Review Sản PhẩmTư Vấn Sản Phẩm

Ăn thử mì bào ngư có bào ngư thật, giá cực đắt đỏ

Mì tôm thì không có tôm nhưng mì bào ngư thì có bào ngư thật. Hãy cùng thử món mì bào ngư đắt đỏ lên tới 120.000 đồng / gói xem có ngon hay không nhé.

Trưa nay ăn gì là thắc mắc chung của dân văn phòng. Tôi cũng vậy, luôn băn khoăn không biết ăn gì cho bữa trưa và nhiều khi không biết chọn món gì nên đành ăn mì gói cho qua bữa.

Mì gói bình thường ăn mấy ngày cũng chán nên quyết định chơi lớn, gọi mì gói bào ngư 120.000 đồng gây sốt mạng. Nghe nói mì này có bào ngư thật bên trong nên cũng ăn thử xem có đúng không.

Trên tay gói mì bào ngư 120.000đ

Tôi đã đặt mua gói mì này thông qua một cửa hàng trực tuyến, và gọi 2 gói một lúc để cả hai cùng ăn. Những ấn tượng đầu tiên Gói mì này khá to Mới nhìn thôi đã nghĩ sẽ có nhiều sợi mì và bên trong sẽ có nhiều điều thú vị. Mẫu mã bao bì cũng khá đẹp và sạch sẽ, không bị nhăn như nhiều loại mì ăn liền khác. Nhưng khi tôi tháo nó ra, nó không hoạt động như tôi muốn, Bao bì của nó rất khó lấy ra, tôi đã phải dùng dao để cắt nó ra. ở đó.

Sử dụng chảo gang giúp bạn tiết kiệm dầu ănSử dụng chảo gang giúp bạn tiết kiệm dầu ăn

Bên trong gói mì cũng bình thường như bao gói mì khác, không có gì nổi bật. Gồm 1 gói mì, 2 gói gia vị. Trong đó có gói A1 với kích thước lớn nhất, thoạt nghe tưởng là gói mắm đặc biệt, nhưng khi “bóp” vào thì cảm nhận ngay được hai miếng gì đó bên trong túi này, đoán cho chắc. đó là bào ngư ..

Ăn thử mì bào ngư với bào ngư thật, giá rất đắt

Tuy bên ngoài và những gói gia vị bên trong không có gì đặc biệt nhưng tôi cũng Tôi rất hào hứng để thử nó và xem nó diễn ra như thế nàonhất là bào ngư, từ nhỏ đến lớn không có tiền ăn bào ngư.

Trên bao bì, Nhà sản xuất cũng có hướng dẫn sử dụng như thế này. Đầu tiên, bạn sẽ gỡ bỏ túi gia vị bạc rồi cho mì vào, riêng đối với gói A1 lớn này bạn chỉ việc đổ bỏ nước và giữ lại phần bào ngư bên trong. Sau đó cho nước sôi vào chần qua khoảng 3 phút rồi cho bào ngư vào nấu thêm 3 phút. Khá phức tạp phải không nào, một gói mì 120.000 đồng, cách nấu cũng khác người.

Thử mì bào ngư

Đây là phần thú vị nhất của chúng tôi. Bắt đầu nấu mì và ăn. Thông thường trong mì sẽ có một ít rau khô nhưng với gói mì này thì hoàn toàn không có, gói gia vị chỉ là một gói bột và không có rau gì cả. Vì vậy mình cũng chuẩn bị thêm hành và ớt để ăn ngon miệng hơn.

Cảm giác khi uống ngụm nước đầu tiên giống như Tương tự như mì vịt tiềm vì thế. Chính xác là mì vịt tiềm vì tôi rất thích ăn món này nên rất quen với mùi vị của nó. Về nước lèo thì cũng khá ngon vì mình cũng thích mùi vịt tiềm này cộng với độ nóng của nước cùng với vị cay cay của ớt hòa quyện tạo nên hương vị rất chuẩn, nó giống như bạn đang ăn một tô mì với nước súp nấu truyền thống thay vì mì ăn liền.

Một điểm cộng cho món súp, nó cũng rất ngon. Hãy đến ăn thử món mì và xem nó như thế nào. Sợi mì với mình thì khá bình thường, nở ra rất nhanh các bạn ạ, khi ăn thì không để quá lâu, sợi mì tuy nở nhanh nhưng vẫn có độ dai nhất định và ăn được nữa.

