy Quét.Vị trí cắm mắt:

*

Sơ đồ cắm mắt BOT

GIỮA GAME: Lên Dị vật ác thần sớm để có đủ lượng mắt kiểm soát mục tiêu cũng như tránh bị gank. Đổi đường khi cần thiết để ADC có khoảng trống farm. Chỉ ra MID hỗ trợ khi BOT có đủ tầm nhìn và ADC an toàn.

CUỐI GAME: Nếu đã có Đồng Hồ Cát, có thể cô sẽ là người mở giao tranh. Bộ Combo sẽ là Flash + R + E + Q + W + Đồng Hồ Cát (nếu nguy hiểm). Hoặc buff Khiên Đen cho tướng đồng minh mở giao tranh tốt hơn. Luôn luôn đi theo đồng đội kể cả là Phá mắt hay kiểm soát tầm nhìn.

9. Khắc chế Morgana:

Điểm mạnh của Morgana khả năng hóa giải khống chế cứng đồng thời gây hiệu ứng khống chế cứng ngược lại. Vì vậy không có tướng hỗ trợ nào thực sự khắc chế Morgana, nhưng những vị tướng dưới đây có thể đi lane tốt khi đối đầu Thiên Thần Sa Ngã này.

Rate this post
Xem Thêm:  Vụ vợ chồng gây rối tại chợ Yên Phụ: Phạt kịch khung, xem xét xử lý vì chống người thi hành công vụ

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button