Tin Tức

Bà Nguyễn Thị Hồng Phúc Vợ Ông Đỗ Anh Dũng, Cha Đẻ Của Con Gái Giáng My

Vợ ông chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh là ai? Đỗ Anh Dũng, chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh có mấy vợ? Vợ hai của Chủ tịch Tân Hoàng Minh (Đỗ Anh Dũng) là ai? Bà Nguyễn Thị Hồng Phúc là con ai? Bố vợ Đỗ Anh Dũng là ai? Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh có quan hệ như thế nào?

Ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh có bao nhiêu vợ?

Được biết, ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh có 2 đời vợ, đó là bà Nguyễn Thị Hồng Phúc (mất 2005, có 2 con với Đỗ Anh Dũng là Đỗ Hoàng Minh và Đỗ Hoàng Việt) và vợ thứ hai của chủ tịch Tân Hoàng Minh Giáng My (Hoa hậu Đền Hùng 1992, có con chung là Anh Sa)

Bà Nguyễn Thị Hồng Phúc (Vợ chính thức)

Vợ chính thức của chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh (Đỗ Anh Dũng) là bà Nguyễn Thị Hồng Phúc (mất năm 2005 do bệnh hiểm nghèo), sau đó ông Dũng được cho là có cuộc hôn nhân ngắn ngủi với Hoa hậu Hoàn vũ. Giáng My (vợ thứ hai của Chủ tịch Tân Hoàng Minh?), Trước khi chia tay, cả hai có với nhau một cô con gái tên Anh Sa.

(Hoa Hậu Giáng My và Anh Sa – Con gái của Đỗ Anh Dũng. Trước khi Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh, ông Đỗ Anh Dũng chia tay, 2 người đã có con gái là Anh Sa)

Theo tìm hiểu của phóng viên, mẹ của Đỗ Hoàng Minh và Đỗ Hoàng Việt là bà Nguyễn Thị Hồng Phúc đã qua đời vì bệnh hiểm nghèo tại TP.HCM vào năm 2005.

Còn bà Nguyễn Thị Hồng Phúc là con ai? Theo báo Hà Nội Mới, bà Nguyễn Thị Hồng Phúc là con gái của ông Nguyễn Văn Long – Nguyên Giám đốc Công an TP Hà Nội trong 10 năm (1958-1968), ông Đỗ Anh Dũng và bà Nguyễn Thị. Hồng Phúc. có 2 con trai, tên là Đỗ Hoàng Minh và Đỗ Hoàng Việt.

Đồng chí Nguyễn Văn Long sinh năm 1919, nguyên lão thành cách mạng, là anh ruột của đồng chí Nguyễn Lương Bằng – Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và là cháu nội đồng chí Nguyễn Thiện Thuật – Lãnh tụ. Khởi nghĩa Bãi Sậy trong cuộc kháng chiến chống Pháp thế kỷ 19.

Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Min, Ông Đỗ Anh Dũng hiện tại có 3 người con là Đỗ Hoàng Minh, Đỗ Hoàng Việt và Anh Sa
(Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh, Ông Đỗ Anh Dũng hiện tại có 3 người con là Đỗ Hoàng Minh, Đỗ Hoàng Việt (Với bà Nguyễn Thị Hồng Phúc) và Anh Sa (với Hoa hậu Giáng My)

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh, ông Đỗ Anh Dũng hiện có 3 người con là Đỗ Hoàng Minh, Đỗ Hoàng Việt và Anh Sa. Ba anh em Minh, Việt và Sa khá kín tiếng, mọi người chỉ biết ba anh em từ những hoạt động trên thị trường bất động sản.

Giáng My – Vợ hai của chủ tịch tân hoàng minh – Hoa hậu Đền Hùng 1992

Giáng My là Hoa hậu Đền Hùng 1992. Sau cuộc thi, Giáng My được nhiều người biết đến và bắt đầu hoạt động trong showbiz với nhiều vai trò như người mẫu ảnh, ca sĩ, diễn viên … Với vẻ đẹp vượt thời gian, sau hơn 20 năm hoạt động tại showbiz, Giáng My hiện có cuộc sống giàu sang, sang chảnh đáng mơ ước.