Đây là phần thú vị đối với tôi, Nếm thử bào ngư để xem nó ngon như thế nào mà nó đắt như vậy. Trong gói mì chỉ có 2 miếng bào ngư to nhỏ chứ không to như trong phim hay trên mạng đâu.

Khi tôi cho bào ngư vào miệng, nó thực sự là một thứ gì đó khiến tôi đổ gục, tôi phải nghĩ rằng nó phải ngon hay phải có hương vị đặc biệt. Bạn biết đến nấm hương, vị của nó giống như ăn một miếng nấm vậy, giòn, ngọt nhưng không có gì đặc biệt.

Đến đây, tôi cảm thấy hơi hụt hẫng. Có lẽ vì một gói mì 120.000 đồng thì nó phải thật ngon hoặc đặc biệt. Nhưng nó khiến tôi rất thất vọng. Chỉ cần không có rau, nước lèo cũng ngon và tạm ổn, khỏi nói rồi, mắc nhất là bào ngư khiến mình tụt cảm xúc.

Ăn hết mì mình thấy mì khá ổn, nhưng nếu nói ngon với giá 120.000đ thì mình thấy không xứng đáng. Nếu gói mì 120.000 VND thì 2 miếng bào ngư chắc cũng phải mất 100.000 VND, nhưng bào ngư với mình thì thật sự không ngon, phải nói là thiệt. Nên nếu ai muốn ăn thử để trải nghiệm mùi vị như thế nào thì nên ăn thử, mua về ăn một lần thì quả thật là không đáng với mình.

Xem thêm các món ngon khác tại Món ngon mỗi ngày.

Bạn sẽ quan tâm đến:

>>> Đánh giá các món lẩu Thái trên thị trường, team mì gói bơi tại đây

Mua mì chính chất lượng tại Bách hoá XANH để thưởng thức ngay:

Trải nghiệm tốt Nhôm Kính Nam Phát


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Ăn thử mì bào ngư có bào ngư thật, giá cực đắt đỏ
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Ăn thử mì bào ngư có bào ngư thật, giá cực đắt đỏ
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Ăn thử mì bào ngư có bào ngư thật, giá cực đắt đỏ
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Ăn thử mì bào ngư có bào ngư thật, giá cực đắt đỏ
nhé.

Xem Thêm:  Tìm hiểu về nước yến sào Nunest Cerna bổ sung dinh dưỡng cho người suy nhược

Bài viết Ăn thử mì bào ngư có bào ngư thật, giá cực đắt đỏ
được đăng bởi vào ngày 2022-06-07 21:04:51. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: www.bachhoaxanh.com

Xem thêm thông tin về Ăn thử mì bào ngư có bào ngư thật, giá cực đắt đỏ

#Ăn #thử #mì #bào #ngư #có #bào #ngư #thật #giá #cực #đắt #đỏ

Ăn thử mì bào ngư có bào ngư thật, giá cực đắt đỏ

Mì tôm thì chẳng có con tôm nào nhưng mì bào ngư thì có bào ngư thật. Cùng ăn thử mì bào ngư giá đắt đỏ đến 120.000đ/gói xem có ngon hay không.
Trưa nay ăn gì là câu hỏi thường gặp của các anh em văn phòng. Mình cũng vậy, luôn tự hỏi trưa nay ăn gì và có khi chả biết chọn gì đành ăn mì gói cho qua bữa.
Mì gói thông thường ăn vài ngày cũng ngán thôi, nên mình quyết định chơi lớn, đặt mua hẳn mì gói bào ngư 120.000đ đang gây sốt trên mạng. Nghe bảo mì này có bào ngư thật bên trong nên mình cũng thử xem có đúng như lời đồn không.
1Trên tay gói mì bào ngư 120.000đ
Mình đặt gói mì này qua một cửa hàng trên mạng, và đặt một lượt 2 gói luôn cho cả 2 người ăn. Cảm nhận ban đầu thì gói mì này khá là to nhìn cứ nghĩ là gói mì sẽ nhiều và bên trong sẽ có nhiều thứ hay ho. Bao bì thiết kế cũng khá đẹp, sạch sẽ, không bị nhăn nhúm như nhiều loại mì gói khác. Thế nhưng lúc tháo ra thì lại không được như ý muốn, bao bì của nó rất là khó tháo, mình phải sử dụng dao rạch ra mới được đấy.
Sử dụng chảo gang giúp bạn tiết kiệm dầu ăn
Nhìn bên trong gói mì cũng bình thường như bao gói mì khác, không có gì nổi trội cả, gồm có 1 gói mì, 2 gói gia vị. Trong đó có gói ghi chữ A1 có kích cỡ lớn nhất, ban đầu mình tưởng là một gói sốt gì đó đặc biệt, nhưng khi “bóp bóp” kỹ thì ôi mình cảm thấy ngay 2 miếng gì đó bên trong bịch này, đoán chắc chính là bào ngư rồi..

