Đời Sống

Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt – ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn

Sau khi sang Nhật làm việc, Nguyên Đán bắt đầu biết mùi bếp núc.

Con trai vào bếp luôn là chủ đề khiến tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nữ thích thú. Bởi trước đây, nghĩ đến nấu nướng thường người ta vẫn nghĩ đến phụ nữ nhiều hơn. Tuy nhiên, sự thật là con trai nấu ăn ngon chẳng kém con gái, đôi khi ngon hơn một chút.

Mới đây, các thành viên của Hội Bếp Yêu Thương được dịp trầm trồ khi chứng kiến ​​màn trổ tài với những mâm cơm độc thân của một anh chàng tên Nguyễn Dân (sinh năm 1991). Được biết, Dan đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Chàng trai 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 1. Chàng trai 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 2. Chàng trai 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 3. Chàng trai 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 4.

Một mâm cơm ngon, bắt mắt của Nguyễn Dân

Liên hệ với chủ nhân của loạt mâm cơm này, Nguyễn Dân cho biết, anh sang Nhật được 5 năm nhưng mới nấu đều đặn được hơn 1 năm. Trước đó, khi còn ở Việt Nam, anh hầu như không biết nấu nướng gì, kể cả chiên trứng vẫn bị cháy.

“Bình thường mình cũng đi làm về muộn nên cuối tuần chỉ vào bếp khoảng 1-2 tiếng thôi, còn chi phí thì mỗi lần nấu như vậy cũng tốn khoảng 2-3 sen Nhật.” . tương đương 356.000 – 535.000 vnđ). 100% món mình xem và học trên mạng “ – Nguyên Đan chia sẻ thêm.

Ngoài cơm hàng ngày, chàng trai tốt bụng này còn chăm chỉ làm các món ăn Việt như bún, phở, cháo, cơm sườn, … Tất nhiên, không hề dễ dàng: “Rất khó để tìm được nguyên liệu chuẩn như ở nhà. Tôi thường đặt hàng trên mạng từ một vài cửa hàng bán đồ Việt Nam nhưng cũng ít. Đây cũng là lý do tôi chỉ nấu vào cuối tuần”..

Chàng trai 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 5. Chàng trai 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 6. Anh chàng 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 7. Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt, ngon miệng: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 8.

Nguyên Đan có thể nấu từ tất cả các loại bún, phở, …

Chàng trai 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 9. Chàng trai 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 10. Anh chàng 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 11. Chàng trai 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 12.

… đến cháo cá lóc, cháo tim, cơm tấm sườn

Dưới bài đăng của anh chàng, cư dân mạng nhanh chóng để lại hàng loạt bình luận ngưỡng mộ. Nhiều chị em vẫn muốn lấy được chồng vì sự bản lĩnh và khéo léo này:

– Món nào cũng hấp dẫn, ngon không cưỡng lại được. Một cô gái rất hạnh phúc sẽ kết hôn với anh ta.

– Anh ơi, em cũng ở Nhật, cũng đam mê nấu nướng, nếu anh còn độc thân thì cho em xin phép qua đón.

– Hình như tôi muốn ăn!

– Ôi chúa ơi! Bạn xứng đáng có 10 người yêu.

– Cậu bé thật thông minh! Tôi không biết bạn có cần người đi ăn cùng không?

Chia sẻ về phản ứng của mọi người, Nguyễn Dân cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui vì có mọi người chia sẻ và ủng hộ. Thực tế, đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, thế kia nên cĐã có lúc tôi không muốn nấu ăn nữa. Nhưng sau khi được mọi người động viên, khen ngợi, tôi như có động lực hơn và thấy mình đã làm đúng ”..

“Dù có thể không ngon nhưng vì là sản phẩm mình tạo ra nên mình cũng thấy vui. Biết đâu sau này lại giúp được cho vợ con mình”. – anh chàng nói thêm.

Một số món ăn khác của chàng trai tốt bụng:

Chàng trai 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 14. Chàng trai 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 15.

Chân gà sốt Thái

Chàng trai 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 16. Chàng trai 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 17.

Chân gà ngâm sả tắc

Anh chàng 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 18. Chàng trai 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 19.

