Tin Tức

Apple chính thức phát hành iOS 12.3 và tvOS 12.3

Sau một loạt các bản thử nghiệm beta được phát hành kể từ hồi tháng 3, hôm nay Apple chính thức phát hành iOS 12.3, macOS 10.12.5, watchOS 5.2.1 và tvOS 12.3. Trong đó watchOS 5.2.1 chỉ bao gồm các bản sửa lỗi, các bản cập nhật còn lại được bổ sung thêm một số tính năng mới khác.

Bạn đang xem: Apple chính thức phát hành iOS 12.3 và tvOS 12.3

Với macOS 10.14.5 Mojave iOS 12.3 , giờ đây người dùng có thể sử dụng AirPlay 2 để phát các nội dung trên Smart TV Samsung, đồng thời việc hỗ trợ các TV Vizio, LG và Sony sẽ được triển khai vào cuối năm nay.

Xem Thêm:  Lời bài hát Sao Anh Không Về Bên Em - Lệ Quyên

Đáng chú ý hơn là bản cập nhật iOS 12.3 và tvOS 12.3 bao gồm một ứng dụng TV mới. Bản cập nhật Apple TV bao gồm hỗ trợ các kênh, tức là giờ đây người dùng có thể đăng ký dịch vụ trực tiếp thông qua ứng dụng. Các dịch vụ này bao gồm HBO, Starz, Showtime, Smithsonian Channel, EPIX, Tastemade, MTV Hits, ….

Ngoài ra từ giờ người dùng cũng có thể dễ dàng chia sẻ đăng ký của mình thông qua tính năng Family Sharing. Cụ thể 6 thành viên có thể sử dụng đăng ký của bạn để truy cập HBO mà không cần phải đăng nhập mật khẩu.

Xem Thêm:  Thông Tin Tiểu Sử Vợ Lê Thẩm Dương Và Những Câu Nói Để Đời Của Ông

Trong ghi chú phát hành, nhà táo cũng lưu ý người dùng có thể tải xuống nội dung từ các dịch vụ này để xem ngoại tuyến. Trong khi các dịch vụ phát trực tuyến khác như Amazon và Hulu chỉ cho phép người dùng truy cập các kênh như HBO mà không cho phép tải xuống các nội dung để xem ngoại tuyến. Apple TV là dịch vụ duy nhất cho phép người dùng làm điều này.

Bên cạnh đó còn có một phần Kids mới hiển thị các đề xuất cho trẻ em. Apple cho biết nội dung trong phần này được “chọn lọc” một cách kỹ lưỡng.

Xem Thêm:  Những lời chúc đầu tuần cho đồng nghiệp may mắn, vui vẻ hay, ý nghĩa nhất

Cuối cùng iOS 12.3, macOS 10.14.5, watchOS 5.2.1 và tvOS 12.3 hiện đã có sẵn. Người dùng có thể truy cập Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) =>Software Update (cập nhật phần mềm) để nâng cấp phiên bản iOS 12.3 mới nhất.

Hoặc nếu cập nhật bằng iTunes, bạn tải iOS 12.3 tại đây.

https://9mobi.vn/apple-chinh-thuc-phat-hanh-ios-12-3-va-tvos-12-3-24897n.aspx

Ngoài ra ứng dụng TV mới cũng đã có sẵn cho các thiết bị iOS và các thiết bị Apple TV thế hệ thứ 3 trở lên, dự kiến ứng dụng sẽ có mặt trên các thiết bị Mac vào cuối năm nay.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button