Airi Cấm Vệ Nguyệt Tộc Archives, Airi Cấm Vệ Nguyệt Tộc

Chào mọi người hôm nay mình giới thiệu trang phục Airi Cấm vệ nguyệt tộc, một trang phục khá ngầu dành cho cô nàng Airi nóng bỏng phỏng mắt, ngầu đi đôi với sức mạnh, thật sự Airi là một sát thủ đường đơn khá mạnh và combat khá tốt!

Trang phục Airi Cấm vệ nguyệt tộc Bậc S có giá 379 quân huy, ngoài ra còn có nhiều giảm giá ở các sự kiện khác nhau, mọi người cùng xem Airi nhé!

*
*
*
*
*
*
*

*

Ứng dụng AOV Guide 5v5 – Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile và Cài Ảnh nền Điện thoại

*

*

Hướng dẫn chơi Natalya Hiểm Họa Địa Ngục

Natalya là tướng Pháp sư hay chơi đường Giữa trong Liên Quân Mobile, với bộ chiêu thức cấu rỉa khá xa, và có khả năng sốc chết 1 mục tiêu chớp nhoáng, dưới đây là hướng dẫn chơi, phù hiệu, ngọc bổ trợ và trang bị cho Natalya, ..

Bạn đang xem: Airi cấm vệ nguyệt tộc archives, airi cấm vệ nguyệt tộc

*

Thay đổi cơ chế Chiến Trường phiên bản Trang phục 4.0

Dưới đây là một số chỉnh sửa chiến trường phiên bản Trang phục 4.0, mà chúng ta không thể bỏ qua nó ảnh hưởng đến tiến độ trận đấu hoàn toàn khác xa với phiên bản trước đó!!

*

Tuần mới lại đến để coi tuần này ai nhỉ: Yorn, Butterfly, Maloch, Kahlii, Ormarr và Ryoma. Ngoài ra đặc quyền VIP còn nhiều tướng miễn phí khác và có cả trang phục miễn phí nửa đã lắm!!

*

Hình nền Amily Vô Thần Thiên Hà

Hình nền Full HD cho Amily Vô Thần Thiên Hà trong Liên Quân Mobile, hình nền điện thoại Android hoặc Apple. Tìm thêm với từ khóa Vô Thần Thiên Hà, Amily, ..

Hình nền Full HD cho Elsu Chiến Binh Bóng Tối trong Liên Quân Mobile, hình nền điện thoại Android hoặc Apple. Tìm thêm với từ khóa Chiến Binh Bóng Tối, Elsu, ..

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win 7 Bằng Usb Cho Laptop Dell, Cách Cài Win 7 Bằng Usb

Hình nền Full HD cho Natalya Quý Cô Thủy Tề trong Liên Quân Mobile, hình nền điện thoại Android hoặc Apple. Tìm thêm với từ khóa Quý Cô Thủy Tề, Natalya, ..

Hình nền Full HD cho Capheny Hầu Gái trong Liên Quân Mobile, hình nền điện thoại Android hoặc Apple. Tìm thêm với từ khóa Hầu Gái, Capheny, ..

Hình nền Full HD cho Alice Tiểu Quỷ Bí Ngô trong Liên Quân Mobile, hình nền điện thoại Android hoặc Apple. Tìm thêm với từ khóa Halloween, Tiểu Quỷ Bí Ngô, Alice, ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *