Tin Tức

Bạn Gái Cũ Lên Tiếng “Tố” Tô Trần Di Bảo Và Aley Nguyễn

Sau hàng loạt những thông tin nóng hổi gần đây, HOTFACE Tô Trần Di Bảo đã chính thức về một nhà làm giấy đăng kí kết hôn ở Mỹ cùng với Múi Xù, cư dân mạng lại một lần nữa lật lại vụ án năm xưa Tô Trần Di Bảo (Bi Bảo) từng bị phốt là đánh đập người yêu.

Trên trang cá nhân của mình, Tô Trần Di Bảo hạnh phúc đăng tải hình ảnh giấy đăng ký kết hôn và ảnh cưới với bạn gái Múi Xù. Chính thức thông báo về chung một nhà sau khoảng thời gian yêu nhau.

Bạn đang xem: Tô trần di bảo và aley nguyễn

Giấy chứng nhận kết hôn. Ảnh: FBNV

*

Sự việc hạnh phúc và trọng đại này chưa kịp lắng xuống thì một lần nữa vụ việc Bi Bảo (Tô Trần Di Bảo) bị phốt đánh đập người yêu cũ năm xưa lại một lần nữa được cư dân mạng đào mộ lên.

*

Tô Trần Di Bảo và người yêu cũ Aley Nguyễn

Được biết HOTFACE Tô Trần Di Bảo sở hữu lượng follower trên facebook cá nhân lên tới con số hàng triệu. Và việc Bi Bảo đăng đàn chuyện kết hôn cùng Múi Xù, cặp đôi nổi tiếng trong giới LGBT là chuyện đáng vui mừng. Thế nhưng, chuyện xấu đồn xa, cư dân mạng lại một lần nữa đặt dấu chấm hỏi về bản tính của Di Bảo có thực sự thay đổi, sẽ mang lại hạnh phúc trọn vẹn như những gì Di Bảo đăng trên faceobook cá nhân của mình. Hay đây chỉ là chiêu thức PR tên tuổi, facebook kinh doanh mà Di Bảo đang làm việc? 

*

Aley Nguyễn bóc “phốt” Di Bảo hậu chia tay. Ảnh: Internet

Khoảng tháng 10/2016, cặp đôi Aley Nguyễn va Di Bảo chính thức tuyên bố chia tay nhưng không tiết lộ lý do. Câu chuyện tưởng như đã lắng thì cộng đồng mạng lại được phen dậy sóng khi Aley Nguyễn bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân tố cáo Di Bảo là một người sống thủ đoạn, hai mặt, thậm chí Di Bảo còn từng đánh đập Aley Nguyễn và đuổi cô ra khỏi nhà.

*

Di Bảo đã từng đánh đập bạn gái thế này đây. Ảnh: facebook.

Xem thêm: Cách Chơi Roulette Win 100% Trên Ku Casino, Cách Chơi Roulette Hiệu Quả Win 100% Của Cao Thủ

*

Loạt tin nhắn được Aley Nguyễn chia sẻ sau chia tay Di Bảo. Ảnh: Internet

*

Bi Bảo đăng đàn để giải thích hậu chia tay. Ảnh: Facebook

Bên cạnh đó Aley còn tố Di Bảo hồi mới kinh doanh đã bán cho khách hàng những hộp mỹ phẩm được chiết ra từ hàng lấy ở tiệm thuốc Tây có giá 11 nghìn đồng/tuýp. Cô cho biết, sau khi chia tay, những tài sản liên quan đến công việc kinh doanh mỹ phẩm của hai người Di Bảo giữ toàn bộ và tìm cách loại Aley ra khỏi công việc buôn bán chung mặc dù từ khi khởi nghiệp, Di Bảo đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ cô và gia đình cô.

*
*
*

Phản ứng của cộng đồng mạng với câu chuyện kết hôn của Di Bảo. Ảnh: Facebook

Sau những câu chuyện được cư dân mạng lồng ghép lại. Rất nhiều lời bình luận dành cho cặp đôi mới cưới Múi Xù – Di Bảo, tuy nhiên Tô Trần Di Bảo vẫn chưa hề có động tĩnh hay lên tiếng về chuyện ‘đào mộ’ này.

Dù thế nào thì chúng ta vẫn nên chúc mừng Di Bảo đã tìm được hạnh phúc thực sự của đời mình, còn sự việc có như cộng đồng mạng đồn đoán hay không thì chỉ có thể chờ thời gian trả lời.

Rate this post
Xem Thêm:  Tính năng mới của YouTube Music “chuyển đổi giữa audio và Music Video”

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button