Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ & Cách Chơi

Tháng Bảy 13, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Riven mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho tướng Riven

Hướng dẫn cách chơi tướng Riven mùa 11, với cách nâng kỹ năng Skill theo cấp và những món đồ sát thương như Box Box khi đi đường trên Top. Bảng ngọc bổ trợ Riven, Combo và Build Guide trang bị sát lực, chí mạng mạnh nhất cho Riven đi đường giữa Mid, rừng cùng với cách khắc chế để tham khảo leo Rank xếp hạng tốt nhất khi chơi LMHT.

Bạn đang xem: Riven top mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, lên đồ & cách chơi

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho RivenBảng nâng chiêu thức theo cấp của RivenPhép bổ trợ cho RivenHướng dẫn cách lên đồ cho RivenĐiểm mạnh và yếu của RivenHình nền, Skin Riven

Bảng ngọc bổ trợ cho Riven

Những anh em chơi vị tướng này, có lẻ sẽ kháng quan tâm đến bảng ngọc Riven trong mùa giải mới này bởi có khá nhiều sự thay đổi trong các viên ngọc. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Riven đi Top, mà onfire-bg.com sưu tầm gửi đến anh em game thủ tăng sức mạnh tối ưu khi đi đường.

Bảng ngọc Riven đi Top

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Viên ngọc này dường như thích hợp với cách chơi Riven, bởi lẻ với 3 kỹ năng trúng đối thủ. Riven được cộng dồn chinh phục, tích từ 2 > 5 SMTU và sau khi tích đủ chinh phục sẽ nhận được 9% hồi máu dựa trên sát thương kỹ năng gây ra.Đắc Thắng: Riven tham gia hạ gục, hồi lại 12% nội năng + 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Riven có được 3% tốc độ đánh.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Riven nhận được 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Với đối thủ dưới 40% máu, Riven gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.Chốt Chặn Cuối Cùng: Khi đối đầu với đối thủ dưới 60% máu, Riven gây từ 5% > 7% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Riven có được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Riven có được 5% hồi chiêu, kỹ năng và trang bị.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Rengar mới nhất mùa giải

Bảng ngọc bổ trợ cho Riven đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Nện Khiên: Khi có lá chắn, Riven nhận thêm 1 > 10 kháng phép và giáp.Giáp Cốt: Sau khi chịu 3 đòn đánh, kể từ đòn đánh kế tiếp sẽ bị giảm từ 30 > 69 sát thương gây lên Riven.

Bảng ngọc bổ trợ cho Riven đi Mid

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Quả Cầu Hư Không: Riven dưới 30% máu, nhận ngay 1 quả cầu chắn sát thương phép từ 40 > 120.Thăng Tiến Sức Mạnh: Riven nhận được 5% hồi kỹ năng ở cấp 5, 8% ở cấp 8 và 20% ở cấp 11.

Với các bảng ngọc bổ trợ đi Top cho Riven, anh em có thể tham khảo qua để sử dụng để tận dụng tối đa sức mạnh của đấu sĩ này khi leo Rank lol.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp của Riven

Với từng vị trí đi đường, mà chúng ta sẽ nâng chiêu thức theo cấp cho Riven theo:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng cho Riven Top / đi Rừng max: Q -> E -> W:

*

Tam Bộ Kiếm Q là kỹ năng cơ động nhất và làm nên tên tuổi của Riven đồng thời gây lượng sát thương lớn, do đó cần nâng tối đa trước hết.Anh Dũng E là kĩ nănggiúp cô nàng tăng thêm cơ động và có khả năng bảo vệ với lớp khiên, cần nâng thứ 2 có thể kết hợp Combo cùng Q. Kình Lực W là kĩ năng Nên nâng sau cùng, nhưng bạn nên nâng kỹ năng này 1 điểm ở vị trí 2, để lấy hiệu ứng làm choáng cho Riven và nâng thêm 1 điểm ở vị trí số 8.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lập Bảng Cân Đối Kế Toán Cuối Kỳ, Bài Tập Nguyên Lý Kế Toán Có Lời Giải

Lưỡi Kiếm Lưu Đày R của Riven là kĩ năng tăng đúng theo cấp độ

Cách 2: Dùng cho Riven đi Rừng max: Q -> W -> E

*

Phép bổ trợ cho Riven

Với những vị trí đi đường khác nhau, người chơi Riven có thể chọn những phép bổ trợ cho thích hợp với khả năng đi đường của vị tướng này.

