Tin Tức

Apple và Google đồng loạt công bố loạt emoji mới

Cả Apple và Google vừa đồng loạt công bố loạt emoji mới nhân ngày Emoji thế giới (World Emoji Day), ngày 17/7 hàng năm. Theo đó một loạt emoji, biểu tượng cảm xúc mới sẽ được triển khai trên các nền tảng vào cuối năm nay, bao gồm các biểu tượng chú chó dẫn đường, xe lăn, con lười … .

Xem Thêm:  Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM bức xúc: "Nhiều vụ bạo hành trẻ không khởi tố khiến cho người ta cứ đánh thoải mái vì nghĩ sẽ không sao"

Bạn đang xem: Apple và Google đồng loạt công bố loạt emoji mới

Theo Apple các biểu tượng cảm xúc, emoji mới sẽ được triển khai như một phần trong các bản cập nhật iOS 13, iPadOS, macOS Catalina và watchOS 6 của nhà táo, sẽ được phát hành vào mùa thu này.

Xem Thêm:  Tiết lộ về Nguyễn Sỹ Giang trong vụ việc cô gái 22 tuổi PTTM tử vong: Mạo danh bác sỹ, tự xưng "bậc thầy nâng mũi" để câu khách

Trong khi đó gã khổng lồ tìm kiếm Google cho biết hãng sẽ sớm bổ sung các emoji này trên phiên bản beta cho bản cập nhật Android Q, hoặc người dùng sẽ phải chờ cho đến khi Android Q chính thức có sẵn cho người dùng trong vài tháng tới.

https://9mobi.vn/apple-va-google-dong-loat-cong-bo-loat-emoji-moi-25122n.aspx

Bạn đọc đừng quên truy cập 9mobi.vn mỗi ngày để cập nhật các tin mobile mới nhất nhé. Ngoài ra, Microsoft cập nhật lộ trình cho trình duyệt Edge mới cho doanh nghiệp là thông tin đáng chú trên PC đành cho người dùng là các chủ doanh nghiệp hiện nay.

Xem Thêm:  Lời bài hát Hai Màu Trắng Đen - Mai Fin

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button