Giải Trí

Bạn gái cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào “chơi xấu” Lý Hải

Dù chia tay đã lâu nhưng dường như mối quan hệ giữa Mai Hồ và Trấn Thành vẫn rất tốt đẹp.

Hôm qua (14/4), bộ phim Lật mặt: 48 giờ của Lý Hải đã chính thức có buổi công chiếu đầu tiên sau hai lần bị hoãn chiếu vì dịch Covid-19. Trong khi dàn sao Việt háo hức kéo nhau đến tham gia buổi ra mắt và gửi lời chúc đến vợ chồng Lý Hải thì Trấn Thành lại gây xôn xao với dòng trạng thái tưởng như vô thưởng vô phạt.

Cụ thể, vào đúng thời điểm phim của Lý Hải ra mắt khán giả, MC Trấn Thành đã chia sẻ một bài đăng trên trang cá nhân, kêu gọi khán giả hãy đi xem một bộ phim kinh dị Hàn Quốc. Điều này khiến nhiều người cho rằng Trấn Thành cố tình “chơi xấu” Lý Hải khiến sức hút của Lật Mặt: 48h giảm sút.

Bạn gái cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào tố Lý Hải - Ảnh 1.

Trấn Thành bị đặt nghi vấn “chơi xấu” Lý Hải chỉ vì status khen phim nước ngoài.

Thậm chí, một số cư dân mạng còn vào trang fanpage của Trấn Thành để trách móc nam MC về hành động này. Bởi trước đó, khi bộ phim Bố già của Trấn Thành ra mắt, vợ chồng Lý Hải đã hết lòng ủng hộ.

Tuy nhiên, bên cạnh những luồng ý kiến ​​trái chiều vẫn có không ít người lên tiếng bênh vực Trấn Thành. Những người này cho rằng Trấn Thành không phải là người xấu tính, thích chơi xấu sau lưng người khác.

Đặc biệt nhất, người đẹp Mai Hồ – người yêu cũ của Trấn Thành cũng lên tiếng bênh vực nam MC giữa cuộc tranh cãi này. Mai Hồ đã để lại bình luận trên bài đăng của một người bạn với nội dung:

“Theo mình biết thì Xìn cũng nói với anh Hải là sẽ đi xem và đánh giá công bằng. Anh cũng vô tư xem phim nào hoặc nếu thích quá thì khen, xem nội bộ anh ấy cũng được”. Facebook trước đây. Đăng trang “.

Bạn gái cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào tố Lý Hải - Ảnh 3.

Mai Hồ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào “chơi xấu” Lý Hải.

Như vậy, chỉ với 1 bình luận, Mai Hồ khẳng định status của Trấn Thành chỉ là thói quen xem phim một cách vô tư chứ không hề có ý chơi xấu người khác. Ngoài ra, Mai Hồ cũng tiết lộ mối quan hệ giữa Trấn Thành và Lý Hải thực ra không hề căng thẳng.

Chia sẻ của Mai Hồ ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Rõ ràng, dù đã chia tay khá lâu, bản thân Mai Hồ và Trấn Thành cũng đã tìm được bến đỗ mới nhưng cặp đôi vẫn quan tâm và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho nhau.

Trước đó, phía Lý Hải cũng có hành động bày tỏ sự vui mừng, an ủi với Trấn Thành sau ồn ào không đáng có trên. Lý Hải đăng tải hình ảnh đoạn tin nhắn của anh và Trấn Thành, chứng tỏ cách cư xử đẹp của đàn anh giữa scandal này.

Bạn gái cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào tố Lý Hải - Ảnh 4.

Lý Hải công khai hẹn hò Trấn Thành ngay sau scandal.

Theo hình ảnh Lý Hải chia sẻ, có thể thấy Trấn Thành đã nhắn tin giải thích sự việc cho Lý Hải về sự việc và gửi lời chúc đoàn phim thắng lợi. Đáp lại, Lý Hải khẳng định anh không quan tâm đến những chuyện ồn ào này.

Nam ca sĩ thậm chí còn an ủi Trấn Thành và hứa sẽ ngồi uống cà phê cùng nhau sau khi anh bớt bận rộn: “Anh vốn nổi tiếng là người dễ thương, ai cũng biết điều đó. Chúng ta vẫn yêu nhau như xưa”.


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Bạn gái cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào “chơi xấu” Lý Hải
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Bạn gái cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào “chơi xấu” Lý Hải
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Bạn gái cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào “chơi xấu” Lý Hải
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Bạn gái cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào “chơi xấu” Lý Hải
nhé.

Bài viết
Bạn gái cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào “chơi xấu” Lý Hải
được đăng bởi vào ngày 2022-04-25 05:17:04. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: soha.vn

#Bạn #gái #cũ #bênh #vực #Trấn #Thành #giữa #ồn #ào #chơi #xấu #Lý #Hải

Mặc dù chia tay đã lâu nhưng dường như tình cảm giữa Mai Hồ và Trấn Thành vẫn rất tốt.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Bị chỉ trích dìm phim đàn anh, Trấn Thành nhắn tin hòa giải nhưng phản ứng của Lý Hải mới được khen nức nở  Trước khi bị chỉ trích là “xấu tính”, Trấn Thành có mối quan hệ ra sao với Lý Hải?  Netizen tranh cãi Trấn Thành PR phim ngoại ngay khi bom tấn của Lý Hải vừa ra mắt: “Sợ Bố Già bị soán ngôi hay gì?”  Đọc tin giải trí mới nhất, xem tin Trấn Thành nhanh nhất tại Soha

Hôm qua (14/4), bộ phim Lật mặt: 48h của Lý Hải chính thức có buổi công chiếu đầu tiên sau 2 lần bị hoãn vì dịch Covid-19. Trong khi dàn sao Việt nô nức kéo nhau tham gia buổi công chiếu và gửi lời chúc tới vợ chồng Lý Hải thì Trấn Thành lại gây ồn ào bởi một status tưởng chừng như vô thưởng vô phạt.Cụ thể, đúng thời điểm bộ phim của Lý Hải ra mắt khán giả, MC Trấn Thành lại chia sẻ bài đăng trên trang cá nhân, kêu gọi khán giả hãy đi xem 1 bộ phim kinh dị của Hàn Quốc. Điều này khiến nhiều người cho rằng Trấn Thành cố tình “chơi xấu” Lý Hải, khiến sức hút của Lật mặt: 48h bị giảm sút.Trấn Thành bị đặt nghi vấn “chơi xấu” Lý Hải chỉ vì status khen phim nước ngoài. Trước khi bị chỉ trích là “xấu tính”, Trấn Thành có mối quan hệ ra sao với Lý Hải? Thậm chí, một vài cư dân mạng đã vào fanpage của Trấn Thành để trách móc nam MC về hành động này. Bởi trước đó khi bộ phim Bố già của Trấn Thành ra mắt, vợ chồng Lý Hải đã hết lòng ủng hộ.Tuy nhiên, bên cạnh luồng ý kiến trái chiều, vẫn có nhiều người lên tiếng bảo vệ Trấn Thành. Những người này cho rằng Trấn Thành không phải kiểu người xấu tính, thích chơi xấu sau lưng người khác như vậy.Đặc biệt nhất, người đẹp Mai Hồ – tình cũ của Trấn Thành cũng lên tiếng bênh vực nam MC giữa lùm xùm này. Mai Hồ đã để lại comment ở bài đăng của một người bạn với nội dung: “Theo những gì em biết thì Xìn cũng nói với anh Hải sẽ đi xem rồi công tâm review. Tính ông ý cũng vô tư xem phim nào hay ông thích quá thì khen thôi và cũng thấy ông khen nội bộ trong Facebook cá nhân trước khi đăng page mà”.Mai Hồ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào “chơi xấu” Lý Hải.Như vậy, chỉ bằng 1 comment, Mai Hồ đã khẳng định status của Trấn Thành chỉ là thói quen review phim một cách vô tư chứ không hề có ý chơi xấu đàn anh. Ngoài ra, Mai Hồ cũng tiết lộ mối quan hệ giữa Trấn Thành và Lý Hải thực ra không hề căng thẳng.Chia sẻ của Mai Hồ lập tức nhận được sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng. Rõ ràng dù đã chia tay khá lâu, bản thân Mai Hồ và Trấn Thành đều đã tìm được bến đỗ mới nhưng cặp đôi vẫn quan tâm và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho nhau.Trước đó, phía Lý Hải cũng có hành động bày tỏ sự vui vẻ, thoải mái với Trấn Thành sau ồn ào không đáng có nói trên. Lý Hải đã đăng tải hình ảnh đoạn tin nhắn của anh và Trấn Thành chứng minh cách hành xử đẹp của bậc đàn anh giữa scandal lần này.Lý Hải công khai tin nhắn với Trấn Thành ngay sau scandal.Theo như hình ảnh mà Lý Hải chia sẻ, có thể thấy Trấn Thành đã nhắn tin giải thích sự việc với Lý Hải về sự việc và gửi lời chúc phim của đàn anh sẽ đại thắng. Đáp lại, Lý Hải khẳng định anh không quan tâm tới những chuyện ồn ào này.Nam ca sĩ thậm chí còn an ủi Trấn Thành và hẹn sau khi bớt bận công việc sẽ ngồi lại uống cafe cùng nhau: “Trước giờ em nổi tiếng là người dễ thương ai cũng biết mà. Đừng quan tâm gì nhiều nhé em miễn sao anh em mình vẫn quý nhau như xưa nhé”.Lê Bống gây sốt với hình ảnh khoe body gợi cảm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=B%e1%ba%a1n+g%c3%a1i+c%c5%a9+b%c3%aanh+v%e1%bb%b1c+Tr%e1%ba%a5n+Th%c3%a0nh+gi%e1%bb%afa+%e1%bb%93n+%c3%a0o+%22ch%c6%a1i+x%e1%ba%a5u%22+L%c3%bd+H%e1%ba%a3i

