Mẹo Vặt Cuộc Sống

6 cách khắc phục lỗi laptop mất Wifi nhanh chóng và hiệu quả

Sau một thời gian dài hoạt động, chiếc laptop của bạn thường mắc phải lỗi không nhận được Wifi mà không biết nguyên nhân do đâu. Bài viết thủ thuật laptop sau đây Nhôm Kính Nam Phát.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi laptop không bắt được Wifi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 • Top 4 mẫu laptop văn phòng giá rẻ tốt nhất năm 2021
 • Top 4 laptop cao cấp, laptop sang trọng được nhiều người ao ước nhất hiện nay

Nguyên nhân khiến PC, laptop bị mất Wifi

Để có thể tìm cách khắc phục, trước tiên chúng ta phải tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi để tiết kiệm thời gian. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này, sau đây là một số nguyên nhân mà bạn thường gặp:

 • Tính năng Wifi chưa được bật trên máy tính xách tay.
 • Laptop không có Driver Wifi hoặc Driver Wifi đã cũ nên hoạt động không ổn định.
 • Do Router, bộ phát wifi gây ra.
 • Sử dụng phần mềm giả mạo IP hoặc VPN để thay đổi IP.
 • Do laptop bị nhiễm virus nên không kết nối được Wifi.

Cách khắc phục tình trạng laptop bị mất Wifi

Khởi động lại máy và Bộ định tuyến

Có một cách luôn được sử dụng khi máy tính, laptop gặp bất kỳ lỗi nào đó là khởi động lại máy. Điều này sẽ giúp thiết bị trở lại trạng thái ổn định và khắc phục trường hợp xung đột phần mềm với nhau.

khởi động lại máy tính xách tay

Cùng với đó, hãy khởi động lại cả bộ định tuyến wifi. Vì nguyên nhân laptop không bắt được wifi cũng có thể là do bộ phát Wifi của bạn đã sử dụng lâu ngày dẫn đến lỗi nên bạn hãy tắt máy khoảng 2-3 phút rồi bật lại xem nhé. kết quả.

khởi động lại bộ định tuyến

Kiểm tra xem đã bật chế độ kết nối Wifi hay chưa

Nhiều máy tính xách tay sẽ có một phím tắt để chủ động điều chỉnh kết nối mạng. Trong trường hợp bạn vô tình tắt nó, vui lòng bật lại.

kiểm tra nút kết nối

Tổ hợp phím tắt / mở Wifi trên laptop:

 • Máy tính xách tay Dell: Fn + PrtScr
 • Máy tính xách tay Asus: Fn + F2
 • Máy tính xách tay Lenovo: Fn + F5 hoặc Fn + F7
 • Máy tính xách tay Acer: Fn + F5 hoặc Fn + F2
 • Máy tính xách tay HP: Fn + F12
 • Máy tính xách tay Toshiba: Fn + F12

Kiểm tra trình điều khiển Wifi

Laptop bị mất wifi rất có thể do bạn chưa cài driver wifi cho máy. Để kiểm tra xem máy tính đã cài đặt driver wifi hay chưa, bạn hãy làm theo các bước sau.

Bước 1: Kích chuột phải Máy tính của tôi >> Chọn phần Quản lý.

laptop bị mất wifi

Bước 2: Khi cửa sổ Quản lý xuất hiện, tiếp tục nhấp vào Quản lý thiết bị và kiểm tra xem trong cột Bộ điều hợp mạng xem trình điều khiển wifi có hiển thị không (trình điều khiển wifi thường sẽ có dòng chữ Mạng không dây)

kiểm tra laptop bị mất wifi

Bước 3: Nếu chưa có driver cho Wifi thì sau này bạn phải dùng thiết bị khác để tải driver sao chép vào usb sau đó cài đặt lại. Trong trường hợp không tải được driver wifi hoặc không tìm thấy driver, bạn có thể sử dụng phần mềm tự động cài đặt Driver All in one như Driver Booter đẹp Wandrive để tự động cài đặt lại.

Làm mới địa chỉ IP

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Windows trên bàn phím của bạn và nhập Dấu nhắc lệnh >> Xong nhấn Enter.

mở dấu nhắc lệnh

Bước 2: Cửa sổ cmd hiện ra, sử dụng lệnh ipconfig / phát hành >> Sau đó nhấn đi vào việc cần làm: Lệnh này giúp bạn xóa IP cũ bị lỗi.

laptop bị mất wifi

Bước 4: Tiếp theo, gõ lệnh ipconfig / gia hạn để máy tính làm mới địa chỉ IP.

laptop bị mất wifi

Không bật chế độ tiết kiệm pin trên máy tính xách tay

Tốt nhất không nên bật chế độ tiết kiệm trên máy tính xách tay của bạn. Ở chế độ này, các thiết bị của bạn sẽ phải giảm độ sáng, hiệu suất và các kết nối. Để tắt chế độ này, bạn vào mở phần pin trên máy tính xách tay lên và kéo thanh điều chỉnh vào giữa.

tắt chế độ tiết kiệm pin

Kiểm tra lại kết nối trong Control Panel

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Windows trên bàn phím của bạn và nhập Bảng điều khiển >> Xong bấm đi vào.

laptop không nhận wifi

Bước 2: Chọn Mạng và Internet >> Trung tâm kết nối và chia sẻ >> Bấm để chọn mặt hàng Thay đổi cấu hình bộ chuyển đổi nằm ở phía bên tay trái.

mở kết nối internet

Bước 3: Tại đây nếu bạn thấy card mạng bị vô hiệu hóa nó sẽ chuyển sang màu xám, bạn chỉ cần nhấp chuột phải và chọn Cho phép.

kích hoạt kết nối

Kết luận về việc laptop bị mất Wifi

Bạn thấy sao với những cách trên? Hy vọng những thông tin từ thủ thuật laptop này sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này và hẹn gặp lại các bạn trong bài hướng dẫn tiếp theo!

Xem Thêm:  Top 500 tên đặt cho chó mèo hay, ý nghĩa và dễ thương nhất

MUA LAPTOP GIÁ CỰC TỐT GIÁ SIÊU TỐT


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về 6 cách khắc phục lỗi laptop mất Wifi nhanh chóng và hiệu quả này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết 6 cách khắc phục lỗi laptop mất Wifi nhanh chóng và hiệu quả sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề 6 cách khắc phục lỗi laptop mất Wifi nhanh chóng và hiệu quả hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề 6 cách khắc phục lỗi laptop mất Wifi nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Bài viết 6 cách khắc phục lỗi laptop mất Wifi nhanh chóng và hiệu quả được đăng bởi vào ngày 2022-06-15 18:15:43. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Xem thêm thông tin về 6 cách khắc phục lỗi laptop mất Wifi nhanh chóng và hiệu quả

#cách #khắc #phục #lỗi #laptop #mất #Wifi #nhanh #chóng #và #hiệu #quả

Sau thời gian dài hoạt động thì laptop của bạn thường hay mắc lỗi không thể nhận được Wifi mà bạn không biết nguyên nhân vì sao lại bị như vậy. Bài viết thủ thuật laptop sau Nhôm Kính Nam Phát.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục laptop mất Wifi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Top 4 mẫu laptop văn phòng giá rẻ tốt nhất 2021
Top 4 laptop cao cấp, laptop sang trọng được nhiều người mong muốn nhất hiện nay

Nguyên nhân khiến PC, laptop mất Wifi
Để có thể tìm được cách khắc phục thì trước hết ta phải hiểu rõ nguyên nhân gây ra lỗi nhằm tiết kiệm thời gian. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này, dưới đây là một số lỗi mà bạn thường gặp:

Chưa bật tính năng bắt Wifi trên Laptop.
Laptop chưa có driver Wifi hoặc driver Wifi đã cũ nên hoạt động không được ổn định.
Nguyên nhân từ bộ Router, bộ phát wifi.
Dùng phần mềm fake IP hoặc VPN để đổi IP.
Do laptop bị nhiễm virus nên không thể kết nối Wifi.

Cách khắc phục tình trạng laptop mất Wifi
Khởi động lại máy và bộ Router
Có một cách luôn được sử dụng khi máy tính, laptop gặp bất kì lỗi nào, đó chính là khởi động lại máy tính. Việc này sẽ giúp cho thiết bị trở về trạng thái ổn định và khắc phục trường hợp các phần mềm xung đột với nhau.

Cùng với đó là hãy khởi động lại luôn cả bộ phát wifi nữa nhé. Bởi vì nguyên nhân dẫn đến việc máy laptop không bắt được wifi cũng có thể là do bộ phát Wifi của bạn sử dụng lâu ngày dẫn đến lỗi, vậy nên bạn hãy tắt thiết bị đi khoảng 2-3 phút sau đó bật lại để xem kết quả.

Kiểm tra chế độ kết nối Wifi có bật hay không
Nhiều dòng laptop sẽ có một phím tắt để có thể điều chỉnh kết nối mạng một cách chủ động. Trong trường hợp bạn lỡ tay tắt thì hãy bật lại nhé.

