Du Lịch

Bánh mì nổi tiếng Sài Gòn ship máy bay ra Hà Nội, giá 100 ngàn/ ổ thực khách vẫn ‘mê’

Khi đến Hà Nội, bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng Sài Gòn có giá lên tới gần 100.000 đồng / ổ nhưng thực khách vẫn sẵn sàng chi tiền để mua về thưởng thức.

Sáng nay, chị Hương Linh (Ba Đình, Hà Nội) dậy muộn hơn một chút vì không mất nhiều thời gian chuẩn bị bữa sáng như mọi khi. Cô gọi 3 ổ bánh mì Huỳnh Hoa – món bánh mì yêu thích của hai vợ chồng mỗi lần vào Sài Gòn công tác, du lịch.

Tối qua giao bánh mì đến tận nhà, chị để trong tủ lạnh. Buổi sáng, chị cho bánh vào lò, chuẩn bị các nguyên liệu đi kèm, chỉ mất 10-15 phút là cả nhà đã có một bữa ăn ngon lành.

“Trước khi dịch Covid-19 bùng phát, mỗi tháng vợ chồng tôi thường bay vào Sài Gòn hai ba lần, lần nào tôi cũng ghé qua Huỳnh Hoa mua bánh để ăn tại chỗ, thậm chí còn đặt hàng mang về. Hà Nội cho bố, mẹ thì các con thích. Có lần đi cùng nhóm bạn kêu mọi người xếp hàng cả tiếng đồng hồ mới mua được, lần này không kịp bay vào Sài Gòn nên nhìn thấy con. Các bác ra đây nhận order và giao bánh mì Huỳnh Hoa là mình đặt ngay, nhà mình có 5 thành viên nên 3 ổ bánh mì là đủ cho cả nhà rồi “, chị Linh chia sẻ. Được biết, chị mua 3 ổ bánh mì giao tận nhà với giá 90.000 đồng / ổ, cộng thêm phí vận chuyển là khoảng 100.000 đồng / ổ.

{từ khóa}

Những chiếc bánh mì được đóng gói hút chân không và cấp đông để trên đường “bay” ra Hà Nội

Chị Hà (Hà Đông, Hà Nội) bắt đầu nhận đặt bánh mì Huỳnh Hoa từ Sài Gòn ra Hà Nội phục vụ thực khách từ ngày 10 tháng 10. Đến nay, chị đã nhận được 2 chuyến hàng với số lượng 50 ổ / chuyến.

“Tôi nhận đặt bánh mì Huỳnh Hoa từ năm 2019, giá lúc đó khi về đến Hà Nội khoảng 65.000 đồng / ổ, hiện tại do giá bánh ở Sài Gòn tăng cao nhưng vận chuyển khó khăn hơn nhiều nên tôi bán. 85.000 – 90.000 đồng / ổ ”, chị Hà chia sẻ.

Chị Hà cho biết, chị thường lên mạng gom đơn trước chuyến đi 2-3 ngày. “Giá có vẻ hơi“ đắt ”nhưng một ổ bánh mì này hai người ăn vẫn no mà lại rất tiện và ngon”, Hà nói.

Chị Đoàn Huyền Trang (Xuân Đỉnh, Hà Nội) mới bắt đầu nhận đơn hàng bánh mì Huỳnh Hoa trong thời gian gần đây. Dù hiện tại chủ yếu bán cho khách quen nhưng chị dự định, nếu lượng đơn hàng ổn định, chị sẽ duy trì 1 chuyến / tuần, trong đó mỗi chuyến 50 chuyến.

“Mình cũng là một khách hàng rất thích bánh mì Huỳnh Hoa nên mình quyết định gom lại để mọi người cùng thưởng thức. Nhiều khách hàng của mình trước đây là fan của món bánh này nên khi thấy mình đặt hàng thì ai cũng nhanh tay đặt hàng”. Khi nhận bánh, tôi giao luôn cho khách để bánh luôn tươi, nếu khách không nhận ngay, tôi sẽ bảo quản trong tủ lạnh ”, chị Trang chia sẻ.