Xem Thêm:  Bị cảnh sát vây bắt, nhóm "quái xế" lao vào container rồi chạy bộ tẩu thoát
Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh, doanh nhân Đỗ Anh Dũng
Hoa hậu Giáng My là giai nhân của chủ tịch Tân Hoàng Minh (doanh nhân Đỗ Anh Dũng)

Giáng My sinh năm 1971. Năm 1992, Giáng My tham gia và giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Đền Hùng khi đang là sinh viên Nhạc viện Hà Nội. Đây là cuộc thi nhan sắc chỉ tổ chức một lần và hơn 30 năm qua Giáng My chưa có người kế vị nên cô được mệnh danh là “Hoa hậu độc nhất vô nhị” trong showbiz Việt.

Trong suốt 30 năm qua, bên cạnh độ hot về nghệ thuật của cái tên Giáng My khi phủ sóng điện ảnh, sàn diễn thời trang … thì chuyện tình bí mật của Hoa hậu Giáng My và Chủ tịch Tân Hoàng Minh cũng là tâm điểm chú ý của khán giả. bài văn.

Ở thời điểm tên tuổi rực rỡ nhất, người ta biết đến Giáng My là người đẹp được doanh nhân Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tân Hoàng Minh yêu mến. Dù là “người đàn ông bí mật” của Hoa hậu Đền Hùng nhưng ông Đỗ Anh Dũng (chủ tịch Tân Hoàng Minh) lại là một nhân vật khá có tiếng trên thương trường.

Hoa hậu Giáng My và Chủ tịch Tân Hoàng Minh (Đỗ Anh Dũng)

Đỗ Anh Dũng sinh năm 1961, hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh từ năm 1993 đến nay. Ông vẫn đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Minh Việt (từ năm 2015 đến nay). Năm 2006, ông Dũng quyết định hướng Tập đoàn Tân Hoàng Minh vào thị trường bất động sản cao cấp, tạo sự khác biệt về sản phẩm và dịch vụ.

Hoa hậu Giáng My – Người đẹp hớp hồn Chủ tịch Tân Hoàng Minh và Đỗ Anh Dũng

Hai cái tên đình đám của showbiz Hoa ngữ thời điểm yêu nhau đều được giữ kín. Mãi đến năm 2016, con gái của Hoa hậu Giáng My là Anh Sa (sinh năm 1994) mới chia sẻ ảnh và gọi doanh nhân Đỗ Anh Dũng là “bố”, kèm theo nhiều hình ảnh thân thiết với hai thiếu gia. Tài sản của Tân Hoàng Minh khiến dư luận “bán tín bán nghi”.

Thời điểm đó, người ta đồn rằng Anh Sa là “con gái triệu đô”, kết quả tình yêu của Chủ tịch tập đoàn và Giáng My. Sau đó, thông tin này được chính Giáng My xác nhận.

Con gái Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng
Con gái Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng

Trong liveshow Chuyện đêm muộn (2016), Giáng My thừa nhận cả hai từng có mối quan hệ nghiêm túc nhưng đã ly hôn vì còn quá non nớt trong hôn nhân. Vì lý tưởng hóa tình yêu nên khi trải qua năm đầu tiên của cuộc sống hôn nhân, Giáng My nhanh chóng “vỡ mộng”.

Vì lẽ đó, Hoa hậu Giáng My quyết định chia tay mà không cho đối phương cơ hội giải thích. “Mười sáu năm trong nhạc viện, tôi đã lý tưởng hóa cuộc sống tình yêu của mình. Tôi cứ ngỡ rằng một chàng hoàng tử cưỡi bạch mã sắp đến, và anh ấy là chàng trai hoàn hảo không tỳ vết. Nhưng khi hai người sống với nhau, tôi như một thiên đường và vực thẳm.

Vì tình yêu mà chúng tôi tiến tới hôn nhân. Nhưng tình yêu không giống như việc người ta phải cọ xát, phải lo cơm, áo, gạo, tiền, đủ thứ hàng ngày. Vì thế, tôi đã vỡ mộng, chỉ vì một tật xấu rất nhỏ. Nếu là tôi bây giờ thì chuyện đó đã không bao giờ xảy ra, nhưng lúc đó tôi hoảng quá và nghĩ cuộc hôn nhân như vậy chắc là địa ngục ”, Giáng My tâm sự.