Tổ hợp phím để bật/tắt Wifi trên các dòng laptop:

Laptop Dell: Fn + PrtScr
Laptop Asus: Fn + F2
Laptop Lenovo: Fn + F5 hoặc Fn + F7
Laptop Acer: Fn + F5 hoặc Fn + F2
Laptop HP: Fn + F12
Laptop Toshiba: Fn + F12

Kiểm tra lại Driver Wifi
Laptop bị mất wifi rất có thể là do bạn chưa cài driver wifi cho máy. Để kiểm tra xem máy tính đã cài driver wifi chưa thì hãy làm theo những cách sau.
Bước 1: Nhấn chuột phải vào My Computer >> Chọn phần Manage.

Bước 2: Khi cửa sổ Manage hiện lên, tiếp tục bấm vào phần Device manager và kiểm tra xem trong cột Network adapter xem có hiện driver wifi chưa ( driver wifi thường sẽ có dòng chữ Wireless Network)

Bước 3: Nếu chưa có driver của Wifi các bạn phải dùng thiết bị khác để tải driver sau đó copy vào usb rồi cài đặt lại. Trong trường hợp không thể tải được driver wifi hoặc không tìm thấy driver các bạn có thể sử dụng phần mềm tự động cài driver All in one như Driver Booter hay Wandrive để tự động cài đặt lại.
Làm mới địa chỉ IP
Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Windows trên bàn phím và nhập Command Prompt >> Xong nhấn Enter.

Bước 2: Cửa sổ cmd hiện ra bạn sử dụng lệnh ipconfig /release  >> Sau đó nhấn Enter để thực hiện: Lệnh này giúp bạn xóa IP cũ đang bị lỗi.

Bước 4: Tiếp theo bạn gõ tiếp lệnh ipconfig /renew để máy tính làm mới địa chỉ IP.

Không nên bật chế độ tiết kiệm pin trên laptop
Tốt nhất là bạn đừng bật chế độ tiết kiệm trên laptop. Ở chế độ này các thiết bị của anh em sẽ phải giảm độ sáng, hiệu năng và cả các kết nối. Để tắt chế độ này bạn vào mở mục pin trên laptop lên và kéo thanh điều chỉnh sang chính giữa.

Xem Thêm:  Tất tần tật 7 công nghệ hiện đại nhất trên điều hòa, máy lạnh Sharp

Kiểm tra lại kết nối trong Control Panel
Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Windows trên bàn phím và nhập Control Panel >> Xong nhấn Enter.

Bước 2: Chọn Network and Internet >> Network and Sharing Center >> Nhấn chọn mục Change adapter settings nằm bên tay trái.

Bước 3: Tại đây nếu bạn thấy card mạng bị vô hiệu hóa thì nó sẽ có màu xám, bạn chỉ cần nhấn chuột phải và chọn Enable.

Lời kết về laptop mất Wifi
Bạn thấy những cách trên đây như thế nào? Hy vọng những thông tin từ thủ thuật laptop này sẽ giúp ích cho bạn. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này và hẹn gặp lại trong các bài viết hướng dẫn tiếp theo nhé!
MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT

#cách #khắc #phục #lỗi #laptop #mất #Wifi #nhanh #chóng #và #hiệu #quả

Sau thời gian dài hoạt động thì laptop của bạn thường hay mắc lỗi không thể nhận được Wifi mà bạn không biết nguyên nhân vì sao lại bị như vậy. Bài viết thủ thuật laptop sau Nhôm Kính Nam Phát.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục laptop mất Wifi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Top 4 mẫu laptop văn phòng giá rẻ tốt nhất 2021
Top 4 laptop cao cấp, laptop sang trọng được nhiều người mong muốn nhất hiện nay

Nguyên nhân khiến PC, laptop mất Wifi
Để có thể tìm được cách khắc phục thì trước hết ta phải hiểu rõ nguyên nhân gây ra lỗi nhằm tiết kiệm thời gian. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này, dưới đây là một số lỗi mà bạn thường gặp:

Chưa bật tính năng bắt Wifi trên Laptop.
Laptop chưa có driver Wifi hoặc driver Wifi đã cũ nên hoạt động không được ổn định.
Nguyên nhân từ bộ Router, bộ phát wifi.
Dùng phần mềm fake IP hoặc VPN để đổi IP.
Do laptop bị nhiễm virus nên không thể kết nối Wifi.

Cách khắc phục tình trạng laptop mất Wifi
Khởi động lại máy và bộ Router
Có một cách luôn được sử dụng khi máy tính, laptop gặp bất kì lỗi nào, đó chính là khởi động lại máy tính. Việc này sẽ giúp cho thiết bị trở về trạng thái ổn định và khắc phục trường hợp các phần mềm xung đột với nhau.

Cùng với đó là hãy khởi động lại luôn cả bộ phát wifi nữa nhé. Bởi vì nguyên nhân dẫn đến việc máy laptop không bắt được wifi cũng có thể là do bộ phát Wifi của bạn sử dụng lâu ngày dẫn đến lỗi, vậy nên bạn hãy tắt thiết bị đi khoảng 2-3 phút sau đó bật lại để xem kết quả.

Kiểm tra chế độ kết nối Wifi có bật hay không
Nhiều dòng laptop sẽ có một phím tắt để có thể điều chỉnh kết nối mạng một cách chủ động. Trong trường hợp bạn lỡ tay tắt thì hãy bật lại nhé.

Tổ hợp phím để bật/tắt Wifi trên các dòng laptop:

Laptop Dell: Fn + PrtScr
Laptop Asus: Fn + F2
Laptop Lenovo: Fn + F5 hoặc Fn + F7
Laptop Acer: Fn + F5 hoặc Fn + F2
Laptop HP: Fn + F12
Laptop Toshiba: Fn + F12

Kiểm tra lại Driver Wifi
Laptop bị mất wifi rất có thể là do bạn chưa cài driver wifi cho máy. Để kiểm tra xem máy tính đã cài driver wifi chưa thì hãy làm theo những cách sau.
Bước 1: Nhấn chuột phải vào My Computer >> Chọn phần Manage.

Bước 2: Khi cửa sổ Manage hiện lên, tiếp tục bấm vào phần Device manager và kiểm tra xem trong cột Network adapter xem có hiện driver wifi chưa ( driver wifi thường sẽ có dòng chữ Wireless Network)

Bước 3: Nếu chưa có driver của Wifi các bạn phải dùng thiết bị khác để tải driver sau đó copy vào usb rồi cài đặt lại. Trong trường hợp không thể tải được driver wifi hoặc không tìm thấy driver các bạn có thể sử dụng phần mềm tự động cài driver All in one như Driver Booter hay Wandrive để tự động cài đặt lại.
Làm mới địa chỉ IP
Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Windows trên bàn phím và nhập Command Prompt >> Xong nhấn Enter.

Bước 2: Cửa sổ cmd hiện ra bạn sử dụng lệnh ipconfig /release  >> Sau đó nhấn Enter để thực hiện: Lệnh này giúp bạn xóa IP cũ đang bị lỗi.

Bước 4: Tiếp theo bạn gõ tiếp lệnh ipconfig /renew để máy tính làm mới địa chỉ IP.

Không nên bật chế độ tiết kiệm pin trên laptop
Tốt nhất là bạn đừng bật chế độ tiết kiệm trên laptop. Ở chế độ này các thiết bị của anh em sẽ phải giảm độ sáng, hiệu năng và cả các kết nối. Để tắt chế độ này bạn vào mở mục pin trên laptop lên và kéo thanh điều chỉnh sang chính giữa.

Kiểm tra lại kết nối trong Control Panel
Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Windows trên bàn phím và nhập Control Panel >> Xong nhấn Enter.

Bước 2: Chọn Network and Internet >> Network and Sharing Center >> Nhấn chọn mục Change adapter settings nằm bên tay trái.

Bước 3: Tại đây nếu bạn thấy card mạng bị vô hiệu hóa thì nó sẽ có màu xám, bạn chỉ cần nhấn chuột phải và chọn Enable.

Xem Thêm:  TOP công cụ tải video về máy tính từ mọi website

Lời kết về laptop mất Wifi
Bạn thấy những cách trên đây như thế nào? Hy vọng những thông tin từ thủ thuật laptop này sẽ giúp ích cho bạn. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này và hẹn gặp lại trong các bài viết hướng dẫn tiếp theo nhé!
MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT

#cách #khắc #phục #lỗi #laptop #mất #Wifi #nhanh #chóng #và #hiệu #quả

Sau thời gian dài hoạt động thì laptop của bạn thường hay mắc lỗi không thể nhận được Wifi mà bạn không biết nguyên nhân vì sao lại bị như vậy. Bài viết thủ thuật laptop sau Nhôm Kính Nam Phát.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục laptop mất Wifi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Top 4 mẫu laptop văn phòng giá rẻ tốt nhất 2021
Top 4 laptop cao cấp, laptop sang trọng được nhiều người mong muốn nhất hiện nay

Nguyên nhân khiến PC, laptop mất Wifi
Để có thể tìm được cách khắc phục thì trước hết ta phải hiểu rõ nguyên nhân gây ra lỗi nhằm tiết kiệm thời gian. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này, dưới đây là một số lỗi mà bạn thường gặp:

Chưa bật tính năng bắt Wifi trên Laptop.
Laptop chưa có driver Wifi hoặc driver Wifi đã cũ nên hoạt động không được ổn định.
Nguyên nhân từ bộ Router, bộ phát wifi.
Dùng phần mềm fake IP hoặc VPN để đổi IP.
Do laptop bị nhiễm virus nên không thể kết nối Wifi.

