Hỏi Đáp Nhanh

Bản lề cửa kính cường lực

Ngày nay, cửa kính, cửa nhôm kính cường lực đã trở nên khá phổ biến. Đi kèm với nó là các bộ phụ kiện, bản lề cửa kính giúp cố định, và kéo dài tuổi thọ sử dụng của cửa kính cường lực.
Kính cường lực là gì?
Kính cường lực được chế tạo trên công nghệ đạt chuẩn quốc tế theo phương pháp cường độ dao động ngang với nhiệt độ tôi luyện khá cao nằm ở 650 – 680 độ C và nhanh chóng được làm nguội.
Chỉ có duy nhất công nghệ Châu Âu mới có thể làm nguội loại kính nổi được nung nóng bằng các luồng khí lạnh qua bề mặt kính làm chúng được ứng suất nén trên bề mặt một cách đồng thời và nhất quán.

Tham khảo thêm:

  • Kính cường lực 10mm (10 ly) giá bao nhiêu?
  • Cắt kính cường lực theo yêu cầu tại HN HCM Đà Nẵng
  • Cách cắt kính cường lực an toàn, dùng dao và không dùng dao

I. Các loại bản lề cửa kính cường lực, bản lề cửa kính

Tùy theo loại cửa kính mà có các bộ phụ kiện, bản lề cửa kính khác nhau như:
+ Bản lề cửa kính thủy lực
+ Bản lề cửa trượt, cửa lùa kính
Loại bản lề trụ, bản lề lá,…
Hiện nay, trên thị trường có một số thương hiệu uy tín, các sản phẩm bản lề cửa kính nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Đức, Thái Lan, VVP Thái Lan, Hafele, Newstar, Bản lề Hand

Xem Thêm:  Làm cửa nhựa composite giá bao nhiêu?

II. Bản lề cửa kính, bản lề kính cường lực VVP

Bản lề cửa thủy lực NAWAKI: Được sản xuất tại Nhật Bản và được nhập khẩu chính hãng bởi Là Ánh glass, bản lề cửa kính Nawaki có nhiều đặc tính vượt trội như tuổi thọ trên 300.000 lần đóng mở cửa, có thể điều chỉnh đóng mở tùy vào mục đích sử dụng. Do vậy, khi lựa chọn bản lề cửa thủy lực thì đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Bản lề cửa thủy lực KING: Bản lề kính cường lực King đến từ Hàn Quốc, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn, nhập khẩu chính hãng 100% vào Việt Nam bởi Là Ánh glass. Các thông số kỹ thuật của bản lề cửa kính cường lực này đều có độ chính xác cao, hạn chế hỏng hóc và sự cố xảy ra nên mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Xem Thêm:  Làm cửa nhôm kính ở đâu giá rẻ?

Bản lề cửa kính FUSHIKA: nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Bản lề cửa thủy lực, bản lề kính cường lực Fushika có van điều chỉnh tốc độ đóng mở cửa theo ý muốn, độ bền cao.

Bản lề kính HAND: có xuất xứ từ CHLB Đức và được nhập khẩu chính hãng bởi Là Ánh glass. Sản phẩm được sản xuất theo dây truyền công nghệ tự động hóa hiện đại, đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết. Do vậy, hiện nay đây là một trong số các dòng sản phẩm bản lề cửa kính cường lực, bản lề thủy lực được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Bản lề cửa kính HAFELE: Là một loại bản lề cửa kính khác đến từ CHLB Đức, bản lề Hafele với từng chi tiết được sản xuất và kiểm định đạt độ chính xác cao. Thêm vào đó, model bản lề này còn sử dụng dầu bôi trơn chống cháy chất lượng cao làm giảm ma sát giúp cho quá trình vận hành êm ái

Xem Thêm:  Decal dán kính sự bổ xung hoàn hảo cho cửa nhôm kính trắng

III. Các phụ kiện, sản phẩm đi kèm bản lề cửa kính cường lực khi lắp đặt

+ Kẹp kính cửa: Có tác dụng cố định và tạo liên kết giữa các tấm kính với nhau đảm bảo độ chắc chắn cho các tấm kính giúp cửa thủy lực vận hành ổn định, an toàn cho người sử dụng. Kẹp kính gồm nhiều loại như kẹp góc, kẹp trên, kẹp dưới, kẹp khóa
+ Khóa cửa kính: Có tác dụng bảo vệ cho ngôi nhà của bạn trước sự xâm nhập từ bên ngoài. Khóa cửa kính được sản xuất tinh vi có độ bảo mật cao, chống kẻ gian phá khóa để đột nhập. Đem lại sự yên tâm, an toàn cho bạn và gia đình
+ Tay nắm cửa kính
+ Hệ gioăng kính: Gioăng chữ Y, H, U, F, ray nhôm dưới/ trên cửa xếp gấp, ray nhôm kép/ đơn

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button