{từ khóa}

Các loại rau, dưa ăn kèm với bánh cũng được gói cẩn thận

Anh Nguyễn Quang Huy (37 tuổi, chủ tiệm bánh mì Huỳnh Hoa) cho biết, nhiều năm nay tiệm bánh mì này vẫn phục vụ các đơn hàng của khách Hà Nội. Bánh mì sẽ được hút chân không, cấp đông sâu các nguyên liệu theo từng mẻ, sau đó đóng băng khô để “đưa máy bay” về thủ đô.

“Thông thường, mỗi người nhận đặt bánh mì Huỳnh Hoa ở Hà Nội sẽ đặt 50 chiếc, 100 chiếc đến 200 chiếc / chuyến. Con số này không đồng đều nhưng trung bình mỗi ngày có hàng trăm lượt máy bay “bay” về Hà Nội ”, ông Huy nói.

{từ khóa}

Hiện tại, do số lượng chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội có hạn nên cửa hàng của anh chỉ giao bánh mì theo chuyến bay lúc 11h. Để bánh đúng giờ “bay”, cửa hàng sẽ tiến hành cấp đông sâu các nguyên liệu từ đêm hôm trước, đảm bảo cấp đông ít nhất 8 tiếng.

7h sáng, những chiếc bánh mì được đóng thùng với đá khô để chở ra sân bay. “Khoảng 2h chiều, khách ở Hà Nội sẽ nhận được. Lúc này, họ sẽ bảo quản bánh mì trong tủ lạnh và giao cho khách hàng. Khách hàng có thể dùng lò để hâm nóng nguyên liệu ”, anh Huy nói.

Anh Huy cũng khẳng định, dù vận chuyển xa nhưng hương vị bánh vẫn giữ được 90% so với thưởng thức trực tiếp do được bảo quản, cấp đông cẩn thận. Trao đổi với phóng viên báo Nhôm Kính Nam Phát, anh Huy cho biết anh cũng đang tìm hiểu về việc mở nhà hàng tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu của thực khách.

{từ khóa}

Ảnh: Hunhdoof

Tiệm bánh này chính thức mở cửa trở lại bán hàng trực tiếp tại Sài Gòn từ ngày 1 tháng 10. Ngay sau khi khai trương, quán đã chật kín khách. Anh Huy thừa nhận, cửa hàng quá tải do đơn hàng nhiều nhưng nhân viên lại thiếu.

Giá các loại bánh cũng có nhiều thay đổi. Hiện tại, quán chỉ bán một loại bánh mì duy nhất với giá 58.000 đồng / ổ. Theo đó, trọng lượng một ổ bánh tăng từ 300 gam lên 350 gam không kể rau.

Linh Trang (Ảnh: Quang Huy)


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Bánh mì nổi tiếng Sài Gòn ship máy bay ra Hà Nội, giá 100 ngàn/ ổ thực khách vẫn ‘mê’
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Bánh mì nổi tiếng Sài Gòn ship máy bay ra Hà Nội, giá 100 ngàn/ ổ thực khách vẫn ‘mê’
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Bánh mì nổi tiếng Sài Gòn ship máy bay ra Hà Nội, giá 100 ngàn/ ổ thực khách vẫn ‘mê’
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Bánh mì nổi tiếng Sài Gòn ship máy bay ra Hà Nội, giá 100 ngàn/ ổ thực khách vẫn ‘mê’
nhé.

Xem Thêm:  Tượng tôn vinh khoai tây gây tranh cãi vì bị nhầm thành 'của quý'

Bài viết Bánh mì nổi tiếng Sài Gòn ship máy bay ra Hà Nội, giá 100 ngàn/ ổ thực khách vẫn ‘mê’
được đăng bởi vào ngày 2022-06-06 07:08:09. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Xem thêm thông tin về Bánh mì nổi tiếng Sài Gòn ship máy bay ra Hà Nội, giá 100 ngàn/ ổ thực khách vẫn 'mê'

#Bánh #mì #nổi #tiếng #Sài #Gòn #ship #máy #bay #Hà #Nội #giá #ngàn #ổ #thực #khách #vẫn #mê

Khi ra tới Hà Nội, những chiếc bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng Sài Gòn có giá lên tới gần 100.000 đồng/ổ nhưng thực khách vẫn sẵn sàng chi tiền để mua về thưởng thức.

