Tin Tức

Bleach vs Naruto 2.6 Online | Chơi game Naruto 2.6 miễn phí

Các bạn có biết tựa game naruto là game gắn liền với tuổi thơ của mình không, đây là game Naruto 2.6 hay còn gọi là Bleach vs Naruto 2.6 là một trong những game nhập vai chiến đấu giữa các Ninja hay nhất mà tôi được biết.

==>> Xem ngay: Tip hay chơi Liên quân Mobile

Video bleach vs naruto 2.6

Tựa game Naruto phiên bản 2.6 này người chơi trải nghiệm vào vai các nhân vận trong game tận dụng các chiêu thức thế mạnh của nhân vật để hạ gục đối phương nhanh nhất giành chiến thắng. Hãy cùng tham khảo với dtacity nhé.

Xem Thêm:  Tải Game Vượt Ngục - Cho Android Miễn Phí

Đôi nét về game Bleach vs Naruto 2.6

Với cốt truyện của game Bleach vs Naruto 2.6 được lấy cảm hứng từ tác phẩm truyện tranh nổi tiếng cùng tên Naruto và nhiều bạn rất thích thú khi xem thuật lại các cuộc chiến giữa các ninja với nhau, đây là ý tưởng chính cho game Naruto này.

Ngày nay các bạn có thể nhập vai vào nhân vật trong game Bleach vs Naruto 2.6 để chiến đấu với nhau cùng 38 nhân vật trong game.

Với tựa game đơn giản  đồ hoạ dễ nhìn nên khi chơi game Naruto 2.6 các bạn sẽ được sử dụng các chiêu thức độc nhất của các nhân vật tung hoành chiêu thức hạ gục đối phương.

Xem Thêm:  Hướng dẫn kiểm tra bảo hành iPhone 8 plus

Cách chơi Naruto 2.6, tựa game Bleach vs Naruto 2.6

Game Naruto 2.6 vừa chơi online vừa offline, các bạn có thể chơi offline thì có thể download về máy tính của mình.

Naruto 2.6 có cách chơi khá là đơn giản bạn dùng các phím mũi tên và phím chữ trên bàn phím. Để có thể di chuyển và tung các chiêu thức hạ gục đối thủ.

Người 1:

  1. Sử dụng các phím bấn A, S, D, W để di chuyển:
  2. Tiếp theo để tấn công đối thủ các bạn sử dụng các phím: U I O J K L để tấn công.

Người 2: 

  1. Để di chuyển các bạn sử dụng các phím mũi tên trái, phải, trên dưới như hình sau:
  2. Để tấn công đối thủ các bạn sử dụng các phím số: 1 2 3 4 5 6 để tấn công.

Lưu ý: Khi vào giao diện bắt đầu chơi, các bạn nhấn phím J để bắt đầu vào game.

Đồ hoạ trong game Bleach vs Naruto 2.6

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong game Naruto 2.6 các bạn tham khảo nhé

Xem Thêm:  Cách cài Pokemon Go phiên bản mới cho điện thoại không hỗ trợ
Bleach vs Naruto 2.6 Online | Chơi game Naruto 2.6 miễn phí

Như vậy TIP.Com.vn đã giới thiệu cho các bạn một tựa game nhập vai vui nhộn Bleach vs Naruto 2.6 hy vọng giúp ích cho các bạn giải trí thoải mái sau giờ học làm việc căng thẳng nhé?

Bạn muốn chơi: Naruto 3.3 không?

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button