Mẹo Vặt Cuộc SốngMẹo Vặt Gia Đình

5 loại bột thông cống tốt, cực mạnh được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Còn gì khó chịu hơn khi cống rãnh, bồn cầu nhà bạn bị tắc, để tình trạng này không khiến bạn phải đau đầu, hãy tham khảo 5 loại bột thông tắc cống tốt nhất, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Khi bồn cầu và cống bị tắc nghẽn luôn khiến chúng ta khó chịu vì bẩn và có mùi hôi. Những cách thông thường để xóa chúng rất mệt mỏi và tốn thời gian. Giờ đây, bạn sẽ không gặp phải vấn đề đó nữa vì 5 chất tẩy rửa cống cực mạnh dưới đây sẽ giải quyết vấn đề này.

Tìm hiểu về bột thông tắc, thông tắc bồn cầu

Bột thông tắc cống, bồn cầu là gì?

Bột thông tắc cống, thông tắc bồn cầu là một trong những bột với các thành phần có khả năng làm mềm và phá vỡ chất thải hữu cơ tích tụ trong đường ống thoát nước, bồn cầu hoặc nhà vệ sinh.

Chất thải hữu cơ mà chất tẩy rửa cống có thể phân hủy bao gồm: rêu, xác động vật, cặn thức ăn, túi ni lông và thậm chí cả tóc.

Bột thông tắc cống, thông tắc bồn cầuỒ, có thành phần hóa học giống: Natri Hydroxit, Kali Hydroxitphụ gia hóa học có chứa kiềm.

Cơ chế hoạt động của bột thông tắc cống, thông tắc bồn cầu là: Khi bột tiếp xúc với nước hoặc những nơi có hơi ẩm, nó sẽ tan chảy và sinh ra nhiệt độ nóng khoảng 100 độ C, có khả năng làm tan chảy các chất thải hữu cơ trong đường ống.

Bột thông tắc cống, bồn cầu có khả năng làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơBột thông tắc cống, bồn cầu có khả năng làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ

Tác dụng của bột thông tắc cống, thông tắc bồn cầu

  • Các chất cặn bã, chất thải bên trong đường ống gây tắc cống, Bồn cầu sẽ sạch sẽ và không bị bám dính làm tắc cống lại.
  • Có khả năng làm sạch và diệt vi khuẩn trong đường ống nước, bồn cầu, toilet.
  • Làm tan chảy hoặc phân hủy nhanh chóng chất thải chứa bên trong đường ống như dầu mỡ, tóc, thức ăn thừa, …

Tác dụng của bột thông tắc cống, thông tắc bồn cầuTác dụng của bột thông tắc cống, thông tắc bồn cầu

Top 5 loại bột thông tắc cống, bồn cầu tốt nhất hiện nay

Bột thông cống hàn quốc

Bột thông cống hàn quốc

Bột thông tắc cống Hàn Quốc là sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là bột hóa học Nó có tác dụng thông tắc cống bị nghẹt rất hiệu quả, sử dụng đơn giản nên rất được thị trường ưa chuộng. Sản phẩm bột thông tắc cống Hàn Quốc được sản xuất từ ​​công nghệ hiện đại, tiên tiến, có khả năng phân hủy hoàn toàn và nhanh chóng các chất thải dẫn đến tắc nghẽn như dầu mỡ, tóc, rác, thức ăn thừa ... Nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường.

Khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây ô nhiễm và gây mùi hôi thối của nước tẩy cống Hàn Quốc vô cùng hiệu quả nên rất an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Đặc biệt sử dụng dễ dàng, không ảnh hưởng đến chất lượng đường ống thoát nước nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Khi cống hoặc bồn cầu bị tắc, bạn chỉ cần Đổ trực tiếp bột vào đường ống nếu thấy hơi tắc, hoặc hòa tan với nước trước rồi đổ vào, đợi 3-4 tiếng rồi xả hết nước..

Bột thông tắc cống của Hando

Bột thông tắc cống của Hando

Đây là một trong những sản phẩm hóa chất thông cống có xuất xứ từ Việt Nam được tin dùng nhất hiện nay, là sản phẩm của tập đoàn Hóa Sinh Hà Nội. Bột thông tắc cống Hando hoạt động phân hủy các chất thải như rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, rau, tóc, xác động vật thành dạng nước để đảm bảo vệ sinh môi trường. Trải qua quy trình sản xuất trên dây chuyền tiên tiến công nghệ mới chứa các hoạt chất hóa học cực mạnh giúp thông tắc đường ống một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng, mùi thơm dễ chịu, không nồng nặc như các loại nước tẩy rửa bồn cầu thông thường. Sản phẩm trợ giúp Làm sạch bồn cầu và đường ống nước thải nhờ khả năng tẩy rửa mạnh mẽmang lại sự sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe của gia đình trước các vi khuẩn có hại.

Sản phẩm bột thông tắc cống Hando hiện được đánh giá và bình chọn là sản phẩm chất lượng cao và đặc biệt được ưu tiên sử dụng thường xuyên. Đặc biệt Không hư hỏng hệ thống đường ống.

Với sản phẩm này, bạn chỉ cần hòa tan bột trong ½ lít nước rồi đổ vào cổ ống nơi bị nghẹt, xả nước từ 1-3 tiếng.

>> Tôi có thể mua nước xả Hando ở đâu? Bao nhiêu?