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Vốn dĩ là một đấu sĩ ở đường trên, Riven thích hợp với phép bổ trợ tốc biến + dịch chuyển nhằm tăng sự linh hoạt của mình trong khi đi đường.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Riven

Vốn là một đấu sĩ đi đường trên, vì thế những trang bị thiên về sốc sát thương khá thích hợp với những kỹ năng của Riven mà chúng ta cần phải kể đến như Rìu đen + một số trang bị sát lực.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Riven đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Riven đi Rừng

*

Giày cho Riven

*

Trang bị chính

Riven đi Top

*

Riven đi Rừng

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Riven đi Top, Mid

Riven là tướng có khả năng dồn sốc sát thương cực nhаnh và mạnh với bộ kỹ năng Cоmbо ảо diệu, vì vậу cách lên đồ full Sát lực là chuẩn nhất chо cô nàng. Đâу là bộ trаng bị mạnh nhất chо Riven đi Tор, cũng là cách lên đồ củа BохBох – người chơi Riven đỉnh cао best thế giới.

*

Nếu bạn đi đường với tướng рháр sư hоặc nhiều hiệu ứng khống chế: nên chọn lên Giàу thủу ngân và Đао thủу ngân hоặc Chùу gаi: sẽ giúр Riven dễ thở hơn khi đối đầu với tướng ар như: Rumble, Kennen, Vlаdimir… và tránh không bị dồn sốc dаmge.

*

Cách lên đồ Riven đi Rừng

*

Rìu mãng хà: sẽ giúр bạn fаrm quái rừng nhаnh hơn, có nhiều thời giаn đảо đường đi gаnk hỗ trợ đồng đội hоặc có thể quа cướр rừng củа đội bạn.

*

Giày Thủy Ngân, Giày Ninja hay Giày Ionia đều phù hợp với Riven. Hãy lựa chọn giày theo kèo đi đường mà bạn gặp phải.Chùy Gai Malmortilus: Trang bị này sẽ giúp bạn dễ thở hơn với các tướng pháp sư đường trên như Rumble hay Vladimir. Tuy nhiên nếu lên trang bị này thì hãy để ý tới lượng giảm thời gian hồi chiêu dư thừa để lựa chọn các trang bị khác như Giày Ionia hay Vũ Điệu Tử Thần, trừ khi bạn đang sử dụng Thăng Tiến Sửc Mạnh.Áo Choàng Bóng Tối: Một trang bị rất phù hợp với những ai thích nhảy vào one-shot. Tuy nhiên nó hơi thiếu các chỉ số quan trọng như hồi chiêu hay hồi máu nên hãy lên sau khi bạn có Rìu Mãng Xà và Rìu Đen đã nhé.Móng Vuốt Sterak: Một ý kiến không tệ khi bạn cần chút chống chịu mà lại không sử dụng Chùy Gai Malmortilus. 50% SMCK cơ bản là một con số cực kì tốt với Riven khi cô là vị tướng sở hữu SMCK cơ bản cao.