Sáng nay, chị Hương Linh (Ba Đình, Hà Nội) được dậy trễ hơn chút xíu do không mất nhiều thời gian chuẩn bị bữa sáng như mọi ngày. Chị đã đặt 3 ổ bánh mì Huỳnh Hoa – loại bánh mì ưa thích của hai vợ chồng trong mỗi lần ghé Sài Gòn công tác hay đi du lịch.
Tối qua, khi bánh mì được giao tới nhà, chị bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Buổi sáng, chị cho bánh vào lò nướng, chuẩn bị nguyên liệu đi kèm, vỏn vẹn chỉ mất 10 – 15 phút là cả nhà có bữa ăn thơm nức.
“Trước khi dịch Covid-19 bùng phát, vợ chồng mình thường bay vào Sài Gòn một tháng 2 tới 3 lần. Lần nào mình cũng ghé Huỳnh Hoa mua bánh ăn tại chỗ, thậm chí còn đặt để xách tay về Hà Nội cho bố mẹ, các con thưởng thức. Có lần đi du lịch cùng nhóm bạn, mình còn rủ mọi người xếp hàng cả tiếng để mua luôn. Đợt này, không bay vào Sài Gòn được nên khi thấy các bạn ngoài này nhận order và giao bánh mì Huỳnh Hoa, mình đặt mua ngay. Nhà mình có 5 thành viên nên 3 ổ bánh là cả nhà no căng”, chị Linh chia sẻ. Được biết, chị mua 3 ổ bánh mì giao tận nhà với giá 90.000 đồng/ổ, thêm cả tiền ship là khoảng 100.000 đồng/ổ.

Những chiếc bánh mì được hút chân không, cấp đông để lên đường “bay” ra Hà Nội
Chị Hà (Hà Đông, Hà Nội) bắt đầu nhận order bánh mì Huỳnh Hoa từ Sài Gòn ra Hà Nội để phục vụ thực khách từ ngày 10/10. Đến nay, chị đã nhận 2 chuyến hàng với 50 ổ/chuyến.
“Mình nhận order bánh mì Huỳnh Hoa từ năm 2019, lúc đó giá khi ra tới Hà Nội tầm 65.000 đồng/ổ. Hiện, do giá bánh trong Sài Gòn đã tăng, mà việc vận chuyển khó khăn hơn rất nhiều nên mình bán 85.000 – 90.000 đồng/ổ”, chị Hà chia sẻ.
Chị Hà cho biết, chị thường lên mạng gom đơn 2-3 ngày trước chuyến. “Nghe giá có vẻ hơi “chát” nhưng một ổ bánh mì này, 2 người ăn vẫn đủ no mà lại rất tiện, thơm ngon”, chị Hà cho hay.
Chị Doãn Huyền Trang (Xuân Đỉnh, Hà Nội) mới bắt đầu nhận order bánh mì Huỳnh Hoa gần đây. Tuy hiện tại, chủ yếu bán cho khách quen nhưng chị dự định, nếu lượng đơn ổn định, chị sẽ duy trì 1 chuyến/tuần, trong đó mỗi chuyến 50 ổ.
“Bản thân mình cũng là thực khách rất thích món bánh mì Huỳnh Hoa nên quyết định gom về cho mọi người cùng thưởng thức. Nhiều khách của mình là những người mê món bánh này từ trước nên khi thấy mình gom đơn, mọi người nhanh chóng đặt hàng. Khi nhận bánh, mình sẽ giao luôn tới khách hàng cho tươi ngon. Nếu khách không kịp nhận ngay, mình sẽ bảo quản tủ mát”, chị Trang chia sẻ.

Rau, dưa ăn kèm bánh cũng được đóng gói kĩ càng
Anh Nguyễn Quang Huy (37 tuổi, chủ tiệm bánh mì Huỳnh Hoa) cho biết, nhiều năm qua, tiệm bánh mì này vẫn phục vụ đơn đặt hàng từ thực khách Hà Nội. Bánh mì sẽ được hút chân không, cấp đông sâu các nguyên liệu theo từng suất rồi đóng thùng cùng với đá khô để “bay máy bay” ra Thủ đô.
“Thông thường, mỗi bạn nhận order bánh mì Huỳnh Hoa tại Hà Nội sẽ đặt 50, 100 đến 200 chiếc/chuyến. Số lượng này không đồng đều nhưng trung bình mỗi ngày cũng có cả trăm chiếc “bay” ra Hà Nội”, anh Huy cho biết.

Hiện, do số lượng chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội hạn chế nên cửa hàng của anh chỉ vận chuyển bánh mì theo chuyến bay lúc 11h trưa. Để bánh mì kịp “bay” đúng giờ, cửa hàng sẽ thực hiện cấp đông sâu nguyên liệu từ đêm hôm trước, đảm bảo cấp đông trong ít nhất 8 giờ.
7h sáng, những chiếc bánh mì được đóng vào thùng cùng với đá khô để vận chuyển ra cảng hàng không. “Khoảng 2h chiều, khách hàng tại Hà Nội sẽ nhận được. Lúc này, các bạn ấy sẽ bảo quản bánh mì trong ngăn mát và giao đến khách hàng. Khách hàng dùng lò nướng để quay nóng các nguyên liệu là có thể sử dụng”, anh Huy cho biết.
Anh Huy cũng khẳng định, tuy vận chuyển xa nhưng hương vị chiếc bánh mì vẫn giữ được 90% so với thưởng thức trực tiếp do việc bảo quản, cấp đông kĩ càng. Trao đổi với phóng viên báo Nhôm Kính Nam Phát, anh Huy cho biết cũng đang nghiên cứu về việc mở cơ sở tại Hà Nội, phục vụ nhu cầu thực khách.

Ảnh: Hunhdoof
Tiệm bánh này chính thức mở bán trực tiếp trở lại tại Sài Gòn từ ngày 1/10. Ngay sau khi mở cửa, tiệm đã đông nghịt khách. Anh Huy thừa nhận, cửa tiệm đang quá tải do lượng đơn lớn mà nhân sự lại thiếu hụt.
Giá cả bánh cũng có thay đổi, hiện tiệm chỉ bán một loại bánh mì duy nhất với giá là 58.000 đồng/ổ. Theo đó, trọng lượng một ổ tăng từ 300 gam lên 350 gam chưa tính rau dưa.
Linh Trang (Ảnh: Quang Huy)
 

Xem Thêm:  Món ăn đường phố ngon nhất Việt Nam theo 'đế chế' cẩm nang du lịch Lonely Planet

#Bánh #mì #nổi #tiếng #Sài #Gòn #ship #máy #bay #Hà #Nội #giá #ngàn #ổ #thực #khách #vẫn #mê

Khi ra tới Hà Nội, những chiếc bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng Sài Gòn có giá lên tới gần 100.000 đồng/ổ nhưng thực khách vẫn sẵn sàng chi tiền để mua về thưởng thức.

Sáng nay, chị Hương Linh (Ba Đình, Hà Nội) được dậy trễ hơn chút xíu do không mất nhiều thời gian chuẩn bị bữa sáng như mọi ngày. Chị đã đặt 3 ổ bánh mì Huỳnh Hoa – loại bánh mì ưa thích của hai vợ chồng trong mỗi lần ghé Sài Gòn công tác hay đi du lịch.
Tối qua, khi bánh mì được giao tới nhà, chị bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Buổi sáng, chị cho bánh vào lò nướng, chuẩn bị nguyên liệu đi kèm, vỏn vẹn chỉ mất 10 – 15 phút là cả nhà có bữa ăn thơm nức.
“Trước khi dịch Covid-19 bùng phát, vợ chồng mình thường bay vào Sài Gòn một tháng 2 tới 3 lần. Lần nào mình cũng ghé Huỳnh Hoa mua bánh ăn tại chỗ, thậm chí còn đặt để xách tay về Hà Nội cho bố mẹ, các con thưởng thức. Có lần đi du lịch cùng nhóm bạn, mình còn rủ mọi người xếp hàng cả tiếng để mua luôn. Đợt này, không bay vào Sài Gòn được nên khi thấy các bạn ngoài này nhận order và giao bánh mì Huỳnh Hoa, mình đặt mua ngay. Nhà mình có 5 thành viên nên 3 ổ bánh là cả nhà no căng”, chị Linh chia sẻ. Được biết, chị mua 3 ổ bánh mì giao tận nhà với giá 90.000 đồng/ổ, thêm cả tiền ship là khoảng 100.000 đồng/ổ.