Bột thông tắc cống sumo

Bột thông tắc cống sumo

Sản phẩm bột thông tắc cống của Việt Nam đang được quan tâm trong thời gian gần đây nhờ những tính năng và công dụng ưu việt, không những vậy còn tiết kiệm chi phí. Bột thông tắc cống Sumo thuộc công ty TNHH Đường Thành là loại bột hóa chất giúp phân hủy chất thải khi đường ống bị tắc nghẽn. Dọn sạch các loại cặn bẩn như rong rêu, rác, tóc, giấy … Chống tắc và bảo dưỡng đường ống thoát nước, phân hủy và làm mềm các tạp chất gây tắc nghẽn.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Hòa tan 1 gói bột thông tắc cống Sumo với ½ lít nước rồi đổ dung dịch vào đầu đường ống bị nghẹt. Lưu ý: Không được đổ nước vào khu xử lý để chờ phân hủy hết các tạp chất. Sau 6 – 8 giờ là nước mạnh được hiểu đầy đủ.

>> Bột thông cống Sumo có tốt không? Cách sử dụng Sumo. thoát bột làm tắc nghẽn

Bột thông tắc cống Tracatu

Bột thông tắc cống Tracatu

Bột thông tắc cống Tracatu là một trong những sản phẩm bột thông tắc xuất xứ Việt Nam được tin dùng nhất hiện nay thuộc Công ty Cổ phần Hóa Sinh Nam Định nhờ khả năng thông tắc cống nhanh chóng, bảo dưỡng đường ống thoát nước tốt. Bột này có tác dụng làm phân hủy các chất cặn bã trong hầm cầu thành dạng nước, đồng thời phân hủy các tạp chất hữu cơ như rong rêu, xác động vật, thức ăn, tóc, giấy, cặn bã,… bám vào thành cống gây tắc nghẽn.

Bạn không cần phải lo lắng vì nước xả Tracatu không làm hỏng đường ống. Nó cũng có khả năng hình thành nấm men kết hợp với khí metan và oxy tạo thành nước đảm bảo vệ sinh môi trường và khử mùi tốt.

Sử dụng nhanh chóng và đơn giản, nếu đường ống có nước, đối với đường ống nhỏ bạn cần 2 gói và đối với đường ống lớn bạn cần 4-5 gói. đổ trực tiếp vào đường ống. Nước 3-4 tiếng để thông đường ống. Trong trường hợp đường ống bị khô, bạn hãy pha 1 gói bột với lít nước rồi đổ vào đường ống bị tắc. Sau 6 – 8 giờ, xả nước mạnh để váng trôi xuống..

Microphoto thoát bột mở khóa

Microphoto thoát bột mở khóa

Bột thông cống Microphot Việt Nam thuộc Công ty Cổ phần Hóa sinh Nam Định. Nơi đây là chế phẩm sinh học để xử lý hầm cầu, bao gồm các chất phân hủy chất thải axit cực mạnh. Từ đó mang lại hiệu quả giải nén tuyệt vời, các chất thải như dầu mỡ, rác thải, chất thải hữu cơ, … dễ dàng được đẩy đi. Bột thông tắc cống Microphot là sản phẩm rẻ tiền, dễ sử dụng, hiệu quả nhanh. Sản phẩm này có hai dạng: bột và dung dịch.

Sản phẩm còn chứa các thành phần vi sinh vật như xenlulo, tinh bột, protein,… Vì vậy đây là sản phẩm 2 trong 1. vừa có tác dụng tiêuđồng thời Các vi sinh vật trong bột sẽ ăn dầu mỡ bám trên thành cống. Nhờ đó, cống được thông tắc nhanh hơn và chất thải được xử lý hiệu quả hơn. Khử mùi hôi và ngăn vi khuẩn phát triển.

Cách sử dụng cũng rất dễ dàng. Với bột thông tắc cống, bạn chỉ cần Đổ vào đường ống, đợi khoảng 10 phút rồi xả một lượng nước nhỏ, đợi qua đêm xả lại.. Đối với hình thức giải pháp, bạn Lắc đều và sau đó đổ chai vào bên trong đường ống. Chờ qua đêm và sau đó rửa sạch.

Lưu ý khi sử dụng bột thông tắc cống, thông tắc bồn cầu

Để đảm bảo an toàn và hạn chế gây hại cho sức khỏe, Khi sử dụng bột thông tắc cống, thông tắc bồn cầu bạn cần lưu ý một số điểm sau sau:

  • Cần Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc hỏi ý kiến ​​người có kinh nghiệm để sử dụng đúng cách và an toàn.
  • Chỉ sử dụng lượng bột vừa đủ, tránh sử dụng quá nhiều có thể gây hại cho các sinh vật trong hầm cầu.
  • Xả bột làm sạch và chai xả cần phải được Đậy nắp hoặc đóng gói kỹ sau khi sử dụngtránh xa tầm tay trẻ em.
  • Sử dụng găng tay khi mở và sử dụng chất tẩy rửa cốngĐể an toàn hơn, bạn có thể sử dụng thêm kính để tránh bột vào mắt.

Nên đeo găng tay khi sử dụng bột thông tắc cống và bồn cầuNên đeo găng tay khi sử dụng bột thông tắc cống và bồn cầu

Với 5 sản phẩm bột thông tắc cống rất phổ biến và hiệu quả trên đây, bạn không còn phải lo lắng và khó chịu mỗi khi bị tắc cống nữa. Không chỉ thông tắc tốt mà còn đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Nhôm Kính Nam Phát


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về 5 loại bột thông cống tốt, cực mạnh được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết 5 loại bột thông cống tốt, cực mạnh được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề 5 loại bột thông cống tốt, cực mạnh được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề 5 loại bột thông cống tốt, cực mạnh được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay
nhé.