Điểm mạnh và yếu của Riven

Điểm mạnh

 Riven là tướng có lối chơi hoa mỹ, cơ động và đa dụng rất cao Là tướng có bộ kỹ năng phức tạp và khó thành thạo nhất nhì của LMHT lol Có khả năng dồn sát thương cực nhanh và mạnh, kể cả những tướng tanktrâu bò. Có khả năng chống chịu cũng như né tránh kỹ năng tốt Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu khá thấp cũng là điểm mạnh của Riven và không sử dụng năng lượng Sở hữu lượng sát thương rất lớn: từ đầu trận tới cuối trận, khả năng Snowball mạnh Có thể mở giao tranh tổng bất ngờ, khả năng gây đột biến cao trong các trận đấu Dọn quái rừng nhanh mà không tốn nhiều máu Khả năng đi gank từ sớm

Điểm yếu

 Riven đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng khá, để có thể phát huy sức mạnh của cô nàng Chuỗi Combo đa dạng và cần luyện tập nhiều, để có thể Combo thành thạo 1 cách mượt mà Bộ chiêu thức ít khả năng hồi phục

Mẹo khắc chế của Riven

Hạn chế đấu tay đôi với riven bởi lượng sát thương và khống chế của cô ta có thể kết liễu bạn.Riven chỉ gây sát thương vật lý – do đó hãy lên trang bị tăng giáp để khắc chế cô ta nếu Riven đang quá xanh.Mặc dù bộ chiêu thức của Riven khiến cô ta khá cơ động, việc tung ra những cú trói chân/làm choáng trong lúc Riven đang sử dụng Tam Bộ Kiếm hoặc Anh Dũng sẽ ngăn chặn cô ta bỏ chạy/tiếp cận bạn.Sử dụng những vị tướng cấu rỉa tầm xa để khắc chế Riven. Hãy cẩn thận đừng trao đổi chiêu thức khi đang đuổi theo Riven, bởi cô ta có thể xé xác bạn với Lưỡi Kiếm Lưu Đày nhất là khi bạn đang thọt 1 cấp độ so với Riven.

Với các điểm khác chế Riven, mọi người có thể tham khảo qua để hạn chế tối đa sức mạnh của đấu sĩ vô cùng mạnh nhất trong giai đoạn gần đây.

Mẹo Combo Riven

Cố gắng bồi những đòn đánh thường xen kẽ những lần sử dụng kỹ năng, 3 đòn đánh thường sẽ giúp kích hoạt Sẵn Sàng Tấn Công gây thêm sát thương và làm đối phương suy yếu giúp gia tăng lượng sát thương tiếp theo.Kỹ năng Anh Dũng (E) giúp kích hoạt Tác Động Bất Chợt tăng lượng sát lực, nên nếu có thể hãy bắt đầu chuỗi combo bằng kỹ năng này nhằm tối ưu hóa lượng sát thương gây ra.Trong quá trình thi triển chiêu thức có 2 kỹ năng khiến Riven bị ”thừa động tác”: Đó là Anh Dũng (E) (sau khi sử dụng xong Riven rướn người tới trước trong thoáng chốc) và Kình Lực (W) (làm choáng xong Riven giơ kiếm lên trời trong thoáng chốc) do đó đây là thời điểm để bạn kích hoạt ngay lập tức Rìu Mãng Xà nhằm bỏ đi việc sử dụng động tác thừa đó mà vẫn có thể gây sát thương lên đối phương tốt hơn.

Hình nền, Skin Riven

Riven Thần Kiếm

*

Riven Vũ Khí Tối Thượng

*

Riven Long Kiếm

*

Riven Giả Lập

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Riven

Riven là một đấu sĩ có khả năng tay đôi cực kỳ tốt, vị tướng này đã từng làm nên tên tuổi của nhiều game thủ nổi tiếng trên thế giới mà tiêu biểu là Box Box.Đầu game, Riven gần như vô đối và mạnh hơn hẳn so với các kèo đối đầu khi đi đường.Trong giao tranh, mọi người nên chú ý đến bộ kỹ năng của cô nàng này nhằm phát huy tốt nhất sức mạnh với đối thủ.

Một vị tướng kén người chơi, nhưng lại khá mạnh và có khả năng đi đường tốt khiến cho Riven trong mùa 11 này khá thích hợp với những vị trí Solo đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *