Tin Tức

Adobe Acrobat Reader Là Gì ? Các Tính Năng Của Adobe Acrobat

Cài và sử dụng Adobe Reader được nhiều người áp dụng hiện nay để có thể đọc và xem file PDF dễ dàng, nhanh chóng. Tiện ích của phần mềm Adobe Reader là xem file PDF, cho bạn viết thêm chú thích, lời bình.

Bạn đang xem: Adobe acrobat reader là gì, các tính năng của adobe acrobat

Adobe Reader là sản xuất của nhà sản xuất phần mềm Adobe nổi tiếng trên thế giới, đồng nghĩa với việc có rất nhiều người đón nhận sản phẩm này. Người dùng có thể đọc file PDF bằng Adobe Reader cũng như làm mọi việc trực tiếp trên các file PDF này.

Bước 3: Một cửa sổ hiện ra cùng với 4 yêu cầu, bạn có thể chọn lựa một trong 4 yêu cầu này.- Install updates automatically: Tự động cài đặt bản cập nhật mới nhất- Download updates for me, but let me choose when to install them: Hãy để tiện ích tải bản cập nhật mới nhất về, nhưng bạn có quyền lựa chọn khi cài đặt.- Notify me, but let me choose when to download and install updates: Gửi thông báo cho bạn và để bạn lựa chọn khi tải về cũng như việc cài đặt bản cập nhật.- Manually check for and install updates: Kiểm tra trước và cài đặt bản cập nhật.Ở đây, gmailwireless.com.vn khuyên bạn nên lựa chọn yêu cầu đầu tiên.Click Install để quá trình cài đặt bắt đầu.

*

Mất một khoảng thời gian nhất định để quá trình cài Adobe Reader tiến hành

*

Bước 4: Quá trình cài Adobe Reader kết thúc, click Finish để đóng lại cửa sổ.

Xem Thêm:  Lời bài hát Chim Dưới Cơn Mưa - Khánh Ly

Xem thêm: Lỗ Lũy Kế Là Gì ? Toàn Bộ Những Thông Tin Về Lũy Kế Không Thể Bỏ Qua

*

Hướng dẫn sử dụng Adobe Reader xem tập tin PDF

– Sau khi cài đặt phần mềm thành công trên máy tính, Adobe Reader có giao diện như hình dưới:

Xem Thêm:  Vì sao một trong những cây cầu đẹp nhất Đà Nẵng lại mang danh 'tử thần'?

Để mở file PDF bạn nhấn tổ hợp phím ctrl + O, Hoặc vào File chọn Open. Hộp thoại mới hiện ra, chọn đường dẫn tới nơi lưu file PDF cần đọc, chọn file và nhấn Open là bạn có thể sử dụng Adobe Reader thành công.

*

Mẹo Khi máy tính chưa cài đặt Abobe Reader là trình đọc PDF mặc định bạn có thể tự thiết lập để việc mở file trở lên nhanh chóng hơn, khỏi phải mất công mở chương trình Abobe Reader rồi chọn đường dẫn tới nơi lưu file PDF.

Xem Thêm:  Lời bài hát Không Yêu Thì Thôi - Lý Hải

https://gmailwireless.com/huong-dan-cai-adobe-reader-doc-xem-file-pdf-231n.aspx Chỉ bằng vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể cài, sử dụng Adobe Reader để đọc file PDF, mặc dù khá đơn giản nhưng nếu không để ý, nhiều người vẫn cài đặt sai vì vậy đến khi sử dụng sẽ không thể có được hết những tính năng của tiện ích hoặc tiện ích sẽ không thể sử dụng được.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button