Xem Thêm:  Trị dứt điểm hôi miệng bằng vỏ bưởi, dễ làm, ai cũng thành công

Bài viết 5 loại bột thông cống tốt, cực mạnh được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay
được đăng bởi vào ngày 2022-06-07 11:32:41. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: www.bachhoaxanh.com

Xem thêm thông tin về 5 loại bột thông cống tốt, cực mạnh được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

#loại #bột #thông #cống #tốt #cực #mạnh #được #nhiều #người #lựa #chọn #nhất #hiện #nay

5 loại bột thông cống tốt, cực mạnh được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Còn gì khó chịu hơn khi ống cống hay bồn cầu nhà bạn bị tắc, để tình trạng này không làm bạn phải đau đầu, hãy tham khảo 5 loại bột thông cống tốt, cực mạnh được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.
Bồn cầu, ống cống khi bị tắc nghẹt luôn khiến chúng ta khó chịu vì bẩn và mùi hôi. Những cách làm thông thường để thông chúng khiến bạn mệt mỏi và mất thời gian. Giờ đây bạn sẽ không gặp phải tình trạng đó nữa vì 5 loại bột thông cống cực mạnh dưới đây sẽ giải quyết vấn đề này.
1 Tìm hiểu về bột thông cống, thông bồn cầu
Bột thông cống, thông bồn cầu là gì?
Bột thông cống, thông bồn cầu là một loại bột có các thành phần có khả năng làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ bị dồn ứ ở các đường ống cống, bồn cầu hay nhà vệ sinh.
Các chất thải hữu cơ mà bột thông cống có thể phân hủy gồm: rong rêu, xác chết động vật, cặn thức ăn thừa, túi nilon và cả tóc.
Bột thông cống, thông bồn cầu gồm có các thành phần hóa học như: Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite và các phụ gia có tính hóa học chứa chất kiềm.
Cơ chế hoạt động của bột thông cống, thông bồn cầu là: Khi bột tiếp xúc với nước hay những nơi có độ ẩm sẽ tan chảy và sinh ra mức nhiệt nóng khoảng 100 độ C, có khả năng làm tan chảy các chất thải hữu cơ trong đường ống.
Bột thông cống, thông bồn cầu có khả năng làm mềm và phân hủy chất thải hữu cơ
Tác dụng của bột thông cống, thông bồn cầu
Các chất cặn bã, chất thải bên trong đường ống gây tắc nghẽn cống, bồn cầu sẽ được làm sạch và không bám dính gây nghẹt cống nữa.Có khả năng làm sạch và diệt được các loại vi khuẩn trong đường ống nước, bồn cầu, nhà vệ sinh.Làm tan chảy hoặc phân hủy nhanh các chất thải có bên trong đường ống như dầu mỡ, tóc, thức ăn thừa,…
Tác dụng của bột thông cống, thông bồn cầu
2 Top 5 bột thông cống, thông bồn cầu tốt nhất hiện nay
Bột thông cống Hàn Quốc

Bột thông cống Hàn Quốc là sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là loại bột hóa học có tác dụng thông cống bị tắc nghẹt cực kỳ hiệu quả, cách sử dụng còn đơn giản nên rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm bột thông cống Hàn Quốc được sản xuất từ công nghệ hiện đại và tiên tiến, có khả năng phân hủy hoàn toàn và nhanh chóng các chất thải dẫn đến tắc nghẹt như dầu mỡ, tóc, rác, thức ăn thừa… Nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường.
Khả năng diệt sạch vi khuẩn gây ô nhiễm và gây mùi hôi thối của bột thông cống Hàn Quốc cực kỳ hiệu quả nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Đặc biệt cách sử dụng dễ dàng và không làm ảnh hưởng tới chất lượng của đường ống thoát nước nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.
Khi ống cống hay bồn cầu bị tắc, bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột vào đường ống nếu bị nghẹt nhẹ, hoặc hòa tan với nước trước rồi đổ vào, chờ khoảng 3-4 tiếng và xả nước là được.
Bột thông cống Hando

Đây là một trong những sản phẩm thông cống hóa học xuất xứ từ Việt Nam được tin tưởng nhất hiện nay, sản phẩm thuộc Tập đoàn hóa sinh Hà Nội. Bột thông cống Hando có tác dụng làm phân hủy các chất thải như rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, rau, tóc, xác động vật thành dạng nước để đảm bảo vệ sinh môi trường. Trải qua quy trình sản xuất trên dây chuyền tiên tiến với công nghệ mới chứa các hoạt tính hóa học cực mạnh giúp thông nghẹt đường ống một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng, hương thơm dễ chịu chứ không hắc nồng như những loại nước rửa bồn cầu thông thường. Sản phẩm giúp làm sạch bồn cầu, đường ống dẫn nước thải nhờ khả năng tẩy rửa cực mạnh, đem đến sự sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe của gia đình trước các vi khuẩn gây hại.
Các sản phẩm bột thông cống Hando hiện nay được đánh giá và lựa chọn là sản phẩm chất lượng cao và đặc biệt được ưa thích sử dụng một cách thường xuyên. Đặc biệt không làm hư hại tới hệ thống đường ống.
Với sản phẩm này, bạn chỉ cần hòa tan bột vào ½ lít nước rồi đổ vào cổ ống nơi bị nghẹt, từ 1-3 gờ xả lại nước là được.
>> Bột thông cống Hando mua ở đâu? Giá bao nhiêu?
Bột thông cống Sumo

Sản phẩm bột thông cống của Việt Nam đang được quan tâm trong thời gian gần đây nhờ những tính năng và công dụng ưu việt, không những vậy còn tiết kiệm chi phí. Bột thông cống Sumo thuộc Công ty TNHH Dương Thành là loại bột hóa học giúp phân hủy chất thải khi đường ống bị nghẹt. Thông sạch sẽ các loại cãn bã như rêu, rác, tóc, giấy… Chống nghẹt và bảo dưỡng đường ống cống thoát, phân hủy và làm mềm các tạp chất gây nghẹt.
Sử dụng sản phẩm cũng vô cùng đơn giản. Hòa tan 1 gói bột thông cống Sumo với ½ lít nước rồi đổ dung dịch vào đầu đường ống bị nghẹt. Lưu ý không đổ nước vào khu vực đang xử lý để chờ tạp chất bị phân hủy hết. Sau 6-8 giờ là mạnh nước là đã thông được hoàn toàn.
>> Bột thông cống Sumo có tốt không? Cách sử dụng bột thông cống Sumo
Bột thông cống Tracatu

Bột thông cống Tracatu là một trong những sản phẩm bột thông cống xuất xứ Việt Nam được tin tưởng nhất hiện nay thuộc Công ty cổ phần Sinh hóa Nam Định, nhờ khả năng thông nghẹt cống nhanh và bảo dưỡng tốt ống cống thoát nước. Loại bột này có tác dụng làm phân hủy các chất cặn bã trong bể phốt thành dạng nước, đồng thời phân hủy các tạp chất hữu cơ như rêu, xác động vật, thức ăn, tóc, giấy, cặn bã,… bám trên thành cống gây nên tình trạng nghẹt.
Bạn không cần lo lắng đâu vì bột thông cống Tracatu không hề làm hư hại đến đường ống. Nó còn có khả năng tạo men kết hợp với khí metan và oxi thành dạng nước để đảm bảo vệ sinh môi trường và khử mùi tốt.
Cách sử dụng nhanh gọn và đơn giản, nếu đường ống có nước thì với đường ống nhỏ bạn cần 2 gói và đường ống lớn cần 4-5 gói rồi đổ trực tiếp vào đường ống. 3-4 tiếng xả nước để thông đường ống. Trường hợp đường ống khô, bạn hòa 1 gói bột với ½ lít nước rồi đổ vào đầu ống bị tắc, sau 6-8 tiếng xả nước mạnh để cặn bã trôi xuống.
Bột thông cống Microphot

Bột thông cống Microphot xuất xứ Việt Nam thuộc Công ty cổ phần Sinh hóa Nam Định. Đây là sản phẩm chế phẩm sinh học xử lý hầm cầu, có cấu tạo từ các chất phân hủy chất thải axit cực mạnh. Nhờ đó mang lại hiệu quả thông tắc nghẹt tuyệt vời, chất thải như dầu mỡ, rác thải ,chất thải hữu cơ,… dễ dàng bị đẩy trôi đi. Bột thông cống Microphot là sản phẩm giá rẻ, dễ sử dụng, tác dụng nhanh. Sản phẩm này có 2 dạng là bột gói và dung dịch.
Sản phẩm còn có chứa các thành phần vi sinh như phân giải xenlulo, tinh bột, protein,… Nên đây là sản phẩm 2 trong 1 vừa có tác dụng thông cống, đồng thời những vi sinh trong bột sẽ ăn dầu mỡ bám trên thành ống cống. Nhờ đó việc thông cống nhanh hơn và xử lý chất thải hiệu quả hơn. Khử tốt mùi hôi, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển.
Cách sử dụng cũng vô cùng dễ dàng. Với loại bột thông cống, bạn chỉ cần đổ vào đường ống, chờ khoảng 10 phút rồi xả một lượng 1 lượng nước nhỏ, chờ qua đêm để xả lại nước. Còn với dạng dung dịch thì bạn lắc đều rồi đổ chết chai vào bên trong đường ống. Chờ qua đêm rồi xả mạnh nước là được.
3 Lưu ý khi sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu
Để đảm bảo an toàn và hạn chế gây những nguy hại cho sức khỏe, khi sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu, bạn cần lưu ý một số điểm sau:
Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc tham khảo ý kiến từ người có kinh nghiệm để có cách dùng đúng và đảm bảo an toàn.Chỉ sử dụng lượng bột vừa đủ, tránh dùng quá nhiều có thể gây hại đến các sinh vật ở bể phốt.Bột thông cống và chai thông cống cần phải được đậy kín hoặc gói kỹ sau khi dùng xong, tránh rơi vào tầm tay trẻ em.Dùng bao tay khi mở và sử dụng bột thông cống, để an toàn hơn, bạn có thể dùng thêm mắt kính để tránh bột dây vào mắt.
Nên đeo bao tay khi dùng bột thông cống, thông bồn cầu
Với 5 sản phẩm bột thông cống rất phổ biến và hiệu quả trên, bạn không còn phải lo lắng và khó chịu mỗi khi bị nghẹt tắc ống cống nữa. Không những thông tắc nghẹt tốt mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình.
Có thể bạn quan tâm:Bột thông cống mua ở đâu tại TP.HCM vừa tốt vừa uy tín?Cách sử dụng bột thông cốngCó nên sử dụng bột thông cống để thông bồn cầu tại nhà?
Mua các loại bột thông cống, thông bồn cầu tại Nhôm Kính Nam Phát:
Nhôm Kính Nam Phát