Cách khắc phục tình trạng laptop mất Wifi
Khởi động lại máy và bộ Router
Có một cách luôn được sử dụng khi máy tính, laptop gặp bất kì lỗi nào, đó chính là khởi động lại máy tính. Việc này sẽ giúp cho thiết bị trở về trạng thái ổn định và khắc phục trường hợp các phần mềm xung đột với nhau.

Cùng với đó là hãy khởi động lại luôn cả bộ phát wifi nữa nhé. Bởi vì nguyên nhân dẫn đến việc máy laptop không bắt được wifi cũng có thể là do bộ phát Wifi của bạn sử dụng lâu ngày dẫn đến lỗi, vậy nên bạn hãy tắt thiết bị đi khoảng 2-3 phút sau đó bật lại để xem kết quả.

Kiểm tra chế độ kết nối Wifi có bật hay không
Nhiều dòng laptop sẽ có một phím tắt để có thể điều chỉnh kết nối mạng một cách chủ động. Trong trường hợp bạn lỡ tay tắt thì hãy bật lại nhé.

Tổ hợp phím để bật/tắt Wifi trên các dòng laptop:

Laptop Dell: Fn + PrtScr
Laptop Asus: Fn + F2
Laptop Lenovo: Fn + F5 hoặc Fn + F7
Laptop Acer: Fn + F5 hoặc Fn + F2
Laptop HP: Fn + F12
Laptop Toshiba: Fn + F12

Kiểm tra lại Driver Wifi
Laptop bị mất wifi rất có thể là do bạn chưa cài driver wifi cho máy. Để kiểm tra xem máy tính đã cài driver wifi chưa thì hãy làm theo những cách sau.
Bước 1: Nhấn chuột phải vào My Computer >> Chọn phần Manage.

Bước 2: Khi cửa sổ Manage hiện lên, tiếp tục bấm vào phần Device manager và kiểm tra xem trong cột Network adapter xem có hiện driver wifi chưa ( driver wifi thường sẽ có dòng chữ Wireless Network)

Bước 3: Nếu chưa có driver của Wifi các bạn phải dùng thiết bị khác để tải driver sau đó copy vào usb rồi cài đặt lại. Trong trường hợp không thể tải được driver wifi hoặc không tìm thấy driver các bạn có thể sử dụng phần mềm tự động cài driver All in one như Driver Booter hay Wandrive để tự động cài đặt lại.
Làm mới địa chỉ IP
Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Windows trên bàn phím và nhập Command Prompt >> Xong nhấn Enter.

Bước 2: Cửa sổ cmd hiện ra bạn sử dụng lệnh ipconfig /release  >> Sau đó nhấn Enter để thực hiện: Lệnh này giúp bạn xóa IP cũ đang bị lỗi.

Bước 4: Tiếp theo bạn gõ tiếp lệnh ipconfig /renew để máy tính làm mới địa chỉ IP.

Không nên bật chế độ tiết kiệm pin trên laptop
Tốt nhất là bạn đừng bật chế độ tiết kiệm trên laptop. Ở chế độ này các thiết bị của anh em sẽ phải giảm độ sáng, hiệu năng và cả các kết nối. Để tắt chế độ này bạn vào mở mục pin trên laptop lên và kéo thanh điều chỉnh sang chính giữa.

Kiểm tra lại kết nối trong Control Panel
Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Windows trên bàn phím và nhập Control Panel >> Xong nhấn Enter.

Bước 2: Chọn Network and Internet >> Network and Sharing Center >> Nhấn chọn mục Change adapter settings nằm bên tay trái.

Bước 3: Tại đây nếu bạn thấy card mạng bị vô hiệu hóa thì nó sẽ có màu xám, bạn chỉ cần nhấn chuột phải và chọn Enable.

Lời kết về laptop mất Wifi
Bạn thấy những cách trên đây như thế nào? Hy vọng những thông tin từ thủ thuật laptop này sẽ giúp ích cho bạn. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này và hẹn gặp lại trong các bài viết hướng dẫn tiếp theo nhé!
MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button