Tin Tức

Asus On Screen Display Là Gì ? Tìm Hiểu Chức Năng Osd Trên Camera Quan Sát

Công nghệ OSD “On Screen Display” nghĩa tiếng việt là (hiển thị trên màn hình): chức năng cho phép cài đặt camera được hiển thị trên màn hình . Chức năng này cung cấp các menu cài sẵn và cho phép cài đặt tham sốcamerađược thực hiện một cách dễ dàng mà không cần sử dụng một vi điều khiển bên ngoài.

Bạn đang xem: Asus on screen display là gì, tìm hiểu chức năng osd trên camera quan sát

*

Sử dụng trình đơn OSD, người ta có thể điều chỉnh thay đổi thiết lập cho camera an ninh bao gồm phơi sáng, cân bằng trắng, đền bù lại ánh sáng, ngày và đêm lựa chọn, chuyển động, sự riêng tư …1. Tiếp xúcElectronic Shutter: màn trập điện tử là để thiết lập tốc độ màn trập máy ảnh, đó là video đầu ra mỗi giây (1/50 có nghĩa là camera có thể sản xuất 25 hình mỗi giây). Người dùng có thể thiết lập cả hai màn trập chậm và tốc độ cao.2. Cân bằng ánh sáng trắng:Cân bằng ánh sáng trắng được sử dụng để khôi phục lại tính xác thực của màu sắc, bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của nhiệt độ màu. Người dùng có thể chọn chế độ cân bằng trắng theo tình hình thực tế.3. Trở lại Light Compensation:Ánh sáng bồi thường gia tăng sự tiếp xúc của hình ảnh. Nếu các đối tượng bạn muốn xem là quá mờ vì một nền sáng. Thiết lập chuyển đổi BLC thành ON để bù đắp cho nền tươi sáng. Với BLC trên, độ sáng nền có thể bão hòa trong một số trường hợp. Chức năng này có thể không hoạt động đúng cách nếu đối tượng là quá nhỏ so với diện tích nền.

Xem Thêm:  One Piece Trận Chiến Vĩ Đại (Giải Cứu Ace) Ở Tổng Bộ Hải Quân

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Hòa Lg, Sử Dụng Điều Khiển Điều Hòa Lg Đúng Cách

4. Day & Night:Chuyển đổi Day & Night được thiết kế đặc biệt cho những dịp khác nhau. Có 3 loại chế độ như sau: chế độ tự động, chế độ màu, chế độ B / W. Người dùng có thể thiết lập chế độ khác nhau tuỳ theo tình hình.5. chuyển động:Người dùng có thể thiết lập các chuyển động báo động cho khu vực cụ thể trong phạm vicamera quan sátđược.6. Một số lời khuyên về cách sử dụng trình đơn OSD cho camera giám sát. – Hình ảnh camera không thể chuyển B / W vào ban đêm. Mở menu camera để xem nếu “Day & Chuyển Night” được thiết lập như là “AUTO”, nếu không, hãy thay đổi nó thành AUTO. – Tiếng ồn là rất rõ ràng vào ban đêm với ánh sáng thấp. Hãy chắc chắn rằng AGC là “ON” – Các màu sắc hình ảnh bất thường. Xin vui lòng kiểm tra lại cân bằng trắng được thiết lập đúng như cân bằng trắng tự động.

*

Xem Thêm:  Cách Lên Đồ Master Yi Di Rung, Bảng Ngọc Master Yi Mùa 10
Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button