Dù bề ngoài và những gói gia vị bên trong không có gì đặc biệt nhưng mình cũng rất là háo hức muốn ăn thử xem nó thế nào, đặc biệt là bào ngư đấy, từ nhỏ đến lớn có tiền ăn bào ngư đâu.
Trên bao bì, nhà sản xuất cũng có hướng dẫn sử dụng thế này. Đầu tiên bạn sẽ tháo bịch gia vị màu bạc ra rồi cho vào mì, riêng gói A1 bự bự này thì bạn chỉ đổ hết nước ra và giữ lại bào ngư bên trong. Sau đó cho nước sôi vào khoảng trong 3 phút rồi cho bào ngư vào tiếp rồi nấu tiếp khoảng 3 phút nữa. Khá phức tạp đúng không nào, gói mì 120.000đ, cách nấu cũng có khác người.
2Ăn thử mì bào ngư
Đến phần hấp dẫn nhất của chúng ta rồi đây. Bắt đầu nấu mì và ăn thôi. Thông thường thì trong mì sẽ có rau củ khô gì đó nhưng với gói mì này thì hoàn toàn không có, gói gia vị chỉ là một gói bột và chẳng có tí rau nào cả. Nên mình cũng đã chuẩn bị cả hành và ớt ăn thêm cho ngon.

Cảm giác lúc húp miếng nước đầu tiên nó kiểu giống giống mì vịt tiềm vậy. Chính xác là mì vịt tiềm vì mình rất thích ăn món này nên rất quen thuộc với hương vị của nó. Về nước súp thì cũng khá là ngon đấy vì mình cũng thích cái mùi vịt tiềm này, cộng thêm sức nóng của nước, cùng với vị cay của ớt, hòa quyện lại tạo nên một hương vị rất chuẩn mực, giống như bạn đang ăn một tô mì với nước súp được nấu truyền thống chứ không phải là mì gói nữa.

Một điểm cộng cho phần nước súp, cũng ngon đấy. Đến sợi mì thử xem thế nào. Sợi mì với mình thì khá bình thường, nó nhanh nở ra lắm các bạn, lúc mình ăn cũng không phải để quá lâu nhưng sợi mì đã nhanh nở ra rồi nhưng nó vẫn còn độ dai nhất định và mình có thể ăn tiếp nữa.

Nào nào đến phần hấp dẫn với mình đây, nếm thử bào ngư xem thực hư nó ngon đến cỡ nào mà nó mắc đến như vậy. Trong gói mì thì chỉ có 2 miếng bào ngư thôi, nhỏ nhỏ chứ không bự như trên các phim ảnh, hay trên mạng đâu.
Khi đưa bào ngư vào miệng thì thật sự là một cái gì đó khiến mình hụt hẫng, mình phải tưởng nó phải ngon lắm hay có hương vị gì đó đặc biệt lắm. Bạn biết nấm chứ, vị của nó giống như mình đang ăn một miếng nấm vậy, giòn giòn, có vị ngọt nhưng chẳng có gì đặc biệt.
Đến đây thật sự mình cảm giác có hơi thất vọng. Chắc là bởi vì với một gói mì 120.000đ nó phải thật sự là ngon lắm hay có gì đó đặc biệt lắm. Nhưng nó làm mình thất vọng tràn trề. Vừa không có rau, nước súp thì cũng ngon, cũng ổn nên mình không nói đến, đến cái đắt giá nhất là bào ngư lại khiến mình tuột cả cảm xúc.
Ăn hết mì rồi thì cảm nhận của mình mì khá là ngon nhưng nếu để nói ngon với mức 120.000đ thì mình cảm thấy không có đáng. Gói mì 120.000đ thì chắc 2 miếng bào ngư đã chiếm hết 100.000đ rồi nhưng bào ngư thật sự với mình là không ngon, phải nói thật sự là như vậy. Nên nếu ai muốn thử để trải nghiệm xem nó có mùi vị thế nào thì cũng nên thử nhưng để mua và lâu lâu ăn một lần thì thật sự là không đáng đối với mình.
Xem thêm nhiều món ăn ngon tại Món ngon mỗi ngày.
Bạn sẽ quan tâm:
>>> Review các loại mì lẩu Thái trên thị trường, team mì gói bơi vào đây
Mua mì các loại chất lượng tại Nhôm Kính Nam Phát để thưởng thức ngay:

