Tin Tức

Bốn Các Dự Án Ico Tiềm Năng Nhất Hiện Nay, 4 Cách Để Nhận Biết Dự Án Ico Tiềm Năng

Nếu bạn là một nhà đầu tư vào Cryptocurrecy, một trader hay là một người chuyên đầu tư vào các dựa án ICO (huy động vốn bằng tiền mã hoá) thì chắc chắn top 5 website này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đánh giá và đưa ra quyết định đầu tư đấy!

1. CoinMarketCap

CoinMarKetCap là một trang thống kế các đồng tiền điện tử rất nổi tiếng mà ai đầu tư và Crypto cũng cần phải biết.

Bạn đang xem: Các dự án ico tiềm năng

Ngoài thống kê thì hiện nay CoinMarkecap đã có riêng một lịch ICO cho các dự án chuẩn bị ra mắt. Đây là nơi bạn có thể theo dõi, lựa chọn thông tin các dự án ICO nhanh nhất nhé.

2. Top ICO List

Top ICO List là một điểm đến giúp bạn khám phá các ICO mới có tiềm năng trên thị trường tiền mã hoá. Top ICO cung cấp một danh sách tất cả các dự án ICO và tuyệt hơn nữa là phân loại ICO nhằm tổng hợp cho bạn một danh sách các ICO tốt nhất sắp diễn ra.

*

Top ICO còn cung cấp thông tin chi tiết về một số ICO đang hoạt động tốt nhất và thông tin của các ICO trước đây để bạn có cơ sở đánh giá hiệu suất ICO mà bạn quan tâm. Top ICO list đồng thời là một nền tảng, tại đó bạn có thể tìm thấy các whitepaper (bản cáo bạch) và bản thông tin gói gọn một trang đã biên tập về các ICO thay vì phải chuyển hướng qua nhiều trang web để tìm xem whitepaper của các công ty startup blockchain.

Xem Thêm:  Cách kết nối loa Bluetooth trên Android tivi Sony đơn giản, chi tiết

3. ICO Bench

ICO Bench là một trang website xếp loại ICO chuyên nghiệp sử dụng đánh giá từ chính các trader (người đầu tư, giao dịch) crypto chuyên nghiệp và các chuyên gia về crypto. Các chuyên gia này đánh giá dự án và tìm kiếm nhiều thông số khác nhau (như nhóm dự án, chiến lược, vốn cứng và whitepaper) để từ đó xếp loại và cho điểm.

*

Ngoài ra, một thuật toán đánh giá được sử dụng để đánh giá riêng biệt dựa trên 20 tiêu chí. Một ICO có thể được chấm 40 điểm bằng thuật toán này. Sau đó, đánh giá này được kết hợp với đánh giá của các chuyên gia để tính toán một số điểm cuối cùng.

4. CoinGecko

CoinGecko tương tự như coinmarketcap và nó đã được công nhận là một công cụ rất giá trị dành cho các trader và nhà đầu tư tiền mã hoá muốn đi trước thị trường.

CoinGecko chỉ đơn giản cung cấp một bảng xếp hạng các đồng tiền mã hoá đang hoạt động trên nhiều sàn giao dịch theo thời gian thực (tương tự như Coimarketcap). Chỉ cần xem lướt qua CoinGecko đã đủ cung cấp cái nhìn toàn diện về tiền ảo, giá cả theo thời gian thực và tỷ lệ tăng/giảm trong phiên giao dịch.

Xem Thêm:  Hội Nghị - Sự Kiện Ra Mắt Sách 23Dzo Tại Sân Vườn Softwater

Xem thêm: Find Jobs At Công Ty Tnhh Mitra Adiperkasa Việt Nam, Doanh Nghiệp

*

CoinGecko còn cung cấp thông tin về giá trị vốn hóa thị trường của các đồng tiền khác nhau. Hơn nữa, CoinGecko cập nhật tình hình phát triển và hoạt động cộng đồng của đồng tiền để cho thấy nếu các nhà phát triển vẫn đang ủng hộ đồng tiền và một cộng đồng người dùng lớn mạnh nếu có.

Bạn cũng có thể xem thông tin, đánh giá và xếp hạng các dự án ICO tại đây.

5. Smith + Crown

Smith + Crown đang thiết lập trở thành trang Bloomberg/Zacks/Financial Times của lĩnh vực tiền điện tử.

Smith + Crown cung cấp truy cập vào một bộ “nghiên cứu công cộng lập chỉ mục đã được gắn thẻ và tóm tắt để tham khảo và khám phá”. Công ty cũng duy trì một nguồn lưu trữ danh sách toàn diện đã biên tập của các ICO sắp tới và ICO đang hoạt động. Công ty cung cấp một bản tóm tắt đơn giản về tất cả các ICO trong danh sách (tên dự án, mô tả ngắn về ICO của công ty đó, và ngày bắt đầu cũng như ngày kết thúc của đợt bán token đó).

*

Đối với một số dự án ICO được liệt kê, Smith + Crown còn cung cấp nghiên cứu chuyên sâu hơn (ví dụ đánh giá whitepaper, nghiên cứu thị trường và bình luận về chiến lược của nhóm dự án).

Xem Thêm:  Khoảng 17 triệu học sinh trở lại trường học sau Tết

Ngoài ra, Smith + Crown cũng bao gồm chi tiết về tình trạng thông tin chi tiết của người sáng lập ICO, tính sẵn có của mã dự án và ICO có mở dành cho các nhà đầu tư tại Mỹ hay không.

6. Cryptowatch

Các công cụ nói trên chủ yếu được thiết kế để giúp bạn nghiên cứu và kiểm định trước khi bạn mua vào bất kỳ ICO hoặc đồng tiền ảo nào.

*

Tuy nhiên Cryptowatch được thiết kế để giúp bạn cải thiện tỷ lệ thành công giao dịch sau khi bạn mua một đồng tiền ảo. Cryptowatch cung cấp một trang dữ liệu trực tiếp của hàng trăm đồng tiền trên tám sàn giao dịch khác nhau. Trang dữ liệu trực tiếp của Cryptowatch cũng theo dõi các đồng tiền qua các mệnh giá tiền tệ khác nhau để nhà đầu tư ở các nơi trên thế giới biết tiền ảo cụ thể có giá trị như thế nào so với đồng tiền định giá của quốc gia họ.

Nếu bạn có các thông tin và nguồn khác đừng quên chia sẻ với Coin Đến Rồi ở bên dưới bình luận nhé!

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button