Những chiếc bánh mì được hút chân không, cấp đông để lên đường “bay” ra Hà Nội
Chị Hà (Hà Đông, Hà Nội) bắt đầu nhận order bánh mì Huỳnh Hoa từ Sài Gòn ra Hà Nội để phục vụ thực khách từ ngày 10/10. Đến nay, chị đã nhận 2 chuyến hàng với 50 ổ/chuyến.
“Mình nhận order bánh mì Huỳnh Hoa từ năm 2019, lúc đó giá khi ra tới Hà Nội tầm 65.000 đồng/ổ. Hiện, do giá bánh trong Sài Gòn đã tăng, mà việc vận chuyển khó khăn hơn rất nhiều nên mình bán 85.000 – 90.000 đồng/ổ”, chị Hà chia sẻ.
Chị Hà cho biết, chị thường lên mạng gom đơn 2-3 ngày trước chuyến. “Nghe giá có vẻ hơi “chát” nhưng một ổ bánh mì này, 2 người ăn vẫn đủ no mà lại rất tiện, thơm ngon”, chị Hà cho hay.
Chị Doãn Huyền Trang (Xuân Đỉnh, Hà Nội) mới bắt đầu nhận order bánh mì Huỳnh Hoa gần đây. Tuy hiện tại, chủ yếu bán cho khách quen nhưng chị dự định, nếu lượng đơn ổn định, chị sẽ duy trì 1 chuyến/tuần, trong đó mỗi chuyến 50 ổ.
“Bản thân mình cũng là thực khách rất thích món bánh mì Huỳnh Hoa nên quyết định gom về cho mọi người cùng thưởng thức. Nhiều khách của mình là những người mê món bánh này từ trước nên khi thấy mình gom đơn, mọi người nhanh chóng đặt hàng. Khi nhận bánh, mình sẽ giao luôn tới khách hàng cho tươi ngon. Nếu khách không kịp nhận ngay, mình sẽ bảo quản tủ mát”, chị Trang chia sẻ.

Rau, dưa ăn kèm bánh cũng được đóng gói kĩ càng
Anh Nguyễn Quang Huy (37 tuổi, chủ tiệm bánh mì Huỳnh Hoa) cho biết, nhiều năm qua, tiệm bánh mì này vẫn phục vụ đơn đặt hàng từ thực khách Hà Nội. Bánh mì sẽ được hút chân không, cấp đông sâu các nguyên liệu theo từng suất rồi đóng thùng cùng với đá khô để “bay máy bay” ra Thủ đô.
“Thông thường, mỗi bạn nhận order bánh mì Huỳnh Hoa tại Hà Nội sẽ đặt 50, 100 đến 200 chiếc/chuyến. Số lượng này không đồng đều nhưng trung bình mỗi ngày cũng có cả trăm chiếc “bay” ra Hà Nội”, anh Huy cho biết.

Hiện, do số lượng chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội hạn chế nên cửa hàng của anh chỉ vận chuyển bánh mì theo chuyến bay lúc 11h trưa. Để bánh mì kịp “bay” đúng giờ, cửa hàng sẽ thực hiện cấp đông sâu nguyên liệu từ đêm hôm trước, đảm bảo cấp đông trong ít nhất 8 giờ.
7h sáng, những chiếc bánh mì được đóng vào thùng cùng với đá khô để vận chuyển ra cảng hàng không. “Khoảng 2h chiều, khách hàng tại Hà Nội sẽ nhận được. Lúc này, các bạn ấy sẽ bảo quản bánh mì trong ngăn mát và giao đến khách hàng. Khách hàng dùng lò nướng để quay nóng các nguyên liệu là có thể sử dụng”, anh Huy cho biết.
Anh Huy cũng khẳng định, tuy vận chuyển xa nhưng hương vị chiếc bánh mì vẫn giữ được 90% so với thưởng thức trực tiếp do việc bảo quản, cấp đông kĩ càng. Trao đổi với phóng viên báo Nhôm Kính Nam Phát, anh Huy cho biết cũng đang nghiên cứu về việc mở cơ sở tại Hà Nội, phục vụ nhu cầu thực khách.

