Tin Tức

Bang Bang Vng Hướng Dẫn Nhập Code

Tham gia Event nhận GiftCode Mobile Legend. Xin chào các game thủ Mobile Legends Bang Bang VNG, ngoài phần thưởng tiền mặt lên đến 500.000.000 VNĐ. Giải đấu 360mobi Chanpionship Series còn dành tặng 2 loại GiftCode hấp dẫn tặng cho các đội khi tham gia. Hãy tham gia và tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này để có cơ hội nhận Code cùng những phần quà giá trị từ nhà phát hành.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nhập code tân thủ bangbang, mobile legends: bang bang vng hướng dẫn nhập code

Giftcode tân thủ Mobile Legends VNG

Mã Code tân thủ: jgqmyauh75kz222shQuà tặng bao gồm:+ 1 Thẻ gấp đôi Exp thời hạn 1 ngày+ 1 Thẻ tăng BP 10 trận thắng thời hạn 1 ngày.

Hướng dẫn nhập Code Mobile Legends VNG

Đầu tiên, người chơi cần phải biết được ID server và ID nhân vật của mình, cách xem như sau:– Bước 1: Vào giao diện chính của game & ấn vào Avatar– Bước 2: Tại giao diện “Thông tin cơ bản” có một dãy số ID Nhân vật & ID Server ngay dưới nút “Cài đặt”.– Ví dụ: ID: 76042922 (5009) thì 76042922 là ID Nhân vật. 5009là ID Server.

Xem Thêm:  1 cán bộ y tế tử nạn, 3 người bị thương trên đường đi tập huấn tiêm vắc xin Covid-19

Các bước nhập Code:– Bước 1: Truy cập trang web: vip.360mobi.vn– Bước 2: Bấm chọn “Nhập Code Ngay”– Bước 3: Chọn game “Mobile Legends: Bang Bang VNG”

– Bước 4: Nhập mã Code tại ô “Redemption Code”– Bước 5: Nhập ID Nhân Vật của bạn tại ô “Game ID”– Bước 6: Bấm nút “Send” màu đỏ ở dòng bên dưới, lúc này, sẽ có 1 mã xác nhận tài khoản sẽ gửi đến hộp thư Hệ Thống trong game của bạn.

– Bước 7: Vào game và copy lại mã xác nhận tài khoản đã nhận được qua hộp thư Hệ Thống.– Bước 8: Dán mã xác nhận đã nhận qua hộp thư vào ô “Verification Code”.– Bước 9: Bấm nút “Redeem” và vào game kiểm tra hộp thư để nhận quà.

Xem Thêm:  Danh sách Code Hỏa Chí Nhẫn Giả VGP mới nhất

Lưu ý: Mỗi mã Verification Code chỉ có hiệu lực trong vòng 30 phút.

GiftCode Mobile Legends Bang Bang VNG

Loại 1: Code dành cho 50 đội đăng ký tham gia giải đấu đầu tiên, bao gồm cả Online và Offline.Loại 2: Code dành cho tất cả các đội tham gia giải đấu Offline tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Xem thêm: Windows 7 Tips : How To Change Dim The Display Là Gì ? Viết Tắt Của Từ Gì?

Lưu ý: Đây là 2 loại code khác nhau, sau khi đăng ký thì phải tham gia đấu loại mới nhận được code.

Phần thưởng: sẽ được bật mí sau để tạo sự bất ngờ.

Mỗi đội bao gồm 6 thành viên (5 chính thức, 1 dự bị)Giải đấu chia làm 2 loại:– Offline: dành cho tất cả người chơi tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 02/12 & Hà Nội vào ngày 16/12.– Online: dành cho tất cả người chơi trên cả nước tham gia, vào ngày 09/12 & 23/12.

Xem Thêm:  NÓNG: Hà Nội phát hiện 18 ca dương tính SARS-CoV-2 ở nhiều quận, huyện

Khi vào vòng chung kết:– Sẽ được tổ chức hoành tráng tại thành phố Hồ Chí Minh.– Tất cả chi phí di chuyển, khách sạn và ăn uống sẽ được chúng tôi tài trợ 100%.

Người chơi nào chưa có đội thi đấu, hãy nhanh chóng bình luận bên dưới bài viết để tìm đồng đội.

Đăng nhập nhận quà Mobile Legends

Mừng phiên bản Mobile Legends: Bang Bang VNG chính thức ra mắt. Chúng tôi gửi đến các người chơi một phần quà, bao gồm:

1 Thẻ x2 BP (1 ngày).1 Thẻ x2 EXP (1 ngày).1 Rương Thẻ Trải Nghiệm Tướng (1 ngày)

Sau khi đăng nhập game thành công, các bạn hãy kiểm tra ngay Mail để nhận quà nhé.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button