Kinh Doanh

Áp dụng máy học, AI, dữ liệu vào tiếp thị và kênh bán hàng

Ứng dụng dữ liệu vào các hoạt động tiếp thị số và kênh bán hàng là một trong những trọng tâm của việc thúc đẩy chuyển đổi số tại doanh nghiệp, giúp chuyển đổi và tối ưu hóa cách tiếp cận người dùng, khai thác kênh phân phối của doanh nghiệp. Tương lai.

Xác định dữ liệu là “nhiên liệu” cho tương lai, các thương hiệu và bộ phận phát triển khách hàng của Unilever Việt Nam đã không ngừng thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong các hoạt động tiếp thị và kênh bán hàng của mình. kinh doanh từ năm 2018 đến nay.

Xem Thêm:  Dự báo thị trường ô tô dịp cuối năm sẽ tiếp tục đà tăng trưởng

Mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng

Trên cơ sở thu thập, phân tích và ứng dụng dữ liệu, các thương hiệu tại Unilever Việt Nam đã và đang chuyển đổi từ mô hình tiếp thị truyền thống sang mô hình tiếp thị dựa trên dữ liệu. Theo đó, mô hình này sẽ giúp thương hiệu tập trung vào hiệu suất, hướng thông điệp chính xác đến khách hàng mục tiêu, theo thời gian thực và được cá nhân hóa. Dữ liệu là nền tảng quan trọng để hiện thực hóa các mục tiêu đó, đồng thời tăng khả năng dự đoán kết quả thông qua dữ liệu tức thời.

Xem Thêm:  Nutifood bỏ triệu đô mua lại 51% cổ phần Cty sâm Ngọc Linh lớn nhất Quảng Nam, đưa ông Trần Bảo Minh lên làm Chủ tịch

Bên cạnh đó, các thương hiệu mạnh dạn đưa các công nghệ mới như máy học, trí tuệ nhân tạo (AI) hay công nghệ mới như thực tế mở rộng (XR) vào hoạt động. các hoạt động tiếp thị nhằm giúp mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng.

Chẳng hạn, nhãn hàng Clear của Unilever đã tiên phong ứng dụng AI vào hoạt động marketing khi tung ra phiên bản kỹ thuật số của nữ ca sĩ Tóc Tiên vào năm 2020 với ngoại hình được tạo bởi công nghệ 3D và phát triển trí não. được phát triển và xử lý bằng Công nghệ Xử lý Ngôn ngữ Tự nhiên. Sáng kiến ​​này đã giúp Clear nhận được Giải vàng cho Quảng cáo hiển thị theo hướng dữ liệu tốt nhất tại MMA Smarties APAC 2020 và Giải bạc cho hạng mục Máy học & AI tại MMA Smarties X 2020 toàn cầu.

Xem Thêm:  Từng có tới gần 60.000 tỷ khi ROS bùng nổ, ông Trịnh Văn Quyết đang có trong tay khối tài sản trị giá bao nhiêu tiền?
Phiên bản kỹ thuật số của ca sĩ Tóc Tiên là kết quả của việc ứng dụng AI vào marketing từ Clear

Hay thương hiệu Dove tại Việt Nam đã sử dụng Machine Learning và AI trong chiến dịch “Dove Hair Rewind Day Women’s Day”, giúp người dùng tạo video hành trình của riêng mình, từ đó truyền bá thành công thông điệp “Tóc của tôi, sự lựa chọn của tôi”. Đây cũng là dự án đã giúp Dove nhận giải Vàng duy nhất của Việt Nam tại MMA Smarties X toàn cầu năm 2021 cho hạng mục Máy học & AI.

Giải Vàng duy nhất của Việt Nam tại MMA Smarties X toàn cầu năm 2021 từ chiến dịch của Dove

Trong một thế giới với nhu cầu và xu hướng tiêu dùng đa dạng và phân mảnh như hiện nay, chuyển đổi số là xu hướng tất yếu và Unilever đã bắt đầu hành trình này từ rất sớm tại Việt Nam. Hành trình này cũng giúp nâng cao tiêu chuẩn cho các nhà tiếp thị tại doanh nghiệp và được nhiều tổ chức tại Việt Nam cũng như trong khu vực và trên toàn cầu công nhận.

Vinh dự nhất là cơn mưa giải thưởng tại Smarties x Global và Smarties Châu Á Thái Bình Dương với 14 giải thưởng, trong đó có giải Nhà tiếp thị quan trọng của năm năm 2021.