Ảnh: Hunhdoof
Tiệm bánh này chính thức mở bán trực tiếp trở lại tại Sài Gòn từ ngày 1/10. Ngay sau khi mở cửa, tiệm đã đông nghịt khách. Anh Huy thừa nhận, cửa tiệm đang quá tải do lượng đơn lớn mà nhân sự lại thiếu hụt.
Giá cả bánh cũng có thay đổi, hiện tiệm chỉ bán một loại bánh mì duy nhất với giá là 58.000 đồng/ổ. Theo đó, trọng lượng một ổ tăng từ 300 gam lên 350 gam chưa tính rau dưa.
Linh Trang (Ảnh: Quang Huy)
 

Xem Thêm:  Cá heo Hawaii 'căng thẳng tột độ' vì phải tiếp khách du lịch liên tục suốt nhiều năm

#Bánh #mì #nổi #tiếng #Sài #Gòn #ship #máy #bay #Hà #Nội #giá #ngàn #ổ #thực #khách #vẫn #mê

Khi ra tới Hà Nội, những chiếc bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng Sài Gòn có giá lên tới gần 100.000 đồng/ổ nhưng thực khách vẫn sẵn sàng chi tiền để mua về thưởng thức.

Sáng nay, chị Hương Linh (Ba Đình, Hà Nội) được dậy trễ hơn chút xíu do không mất nhiều thời gian chuẩn bị bữa sáng như mọi ngày. Chị đã đặt 3 ổ bánh mì Huỳnh Hoa – loại bánh mì ưa thích của hai vợ chồng trong mỗi lần ghé Sài Gòn công tác hay đi du lịch.
Tối qua, khi bánh mì được giao tới nhà, chị bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Buổi sáng, chị cho bánh vào lò nướng, chuẩn bị nguyên liệu đi kèm, vỏn vẹn chỉ mất 10 – 15 phút là cả nhà có bữa ăn thơm nức.
“Trước khi dịch Covid-19 bùng phát, vợ chồng mình thường bay vào Sài Gòn một tháng 2 tới 3 lần. Lần nào mình cũng ghé Huỳnh Hoa mua bánh ăn tại chỗ, thậm chí còn đặt để xách tay về Hà Nội cho bố mẹ, các con thưởng thức. Có lần đi du lịch cùng nhóm bạn, mình còn rủ mọi người xếp hàng cả tiếng để mua luôn. Đợt này, không bay vào Sài Gòn được nên khi thấy các bạn ngoài này nhận order và giao bánh mì Huỳnh Hoa, mình đặt mua ngay. Nhà mình có 5 thành viên nên 3 ổ bánh là cả nhà no căng”, chị Linh chia sẻ. Được biết, chị mua 3 ổ bánh mì giao tận nhà với giá 90.000 đồng/ổ, thêm cả tiền ship là khoảng 100.000 đồng/ổ.

