Bns Vũ Khí Đại Dương

Vũ khí là trang bị không thể thiếu của các Võ hiệp trên con đường trừ gian diệt ác bình thiên hạ của mình và là đồ quan trọng bậc nhất trong Blade & Soul.

Bạn đang xem: Bns vũ khí Đại dương, (góc thành tựu) cho hỏi vũ

Việc bạn đang sử dụng vũ khí nào nói lên sức mạnh hiện tại của bạn là bao nhiêu. Tuy nhiên kho vũ khí của Blade & Soul lại cực kì đồ sộ theo từng cấp độ và theo từng cấp độ và bản đồ. Vậy câu hỏi đặt ra là bạn nên sử dụng vũ khí nào và kiếm ở đâu cho phù hợp với tiến trình, cấp độ của bạn?

*

Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé:

Trước cấp độ 45

Trong Blade & Soul trước cấp độ 45, người chơi sẽ chưa thể tiếp cận đến công việc kiếm nguyên liệu để nâng cấp vũ khí mà chỉ có thể dùng các vũ khí mình nhặt được để sử dụng qua hết các nhiệm vụ chính tuyến đầu tiên.

*

Các loại vũ khí Blade & Soul trước cấp độ 45 được phân loại theo sức mạnh tăng dần như sau:

Thường: Vũ khí luyện tập, lấy ở Thiên ĐỉnhTinh chế: Được bán ở các Thương gia vũ khíNâng cao: Rớt ra từ các quái vật ở mỗi bản đồ hoặc phụ bản thường, nâng cao và ở trong các rương vũ khí ở vòng quay định mệnh với boss thế giới tương ứng. Đặc điểm của loại vũ khí này là luôn ở trong rương vũ khí, người chơi cần phải có chìa khóa để mở ra vũ khí. Chìa khóa thường sẽ ra ngẫu nhiên vũ khí của từng hệ phái, các loại chìa khóa cao cấp sẽ ra đúng vũ khí theo hệ phái của bạnAnh hùng: Chỉ rớt ra ở các phụ bản anh hùng. Đặc điểm của loại vũ khí này là luôn ở trong rương vũ khí, người chơi cần phải có chìa khóa để mở ra vũ khí. Chìa khóa thường sẽ ra ngẫu nhiên vũ khí của từng hệ phái, các loại chìa khóa cao cấp sẽ ra đúng vũ khí theo hệ phái của bạn.

*

Blade & Soul: Điểm mặt 15 thể loại game thủ cực kỳ “khó đỡ” trong game
Bạn là đại gia, nông dân trâu cày, trẻ trâu hung hăng không não hay đơn giản chỉ là game thủ Blade & Souls chân chính?

Với cách chơi cơ bản từ cấp độ 1 đến cấp độ 45, người chơi sẽ đi qua từng bản đồ với vũ khí tinh chế mua ở các thương gia vũ khí. Các loại vũ khí này đều có chỉ số vừa đủ để bạn hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến (màu vàng) và nhiệm vụ phụ (màu xanh) song song một cách tướng đối dễ dàng.

Nếu bạn nhặt được vài rương vũ khí rớt ra từ việc đánh quái khi làm nhiệm vụ, hãy cân nhắc lượng chìa khóa đang có và tiến trình nhiệm vụ chính trong bản đồ lớn để mở rương này. Đừng phí phạm chìa khóa ở những cấp độ đầu tiền vì nó khá đắt và khó kiếm.

*

Chìa khóa trong Blade & Soul khá đắt và khó kiếm

Một vài phụ bản cần vũ khí tương ứng để vào nên bạn hãy cố gắng kiếm chúng nếu muốn đặt chân vào phụ bản này. Phụ bản ở những cấp độ thấp không bắt buộc bạn phải đi những nếu muốn mạnh hơn thì lao vào kiếm vũ khí và phụ kiện cũng không phải một ý kiến quá tệ.

Xem thêm: Hàng Nguyên Seal Là Gì – Liệu Có Nên Mua Iphone Nguyên Seal Không

*
*

Sau cấp 45

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về vũ khí ở 45 cấp độ đầu tiên trong Blade & Soul. Sau khi lên cấp độ 45, hãy dùng những nguyên liệu được tặng khi trả lời câu hỏi khảo sát người chơi để đổi lấy Vũ khí Hổ Phách sơ cấp ở cửa hàng Thương Long để tiếp tục hành trình của mình.

*

Vũ khí Hổ Phách – Vũ khí theo bạn đến suốt cuộc đời

Vũ khí Hổ Phách sẽ là vũ khí theo bạn từ thời điểm đó đến mọi hành trình tiếp theo của trò chơi, hãy nâng cấp lên mỗi khi bạn có đủ nguyên liệu và chăm sóc nó thật tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi vũ khí Bão Tố ở Thương nhân Thanh Long để tăng nhanh lực tấn công cho mình.

Vũ khí Bão Tố có lực tấn công bằng vũ khí Thiên Thạch/Sao Băng cấp 1 nên hiện tại đang rất được ưa chuộng. Có khá ít người chơi sở hữu được vũ khí Thiên Thạch hay Sao Băng ở thời điểm hiện tại vì bạn phải nâng cấp vũ khí Hổ Phách qua cấp độ 12 để vũ khí Hổ Phách trở thành Thiên Thạch hoặc Sao Băng.

Chúc các Võ hiệp thành công trong con đường trừ gian diệt ác với những món vũ khí của mình.

Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *