Giải Trí

Bất ngờ với hình ảnh mới nhất của Phước Sang sau biến cố phá sản, vỡ nợ

Phước Sang thay đổi ngoại hình rất nhiều. Anh gầy hơn trước khiến nhiều khán giả không thể nhận ra.

Mới đây, trên kênh Youtube của nghệ sĩ Duy Phương đăng tải đoạn clip anh đi gặp lại bạn cũ tại một quán ăn nhân dịp cuối năm. Tôi đã nói:

“Lâu lắm rồi tôi mới gặp lại những người bạn cũ của mình, đã mười, mười năm rồi. Đó là những người bạn rất đặc biệt với tôi.

Bất ngờ với hình ảnh mới nhất của Phước Sang sau khi phá sản, vỡ nợ - Ảnh 1.

Duy Phương gặp lại những người bạn cũ

Trong mỗi người đều có tuổi thơ, với những người bạn từ nhỏ, tôi cũng vậy. Thường thì khi lớn lên người ta không còn gặp lại những người bạn cùng trường nữa, mỗi người một nơi, ai cũng chia xa.

Nhưng hôm nay tôi có một cơ hội đặc biệt, đó là gặp lại những người bạn thuở ấu thơ của tôi từ hàng chục năm trước. Sau hàng chục năm, tình bạn của chúng tôi vẫn được duy trì.

Những người bạn này khi còn nhỏ đã từng học chung với tôi, giờ ai cũng có gia đình, sự nghiệp và người lớn rồi mà vẫn được ngồi cùng nhau như thế này là một điều may mắn.

Chúng tôi tiếp tục chơi cùng nhau mặc dù chúng tôi đã không gặp nhau trong nhiều thập kỷ. Còn rất nhiều bạn khác nhưng hôm nay không có mặt vì không liên lạc được. Tôi không biết họ đã đi đâu, sống hay chết. Nhiều người trong số họ đã chết. ”

Buổi giao lưu diễn ra khá đông vui và đông đủ, với gần 20 người bạn cũ của Duy Phương. Mọi người đều đã có tuổi, nhưng đều rất háo hức và vui mừng khi gặp lại nhau.

Bất ngờ với hình ảnh mới nhất của Phước Sang sau khi phá sản, vỡ nợ - Ảnh 3.

Duy Phương và Phước Sang

Duy Phương cũng hào hứng giới thiệu đến khán giả từng người bạn của mình. Anh ấy nói thêm:

Đặc biệt nhất, buổi họp mặt hôm nay còn có sự xuất hiện của thầy tôi. Thầy tôi dạy tôi từ nhỏ, giờ tôi già rồi, nhưng tôi vẫn còn khỏe và có thể ngồi đây. Đó là một điều hạnh phúc đối với những sinh viên như tôi.

Sau mấy chục năm, thầy tôi vẫn đứng đây để chứng kiến ​​sự thành đạt của những học trò như tôi“.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, Duy Phương bất ngờ gặp lại nam diễn viên Phước Sang. Đây cũng là một trong những hình ảnh hiếm hoi của Phước Sang ở thời điểm hiện tại.

Bất ngờ với hình ảnh mới nhất của Phước Sang sau khi phá sản, vỡ nợ - Ảnh 4.

Có thể thấy, sau khi trải qua những biến cố vỡ nợ, phá sản và ly hôn với vợ, Phước Sang đã thay đổi diện mạo rất nhiều. Anh gầy hơn trước khiến nhiều khán giả không thể nhận ra.

Tuy nhiên, Phước Sang vẫn khá hoạt bát, nhanh nhẹn và lém lỉnh, thậm chí còn hay chọc ghẹo Duy Phương. Vừa nhìn thấy Phước Sang, Duy Phương đã thốt lên:

“Trời ơi, lâu lắm rồi mới gặp lại Phước Sang, đã ba mươi năm rồi mới gặp lại. Phước Sang cũng là một diễn viên hài rất có duyên”.

Bất ngờ với hình ảnh mới nhất của Phước Sang sau khi phá sản, vỡ nợ - Ảnh 5.

Thấy vậy, Phước Sang cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Duy Phương: “Chúc bạn Duy Phương vạn sự như ý, vận mệnh của bạn sẽ thay đổi, đi lên chứ không còn đi xuống như trước nữa.”


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Bất ngờ với hình ảnh mới nhất của Phước Sang sau biến cố phá sản, vỡ nợ
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Bất ngờ với hình ảnh mới nhất của Phước Sang sau biến cố phá sản, vỡ nợ
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Bất ngờ với hình ảnh mới nhất của Phước Sang sau biến cố phá sản, vỡ nợ
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Bất ngờ với hình ảnh mới nhất của Phước Sang sau biến cố phá sản, vỡ nợ
nhé.

Bài viết
Bất ngờ với hình ảnh mới nhất của Phước Sang sau biến cố phá sản, vỡ nợ
được đăng bởi vào ngày 2022-04-14 18:57:51. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: soha.vn

Xem thêm thông tin về
Bất ngờ với hình ảnh mới nhất của Phước Sang sau biến cố phá sản, vỡ nợ

#Bất #ngờ #với #hình #ảnh #mới #nhất #của #Phước #Sang #sau #biến #cố #phá #sản #vỡ #nợ

Phước Sang thay đổi diện mạo rất nhiều. Anh gầy hơn xưa, khiến nhiều khán giả không nhận ra.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Nhà cũ từng cháy rụi, Lê Dương Bảo Lâm xây lại nhà mới bề thế cho bố mẹ  Elvis Phương tuổi 77: Sống trong căn hộ đắt tiền, vợ chồng tình cảm, ngủ phải nắm tay  Mạnh Quỳnh: Tôi ngã bệnh, nằm đến 10 ngày  

Mới đây, trên kênh Youtube của nghệ sĩ Duy Phương đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh đi gặp mặt bạn bè năm xưa tại một nhà hàng nhân dịp cuối năm. Anh nói:”Lâu lắm rồi tôi mới được gặp lại bạn bè cũ của mình, cũng phải mười mấy, máy chục năm rồi. Đây là những người bạn hết sức đặc biệt với tôi.Duy Phương họp mặt bạn cũTrong mỗi con người đều có thời ấu thơ, với những người bạn từ thưở bé, tôi cũng vậy. Thường thì khi lớn lên, người ta không còn gặp lại bạn bè thời còn đi học nữa, mỗi người một nơi, tan đàn xẻ nghé hết rồi. Nghệ sĩ Trang Thanh Xuân: Không chồng, bệnh tật, ở trọ phòng 6m2, phải đi bán vé số Nhưng hôm nay tôi lại có một cơ hội đặc biệt, đó là gặp lại những người bạn thời thơ ấu suốt mấy chục năm trước. Sau mấy chục năm trôi qua, tình bạn giữa chúng tôi vẫn được duy trì. Những người bạn này từng học chung với tôi lúc nhỏ, đến giờ ai cũng có gia đình, sự nghiệp và trưởng thành nhưng vẫn còn ngồi chung với nhau được như thế này là một điều đáng mừng. Chúng tôi vẫn tiếp tục chơi với nhau dù mấy chục năm mới gặp lại. Vẫn còn nhiều người bạn khác nữa nhưng hôm nay không có mặt vì không liên lạc được. Tôi không biết họ đi đâu, còn sống hay đã chết. Nhiều người trong số đó cũng chết rồi”. Cuộc họp mặt diễn ra khá đông đủ và xôm tụ, với gần 20 người bạn năm xưa của Duy Phương. Ai cũng già cả nhưng đều hồ hởi, phấn khích khi gặp lại nhau. Duy Phương và Phước SangDuy Phương cũng hào hứng giới thiệu với khán giả từng người bạn của mình. Anh nói thêm: “Đặc biệt hơn cả, buổi họp mặt hôm nay còn có sự xuất hiện của thầy tôi. Thầy tôi dạy tôi từ khi còn nhỏ, tới giờ đã già lắm rồi nhưng vẫn còn khỏe mạnh và ngồi tại đây được. Đó là một điều hạnh phúc với những người học trò như tôi. Sau mấy chục năm trôi qua, thầy tôi vẫn sừng sững ngồi đây để chứng kiến sự thành đạt của những người học trò như tôi”. Cũng trong buổi gặp mặt này, Duy Phương bất ngờ gặp lại diễn viên Phước Sang. Đây cũng là một trong những hình ảnh hiếm hoi của Phước Sang ở thời điểm hiện tại. Có thể thấy, sau khi trải qua biến cố vỡ nợ, phá sản và li dị vợ, Phước Sang thay đổi diện mạo rất nhiều. Anh gầy hơn xưa, khiến nhiều khán giả không nhận ra. Tuy nhiên, Phước Sang vẫn khá hoạt bát, lanh lợi và lém lỉnh, còn trêu đùa Duy Phương. Vừa trông thấy Phước Sang, Duy Phương đã thốt lên: “Trời ơi, lâu lắm rồi tôi mới được gặp Phước Sang, cũng phải ba mươi mấy năm rồi mới gặp lại nhau. Phước Sang cũng là một nghệ sĩ diễn hài rất duyên dáng”.Phước Sang thấy thế cũng gửi lời chúc tới Duy Phương: “Chúc anh Duy Phương vạn sự an lành, vận mệnh thay đổi, ngày càng đi lên chứ không được đi xuống như trước nữa”. Lý Nhã Kỳ: Nhà tôi to tới mức người ở trong một nhà không tìm thấy nhau, phải gọi điện

https://soha.vn/bat-ngo-voi-hinh-anh-moi-nhat-cua-phuoc-sang-sau-bien-co-pha-san-vo-no-20220131031806454.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=B%e1%ba%a5t+ng%e1%bb%9d+v%e1%bb%9bi+h%c3%acnh+%e1%ba%a3nh+m%e1%bb%9bi+nh%e1%ba%a5t+c%e1%bb%a7a+Ph%c6%b0%e1%bb%9bc+Sang+sau+bi%e1%ba%bfn+c%e1%bb%91+ph%c3%a1+s%e1%ba%a3n%2c+v%e1%bb%a1+n%e1%bb%a3

#Bất #ngờ #với #hình #ảnh #mới #nhất #của #Phước #Sang #sau #biến #cố #phá #sản #vỡ #nợ

Phước Sang thay đổi diện mạo rất nhiều. Anh gầy hơn xưa, khiến nhiều khán giả không nhận ra.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Nhà cũ từng cháy rụi, Lê Dương Bảo Lâm xây lại nhà mới bề thế cho bố mẹ  Elvis Phương tuổi 77: Sống trong căn hộ đắt tiền, vợ chồng tình cảm, ngủ phải nắm tay  Mạnh Quỳnh: Tôi ngã bệnh, nằm đến 10 ngày  