Xem Thêm:  2 bài thuốc dân gian giúp chữa sỏi mật bằng quả sung hiệu quả

#loại #bột #thông #cống #tốt #cực #mạnh #được #nhiều #người #lựa #chọn #nhất #hiện #nay

5 loại bột thông cống tốt, cực mạnh được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Còn gì khó chịu hơn khi ống cống hay bồn cầu nhà bạn bị tắc, để tình trạng này không làm bạn phải đau đầu, hãy tham khảo 5 loại bột thông cống tốt, cực mạnh được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.
Bồn cầu, ống cống khi bị tắc nghẹt luôn khiến chúng ta khó chịu vì bẩn và mùi hôi. Những cách làm thông thường để thông chúng khiến bạn mệt mỏi và mất thời gian. Giờ đây bạn sẽ không gặp phải tình trạng đó nữa vì 5 loại bột thông cống cực mạnh dưới đây sẽ giải quyết vấn đề này.
1 Tìm hiểu về bột thông cống, thông bồn cầu
Bột thông cống, thông bồn cầu là gì?
Bột thông cống, thông bồn cầu là một loại bột có các thành phần có khả năng làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ bị dồn ứ ở các đường ống cống, bồn cầu hay nhà vệ sinh.
Các chất thải hữu cơ mà bột thông cống có thể phân hủy gồm: rong rêu, xác chết động vật, cặn thức ăn thừa, túi nilon và cả tóc.
Bột thông cống, thông bồn cầu gồm có các thành phần hóa học như: Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite và các phụ gia có tính hóa học chứa chất kiềm.
Cơ chế hoạt động của bột thông cống, thông bồn cầu là: Khi bột tiếp xúc với nước hay những nơi có độ ẩm sẽ tan chảy và sinh ra mức nhiệt nóng khoảng 100 độ C, có khả năng làm tan chảy các chất thải hữu cơ trong đường ống.
Bột thông cống, thông bồn cầu có khả năng làm mềm và phân hủy chất thải hữu cơ
Tác dụng của bột thông cống, thông bồn cầu
Các chất cặn bã, chất thải bên trong đường ống gây tắc nghẽn cống, bồn cầu sẽ được làm sạch và không bám dính gây nghẹt cống nữa.Có khả năng làm sạch và diệt được các loại vi khuẩn trong đường ống nước, bồn cầu, nhà vệ sinh.Làm tan chảy hoặc phân hủy nhanh các chất thải có bên trong đường ống như dầu mỡ, tóc, thức ăn thừa,…
Tác dụng của bột thông cống, thông bồn cầu
2 Top 5 bột thông cống, thông bồn cầu tốt nhất hiện nay
Bột thông cống Hàn Quốc

Bột thông cống Hàn Quốc là sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là loại bột hóa học có tác dụng thông cống bị tắc nghẹt cực kỳ hiệu quả, cách sử dụng còn đơn giản nên rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm bột thông cống Hàn Quốc được sản xuất từ công nghệ hiện đại và tiên tiến, có khả năng phân hủy hoàn toàn và nhanh chóng các chất thải dẫn đến tắc nghẹt như dầu mỡ, tóc, rác, thức ăn thừa… Nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường.
Khả năng diệt sạch vi khuẩn gây ô nhiễm và gây mùi hôi thối của bột thông cống Hàn Quốc cực kỳ hiệu quả nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Đặc biệt cách sử dụng dễ dàng và không làm ảnh hưởng tới chất lượng của đường ống thoát nước nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.
Khi ống cống hay bồn cầu bị tắc, bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột vào đường ống nếu bị nghẹt nhẹ, hoặc hòa tan với nước trước rồi đổ vào, chờ khoảng 3-4 tiếng và xả nước là được.
Bột thông cống Hando

Đây là một trong những sản phẩm thông cống hóa học xuất xứ từ Việt Nam được tin tưởng nhất hiện nay, sản phẩm thuộc Tập đoàn hóa sinh Hà Nội. Bột thông cống Hando có tác dụng làm phân hủy các chất thải như rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, rau, tóc, xác động vật thành dạng nước để đảm bảo vệ sinh môi trường. Trải qua quy trình sản xuất trên dây chuyền tiên tiến với công nghệ mới chứa các hoạt tính hóa học cực mạnh giúp thông nghẹt đường ống một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng, hương thơm dễ chịu chứ không hắc nồng như những loại nước rửa bồn cầu thông thường. Sản phẩm giúp làm sạch bồn cầu, đường ống dẫn nước thải nhờ khả năng tẩy rửa cực mạnh, đem đến sự sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe của gia đình trước các vi khuẩn gây hại.
Các sản phẩm bột thông cống Hando hiện nay được đánh giá và lựa chọn là sản phẩm chất lượng cao và đặc biệt được ưa thích sử dụng một cách thường xuyên. Đặc biệt không làm hư hại tới hệ thống đường ống.
Với sản phẩm này, bạn chỉ cần hòa tan bột vào ½ lít nước rồi đổ vào cổ ống nơi bị nghẹt, từ 1-3 gờ xả lại nước là được.
>> Bột thông cống Hando mua ở đâu? Giá bao nhiêu?
Bột thông cống Sumo