Mực xào ớt chuông

Chàng trai 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 20. Chàng trai 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 21. Anh chàng 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 22. Chàng trai 31 tuổi nấu hàng loạt mâm cơm đẹp - ngon: Đàn ông vào bếp thường được bảo thế này, được khen sẽ có động lực hơn - Ảnh 23.

Mọi thứ đều sạch sẽ và ngăn nắp

Ảnh: NVCC

bởi TRÍ TUỆ TRẺ


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt – ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt – ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt – ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt – ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn
nhé.

Bài viết
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt – ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn
được đăng bởi vào ngày 2022-06-07 03:17:50. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: soha.vn

Xem thêm thông tin về
Anh chàng 31 tuổi nấu loạt mâm cơm đẹp mắt - ngon miệng: Đàn ông vào bếp hay bị nói này nói kia, được khen ngợi sẽ có động lực hơn

#Anh #chàng #tuổi #nấu #loạt #mâm #cơm #đẹp #mắt #ngon #miệng #Đàn #ông #vào #bếp #hay #bị #nói #này #nói #kia #được #khen #ngợi #sẽ #có #động #lực #hơn

Sau khi sang Nhật Bản làm việc, Nguyễn Dân mới bắt đầu biết đến mùi bếp núc.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

10 điều những người giàu dạy con: Nguyên tắc cuối cùng là điều ai cũng cần  Du Lịch Lãi: Chàng trai ‘ngớ người’ vì con vật tra Google không ra, đúc kết 5 chữ chất lừ!  Phượt thủ chia sẻ kinh nghiệm đi xe ga đổ đèo: Những kỹ năng sống còn nhất định phải biết!  

Con trai vào bếp luôn là chủ đề khiến mọi người, nhất là hội con gái thích thú. Bởi lẽ trước giờ, nghĩ đến việc nấu nướng thường mọi người vẫn nghĩ về phái nữ nhiều hơn. Tuy nhiên, sự thật thì con trai nấu ăn ngon không kém gì con gái, đôi khi còn nhỉnh hơn ít nhiều.Mới đây, các thành viên hội Yêu bếp đã được dịp trầm trồ khi chứng kiến màn khoe tài với những mâm cơm độc thân của anh chàng tên Nguyễn Dân (sinh năm 1991). Được biết Dân đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Những mâm cơm một mình ngon lành, bắt mắt của Nguyễn Dân Liên lạc với chủ nhân của loạt mâm cơm này, Nguyễn Dân cho biết mình đã sang Nhật Bản được 5 năm nhưng mới chỉ đều đặn nấu ăn trong hơn 1 năm trở lại đây. Trước đó, khi còn ở Việt Nam, anh chàng gần như không biết gì về chuyện nấu nướng, thậm chí chiên trứng còn cháy.”Bình thường mình cũng đi làm về muộn nên chỉ có cuối tuần, mình mới dùng khoảng 1 – 2 tiếng đồng hồ để vào bếp. Còn về chi phí, mỗi lần nấu như vậy mình sẽ tốn khoảng 2 – 3 sen Nhật (tương đương 356.000 – 535.000 VNĐ). 100% những món ăn mình đều xem và học theo trên mạng” – Nguyễn Dân chia sẻ thêm.Ngoài cơm hàng ngày, chàng trai đảm đang này còn chịu khó làm những món ăn đậm chất Việt Nam như các loại bún, phở, cháo, cơm sườn,… Đương nhiên để làm được như vậy không dễ: “Để có nguyên liệu nấu chuẩn như ở nhà thì rất khó tìm. Mình hay đặt mua online của vài shop bán đồ Việt Nam nhưng cũng ít. Đây cũng là lý do khiến mình chỉ nấu cuối tuần thôi”. Nguyễn Dân có thể nấu từ các loại bún, phở,… … đến cháo cá lóc, cháo lòng, cơm sườn Phía dưới bài đăng của anh chàng, netizen nhanh chóng để lại hàng loạt bình luận trầm trồ. Nhiều chị em còn nhao nhao đòi nhận chồng vì sự đảm đang, khéo léo này:- Món nào cũng hấp dẫn, ngon khó cưỡng. Người con gái nào hạnh phúc lắm mới lấy được anh đó. 10 điều những người giàu dạy con: Nguyên tắc cuối cùng là điều ai cũng cần – Anh ơi, em cũng đang ở Nhật, cũng đam mê nấu ăn, nếu anh còn độc thân, em xin phép tới rước anh về.- Nhìn là muốn ăn luôn rồi!- Trời ơi! Anh xứng đáng có 10 người yêu.- Con trai mà khéo tay quá! Không biết anh có cần người ăn cùng không ạ?Chia sẻ về phản ứng của mọi người, Nguyễn Dân cho biết: “Mình thấy rất vui vì có người chia sẻ và ủng hộ. Thật ra đàn ông vào bếp hay bị nói thế này thế kia nên có thời điểm mình không muốn nấu nữa luôn đấy. Nhưng sau khi được mọi người động viên và khen ngợi, mình cảm thấy có động lực hơn và thấy mình đã làm đúng”.”Tuy có thể chưa ngon nhưng vì đó là sản phẩm mình tạo ra nên mình thấy vui vẻ là được. Biết đâu sau này lại có thể giúp được cho vợ con thì sao” – Anh chàng nói thêm.Một số món ăn khác của chàng trai đảm đang: Chân gà sốt thái Chân gà sả tắc Mực xào ớt chuông Tất cả đều được bày biện sạch sẽ, tươm tất Ảnh: NVCCChuyên gia về não trẻ em: 3 chữ T cần làm để con thông minh và gắn kết hơn với cha mẹ