Mới đây, trên kênh Youtube của nghệ sĩ Duy Phương đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh đi gặp mặt bạn bè năm xưa tại một nhà hàng nhân dịp cuối năm. Anh nói:”Lâu lắm rồi tôi mới được gặp lại bạn bè cũ của mình, cũng phải mười mấy, máy chục năm rồi. Đây là những người bạn hết sức đặc biệt với tôi.Duy Phương họp mặt bạn cũTrong mỗi con người đều có thời ấu thơ, với những người bạn từ thưở bé, tôi cũng vậy. Thường thì khi lớn lên, người ta không còn gặp lại bạn bè thời còn đi học nữa, mỗi người một nơi, tan đàn xẻ nghé hết rồi. Nghệ sĩ Trang Thanh Xuân: Không chồng, bệnh tật, ở trọ phòng 6m2, phải đi bán vé số Nhưng hôm nay tôi lại có một cơ hội đặc biệt, đó là gặp lại những người bạn thời thơ ấu suốt mấy chục năm trước. Sau mấy chục năm trôi qua, tình bạn giữa chúng tôi vẫn được duy trì. Những người bạn này từng học chung với tôi lúc nhỏ, đến giờ ai cũng có gia đình, sự nghiệp và trưởng thành nhưng vẫn còn ngồi chung với nhau được như thế này là một điều đáng mừng. Chúng tôi vẫn tiếp tục chơi với nhau dù mấy chục năm mới gặp lại. Vẫn còn nhiều người bạn khác nữa nhưng hôm nay không có mặt vì không liên lạc được. Tôi không biết họ đi đâu, còn sống hay đã chết. Nhiều người trong số đó cũng chết rồi”. Cuộc họp mặt diễn ra khá đông đủ và xôm tụ, với gần 20 người bạn năm xưa của Duy Phương. Ai cũng già cả nhưng đều hồ hởi, phấn khích khi gặp lại nhau. Duy Phương và Phước SangDuy Phương cũng hào hứng giới thiệu với khán giả từng người bạn của mình. Anh nói thêm: “Đặc biệt hơn cả, buổi họp mặt hôm nay còn có sự xuất hiện của thầy tôi. Thầy tôi dạy tôi từ khi còn nhỏ, tới giờ đã già lắm rồi nhưng vẫn còn khỏe mạnh và ngồi tại đây được. Đó là một điều hạnh phúc với những người học trò như tôi. Sau mấy chục năm trôi qua, thầy tôi vẫn sừng sững ngồi đây để chứng kiến sự thành đạt của những người học trò như tôi”. Cũng trong buổi gặp mặt này, Duy Phương bất ngờ gặp lại diễn viên Phước Sang. Đây cũng là một trong những hình ảnh hiếm hoi của Phước Sang ở thời điểm hiện tại. Có thể thấy, sau khi trải qua biến cố vỡ nợ, phá sản và li dị vợ, Phước Sang thay đổi diện mạo rất nhiều. Anh gầy hơn xưa, khiến nhiều khán giả không nhận ra. Tuy nhiên, Phước Sang vẫn khá hoạt bát, lanh lợi và lém lỉnh, còn trêu đùa Duy Phương. Vừa trông thấy Phước Sang, Duy Phương đã thốt lên: “Trời ơi, lâu lắm rồi tôi mới được gặp Phước Sang, cũng phải ba mươi mấy năm rồi mới gặp lại nhau. Phước Sang cũng là một nghệ sĩ diễn hài rất duyên dáng”.Phước Sang thấy thế cũng gửi lời chúc tới Duy Phương: “Chúc anh Duy Phương vạn sự an lành, vận mệnh thay đổi, ngày càng đi lên chứ không được đi xuống như trước nữa”. Lý Nhã Kỳ: Nhà tôi to tới mức người ở trong một nhà không tìm thấy nhau, phải gọi điện

https://soha.vn/bat-ngo-voi-hinh-anh-moi-nhat-cua-phuoc-sang-sau-bien-co-pha-san-vo-no-20220131031806454.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=B%e1%ba%a5t+ng%e1%bb%9d+v%e1%bb%9bi+h%c3%acnh+%e1%ba%a3nh+m%e1%bb%9bi+nh%e1%ba%a5t+c%e1%bb%a7a+Ph%c6%b0%e1%bb%9bc+Sang+sau+bi%e1%ba%bfn+c%e1%bb%91+ph%c3%a1+s%e1%ba%a3n%2c+v%e1%bb%a1+n%e1%bb%a3

#Bất #ngờ #với #hình #ảnh #mới #nhất #của #Phước #Sang #sau #biến #cố #phá #sản #vỡ #nợ

Phước Sang thay đổi diện mạo rất nhiều. Anh gầy hơn xưa, khiến nhiều khán giả không nhận ra.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Nhà cũ từng cháy rụi, Lê Dương Bảo Lâm xây lại nhà mới bề thế cho bố mẹ  Elvis Phương tuổi 77: Sống trong căn hộ đắt tiền, vợ chồng tình cảm, ngủ phải nắm tay  Mạnh Quỳnh: Tôi ngã bệnh, nằm đến 10 ngày  

