Tin Tức

Ailatriêuphu – Ai Là Triệu Phú

https://www.youtube.com/watch?v=kb2CojdIQF8

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch – Ẩm thực Giáo dục Ẩm thực Thời trang

Hiệu trưởng thi “Ai là triệu phú” thành nạn nhân trên mạng

0

Việc tham gia cuộc thi “Ai là triệu phú” khiến cô giáo Nguyễn Thị Kim Liên bỗng dưng nổi tiếng. Vì những lời chỉ trích, nữ hiệu trưởng đã khóc và thức trắng nhiều đêm.

Bạn đang xem: Ailatriêuphu

*

Hiệu trưởng thi “Ai là triệu phú”: Tôi khóc vì bị chỉ trích

0

Nữ hiệu trưởng trường tiểu học Phù Ninh (Phú Thọ) cho biết đã khóc và thức trắng nhiều đêm khi đọc những bình luận chỉ trích mình trong cuộc thi “Ai là triệu phú”.

*

Chương trình Parody “Ai là triệu phú” của Nguyễn Xuân Tài

0

Vừa đóng vai trò MC, vừa là người chơi, Nguyễn Xuân Tài là người lên ý tưởng và kịch bản cho Parody “”Ai là triệu phú””.

*

Những sự cố khó tin của MC Lại Văn Sâm và Ai là triệu phú

0

Trong chương trình Ai là triệu phú tối 1/3, nhiều khán giả cho rằng người chơi đã “thua oan” với câu hỏi “Nhà Rông thể hiện nét đặc sắc trong kiến trúc của đồng bào dân tộc nào”.

Xem Thêm:  Dân hối hả neo thuyền, dầm mình trong nước gặt lúa, thu hoạch rau chạy bão Côn Sơn

Lộ lý do vào nghề hy hữu của các BTV nổi tiếng

0

Vào nghề từ những nguyên do hết sức hy hữu, ở mỗi người là một phong cách hoàn toàn khác nhau nhưng điểm chung của họ đều là sự gắn bó và lòng say nghề hết mực.

*

Khắc Cường: Từ người chơi Ai là triệu phú tới BLV bóng đá

0

Trong chương trình VTV Kết nối ngày 16/8, BTV Khắc Cường tiết lộ, việc tham gia chương trình Ai là triệu phú đã giúp anh bén duyên với công việc của người làm truyền hình.

*

Chặng đường vui buồn của Lại Bắc Hải Đăng ở VTV3

0

Đạo diễn trẻ Lại Bắc Hải Đăng và những game show ăn khách không thể nào quên khi anh làm việc tại VTV3.

Xem thêm: Dđường Sức Từ Trường, Cảm Ứng Từ, Đường Sức Từ Là Gì? 20 Câu Trắc Nghiệm Vật Lý 11 Chương 4 Có Đáp Án

*

5 quý ông tài năng nhưng kín tiếng của VTV

0

Lại Văn Sâm từng thừa nhận mình thuộc thế hệ “cổ lỗ sỹ” nên ông không đưa lên các mạng xã hội những gì liên quan đến tâm tư, tình cảm, nguyện vọng cá nhân.

*

Tự Long hát chèo xin Lại Văn Sâm thi Ai là triệu phú

0

Trong số kỷ niệm 10 năm sinh nhật Ai là triệu phú, danh hài Tự Long trở thành người chơi đặc biệt, có người nhà đi cùng là Xuân Bắc.

*

Tự Long hát chèo xin thi Ai là triệu phú

Xem Thêm:  Lời bài hát Căn Nhà Màu Tím - Lưu Ánh Loan, Lê Sang

0

Người chơi đặc biệt này giành được 14 triệu tiền thưởng của Ai là triệu phú.

*

Những khách mời, người chơi truyền hình gây chú ý nhất 2014

0

Từ những chương trình “gừng già” như Ai là triệu phú cho tới những gameshow “măng non” như Ơn giời, cậu đây rồi đều có những khách mời, người chơi khiến khán giả nhớ mãi.

*

Bà cụ 73 tuổi mê David Beckham khiến Lại Văn Sâm đứng hình

0

Là người chơi trong chương trình Ai là triệu phú đặc biệt nhất được thực hiện trong khuôn khổ của Điều ước thứ 7, bà Lành mang tới cho MC và khán giả rất nhiều bất ngờ.

*

Anh nông dân hài hước, có máu văn nghệ sĩ

0

Đây là một trong những người chơi thú vị nhất của Ai là triệu phú.

*

Cô bé 2 tuổi biết đọc, 3 tuổi biết làm toán ở Thanh Hoá

0

Câu chuyện về cô bé “thần đồng” Đặng Thị Quỳnh Anh ở Thanh Hoá khiến không ít người trầm trồ, ngạc nhiên bởi khả năng bẩm sinh và trí nhớ hơn người.

*

Đằng sau câu chuyện Thống đốc “điện thoại cho người thân”

0

Trong hội trường lớn của tỉnh Thanh Hóa và một câu hỏi chung về việc “khó tiếp cận vốn ngân hàng”, Thống đốc Nguyễn Văn Bình kể lại về cú “điện thoại cho người thân”.

*

Gameshow Việt: Kiến thức thì ít, giải trí thì nhiều

Xem Thêm:  Giải Hóa 10 Bài 32: Hiđro sunfua – Lưu huỳnh đioxit – Lưu huỳnh trioxit

0

Trong những năm gần đây, gameshow phát triển thực sự rầm rộ, thành công về mặt giải trí, về lợi nhuận nhưng lại đặt ra một câu hỏi lớn về chất lượng nội dung.

*

Những gameshow truyền hình “càng già càng cay” của VTV

0

Gắn bó với khán giả hơn một thập kỷ, thay 4 người dẫn chương trình song Chiếc nón kỳ diệu vẫn là một trong những bữa ăn tinh thần không thể thiếu đối với người xem truyền hình.

*

Những thí sinh độc nhất vô nhị trong lịch sử gameshow

0

Họ là những thí sinh đặc biệt và duy nhất trong lịch sử các cuộc thi truyền hình trên toàn thế giới.

Hai quý ông tin vợ thắng Ai là triệu phú

0

Những cuộc nói chuyện dí dỏm giữa MC Lại Văn Sâm và người chơi, cũng như các tình huống trợ giúp, đã làm cho chương trình trở nên thú vị hơn.

Người chơi vượt qua câu số 10 nhờ tin lời vợ

0

Trong chương trình phát sóng ngày 3/6, người chơi Phan Tất Đức đã thành công vượt qua cột mốc thứ 2 của Ai là triệu phú.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button