Xem Thêm:  Top 7 Địa chỉ đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

#Ăn #thử #mì #bào #ngư #có #bào #ngư #thật #giá #cực #đắt #đỏ

Ăn thử mì bào ngư có bào ngư thật, giá cực đắt đỏ

Mì tôm thì chẳng có con tôm nào nhưng mì bào ngư thì có bào ngư thật. Cùng ăn thử mì bào ngư giá đắt đỏ đến 120.000đ/gói xem có ngon hay không.
Trưa nay ăn gì là câu hỏi thường gặp của các anh em văn phòng. Mình cũng vậy, luôn tự hỏi trưa nay ăn gì và có khi chả biết chọn gì đành ăn mì gói cho qua bữa.
Mì gói thông thường ăn vài ngày cũng ngán thôi, nên mình quyết định chơi lớn, đặt mua hẳn mì gói bào ngư 120.000đ đang gây sốt trên mạng. Nghe bảo mì này có bào ngư thật bên trong nên mình cũng thử xem có đúng như lời đồn không.
1Trên tay gói mì bào ngư 120.000đ
Mình đặt gói mì này qua một cửa hàng trên mạng, và đặt một lượt 2 gói luôn cho cả 2 người ăn. Cảm nhận ban đầu thì gói mì này khá là to nhìn cứ nghĩ là gói mì sẽ nhiều và bên trong sẽ có nhiều thứ hay ho. Bao bì thiết kế cũng khá đẹp, sạch sẽ, không bị nhăn nhúm như nhiều loại mì gói khác. Thế nhưng lúc tháo ra thì lại không được như ý muốn, bao bì của nó rất là khó tháo, mình phải sử dụng dao rạch ra mới được đấy.
Sử dụng chảo gang giúp bạn tiết kiệm dầu ăn
Nhìn bên trong gói mì cũng bình thường như bao gói mì khác, không có gì nổi trội cả, gồm có 1 gói mì, 2 gói gia vị. Trong đó có gói ghi chữ A1 có kích cỡ lớn nhất, ban đầu mình tưởng là một gói sốt gì đó đặc biệt, nhưng khi “bóp bóp” kỹ thì ôi mình cảm thấy ngay 2 miếng gì đó bên trong bịch này, đoán chắc chính là bào ngư rồi..

Dù bề ngoài và những gói gia vị bên trong không có gì đặc biệt nhưng mình cũng rất là háo hức muốn ăn thử xem nó thế nào, đặc biệt là bào ngư đấy, từ nhỏ đến lớn có tiền ăn bào ngư đâu.
Trên bao bì, nhà sản xuất cũng có hướng dẫn sử dụng thế này. Đầu tiên bạn sẽ tháo bịch gia vị màu bạc ra rồi cho vào mì, riêng gói A1 bự bự này thì bạn chỉ đổ hết nước ra và giữ lại bào ngư bên trong. Sau đó cho nước sôi vào khoảng trong 3 phút rồi cho bào ngư vào tiếp rồi nấu tiếp khoảng 3 phút nữa. Khá phức tạp đúng không nào, gói mì 120.000đ, cách nấu cũng có khác người.
2Ăn thử mì bào ngư
Đến phần hấp dẫn nhất của chúng ta rồi đây. Bắt đầu nấu mì và ăn thôi. Thông thường thì trong mì sẽ có rau củ khô gì đó nhưng với gói mì này thì hoàn toàn không có, gói gia vị chỉ là một gói bột và chẳng có tí rau nào cả. Nên mình cũng đã chuẩn bị cả hành và ớt ăn thêm cho ngon.

Cảm giác lúc húp miếng nước đầu tiên nó kiểu giống giống mì vịt tiềm vậy. Chính xác là mì vịt tiềm vì mình rất thích ăn món này nên rất quen thuộc với hương vị của nó. Về nước súp thì cũng khá là ngon đấy vì mình cũng thích cái mùi vịt tiềm này, cộng thêm sức nóng của nước, cùng với vị cay của ớt, hòa quyện lại tạo nên một hương vị rất chuẩn mực, giống như bạn đang ăn một tô mì với nước súp được nấu truyền thống chứ không phải là mì gói nữa.