Xem Thêm:  Nhân viên bảo vệ rừng bị đánh, doạ 'giết' nếu không cho phát cây

Giáng My cho biết, thời điểm đó, cuộc hôn nhân của cô mới được 1 năm. Cô lặng lẽ ra đi, không đòi hỏi bất cứ điều gì. Cô ấy không quá tự tin, nhưng cô ấy tin rằng cô ấy vẫn có thể sống không có gì. Vì không vướng vào yếu tố tài sản nên cuộc chia tay của cô diễn ra rất êm đẹp.

Khi quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân, Hoa hậu Giáng My đã sinh con. Cô cũng cho rằng khủng hoảng tâm lý sau sinh đã ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, khiến cô cảm thấy ngột ngạt, bế tắc.

“Đó là một cuộc khủng hoảng lớn. Lúc đó tôi mới sinh con và còn quá trẻ. Mỗi lần nhìn con chào đời, tôi lại lặng lẽ lau nước mắt. Tôi tự nhủ mình phải có trách nhiệm với sinh linh nhỏ bé, xinh đẹp này, và cho dù tôi có làm gì đi nữa, tôi cũng dừng lại để nghĩ về cô ấy.

Tôi biết cách lắng nghe vì tôi hy sinh nhiều hơn. Khi đưa con đi, tôi cảm thấy lo lắng vì nó có thể mất đi trách nhiệm của một người cha. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, tôi nghĩ đó là quyết định đúng đắn ”, Giáng My chia sẻ.

Anh Sa, con gái của Hoa hậu Giáng My và Chủ tịch Tân Hoàng Minh, được coi là “con gái triệu đô”

Đồng thời, theo Giáng My, chuyện tình này đã kết thúc từ nhiều năm trước. Dù không còn gắn bó nhưng Giáng My và người xưa vẫn đồng lòng giáo dục, chăm sóc con gái. Chính vì vậy, dù luôn giữ kín chuyện tình cảm nhưng Giáng My vẫn quyết định công khai danh tính bố ruột của Anh Sa để bảo vệ tính mạng con gái trước những “lời đồn thổi” của dư luận.

Con gái Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng
(Trong mắt hoa hậu Giáng My, con gái Anh Sa có suy nghĩ trưởng thành từ khi còn nhỏ)

Đây là lần duy nhất Giáng My công khai chuyện tình cảm. Đến nay, dù đã bước qua tuổi thanh xuân, không còn là “hoa hậu” của ông chủ Tân Hoàng Minh, 30 năm sau thời điểm đăng quang Hoa hậu, cái tên Giáng My vẫn chưa hết hot.

Giáng My ghi dấu ấn với nghệ thuật, có chỗ đứng vững chắc trong showbiz Việt, đồng thời cũng là một doanh nhân thành đạt trên thương trường và có khối tài sản nhiều người không dám nghĩ tới.

Được biết, hiện tại, “bà mẹ một con” đắt giá này đang sống trong một căn biệt thự xa hoa phong cách châu Âu tại Quận 2, TP.HCM. Nhà riêng của nữ hoàng được đánh giá là không khác gì một tòa lâu đài sang trọng với sảnh lớn, được trang hoàng bằng nội thất đắt tiền.

Trên tầng thượng, Giáng My đặc biệt thiết kế ban công trồng nhiều hoa hồng, vô cùng thích hợp cho những buổi chiều thưởng trà. Cuộc sống của Giáng My hiện ra trong mắt chúng tôi hệt như cuộc sống của những quý tộc cổ điển xưa, thanh lịch và sang trọng.

Giáng My thông thạo 4 ngoại ngữ Anh, Nga, Trung, Thái. Sau khi sang Thái Lan học ngành truyền thông, người đẹp được một tập đoàn truyền thông lớn của Thái Lan mời làm giám đốc đại diện tại Việt Nam.

Bí mật về con gái và mối tình giữa Hoa hậu Giáng My và Chủ tịch Tân Hoàng Minh

Hiện tại, cô sống một mình trong căn biệt thự sang trọng tọa lạc tại Quận 2, TP.HCM. Cơ ngơi này được người đẹp trang trí theo phong cách châu Âu, gồm 4 tầng.

