Tin Tức

Bảng Bổ Trợ Giảm Thời Gian Hồi Chiêu Cuối, Càng Giảm Thời Gian Hồi Chiêu Nhiều

Loại ngọc mới với khả năng tăng AD/AP và một loại đặc biệt tới mức cho phép bạn giảm 60% hồi chiêu cho chiêu cuối:

Đầu tiên là loại ngọc đem lại AD và AP theo thời gian mang tên Gathering Storm

Gathering Storm

Mỗi 10 phút sẽ được tăng 8AP và 6AD, ví dụ như Riot đã đưa ra khoảng thời gian cụ thể:

10:00 8 AP 6 AD20:00 24 AP 18 AD30:00 48 AP 36 AD40:00 80 AP 60 AD

Loại ngọc tiếp theo là Ultimore

*

Ultimore

Nhận 5% giảm thời gian hồi chiêu và giảm thời gian hồi chiêu tối đa cho chiêu cuối. Chỉ số này sẽ tăng thêm 1,5% mỗi khi bạn dùng chiêu cuối, cộng dồn đến 10 lần (là 15%).

Xem Thêm:  Lời bài hát Yêu Đơn Phương - OnlyC, Karik

Vậy là với bảng bổ trợ cùng với các trang bị trong trận đấu thì thời gian hồi chiêu tối đa của bạn là 45%, cộng với viên ngọc Ultimore này thì chiêu cuối sẽ được giảm tới 60% thời gian hồi chiêu.Điều này bắt nguồn từ việc Riot đáp ứng nhu cầu muốn sử dụng chiêu cuối nhiều hơn của người chơi, họ cũng nói sẽ cố gắng thay đổi mọi thứ đã cũ để có một LMHT phiên bản mới toàn diện hơn.

Một người chơi trên mạng đã dày công tính toán thời gian hồi chiêu của tất cả tướng sau khi được 60% giảm hồi chiêu như sau:

*

Chiêu cuối của Yasua chỉ còn 10,5 giây là gank tem được 1 lần, quá ngắn… chẳng khác gì URF cả

Xem Thêm:  8 Bước Đơn Giản Tạo Phần Mềm Tạo Portable, Cách Tạo Portable Bằng Vmware Thinapp V5

Cộng đồng LMHT nước ngoài cũng khá “điên tiết” khi phải công nhận có một số tướng sẽ trở nên quá mạnh khi điều này trở thành sự thật, ví dụ như Zilean với 21 giây hồi sinh một lần, Fizz chỉ với 24 giây là có một cú thả cá chết người, Lux chỉ 17 giây là kame đã có, Orianna chỉ 28 giây đã xoáy được lần 2,… những thay đổi này thực sự quá mạnh khi những tướng có hồi chiêu ngắn giờ lại càng thêm ngắn nữa. Nhưng Riot cũng đã nói sẽ chỉnh sửa thêm nữa nên chưa biết chừng họ sẽ thay đổi bảng bổ trợ, cũng có thể thay đổi thời gian hồi chiêu tối đa có thể lên trong trận hoặc xóa luôn bảng ngọc cũ,… thậm chí họ còn cho phép người chơi thay đổi phép bổ trợ Thiêu Đốt, Tốc Biến,… trong game, chẳng ai biết được Riot sẽ đem meta gì tới trong mùa sau.

Xem Thêm:  3 F0 mới tử vong ở Hải Phòng trước đó đều tự nguyện xin điều trị tại nhà

Sắp tới có thể mua được Thiêu Đốt, Trừng Phạt,… và toàn bộ phép bổ trợ trong trận đấu

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button