Một điểm cộng cho phần nước súp, cũng ngon đấy. Đến sợi mì thử xem thế nào. Sợi mì với mình thì khá bình thường, nó nhanh nở ra lắm các bạn, lúc mình ăn cũng không phải để quá lâu nhưng sợi mì đã nhanh nở ra rồi nhưng nó vẫn còn độ dai nhất định và mình có thể ăn tiếp nữa.

Nào nào đến phần hấp dẫn với mình đây, nếm thử bào ngư xem thực hư nó ngon đến cỡ nào mà nó mắc đến như vậy. Trong gói mì thì chỉ có 2 miếng bào ngư thôi, nhỏ nhỏ chứ không bự như trên các phim ảnh, hay trên mạng đâu.
Khi đưa bào ngư vào miệng thì thật sự là một cái gì đó khiến mình hụt hẫng, mình phải tưởng nó phải ngon lắm hay có hương vị gì đó đặc biệt lắm. Bạn biết nấm chứ, vị của nó giống như mình đang ăn một miếng nấm vậy, giòn giòn, có vị ngọt nhưng chẳng có gì đặc biệt.
Đến đây thật sự mình cảm giác có hơi thất vọng. Chắc là bởi vì với một gói mì 120.000đ nó phải thật sự là ngon lắm hay có gì đó đặc biệt lắm. Nhưng nó làm mình thất vọng tràn trề. Vừa không có rau, nước súp thì cũng ngon, cũng ổn nên mình không nói đến, đến cái đắt giá nhất là bào ngư lại khiến mình tuột cả cảm xúc.
Ăn hết mì rồi thì cảm nhận của mình mì khá là ngon nhưng nếu để nói ngon với mức 120.000đ thì mình cảm thấy không có đáng. Gói mì 120.000đ thì chắc 2 miếng bào ngư đã chiếm hết 100.000đ rồi nhưng bào ngư thật sự với mình là không ngon, phải nói thật sự là như vậy. Nên nếu ai muốn thử để trải nghiệm xem nó có mùi vị thế nào thì cũng nên thử nhưng để mua và lâu lâu ăn một lần thì thật sự là không đáng đối với mình.
Xem thêm nhiều món ăn ngon tại Món ngon mỗi ngày.
Bạn sẽ quan tâm:
>>> Review các loại mì lẩu Thái trên thị trường, team mì gói bơi vào đây
Mua mì các loại chất lượng tại Nhôm Kính Nam Phát để thưởng thức ngay:

Xem Thêm:  Top 10 Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín nhất Tp Thủ Đức, TP. HCM

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

#Ăn #thử #mì #bào #ngư #có #bào #ngư #thật #giá #cực #đắt #đỏ

Ăn thử mì bào ngư có bào ngư thật, giá cực đắt đỏ

Mì tôm thì chẳng có con tôm nào nhưng mì bào ngư thì có bào ngư thật. Cùng ăn thử mì bào ngư giá đắt đỏ đến 120.000đ/gói xem có ngon hay không.
Trưa nay ăn gì là câu hỏi thường gặp của các anh em văn phòng. Mình cũng vậy, luôn tự hỏi trưa nay ăn gì và có khi chả biết chọn gì đành ăn mì gói cho qua bữa.
Mì gói thông thường ăn vài ngày cũng ngán thôi, nên mình quyết định chơi lớn, đặt mua hẳn mì gói bào ngư 120.000đ đang gây sốt trên mạng. Nghe bảo mì này có bào ngư thật bên trong nên mình cũng thử xem có đúng như lời đồn không.
1Trên tay gói mì bào ngư 120.000đ
Mình đặt gói mì này qua một cửa hàng trên mạng, và đặt một lượt 2 gói luôn cho cả 2 người ăn. Cảm nhận ban đầu thì gói mì này khá là to nhìn cứ nghĩ là gói mì sẽ nhiều và bên trong sẽ có nhiều thứ hay ho. Bao bì thiết kế cũng khá đẹp, sạch sẽ, không bị nhăn nhúm như nhiều loại mì gói khác. Thế nhưng lúc tháo ra thì lại không được như ý muốn, bao bì của nó rất là khó tháo, mình phải sử dụng dao rạch ra mới được đấy.
Sử dụng chảo gang giúp bạn tiết kiệm dầu ăn
Nhìn bên trong gói mì cũng bình thường như bao gói mì khác, không có gì nổi trội cả, gồm có 1 gói mì, 2 gói gia vị. Trong đó có gói ghi chữ A1 có kích cỡ lớn nhất, ban đầu mình tưởng là một gói sốt gì đó đặc biệt, nhưng khi “bóp bóp” kỹ thì ôi mình cảm thấy ngay 2 miếng gì đó bên trong bịch này, đoán chắc chính là bào ngư rồi..