#Bạn #gái #cũ #bênh #vực #Trấn #Thành #giữa #ồn #ào #chơi #xấu #Lý #Hải

Mặc dù chia tay đã lâu nhưng dường như tình cảm giữa Mai Hồ và Trấn Thành vẫn rất tốt.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Bị chỉ trích dìm phim đàn anh, Trấn Thành nhắn tin hòa giải nhưng phản ứng của Lý Hải mới được khen nức nở  Trước khi bị chỉ trích là “xấu tính”, Trấn Thành có mối quan hệ ra sao với Lý Hải?  Netizen tranh cãi Trấn Thành PR phim ngoại ngay khi bom tấn của Lý Hải vừa ra mắt: “Sợ Bố Già bị soán ngôi hay gì?”  Đọc tin giải trí mới nhất, xem tin Trấn Thành nhanh nhất tại Soha

Hôm qua (14/4), bộ phim Lật mặt: 48h của Lý Hải chính thức có buổi công chiếu đầu tiên sau 2 lần bị hoãn vì dịch Covid-19. Trong khi dàn sao Việt nô nức kéo nhau tham gia buổi công chiếu và gửi lời chúc tới vợ chồng Lý Hải thì Trấn Thành lại gây ồn ào bởi một status tưởng chừng như vô thưởng vô phạt.Cụ thể, đúng thời điểm bộ phim của Lý Hải ra mắt khán giả, MC Trấn Thành lại chia sẻ bài đăng trên trang cá nhân, kêu gọi khán giả hãy đi xem 1 bộ phim kinh dị của Hàn Quốc. Điều này khiến nhiều người cho rằng Trấn Thành cố tình “chơi xấu” Lý Hải, khiến sức hút của Lật mặt: 48h bị giảm sút.Trấn Thành bị đặt nghi vấn “chơi xấu” Lý Hải chỉ vì status khen phim nước ngoài. Trước khi bị chỉ trích là “xấu tính”, Trấn Thành có mối quan hệ ra sao với Lý Hải? Thậm chí, một vài cư dân mạng đã vào fanpage của Trấn Thành để trách móc nam MC về hành động này. Bởi trước đó khi bộ phim Bố già của Trấn Thành ra mắt, vợ chồng Lý Hải đã hết lòng ủng hộ.Tuy nhiên, bên cạnh luồng ý kiến trái chiều, vẫn có nhiều người lên tiếng bảo vệ Trấn Thành. Những người này cho rằng Trấn Thành không phải kiểu người xấu tính, thích chơi xấu sau lưng người khác như vậy.Đặc biệt nhất, người đẹp Mai Hồ – tình cũ của Trấn Thành cũng lên tiếng bênh vực nam MC giữa lùm xùm này. Mai Hồ đã để lại comment ở bài đăng của một người bạn với nội dung: “Theo những gì em biết thì Xìn cũng nói với anh Hải sẽ đi xem rồi công tâm review. Tính ông ý cũng vô tư xem phim nào hay ông thích quá thì khen thôi và cũng thấy ông khen nội bộ trong Facebook cá nhân trước khi đăng page mà”.Mai Hồ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào “chơi xấu” Lý Hải.Như vậy, chỉ bằng 1 comment, Mai Hồ đã khẳng định status của Trấn Thành chỉ là thói quen review phim một cách vô tư chứ không hề có ý chơi xấu đàn anh. Ngoài ra, Mai Hồ cũng tiết lộ mối quan hệ giữa Trấn Thành và Lý Hải thực ra không hề căng thẳng.Chia sẻ của Mai Hồ lập tức nhận được sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng. Rõ ràng dù đã chia tay khá lâu, bản thân Mai Hồ và Trấn Thành đều đã tìm được bến đỗ mới nhưng cặp đôi vẫn quan tâm và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho nhau.Trước đó, phía Lý Hải cũng có hành động bày tỏ sự vui vẻ, thoải mái với Trấn Thành sau ồn ào không đáng có nói trên. Lý Hải đã đăng tải hình ảnh đoạn tin nhắn của anh và Trấn Thành chứng minh cách hành xử đẹp của bậc đàn anh giữa scandal lần này.Lý Hải công khai tin nhắn với Trấn Thành ngay sau scandal.Theo như hình ảnh mà Lý Hải chia sẻ, có thể thấy Trấn Thành đã nhắn tin giải thích sự việc với Lý Hải về sự việc và gửi lời chúc phim của đàn anh sẽ đại thắng. Đáp lại, Lý Hải khẳng định anh không quan tâm tới những chuyện ồn ào này.Nam ca sĩ thậm chí còn an ủi Trấn Thành và hẹn sau khi bớt bận công việc sẽ ngồi lại uống cafe cùng nhau: “Trước giờ em nổi tiếng là người dễ thương ai cũng biết mà. Đừng quan tâm gì nhiều nhé em miễn sao anh em mình vẫn quý nhau như xưa nhé”.Lê Bống gây sốt với hình ảnh khoe body gợi cảm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=B%e1%ba%a1n+g%c3%a1i+c%c5%a9+b%c3%aanh+v%e1%bb%b1c+Tr%e1%ba%a5n+Th%c3%a0nh+gi%e1%bb%afa+%e1%bb%93n+%c3%a0o+%22ch%c6%a1i+x%e1%ba%a5u%22+L%c3%bd+H%e1%ba%a3i

#Bạn #gái #cũ #bênh #vực #Trấn #Thành #giữa #ồn #ào #chơi #xấu #Lý #Hải

Mặc dù chia tay đã lâu nhưng dường như tình cảm giữa Mai Hồ và Trấn Thành vẫn rất tốt.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Bị chỉ trích dìm phim đàn anh, Trấn Thành nhắn tin hòa giải nhưng phản ứng của Lý Hải mới được khen nức nở  Trước khi bị chỉ trích là “xấu tính”, Trấn Thành có mối quan hệ ra sao với Lý Hải?  Netizen tranh cãi Trấn Thành PR phim ngoại ngay khi bom tấn của Lý Hải vừa ra mắt: “Sợ Bố Già bị soán ngôi hay gì?”  Đọc tin giải trí mới nhất, xem tin Trấn Thành nhanh nhất tại Soha