Sản phẩm bột thông cống của Việt Nam đang được quan tâm trong thời gian gần đây nhờ những tính năng và công dụng ưu việt, không những vậy còn tiết kiệm chi phí. Bột thông cống Sumo thuộc Công ty TNHH Dương Thành là loại bột hóa học giúp phân hủy chất thải khi đường ống bị nghẹt. Thông sạch sẽ các loại cãn bã như rêu, rác, tóc, giấy… Chống nghẹt và bảo dưỡng đường ống cống thoát, phân hủy và làm mềm các tạp chất gây nghẹt.
Sử dụng sản phẩm cũng vô cùng đơn giản. Hòa tan 1 gói bột thông cống Sumo với ½ lít nước rồi đổ dung dịch vào đầu đường ống bị nghẹt. Lưu ý không đổ nước vào khu vực đang xử lý để chờ tạp chất bị phân hủy hết. Sau 6-8 giờ là mạnh nước là đã thông được hoàn toàn.
>> Bột thông cống Sumo có tốt không? Cách sử dụng bột thông cống Sumo
Bột thông cống Tracatu

Bột thông cống Tracatu là một trong những sản phẩm bột thông cống xuất xứ Việt Nam được tin tưởng nhất hiện nay thuộc Công ty cổ phần Sinh hóa Nam Định, nhờ khả năng thông nghẹt cống nhanh và bảo dưỡng tốt ống cống thoát nước. Loại bột này có tác dụng làm phân hủy các chất cặn bã trong bể phốt thành dạng nước, đồng thời phân hủy các tạp chất hữu cơ như rêu, xác động vật, thức ăn, tóc, giấy, cặn bã,… bám trên thành cống gây nên tình trạng nghẹt.
Bạn không cần lo lắng đâu vì bột thông cống Tracatu không hề làm hư hại đến đường ống. Nó còn có khả năng tạo men kết hợp với khí metan và oxi thành dạng nước để đảm bảo vệ sinh môi trường và khử mùi tốt.
Cách sử dụng nhanh gọn và đơn giản, nếu đường ống có nước thì với đường ống nhỏ bạn cần 2 gói và đường ống lớn cần 4-5 gói rồi đổ trực tiếp vào đường ống. 3-4 tiếng xả nước để thông đường ống. Trường hợp đường ống khô, bạn hòa 1 gói bột với ½ lít nước rồi đổ vào đầu ống bị tắc, sau 6-8 tiếng xả nước mạnh để cặn bã trôi xuống.
Bột thông cống Microphot

Bột thông cống Microphot xuất xứ Việt Nam thuộc Công ty cổ phần Sinh hóa Nam Định. Đây là sản phẩm chế phẩm sinh học xử lý hầm cầu, có cấu tạo từ các chất phân hủy chất thải axit cực mạnh. Nhờ đó mang lại hiệu quả thông tắc nghẹt tuyệt vời, chất thải như dầu mỡ, rác thải ,chất thải hữu cơ,… dễ dàng bị đẩy trôi đi. Bột thông cống Microphot là sản phẩm giá rẻ, dễ sử dụng, tác dụng nhanh. Sản phẩm này có 2 dạng là bột gói và dung dịch.
Sản phẩm còn có chứa các thành phần vi sinh như phân giải xenlulo, tinh bột, protein,… Nên đây là sản phẩm 2 trong 1 vừa có tác dụng thông cống, đồng thời những vi sinh trong bột sẽ ăn dầu mỡ bám trên thành ống cống. Nhờ đó việc thông cống nhanh hơn và xử lý chất thải hiệu quả hơn. Khử tốt mùi hôi, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển.
Cách sử dụng cũng vô cùng dễ dàng. Với loại bột thông cống, bạn chỉ cần đổ vào đường ống, chờ khoảng 10 phút rồi xả một lượng 1 lượng nước nhỏ, chờ qua đêm để xả lại nước. Còn với dạng dung dịch thì bạn lắc đều rồi đổ chết chai vào bên trong đường ống. Chờ qua đêm rồi xả mạnh nước là được.
3 Lưu ý khi sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu
Để đảm bảo an toàn và hạn chế gây những nguy hại cho sức khỏe, khi sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu, bạn cần lưu ý một số điểm sau:
Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc tham khảo ý kiến từ người có kinh nghiệm để có cách dùng đúng và đảm bảo an toàn.Chỉ sử dụng lượng bột vừa đủ, tránh dùng quá nhiều có thể gây hại đến các sinh vật ở bể phốt.Bột thông cống và chai thông cống cần phải được đậy kín hoặc gói kỹ sau khi dùng xong, tránh rơi vào tầm tay trẻ em.Dùng bao tay khi mở và sử dụng bột thông cống, để an toàn hơn, bạn có thể dùng thêm mắt kính để tránh bột dây vào mắt.
Nên đeo bao tay khi dùng bột thông cống, thông bồn cầu
Với 5 sản phẩm bột thông cống rất phổ biến và hiệu quả trên, bạn không còn phải lo lắng và khó chịu mỗi khi bị nghẹt tắc ống cống nữa. Không những thông tắc nghẹt tốt mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình.
Có thể bạn quan tâm:Bột thông cống mua ở đâu tại TP.HCM vừa tốt vừa uy tín?Cách sử dụng bột thông cốngCó nên sử dụng bột thông cống để thông bồn cầu tại nhà?
Mua các loại bột thông cống, thông bồn cầu tại Nhôm Kính Nam Phát:
Nhôm Kính Nam Phát

Xem Thêm:  Tư vấn: Phòng 50m2 lắp điều hòa bao nhiêu mát và tiết kiệm điện nhất?