Số hóa kênh phân phối

Thị trường bán lẻ Việt Nam được định hình chủ yếu theo kênh truyền thống và kênh hiện đại. Tuy nhiên, việc chuyển hướng sang kênh bán hàng trực tuyến và các kênh bán hàng mới nổi khác đã có từ lâu. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến các kênh bán hàng mới mà còn đòi hỏi các nhà lãnh đạo phải nghĩ cách làm mới mình ngay cả ở các kênh truyền thống. Do đó, Unilever Việt Nam không ngừng chú trọng chuyển đổi mô hình bán hàng kỹ thuật số, đa kênh, kết nối bằng dữ liệu.

Đây là một “cuộc cách mạng” mà Unilever Việt Nam đã rất quyết liệt ngay từ những ngày đầu. Doanh nghiệp đã phát triển và triển khai ứng dụng di động OrderUNow, giúp hơn 170.00 cửa hàng tạp hóa và nhà bán lẻ trên cả nước nhập hàng trực tiếp từ Unilever, trực tiếp tạo ra mô hình kinh doanh B2B giữa các doanh nghiệp. và các nhà bán lẻ.

Doanh nghiệp nhỏ có thể dễ dàng nhập hàng trực tiếp từ Unilever với OrderUNow

Không dừng lại ở đó, Unilever Việt Nam còn dẫn đầu về nhiều mô hình bán hàng khác, điển hình là mô hình Trực tiếp đến Khách hàng (D2C – Direct to Customer) thông qua hệ sinh thái thương mại điện tử UShop, chuyên bán các sản phẩm và dịch vụ. Sản phẩm của Unilever.

Hệ sinh thái thương mại điện tử trực tiếp đến khách hàng của Unilever Việt Nam

Đồng thời, doanh nghiệp cũng là thương hiệu được yêu thích trên các nền tảng thương mại điện tử, đồng thời là đối tác chiến lược xây dựng mô hình bán hàng đa kênh – OmniChannel và các chuỗi siêu thị tại Việt Nam.

Tất cả các nỗ lực ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số đều hướng tới hiệu quả trong hoạt động tiếp thị, kinh doanh và hơn hết là mang đến những trải nghiệm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng và người tiêu dùng của Unilever Việt Nam.

Doãn Phong


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Áp dụng máy học, AI, dữ liệu vào tiếp thị và kênh bán hàng
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Áp dụng máy học, AI, dữ liệu vào tiếp thị và kênh bán hàng
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Áp dụng máy học, AI, dữ liệu vào tiếp thị và kênh bán hàng
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Áp dụng máy học, AI, dữ liệu vào tiếp thị và kênh bán hàng
nhé.

Bài viết Áp dụng máy học, AI, dữ liệu vào tiếp thị và kênh bán hàng
được đăng bởi vào ngày 2022-06-07 16:50:36. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Xem thêm thông tin về Áp dụng máy học, AI, dữ liệu vào tiếp thị và kênh bán hàng

#Áp #dụng #máy #học #dữ #liệu #vào #tiếp #thị #và #kênh #bán #hàng

Áp dụng dữ liệu vào các hoạt động tiếp thị và kênh bán hàng số là một trong những trọng tâm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại DN, giúp chuyển đổi và tối ưu hóa cách tiếp cận người dùng, khai thác kênh phân phối của tương lai.