Hôm qua (14/4), bộ phim Lật mặt: 48h của Lý Hải chính thức có buổi công chiếu đầu tiên sau 2 lần bị hoãn vì dịch Covid-19. Trong khi dàn sao Việt nô nức kéo nhau tham gia buổi công chiếu và gửi lời chúc tới vợ chồng Lý Hải thì Trấn Thành lại gây ồn ào bởi một status tưởng chừng như vô thưởng vô phạt.Cụ thể, đúng thời điểm bộ phim của Lý Hải ra mắt khán giả, MC Trấn Thành lại chia sẻ bài đăng trên trang cá nhân, kêu gọi khán giả hãy đi xem 1 bộ phim kinh dị của Hàn Quốc. Điều này khiến nhiều người cho rằng Trấn Thành cố tình “chơi xấu” Lý Hải, khiến sức hút của Lật mặt: 48h bị giảm sút.Trấn Thành bị đặt nghi vấn “chơi xấu” Lý Hải chỉ vì status khen phim nước ngoài. Trước khi bị chỉ trích là “xấu tính”, Trấn Thành có mối quan hệ ra sao với Lý Hải? Thậm chí, một vài cư dân mạng đã vào fanpage của Trấn Thành để trách móc nam MC về hành động này. Bởi trước đó khi bộ phim Bố già của Trấn Thành ra mắt, vợ chồng Lý Hải đã hết lòng ủng hộ.Tuy nhiên, bên cạnh luồng ý kiến trái chiều, vẫn có nhiều người lên tiếng bảo vệ Trấn Thành. Những người này cho rằng Trấn Thành không phải kiểu người xấu tính, thích chơi xấu sau lưng người khác như vậy.Đặc biệt nhất, người đẹp Mai Hồ – tình cũ của Trấn Thành cũng lên tiếng bênh vực nam MC giữa lùm xùm này. Mai Hồ đã để lại comment ở bài đăng của một người bạn với nội dung: “Theo những gì em biết thì Xìn cũng nói với anh Hải sẽ đi xem rồi công tâm review. Tính ông ý cũng vô tư xem phim nào hay ông thích quá thì khen thôi và cũng thấy ông khen nội bộ trong Facebook cá nhân trước khi đăng page mà”.Mai Hồ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào “chơi xấu” Lý Hải.Như vậy, chỉ bằng 1 comment, Mai Hồ đã khẳng định status của Trấn Thành chỉ là thói quen review phim một cách vô tư chứ không hề có ý chơi xấu đàn anh. Ngoài ra, Mai Hồ cũng tiết lộ mối quan hệ giữa Trấn Thành và Lý Hải thực ra không hề căng thẳng.Chia sẻ của Mai Hồ lập tức nhận được sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng. Rõ ràng dù đã chia tay khá lâu, bản thân Mai Hồ và Trấn Thành đều đã tìm được bến đỗ mới nhưng cặp đôi vẫn quan tâm và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho nhau.Trước đó, phía Lý Hải cũng có hành động bày tỏ sự vui vẻ, thoải mái với Trấn Thành sau ồn ào không đáng có nói trên. Lý Hải đã đăng tải hình ảnh đoạn tin nhắn của anh và Trấn Thành chứng minh cách hành xử đẹp của bậc đàn anh giữa scandal lần này.Lý Hải công khai tin nhắn với Trấn Thành ngay sau scandal.Theo như hình ảnh mà Lý Hải chia sẻ, có thể thấy Trấn Thành đã nhắn tin giải thích sự việc với Lý Hải về sự việc và gửi lời chúc phim của đàn anh sẽ đại thắng. Đáp lại, Lý Hải khẳng định anh không quan tâm tới những chuyện ồn ào này.Nam ca sĩ thậm chí còn an ủi Trấn Thành và hẹn sau khi bớt bận công việc sẽ ngồi lại uống cafe cùng nhau: “Trước giờ em nổi tiếng là người dễ thương ai cũng biết mà. Đừng quan tâm gì nhiều nhé em miễn sao anh em mình vẫn quý nhau như xưa nhé”.Lê Bống gây sốt với hình ảnh khoe body gợi cảm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=B%e1%ba%a1n+g%c3%a1i+c%c5%a9+b%c3%aanh+v%e1%bb%b1c+Tr%e1%ba%a5n+Th%c3%a0nh+gi%e1%bb%afa+%e1%bb%93n+%c3%a0o+%22ch%c6%a1i+x%e1%ba%a5u%22+L%c3%bd+H%e1%ba%a3i

Rate this post
Xem Thêm:  Phỏng vấn nóng Vy Oanh về drama với bà Phương Hằng: Đã làm hết những việc cần làm, sẽ có thêm người phải chịu trách nhiệm

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button