#loại #bột #thông #cống #tốt #cực #mạnh #được #nhiều #người #lựa #chọn #nhất #hiện #nay

5 loại bột thông cống tốt, cực mạnh được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Còn gì khó chịu hơn khi ống cống hay bồn cầu nhà bạn bị tắc, để tình trạng này không làm bạn phải đau đầu, hãy tham khảo 5 loại bột thông cống tốt, cực mạnh được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.
Bồn cầu, ống cống khi bị tắc nghẹt luôn khiến chúng ta khó chịu vì bẩn và mùi hôi. Những cách làm thông thường để thông chúng khiến bạn mệt mỏi và mất thời gian. Giờ đây bạn sẽ không gặp phải tình trạng đó nữa vì 5 loại bột thông cống cực mạnh dưới đây sẽ giải quyết vấn đề này.
1 Tìm hiểu về bột thông cống, thông bồn cầu
Bột thông cống, thông bồn cầu là gì?
Bột thông cống, thông bồn cầu là một loại bột có các thành phần có khả năng làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ bị dồn ứ ở các đường ống cống, bồn cầu hay nhà vệ sinh.
Các chất thải hữu cơ mà bột thông cống có thể phân hủy gồm: rong rêu, xác chết động vật, cặn thức ăn thừa, túi nilon và cả tóc.
Bột thông cống, thông bồn cầu gồm có các thành phần hóa học như: Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite và các phụ gia có tính hóa học chứa chất kiềm.
Cơ chế hoạt động của bột thông cống, thông bồn cầu là: Khi bột tiếp xúc với nước hay những nơi có độ ẩm sẽ tan chảy và sinh ra mức nhiệt nóng khoảng 100 độ C, có khả năng làm tan chảy các chất thải hữu cơ trong đường ống.
Bột thông cống, thông bồn cầu có khả năng làm mềm và phân hủy chất thải hữu cơ
Tác dụng của bột thông cống, thông bồn cầu
Các chất cặn bã, chất thải bên trong đường ống gây tắc nghẽn cống, bồn cầu sẽ được làm sạch và không bám dính gây nghẹt cống nữa.Có khả năng làm sạch và diệt được các loại vi khuẩn trong đường ống nước, bồn cầu, nhà vệ sinh.Làm tan chảy hoặc phân hủy nhanh các chất thải có bên trong đường ống như dầu mỡ, tóc, thức ăn thừa,…
Tác dụng của bột thông cống, thông bồn cầu
2 Top 5 bột thông cống, thông bồn cầu tốt nhất hiện nay
Bột thông cống Hàn Quốc

Bột thông cống Hàn Quốc là sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là loại bột hóa học có tác dụng thông cống bị tắc nghẹt cực kỳ hiệu quả, cách sử dụng còn đơn giản nên rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm bột thông cống Hàn Quốc được sản xuất từ công nghệ hiện đại và tiên tiến, có khả năng phân hủy hoàn toàn và nhanh chóng các chất thải dẫn đến tắc nghẹt như dầu mỡ, tóc, rác, thức ăn thừa… Nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường.
Khả năng diệt sạch vi khuẩn gây ô nhiễm và gây mùi hôi thối của bột thông cống Hàn Quốc cực kỳ hiệu quả nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Đặc biệt cách sử dụng dễ dàng và không làm ảnh hưởng tới chất lượng của đường ống thoát nước nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.
Khi ống cống hay bồn cầu bị tắc, bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột vào đường ống nếu bị nghẹt nhẹ, hoặc hòa tan với nước trước rồi đổ vào, chờ khoảng 3-4 tiếng và xả nước là được.
Bột thông cống Hando

Đây là một trong những sản phẩm thông cống hóa học xuất xứ từ Việt Nam được tin tưởng nhất hiện nay, sản phẩm thuộc Tập đoàn hóa sinh Hà Nội. Bột thông cống Hando có tác dụng làm phân hủy các chất thải như rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, rau, tóc, xác động vật thành dạng nước để đảm bảo vệ sinh môi trường. Trải qua quy trình sản xuất trên dây chuyền tiên tiến với công nghệ mới chứa các hoạt tính hóa học cực mạnh giúp thông nghẹt đường ống một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng, hương thơm dễ chịu chứ không hắc nồng như những loại nước rửa bồn cầu thông thường. Sản phẩm giúp làm sạch bồn cầu, đường ống dẫn nước thải nhờ khả năng tẩy rửa cực mạnh, đem đến sự sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe của gia đình trước các vi khuẩn gây hại.
Các sản phẩm bột thông cống Hando hiện nay được đánh giá và lựa chọn là sản phẩm chất lượng cao và đặc biệt được ưa thích sử dụng một cách thường xuyên. Đặc biệt không làm hư hại tới hệ thống đường ống.
Với sản phẩm này, bạn chỉ cần hòa tan bột vào ½ lít nước rồi đổ vào cổ ống nơi bị nghẹt, từ 1-3 gờ xả lại nước là được.
>> Bột thông cống Hando mua ở đâu? Giá bao nhiêu?
Bột thông cống Sumo