https://kenh14.vn/anh-chang-31-tuoi-nau-loat-mam-com-dep-mat-ngon-mieng-dan-ong-vao-bep-hay-bi-noi-nay-noi-kia-duoc-khen-ngoi-se-co-dong-luc-hon-2022060208125622.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo TRÍ THỨC TRẺ

#Anh #chàng #tuổi #nấu #loạt #mâm #cơm #đẹp #mắt #ngon #miệng #Đàn #ông #vào #bếp #hay #bị #nói #này #nói #kia #được #khen #ngợi #sẽ #có #động #lực #hơn

Sau khi sang Nhật Bản làm việc, Nguyễn Dân mới bắt đầu biết đến mùi bếp núc.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

10 điều những người giàu dạy con: Nguyên tắc cuối cùng là điều ai cũng cần  Du Lịch Lãi: Chàng trai ‘ngớ người’ vì con vật tra Google không ra, đúc kết 5 chữ chất lừ!  Phượt thủ chia sẻ kinh nghiệm đi xe ga đổ đèo: Những kỹ năng sống còn nhất định phải biết!  

Con trai vào bếp luôn là chủ đề khiến mọi người, nhất là hội con gái thích thú. Bởi lẽ trước giờ, nghĩ đến việc nấu nướng thường mọi người vẫn nghĩ về phái nữ nhiều hơn. Tuy nhiên, sự thật thì con trai nấu ăn ngon không kém gì con gái, đôi khi còn nhỉnh hơn ít nhiều.Mới đây, các thành viên hội Yêu bếp đã được dịp trầm trồ khi chứng kiến màn khoe tài với những mâm cơm độc thân của anh chàng tên Nguyễn Dân (sinh năm 1991). Được biết Dân đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Những mâm cơm một mình ngon lành, bắt mắt của Nguyễn Dân Liên lạc với chủ nhân của loạt mâm cơm này, Nguyễn Dân cho biết mình đã sang Nhật Bản được 5 năm nhưng mới chỉ đều đặn nấu ăn trong hơn 1 năm trở lại đây. Trước đó, khi còn ở Việt Nam, anh chàng gần như không biết gì về chuyện nấu nướng, thậm chí chiên trứng còn cháy.”Bình thường mình cũng đi làm về muộn nên chỉ có cuối tuần, mình mới dùng khoảng 1 – 2 tiếng đồng hồ để vào bếp. Còn về chi phí, mỗi lần nấu như vậy mình sẽ tốn khoảng 2 – 3 sen Nhật (tương đương 356.000 – 535.000 VNĐ). 100% những món ăn mình đều xem và học theo trên mạng” – Nguyễn Dân chia sẻ thêm.Ngoài cơm hàng ngày, chàng trai đảm đang này còn chịu khó làm những món ăn đậm chất Việt Nam như các loại bún, phở, cháo, cơm sườn,… Đương nhiên để làm được như vậy không dễ: “Để có nguyên liệu nấu chuẩn như ở nhà thì rất khó tìm. Mình hay đặt mua online của vài shop bán đồ Việt Nam nhưng cũng ít. Đây cũng là lý do khiến mình chỉ nấu cuối tuần thôi”. Nguyễn Dân có thể nấu từ các loại bún, phở,… … đến cháo cá lóc, cháo lòng, cơm sườn Phía dưới bài đăng của anh chàng, netizen nhanh chóng để lại hàng loạt bình luận trầm trồ. Nhiều chị em còn nhao nhao đòi nhận chồng vì sự đảm đang, khéo léo này:- Món nào cũng hấp dẫn, ngon khó cưỡng. Người con gái nào hạnh phúc lắm mới lấy được anh đó. 10 điều những người giàu dạy con: Nguyên tắc cuối cùng là điều ai cũng cần – Anh ơi, em cũng đang ở Nhật, cũng đam mê nấu ăn, nếu anh còn độc thân, em xin phép tới rước anh về.- Nhìn là muốn ăn luôn rồi!- Trời ơi! Anh xứng đáng có 10 người yêu.- Con trai mà khéo tay quá! Không biết anh có cần người ăn cùng không ạ?Chia sẻ về phản ứng của mọi người, Nguyễn Dân cho biết: “Mình thấy rất vui vì có người chia sẻ và ủng hộ. Thật ra đàn ông vào bếp hay bị nói thế này thế kia nên có thời điểm mình không muốn nấu nữa luôn đấy. Nhưng sau khi được mọi người động viên và khen ngợi, mình cảm thấy có động lực hơn và thấy mình đã làm đúng”.”Tuy có thể chưa ngon nhưng vì đó là sản phẩm mình tạo ra nên mình thấy vui vẻ là được. Biết đâu sau này lại có thể giúp được cho vợ con thì sao” – Anh chàng nói thêm.Một số món ăn khác của chàng trai đảm đang: Chân gà sốt thái Chân gà sả tắc Mực xào ớt chuông Tất cả đều được bày biện sạch sẽ, tươm tất Ảnh: NVCCChuyên gia về não trẻ em: 3 chữ T cần làm để con thông minh và gắn kết hơn với cha mẹ

https://kenh14.vn/anh-chang-31-tuoi-nau-loat-mam-com-dep-mat-ngon-mieng-dan-ong-vao-bep-hay-bi-noi-nay-noi-kia-duoc-khen-ngoi-se-co-dong-luc-hon-2022060208125622.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo TRÍ THỨC TRẺ

#Anh #chàng #tuổi #nấu #loạt #mâm #cơm #đẹp #mắt #ngon #miệng #Đàn #ông #vào #bếp #hay #bị #nói #này #nói #kia #được #khen #ngợi #sẽ #có #động #lực #hơn

Sau khi sang Nhật Bản làm việc, Nguyễn Dân mới bắt đầu biết đến mùi bếp núc.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

10 điều những người giàu dạy con: Nguyên tắc cuối cùng là điều ai cũng cần  Du Lịch Lãi: Chàng trai ‘ngớ người’ vì con vật tra Google không ra, đúc kết 5 chữ chất lừ!  Phượt thủ chia sẻ kinh nghiệm đi xe ga đổ đèo: Những kỹ năng sống còn nhất định phải biết!  

Con trai vào bếp luôn là chủ đề khiến mọi người, nhất là hội con gái thích thú. Bởi lẽ trước giờ, nghĩ đến việc nấu nướng thường mọi người vẫn nghĩ về phái nữ nhiều hơn. Tuy nhiên, sự thật thì con trai nấu ăn ngon không kém gì con gái, đôi khi còn nhỉnh hơn ít nhiều.Mới đây, các thành viên hội Yêu bếp đã được dịp trầm trồ khi chứng kiến màn khoe tài với những mâm cơm độc thân của anh chàng tên Nguyễn Dân (sinh năm 1991). Được biết Dân đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Những mâm cơm một mình ngon lành, bắt mắt của Nguyễn Dân Liên lạc với chủ nhân của loạt mâm cơm này, Nguyễn Dân cho biết mình đã sang Nhật Bản được 5 năm nhưng mới chỉ đều đặn nấu ăn trong hơn 1 năm trở lại đây. Trước đó, khi còn ở Việt Nam, anh chàng gần như không biết gì về chuyện nấu nướng, thậm chí chiên trứng còn cháy.”Bình thường mình cũng đi làm về muộn nên chỉ có cuối tuần, mình mới dùng khoảng 1 – 2 tiếng đồng hồ để vào bếp. Còn về chi phí, mỗi lần nấu như vậy mình sẽ tốn khoảng 2 – 3 sen Nhật (tương đương 356.000 – 535.000 VNĐ). 100% những món ăn mình đều xem và học theo trên mạng” – Nguyễn Dân chia sẻ thêm.Ngoài cơm hàng ngày, chàng trai đảm đang này còn chịu khó làm những món ăn đậm chất Việt Nam như các loại bún, phở, cháo, cơm sườn,… Đương nhiên để làm được như vậy không dễ: “Để có nguyên liệu nấu chuẩn như ở nhà thì rất khó tìm. Mình hay đặt mua online của vài shop bán đồ Việt Nam nhưng cũng ít. Đây cũng là lý do khiến mình chỉ nấu cuối tuần thôi”. Nguyễn Dân có thể nấu từ các loại bún, phở,… … đến cháo cá lóc, cháo lòng, cơm sườn Phía dưới bài đăng của anh chàng, netizen nhanh chóng để lại hàng loạt bình luận trầm trồ. Nhiều chị em còn nhao nhao đòi nhận chồng vì sự đảm đang, khéo léo này:- Món nào cũng hấp dẫn, ngon khó cưỡng. Người con gái nào hạnh phúc lắm mới lấy được anh đó. 10 điều những người giàu dạy con: Nguyên tắc cuối cùng là điều ai cũng cần – Anh ơi, em cũng đang ở Nhật, cũng đam mê nấu ăn, nếu anh còn độc thân, em xin phép tới rước anh về.- Nhìn là muốn ăn luôn rồi!- Trời ơi! Anh xứng đáng có 10 người yêu.- Con trai mà khéo tay quá! Không biết anh có cần người ăn cùng không ạ?Chia sẻ về phản ứng của mọi người, Nguyễn Dân cho biết: “Mình thấy rất vui vì có người chia sẻ và ủng hộ. Thật ra đàn ông vào bếp hay bị nói thế này thế kia nên có thời điểm mình không muốn nấu nữa luôn đấy. Nhưng sau khi được mọi người động viên và khen ngợi, mình cảm thấy có động lực hơn và thấy mình đã làm đúng”.”Tuy có thể chưa ngon nhưng vì đó là sản phẩm mình tạo ra nên mình thấy vui vẻ là được. Biết đâu sau này lại có thể giúp được cho vợ con thì sao” – Anh chàng nói thêm.Một số món ăn khác của chàng trai đảm đang: Chân gà sốt thái Chân gà sả tắc Mực xào ớt chuông Tất cả đều được bày biện sạch sẽ, tươm tất Ảnh: NVCCChuyên gia về não trẻ em: 3 chữ T cần làm để con thông minh và gắn kết hơn với cha mẹ

https://kenh14.vn/anh-chang-31-tuoi-nau-loat-mam-com-dep-mat-ngon-mieng-dan-ong-vao-bep-hay-bi-noi-nay-noi-kia-duoc-khen-ngoi-se-co-dong-luc-hon-2022060208125622.chn

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo TRÍ THỨC TRẺ

Rate this post
Xem Thêm:  Ngược đời người nghèo thảnh thơi chờ cơ hội, người giàu tất bật chi li: Lộc trời cho là do may mắn, nhưng để “giàu bền vững” cần có căn cơ

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button