Mới đây, trên kênh Youtube của nghệ sĩ Duy Phương đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh đi gặp mặt bạn bè năm xưa tại một nhà hàng nhân dịp cuối năm. Anh nói:”Lâu lắm rồi tôi mới được gặp lại bạn bè cũ của mình, cũng phải mười mấy, máy chục năm rồi. Đây là những người bạn hết sức đặc biệt với tôi.Duy Phương họp mặt bạn cũTrong mỗi con người đều có thời ấu thơ, với những người bạn từ thưở bé, tôi cũng vậy. Thường thì khi lớn lên, người ta không còn gặp lại bạn bè thời còn đi học nữa, mỗi người một nơi, tan đàn xẻ nghé hết rồi. Nghệ sĩ Trang Thanh Xuân: Không chồng, bệnh tật, ở trọ phòng 6m2, phải đi bán vé số Nhưng hôm nay tôi lại có một cơ hội đặc biệt, đó là gặp lại những người bạn thời thơ ấu suốt mấy chục năm trước. Sau mấy chục năm trôi qua, tình bạn giữa chúng tôi vẫn được duy trì. Những người bạn này từng học chung với tôi lúc nhỏ, đến giờ ai cũng có gia đình, sự nghiệp và trưởng thành nhưng vẫn còn ngồi chung với nhau được như thế này là một điều đáng mừng. Chúng tôi vẫn tiếp tục chơi với nhau dù mấy chục năm mới gặp lại. Vẫn còn nhiều người bạn khác nữa nhưng hôm nay không có mặt vì không liên lạc được. Tôi không biết họ đi đâu, còn sống hay đã chết. Nhiều người trong số đó cũng chết rồi”. Cuộc họp mặt diễn ra khá đông đủ và xôm tụ, với gần 20 người bạn năm xưa của Duy Phương. Ai cũng già cả nhưng đều hồ hởi, phấn khích khi gặp lại nhau. Duy Phương và Phước SangDuy Phương cũng hào hứng giới thiệu với khán giả từng người bạn của mình. Anh nói thêm: “Đặc biệt hơn cả, buổi họp mặt hôm nay còn có sự xuất hiện của thầy tôi. Thầy tôi dạy tôi từ khi còn nhỏ, tới giờ đã già lắm rồi nhưng vẫn còn khỏe mạnh và ngồi tại đây được. Đó là một điều hạnh phúc với những người học trò như tôi. Sau mấy chục năm trôi qua, thầy tôi vẫn sừng sững ngồi đây để chứng kiến sự thành đạt của những người học trò như tôi”. Cũng trong buổi gặp mặt này, Duy Phương bất ngờ gặp lại diễn viên Phước Sang. Đây cũng là một trong những hình ảnh hiếm hoi của Phước Sang ở thời điểm hiện tại. Có thể thấy, sau khi trải qua biến cố vỡ nợ, phá sản và li dị vợ, Phước Sang thay đổi diện mạo rất nhiều. Anh gầy hơn xưa, khiến nhiều khán giả không nhận ra. Tuy nhiên, Phước Sang vẫn khá hoạt bát, lanh lợi và lém lỉnh, còn trêu đùa Duy Phương. Vừa trông thấy Phước Sang, Duy Phương đã thốt lên: “Trời ơi, lâu lắm rồi tôi mới được gặp Phước Sang, cũng phải ba mươi mấy năm rồi mới gặp lại nhau. Phước Sang cũng là một nghệ sĩ diễn hài rất duyên dáng”.Phước Sang thấy thế cũng gửi lời chúc tới Duy Phương: “Chúc anh Duy Phương vạn sự an lành, vận mệnh thay đổi, ngày càng đi lên chứ không được đi xuống như trước nữa”. Lý Nhã Kỳ: Nhà tôi to tới mức người ở trong một nhà không tìm thấy nhau, phải gọi điện

https://soha.vn/bat-ngo-voi-hinh-anh-moi-nhat-cua-phuoc-sang-sau-bien-co-pha-san-vo-no-20220131031806454.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=B%e1%ba%a5t+ng%e1%bb%9d+v%e1%bb%9bi+h%c3%acnh+%e1%ba%a3nh+m%e1%bb%9bi+nh%e1%ba%a5t+c%e1%bb%a7a+Ph%c6%b0%e1%bb%9bc+Sang+sau+bi%e1%ba%bfn+c%e1%bb%91+ph%c3%a1+s%e1%ba%a3n%2c+v%e1%bb%a1+n%e1%bb%a3

Rate this post
Xem Thêm:  Mai Thu Huyền: "Chồng mà suốt ngày muốn nhốt vợ hay đi theo dõi xem vợ làm gì, với ai thì chết"

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button