Sản phẩm bột thông cống của Việt Nam đang được quan tâm trong thời gian gần đây nhờ những tính năng và công dụng ưu việt, không những vậy còn tiết kiệm chi phí. Bột thông cống Sumo thuộc Công ty TNHH Dương Thành là loại bột hóa học giúp phân hủy chất thải khi đường ống bị nghẹt. Thông sạch sẽ các loại cãn bã như rêu, rác, tóc, giấy… Chống nghẹt và bảo dưỡng đường ống cống thoát, phân hủy và làm mềm các tạp chất gây nghẹt.
Sử dụng sản phẩm cũng vô cùng đơn giản. Hòa tan 1 gói bột thông cống Sumo với ½ lít nước rồi đổ dung dịch vào đầu đường ống bị nghẹt. Lưu ý không đổ nước vào khu vực đang xử lý để chờ tạp chất bị phân hủy hết. Sau 6-8 giờ là mạnh nước là đã thông được hoàn toàn.
>> Bột thông cống Sumo có tốt không? Cách sử dụng bột thông cống Sumo
Bột thông cống Tracatu

Bột thông cống Tracatu là một trong những sản phẩm bột thông cống xuất xứ Việt Nam được tin tưởng nhất hiện nay thuộc Công ty cổ phần Sinh hóa Nam Định, nhờ khả năng thông nghẹt cống nhanh và bảo dưỡng tốt ống cống thoát nước. Loại bột này có tác dụng làm phân hủy các chất cặn bã trong bể phốt thành dạng nước, đồng thời phân hủy các tạp chất hữu cơ như rêu, xác động vật, thức ăn, tóc, giấy, cặn bã,… bám trên thành cống gây nên tình trạng nghẹt.
Bạn không cần lo lắng đâu vì bột thông cống Tracatu không hề làm hư hại đến đường ống. Nó còn có khả năng tạo men kết hợp với khí metan và oxi thành dạng nước để đảm bảo vệ sinh môi trường và khử mùi tốt.
Cách sử dụng nhanh gọn và đơn giản, nếu đường ống có nước thì với đường ống nhỏ bạn cần 2 gói và đường ống lớn cần 4-5 gói rồi đổ trực tiếp vào đường ống. 3-4 tiếng xả nước để thông đường ống. Trường hợp đường ống khô, bạn hòa 1 gói bột với ½ lít nước rồi đổ vào đầu ống bị tắc, sau 6-8 tiếng xả nước mạnh để cặn bã trôi xuống.
Bột thông cống Microphot

Bột thông cống Microphot xuất xứ Việt Nam thuộc Công ty cổ phần Sinh hóa Nam Định. Đây là sản phẩm chế phẩm sinh học xử lý hầm cầu, có cấu tạo từ các chất phân hủy chất thải axit cực mạnh. Nhờ đó mang lại hiệu quả thông tắc nghẹt tuyệt vời, chất thải như dầu mỡ, rác thải ,chất thải hữu cơ,… dễ dàng bị đẩy trôi đi. Bột thông cống Microphot là sản phẩm giá rẻ, dễ sử dụng, tác dụng nhanh. Sản phẩm này có 2 dạng là bột gói và dung dịch.
Sản phẩm còn có chứa các thành phần vi sinh như phân giải xenlulo, tinh bột, protein,… Nên đây là sản phẩm 2 trong 1 vừa có tác dụng thông cống, đồng thời những vi sinh trong bột sẽ ăn dầu mỡ bám trên thành ống cống. Nhờ đó việc thông cống nhanh hơn và xử lý chất thải hiệu quả hơn. Khử tốt mùi hôi, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển.
Cách sử dụng cũng vô cùng dễ dàng. Với loại bột thông cống, bạn chỉ cần đổ vào đường ống, chờ khoảng 10 phút rồi xả một lượng 1 lượng nước nhỏ, chờ qua đêm để xả lại nước. Còn với dạng dung dịch thì bạn lắc đều rồi đổ chết chai vào bên trong đường ống. Chờ qua đêm rồi xả mạnh nước là được.
3 Lưu ý khi sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu
Để đảm bảo an toàn và hạn chế gây những nguy hại cho sức khỏe, khi sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu, bạn cần lưu ý một số điểm sau:
Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc tham khảo ý kiến từ người có kinh nghiệm để có cách dùng đúng và đảm bảo an toàn.Chỉ sử dụng lượng bột vừa đủ, tránh dùng quá nhiều có thể gây hại đến các sinh vật ở bể phốt.Bột thông cống và chai thông cống cần phải được đậy kín hoặc gói kỹ sau khi dùng xong, tránh rơi vào tầm tay trẻ em.Dùng bao tay khi mở và sử dụng bột thông cống, để an toàn hơn, bạn có thể dùng thêm mắt kính để tránh bột dây vào mắt.
Nên đeo bao tay khi dùng bột thông cống, thông bồn cầu
Với 5 sản phẩm bột thông cống rất phổ biến và hiệu quả trên, bạn không còn phải lo lắng và khó chịu mỗi khi bị nghẹt tắc ống cống nữa. Không những thông tắc nghẹt tốt mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình.
Có thể bạn quan tâm:Bột thông cống mua ở đâu tại TP.HCM vừa tốt vừa uy tín?Cách sử dụng bột thông cốngCó nên sử dụng bột thông cống để thông bồn cầu tại nhà?
Mua các loại bột thông cống, thông bồn cầu tại Nhôm Kính Nam Phát:
Nhôm Kính Nam Phát

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button