Những chiếc bánh mì được hút chân không, cấp đông để lên đường “bay” ra Hà Nội
Chị Hà (Hà Đông, Hà Nội) bắt đầu nhận order bánh mì Huỳnh Hoa từ Sài Gòn ra Hà Nội để phục vụ thực khách từ ngày 10/10. Đến nay, chị đã nhận 2 chuyến hàng với 50 ổ/chuyến.
“Mình nhận order bánh mì Huỳnh Hoa từ năm 2019, lúc đó giá khi ra tới Hà Nội tầm 65.000 đồng/ổ. Hiện, do giá bánh trong Sài Gòn đã tăng, mà việc vận chuyển khó khăn hơn rất nhiều nên mình bán 85.000 – 90.000 đồng/ổ”, chị Hà chia sẻ.
Chị Hà cho biết, chị thường lên mạng gom đơn 2-3 ngày trước chuyến. “Nghe giá có vẻ hơi “chát” nhưng một ổ bánh mì này, 2 người ăn vẫn đủ no mà lại rất tiện, thơm ngon”, chị Hà cho hay.
Chị Doãn Huyền Trang (Xuân Đỉnh, Hà Nội) mới bắt đầu nhận order bánh mì Huỳnh Hoa gần đây. Tuy hiện tại, chủ yếu bán cho khách quen nhưng chị dự định, nếu lượng đơn ổn định, chị sẽ duy trì 1 chuyến/tuần, trong đó mỗi chuyến 50 ổ.
“Bản thân mình cũng là thực khách rất thích món bánh mì Huỳnh Hoa nên quyết định gom về cho mọi người cùng thưởng thức. Nhiều khách của mình là những người mê món bánh này từ trước nên khi thấy mình gom đơn, mọi người nhanh chóng đặt hàng. Khi nhận bánh, mình sẽ giao luôn tới khách hàng cho tươi ngon. Nếu khách không kịp nhận ngay, mình sẽ bảo quản tủ mát”, chị Trang chia sẻ.

Rau, dưa ăn kèm bánh cũng được đóng gói kĩ càng
Anh Nguyễn Quang Huy (37 tuổi, chủ tiệm bánh mì Huỳnh Hoa) cho biết, nhiều năm qua, tiệm bánh mì này vẫn phục vụ đơn đặt hàng từ thực khách Hà Nội. Bánh mì sẽ được hút chân không, cấp đông sâu các nguyên liệu theo từng suất rồi đóng thùng cùng với đá khô để “bay máy bay” ra Thủ đô.
“Thông thường, mỗi bạn nhận order bánh mì Huỳnh Hoa tại Hà Nội sẽ đặt 50, 100 đến 200 chiếc/chuyến. Số lượng này không đồng đều nhưng trung bình mỗi ngày cũng có cả trăm chiếc “bay” ra Hà Nội”, anh Huy cho biết.

Hiện, do số lượng chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội hạn chế nên cửa hàng của anh chỉ vận chuyển bánh mì theo chuyến bay lúc 11h trưa. Để bánh mì kịp “bay” đúng giờ, cửa hàng sẽ thực hiện cấp đông sâu nguyên liệu từ đêm hôm trước, đảm bảo cấp đông trong ít nhất 8 giờ.
7h sáng, những chiếc bánh mì được đóng vào thùng cùng với đá khô để vận chuyển ra cảng hàng không. “Khoảng 2h chiều, khách hàng tại Hà Nội sẽ nhận được. Lúc này, các bạn ấy sẽ bảo quản bánh mì trong ngăn mát và giao đến khách hàng. Khách hàng dùng lò nướng để quay nóng các nguyên liệu là có thể sử dụng”, anh Huy cho biết.
Anh Huy cũng khẳng định, tuy vận chuyển xa nhưng hương vị chiếc bánh mì vẫn giữ được 90% so với thưởng thức trực tiếp do việc bảo quản, cấp đông kĩ càng. Trao đổi với phóng viên báo Nhôm Kính Nam Phát, anh Huy cho biết cũng đang nghiên cứu về việc mở cơ sở tại Hà Nội, phục vụ nhu cầu thực khách.

Ảnh: Hunhdoof
Tiệm bánh này chính thức mở bán trực tiếp trở lại tại Sài Gòn từ ngày 1/10. Ngay sau khi mở cửa, tiệm đã đông nghịt khách. Anh Huy thừa nhận, cửa tiệm đang quá tải do lượng đơn lớn mà nhân sự lại thiếu hụt.
Giá cả bánh cũng có thay đổi, hiện tiệm chỉ bán một loại bánh mì duy nhất với giá là 58.000 đồng/ổ. Theo đó, trọng lượng một ổ tăng từ 300 gam lên 350 gam chưa tính rau dưa.
Linh Trang (Ảnh: Quang Huy)
 

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button