Bí mật của Hoa hậu Giáng My và Chủ tịch Tân Hoàng Minh. Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển với nội thất đắt tiền. Phòng khách của biệt thự có sức chứa lên đến 200 người, không thua kém gì một sảnh khách sạn hạng sang.

Xem Thêm:  Lời bài hát If we hold on together - Diana Ross - Diana Ross

Ngoài ra, độ giàu có của Hoa hậu Đền Hùng còn thể hiện qua bộ sưu tập xe hơi tiền tỷ khi đi dự sự kiện, túi xách của các thương hiệu nổi tiếng cũng như nhiều món đồ độc đáo, sang trọng. khác. Quả thực, có nằm mơ nhiều người cũng không có được cuộc sống “giàu sang” như Giáng My.

Cùng với đó, ở tuổi 50, nàng hậu vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Không ngoa khi nhiều người đặt cho Hoa hậu Đền Hùng danh hiệu “người đẹp không tuổi”.

Anh sa, con gái của Hoa hậu Giáng My và Chủ tịch Tân Hoàng Minh khá kín tiếng

Mẹ là Hoa hậu Giáng My, bố là Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng, Anh Sa sống khá kín tiếng. Từ nhỏ, Anh Sa đã được gia đình cho đi du học. Cô theo học ngành Marketing tại Đại học Lehigh (Bethlehem, Philadelphia, Mỹ) và sau khi tốt nghiệp còn tham gia quản lý công việc kinh doanh của gia đình.

Con gái Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng
(Con gái Hoa hậu Giáng My và chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng, mặc dù Có mẹ là hoa hậu, bố là Chủ tịch Tập đoàn lớn, nhưng Anh Sa sống khá kín tiếng)

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, lại có cả bố và mẹ là người nổi tiếng nhưng Anh Sa lại được coi là “tiểu thư hiền lành” kín tiếng nhất trong giới “rich kid”. Cô hạn chế sử dụng mạng xã hội và giữ kín những thông tin riêng tư. Đồng thời, Anh Sa cũng ít xuất hiện trước truyền thông để tránh sự soi mói.

Trong chương trình “Những lời thú nhận” cách đây không lâu, Hoa hậu Giáng My từng có những chia sẻ hiếm hoi về con gái. Cô cho biết, từ nhỏ Anh Sa là người suy nghĩ khá chín chắn.

Khi thấy mẹ buồn, cô bé đã viết thư cho mẹ. Trong thư là những câu nói được sưu tầm, khích lệ, động viên và truyền tải một thông điệp tích cực.

“Lúc đó cô ấy bao nhiêu tuổi? Tôi rất ngạc nhiên khi con gái tôi có một suy nghĩ chín chắn như vậy. Sau này, khi tôi ra nước ngoài hay đi bất cứ đâu, mẹ là người gửi những thông điệp tích cực đến mẹ tôi ”, Giáng My chia sẻ.

Chị cho rằng sở dĩ như vậy là vì con gái chị được lớn lên trong môi trường tốt, có sự yêu thương, đùm bọc, chở che của gia đình. Do đó, tư duy suy nghĩ cũng tốt hơn.

“Nhưng cô ấy thích một cuộc sống tự nhiên, ra đường mà không ai biết gì về cô ấy để có một cuộc sống là chính mình. Đó là lối sống của Sa “, Hoa hậu Đền Hùng 1989 nói.

Điều này trái ngược với mẹ của hoa hậu, bởi Giáng My từ nhỏ đã theo học tại học viện và con đường được xác định là trở thành người của công chúng. “Bản chất gia đình tôi đều là người trong nước, sống với nhau rất hòa thuận và giản dị”, chị bộc bạch.

Người ta cũng truy lùng: Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh có vợ máy? Đỗ Anh Dũng là ai? Con bà Nguyễn Thị Hồng Phúc là ai? Bố vợ của Đỗ Anh Dũng là ai? Vợ thứ hai của Chủ tịch Tân Hoàng Minh là ai? Mối quan hệ giữa Hoa hậu Giáng My và Chủ tịch Tân Hoàng Minh, Đỗ Anh Dũng như thế nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button