Xác định dữ liệu chính là “nhiên liệu” cho tương lai, các nhãn hàng và bộ phận phát triển khách hàng của Unilever Việt Nam đã không ngừng thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong các hoạt động tiếp thị và kênh bán hàng của doanh nghiệp từ năm 2018 cho đến nay.
Mang trải nghiệm mới mẻ đến khách hàng
Dựa trên thu thập, phân tích và áp dụng dữ liệu, các nhãn hàng tại Unilever Việt Nam đã và đang chuyển đổi từ mô hình tiếp thị truyền thống sang mô hình tiếp thị dựa trên dữ liệu (data-driven Marketing). Theo đó, mô hình này sẽ giúp các nhãn hàng chú trọng vào hiệu suất, hướng thông điệp chính xác tới khách hàng mục tiêu, trong thời gian thực và có tính cá nhân hóa. Dữ liệu chính là nền tảng then chốt để hiện thực hóa các mục tiêu đó, đồng thời cũng gia tăng khả năng dự đoán trước kết quả thông qua số liệu tức thời thu về.
Bên cạnh đó, các nhãn hàng còn mạnh dạn đưa các công nghệ mới như máy học (machine learning), trí tuệ nhân tạo (AI) hay những công nghệ mới như công nghệ thực tế mở rộng (XR – extended reality) vào hoạt động tiếp thị, giúp mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. 
Điển hình như nhãn hàng Clear từ Unilever đã tiên phong ứng dụng AI vào hoạt động marketing khi cho ra mắt phiên bản số hoá của nữ ca sĩ Tóc Tiên hồi năm 2020 với vẻ ngoài được tạo ra bởi công nghệ 3D và bộ não được phát triển, xử lý với Công nghệ Xử lý Ngôn ngữ Tự nhiên. Sáng kiến này đã giúp Clear nhận giải Vàng cho hạng mục Best Data-driven Display Creative tại MMA Smarties APAC năm 2020 và giải Bạc cho hạng mục Machine Learning & AI tại MMA Smarties X toàn cầu 2020. 

Bản số hóa của ca sĩ Tóc Tiên là kết quả của áp dụng AI vào marketing từ Clear

Hoặc nhãn hàng Dove tại Việt Nam đã sử dụng Machine Learning và AI trong chiến dịch “Dove Hair Rewind Women’s Day”, giúp người dùng tự tạo ra video hành trình của riêng mình, qua đó thành công lan tỏa thông điệp “Mái tóc của tôi, lựa chọn của tôi”. Đây cũng chính là dự án giúp Dove nhận được giải Vàng duy nhất của Việt Nam tại MMA Smarties X toàn cầu năm 2021 cho hạng mục Machine Learning & AI. 

Giải Vàng duy nhất của Việt Nam tại MMA Smarties X toàn cầu năm 2021 từ chiến dịch của Dove

Trong một thế giới với nhu cầu và xu hướng tiêu dùng đa dạng và phân mảnh ở thời điểm hiện tại, chuyển đổi số là xu hướng tất yếu, và Unilever đã bắt đầu hành trình này từ rất sớm tại Việt Nam. Hành trình này còn giúp nâng tầm bản lĩnh của những marketer tại doanh nghiệp và được ghi nhận bởi nhiều tổ chức tại Việt Nam, cũng như trong khu vực và trên toàn cầu. 
Vinh dự nhất là cơn mưa giải thưởng tại Smarties x Global và Smarties Châu Á Thái Bình Dương với 14 giải thưởng, trong đó có giải thưởng quan trọng Marketer of the Year trong năm 2021 vừa qua.
Số hóa kênh phân phối
Thị trường bán lẻ Việt Nam vốn được định hình chủ yếu bởi kênh truyền thống và kênh hiện đại. Tuy vậy, sự dịch chuyển sang các kênh bán hàng online và các kênh bán hàng mới nổi khác đã manh nha từ rất lâu. Điều này ảnh hưởng không chỉ đến các kênh bán hàng mới mà còn đòi hỏi nhà lãnh đạo nghĩ đến phương thức làm mới mình ngay cả ở kênh truyền thống. Chính vì vậy, Unilever Việt Nam không ngừng chú trọng vào chuyển đổi mô hình bán hàng số, đa kênh, kết nối bởi dữ liệu.
Đây là một cuộc “cách mạng” mà Unilever Việt Nam đã rất quyết liệt từ những ngày đầu. Doanh nghiệp đã phát triển và triển khai Ứng dụng di động OrderUNow, giúp hơn 170.00 cửa hàng tạp hóa, bán lẻ khắp mọi miền đất nước có thể nhập hàng trực tiếp từ Unilever, trực tiếp kiến tạo mô hình kinh doanh B2B giữa doanh nghiệp và người bán lẻ. 

Tiểu thương dễ dàng nhập hàng trực tiếp từ Unilever với OrderUNow

Không chỉ vậy, Unilever Việt Nam còn đang dẫn đầu ở nhiều mô hình bán hàng khác, điển hình là mô hình Trực tiếp đến Khách hàng (D2C – Direct to Customer) thông qua hệ sinh thái thương mại điện tử UShop, chuyên bán các sản phẩm của Unilever. 

Hệ sinh thái thương mại điện tử trực tiếp đến khách hàng của Unilever Việt Nam

Đồng thời, doanh nghiệp còn là thương hiệu được yêu thích tại các sàn thương mại điện tử, cũng như là đối tác chiến lược xây dựng mô hình bán hang đa kênh – OmniChannel cùng các chuỗi siêu thị tại Việt Nam. 
Tất cả những nỗ lực áp dụng công nghệ và chuyển đổi số đều hướng đến hiệu quả trong hoạt động tiếp thị, kinh doanh, và trên hết là trải nghiệm và dịch vụ tốt hơn đến khách hàng và người tiêu dùng của Unilever Việt Nam.
Doãn Phong

#Áp #dụng #máy #học #dữ #liệu #vào #tiếp #thị #và #kênh #bán #hàng

Áp dụng dữ liệu vào các hoạt động tiếp thị và kênh bán hàng số là một trong những trọng tâm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại DN, giúp chuyển đổi và tối ưu hóa cách tiếp cận người dùng, khai thác kênh phân phối của tương lai.

Xác định dữ liệu chính là “nhiên liệu” cho tương lai, các nhãn hàng và bộ phận phát triển khách hàng của Unilever Việt Nam đã không ngừng thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong các hoạt động tiếp thị và kênh bán hàng của doanh nghiệp từ năm 2018 cho đến nay.
Mang trải nghiệm mới mẻ đến khách hàng
Dựa trên thu thập, phân tích và áp dụng dữ liệu, các nhãn hàng tại Unilever Việt Nam đã và đang chuyển đổi từ mô hình tiếp thị truyền thống sang mô hình tiếp thị dựa trên dữ liệu (data-driven Marketing). Theo đó, mô hình này sẽ giúp các nhãn hàng chú trọng vào hiệu suất, hướng thông điệp chính xác tới khách hàng mục tiêu, trong thời gian thực và có tính cá nhân hóa. Dữ liệu chính là nền tảng then chốt để hiện thực hóa các mục tiêu đó, đồng thời cũng gia tăng khả năng dự đoán trước kết quả thông qua số liệu tức thời thu về.
Bên cạnh đó, các nhãn hàng còn mạnh dạn đưa các công nghệ mới như máy học (machine learning), trí tuệ nhân tạo (AI) hay những công nghệ mới như công nghệ thực tế mở rộng (XR – extended reality) vào hoạt động tiếp thị, giúp mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. 
Điển hình như nhãn hàng Clear từ Unilever đã tiên phong ứng dụng AI vào hoạt động marketing khi cho ra mắt phiên bản số hoá của nữ ca sĩ Tóc Tiên hồi năm 2020 với vẻ ngoài được tạo ra bởi công nghệ 3D và bộ não được phát triển, xử lý với Công nghệ Xử lý Ngôn ngữ Tự nhiên. Sáng kiến này đã giúp Clear nhận giải Vàng cho hạng mục Best Data-driven Display Creative tại MMA Smarties APAC năm 2020 và giải Bạc cho hạng mục Machine Learning & AI tại MMA Smarties X toàn cầu 2020. 

Bản số hóa của ca sĩ Tóc Tiên là kết quả của áp dụng AI vào marketing từ Clear

Hoặc nhãn hàng Dove tại Việt Nam đã sử dụng Machine Learning và AI trong chiến dịch “Dove Hair Rewind Women’s Day”, giúp người dùng tự tạo ra video hành trình của riêng mình, qua đó thành công lan tỏa thông điệp “Mái tóc của tôi, lựa chọn của tôi”. Đây cũng chính là dự án giúp Dove nhận được giải Vàng duy nhất của Việt Nam tại MMA Smarties X toàn cầu năm 2021 cho hạng mục Machine Learning & AI. 

Giải Vàng duy nhất của Việt Nam tại MMA Smarties X toàn cầu năm 2021 từ chiến dịch của Dove