Dù bề ngoài và những gói gia vị bên trong không có gì đặc biệt nhưng mình cũng rất là háo hức muốn ăn thử xem nó thế nào, đặc biệt là bào ngư đấy, từ nhỏ đến lớn có tiền ăn bào ngư đâu.
Trên bao bì, nhà sản xuất cũng có hướng dẫn sử dụng thế này. Đầu tiên bạn sẽ tháo bịch gia vị màu bạc ra rồi cho vào mì, riêng gói A1 bự bự này thì bạn chỉ đổ hết nước ra và giữ lại bào ngư bên trong. Sau đó cho nước sôi vào khoảng trong 3 phút rồi cho bào ngư vào tiếp rồi nấu tiếp khoảng 3 phút nữa. Khá phức tạp đúng không nào, gói mì 120.000đ, cách nấu cũng có khác người.
2Ăn thử mì bào ngư
Đến phần hấp dẫn nhất của chúng ta rồi đây. Bắt đầu nấu mì và ăn thôi. Thông thường thì trong mì sẽ có rau củ khô gì đó nhưng với gói mì này thì hoàn toàn không có, gói gia vị chỉ là một gói bột và chẳng có tí rau nào cả. Nên mình cũng đã chuẩn bị cả hành và ớt ăn thêm cho ngon.

Cảm giác lúc húp miếng nước đầu tiên nó kiểu giống giống mì vịt tiềm vậy. Chính xác là mì vịt tiềm vì mình rất thích ăn món này nên rất quen thuộc với hương vị của nó. Về nước súp thì cũng khá là ngon đấy vì mình cũng thích cái mùi vịt tiềm này, cộng thêm sức nóng của nước, cùng với vị cay của ớt, hòa quyện lại tạo nên một hương vị rất chuẩn mực, giống như bạn đang ăn một tô mì với nước súp được nấu truyền thống chứ không phải là mì gói nữa.

Một điểm cộng cho phần nước súp, cũng ngon đấy. Đến sợi mì thử xem thế nào. Sợi mì với mình thì khá bình thường, nó nhanh nở ra lắm các bạn, lúc mình ăn cũng không phải để quá lâu nhưng sợi mì đã nhanh nở ra rồi nhưng nó vẫn còn độ dai nhất định và mình có thể ăn tiếp nữa.

Nào nào đến phần hấp dẫn với mình đây, nếm thử bào ngư xem thực hư nó ngon đến cỡ nào mà nó mắc đến như vậy. Trong gói mì thì chỉ có 2 miếng bào ngư thôi, nhỏ nhỏ chứ không bự như trên các phim ảnh, hay trên mạng đâu.
Khi đưa bào ngư vào miệng thì thật sự là một cái gì đó khiến mình hụt hẫng, mình phải tưởng nó phải ngon lắm hay có hương vị gì đó đặc biệt lắm. Bạn biết nấm chứ, vị của nó giống như mình đang ăn một miếng nấm vậy, giòn giòn, có vị ngọt nhưng chẳng có gì đặc biệt.
Đến đây thật sự mình cảm giác có hơi thất vọng. Chắc là bởi vì với một gói mì 120.000đ nó phải thật sự là ngon lắm hay có gì đó đặc biệt lắm. Nhưng nó làm mình thất vọng tràn trề. Vừa không có rau, nước súp thì cũng ngon, cũng ổn nên mình không nói đến, đến cái đắt giá nhất là bào ngư lại khiến mình tuột cả cảm xúc.
Ăn hết mì rồi thì cảm nhận của mình mì khá là ngon nhưng nếu để nói ngon với mức 120.000đ thì mình cảm thấy không có đáng. Gói mì 120.000đ thì chắc 2 miếng bào ngư đã chiếm hết 100.000đ rồi nhưng bào ngư thật sự với mình là không ngon, phải nói thật sự là như vậy. Nên nếu ai muốn thử để trải nghiệm xem nó có mùi vị thế nào thì cũng nên thử nhưng để mua và lâu lâu ăn một lần thì thật sự là không đáng đối với mình.
Xem thêm nhiều món ăn ngon tại Món ngon mỗi ngày.
Bạn sẽ quan tâm:
>>> Review các loại mì lẩu Thái trên thị trường, team mì gói bơi vào đây
Mua mì các loại chất lượng tại Nhôm Kính Nam Phát để thưởng thức ngay:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button