Trong một thế giới với nhu cầu và xu hướng tiêu dùng đa dạng và phân mảnh ở thời điểm hiện tại, chuyển đổi số là xu hướng tất yếu, và Unilever đã bắt đầu hành trình này từ rất sớm tại Việt Nam. Hành trình này còn giúp nâng tầm bản lĩnh của những marketer tại doanh nghiệp và được ghi nhận bởi nhiều tổ chức tại Việt Nam, cũng như trong khu vực và trên toàn cầu. 
Vinh dự nhất là cơn mưa giải thưởng tại Smarties x Global và Smarties Châu Á Thái Bình Dương với 14 giải thưởng, trong đó có giải thưởng quan trọng Marketer of the Year trong năm 2021 vừa qua.
Số hóa kênh phân phối
Thị trường bán lẻ Việt Nam vốn được định hình chủ yếu bởi kênh truyền thống và kênh hiện đại. Tuy vậy, sự dịch chuyển sang các kênh bán hàng online và các kênh bán hàng mới nổi khác đã manh nha từ rất lâu. Điều này ảnh hưởng không chỉ đến các kênh bán hàng mới mà còn đòi hỏi nhà lãnh đạo nghĩ đến phương thức làm mới mình ngay cả ở kênh truyền thống. Chính vì vậy, Unilever Việt Nam không ngừng chú trọng vào chuyển đổi mô hình bán hàng số, đa kênh, kết nối bởi dữ liệu.
Đây là một cuộc “cách mạng” mà Unilever Việt Nam đã rất quyết liệt từ những ngày đầu. Doanh nghiệp đã phát triển và triển khai Ứng dụng di động OrderUNow, giúp hơn 170.00 cửa hàng tạp hóa, bán lẻ khắp mọi miền đất nước có thể nhập hàng trực tiếp từ Unilever, trực tiếp kiến tạo mô hình kinh doanh B2B giữa doanh nghiệp và người bán lẻ. 

Tiểu thương dễ dàng nhập hàng trực tiếp từ Unilever với OrderUNow

Không chỉ vậy, Unilever Việt Nam còn đang dẫn đầu ở nhiều mô hình bán hàng khác, điển hình là mô hình Trực tiếp đến Khách hàng (D2C – Direct to Customer) thông qua hệ sinh thái thương mại điện tử UShop, chuyên bán các sản phẩm của Unilever. 

Hệ sinh thái thương mại điện tử trực tiếp đến khách hàng của Unilever Việt Nam

Đồng thời, doanh nghiệp còn là thương hiệu được yêu thích tại các sàn thương mại điện tử, cũng như là đối tác chiến lược xây dựng mô hình bán hang đa kênh – OmniChannel cùng các chuỗi siêu thị tại Việt Nam. 
Tất cả những nỗ lực áp dụng công nghệ và chuyển đổi số đều hướng đến hiệu quả trong hoạt động tiếp thị, kinh doanh, và trên hết là trải nghiệm và dịch vụ tốt hơn đến khách hàng và người tiêu dùng của Unilever Việt Nam.
Doãn Phong

#Áp #dụng #máy #học #dữ #liệu #vào #tiếp #thị #và #kênh #bán #hàng

Áp dụng dữ liệu vào các hoạt động tiếp thị và kênh bán hàng số là một trong những trọng tâm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại DN, giúp chuyển đổi và tối ưu hóa cách tiếp cận người dùng, khai thác kênh phân phối của tương lai.

Xác định dữ liệu chính là “nhiên liệu” cho tương lai, các nhãn hàng và bộ phận phát triển khách hàng của Unilever Việt Nam đã không ngừng thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong các hoạt động tiếp thị và kênh bán hàng của doanh nghiệp từ năm 2018 cho đến nay.
Mang trải nghiệm mới mẻ đến khách hàng
Dựa trên thu thập, phân tích và áp dụng dữ liệu, các nhãn hàng tại Unilever Việt Nam đã và đang chuyển đổi từ mô hình tiếp thị truyền thống sang mô hình tiếp thị dựa trên dữ liệu (data-driven Marketing). Theo đó, mô hình này sẽ giúp các nhãn hàng chú trọng vào hiệu suất, hướng thông điệp chính xác tới khách hàng mục tiêu, trong thời gian thực và có tính cá nhân hóa. Dữ liệu chính là nền tảng then chốt để hiện thực hóa các mục tiêu đó, đồng thời cũng gia tăng khả năng dự đoán trước kết quả thông qua số liệu tức thời thu về.
Bên cạnh đó, các nhãn hàng còn mạnh dạn đưa các công nghệ mới như máy học (machine learning), trí tuệ nhân tạo (AI) hay những công nghệ mới như công nghệ thực tế mở rộng (XR – extended reality) vào hoạt động tiếp thị, giúp mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. 
Điển hình như nhãn hàng Clear từ Unilever đã tiên phong ứng dụng AI vào hoạt động marketing khi cho ra mắt phiên bản số hoá của nữ ca sĩ Tóc Tiên hồi năm 2020 với vẻ ngoài được tạo ra bởi công nghệ 3D và bộ não được phát triển, xử lý với Công nghệ Xử lý Ngôn ngữ Tự nhiên. Sáng kiến này đã giúp Clear nhận giải Vàng cho hạng mục Best Data-driven Display Creative tại MMA Smarties APAC năm 2020 và giải Bạc cho hạng mục Machine Learning & AI tại MMA Smarties X toàn cầu 2020. 

Bản số hóa của ca sĩ Tóc Tiên là kết quả của áp dụng AI vào marketing từ Clear

Hoặc nhãn hàng Dove tại Việt Nam đã sử dụng Machine Learning và AI trong chiến dịch “Dove Hair Rewind Women’s Day”, giúp người dùng tự tạo ra video hành trình của riêng mình, qua đó thành công lan tỏa thông điệp “Mái tóc của tôi, lựa chọn của tôi”. Đây cũng chính là dự án giúp Dove nhận được giải Vàng duy nhất của Việt Nam tại MMA Smarties X toàn cầu năm 2021 cho hạng mục Machine Learning & AI. 

Giải Vàng duy nhất của Việt Nam tại MMA Smarties X toàn cầu năm 2021 từ chiến dịch của Dove

Trong một thế giới với nhu cầu và xu hướng tiêu dùng đa dạng và phân mảnh ở thời điểm hiện tại, chuyển đổi số là xu hướng tất yếu, và Unilever đã bắt đầu hành trình này từ rất sớm tại Việt Nam. Hành trình này còn giúp nâng tầm bản lĩnh của những marketer tại doanh nghiệp và được ghi nhận bởi nhiều tổ chức tại Việt Nam, cũng như trong khu vực và trên toàn cầu. 
Vinh dự nhất là cơn mưa giải thưởng tại Smarties x Global và Smarties Châu Á Thái Bình Dương với 14 giải thưởng, trong đó có giải thưởng quan trọng Marketer of the Year trong năm 2021 vừa qua.
Số hóa kênh phân phối
Thị trường bán lẻ Việt Nam vốn được định hình chủ yếu bởi kênh truyền thống và kênh hiện đại. Tuy vậy, sự dịch chuyển sang các kênh bán hàng online và các kênh bán hàng mới nổi khác đã manh nha từ rất lâu. Điều này ảnh hưởng không chỉ đến các kênh bán hàng mới mà còn đòi hỏi nhà lãnh đạo nghĩ đến phương thức làm mới mình ngay cả ở kênh truyền thống. Chính vì vậy, Unilever Việt Nam không ngừng chú trọng vào chuyển đổi mô hình bán hàng số, đa kênh, kết nối bởi dữ liệu.
Đây là một cuộc “cách mạng” mà Unilever Việt Nam đã rất quyết liệt từ những ngày đầu. Doanh nghiệp đã phát triển và triển khai Ứng dụng di động OrderUNow, giúp hơn 170.00 cửa hàng tạp hóa, bán lẻ khắp mọi miền đất nước có thể nhập hàng trực tiếp từ Unilever, trực tiếp kiến tạo mô hình kinh doanh B2B giữa doanh nghiệp và người bán lẻ. 

Tiểu thương dễ dàng nhập hàng trực tiếp từ Unilever với OrderUNow

Không chỉ vậy, Unilever Việt Nam còn đang dẫn đầu ở nhiều mô hình bán hàng khác, điển hình là mô hình Trực tiếp đến Khách hàng (D2C – Direct to Customer) thông qua hệ sinh thái thương mại điện tử UShop, chuyên bán các sản phẩm của Unilever. 

Hệ sinh thái thương mại điện tử trực tiếp đến khách hàng của Unilever Việt Nam

Đồng thời, doanh nghiệp còn là thương hiệu được yêu thích tại các sàn thương mại điện tử, cũng như là đối tác chiến lược xây dựng mô hình bán hang đa kênh – OmniChannel cùng các chuỗi siêu thị tại Việt Nam. 
Tất cả những nỗ lực áp dụng công nghệ và chuyển đổi số đều hướng đến hiệu quả trong hoạt động tiếp thị, kinh doanh, và trên hết là trải nghiệm và dịch vụ tốt hơn đến khách hàng và người tiêu dùng của Unilever Việt Nam.
Doãn Phong

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button