5 idol Kpop có ngoại hình thu hút nhất ngoài đời thật được bình chọn bởi staff fansign

Trở thành staff fansign là một trong những công việc được fans Kpop rất ngưỡng mộ bởi cơ hội được tiếp xúc ở cự li siêu gần với thần tượng. Top 5 idol Kpop có ngoại hình thu hút nhất ngoài đời thật được bình chọn bởi staff fansign sẽ khiến bạn bất ngờ.

Doyouram là mạng xã hội nổi tiếng trong cộng đồng người hâm mộ Kpop với các content thú vị và độc đáo. Đội ngũ phát triển kênh Doyouram đều là những nhân vật có kinh nghiệm làm việc trực tiếp với người nổi tiếng trong ngành.

Một trong số họ từng là staff ở fansign, một trong những sự kiện được yêu thích nhất của fans. Trong quá trình làm việc với một số nhóm nhạc như ASTRO, ATEEZ, (G)I-DLE… staff đều có cơ hội tiếp xúc với thần tượng ở cự li gần. Kênh Doyouram đã công bố 5 idol Kpop có ngoại hình thu hút nhất ngoài đời thật được bình chọn bởi staff fansign.

Bạn đang xem: 5 idol Kpop có ngoại hình thu hút nhất ngoài đời thật được bình chọn bởi staff fansign

1. Cha Eunwoo (ASTRO)

Một trong những người phát triển kênh Doyouram cho biết, Cha Eunwoo (ASTRO) chính là người có ngoại hình thu hút nhất ở đời thực. (Nguồn: Internet)

Một trong những người phát triển kênh Doyouram cho biết, Cha Eunwoo (ASTRO) chính là người có ngoại hình thu hút nhất ở đời thực. Nam idol được miêu tả là có khuôn mặt cực nhỏ đối lập với vóc người cao lớn. Kể từ drama True Beauty, danh tiếng lẫn ngoại hình của Cha Eunwoo đều lên hương rõ rệt. Mới đây thành viên ASTRO đã đổi sang kiểu đầu cua nam tính, phong trần khiến hội fangirl “đứng ngồi không yên”.

2. Juyeon (The Boyz)

Một trong những người phát triển kênh Doyouram tiếp tục chỉ tên Juyeon (The Boyz) là idol có ngoại hình rất ấn tượng ngoài đời thực. (Nguồn: Internet)

Một trong những người phát triển kênh Doyouram tiếp tục chỉ tên Juyeon (The Boyz) là idol có ngoại hình rất ấn tượng ngoài đời thực. Trong quá trình chuẩn bị trang phục lên biểu diễn, các staff đều ngạc nhiên trước chiều cao vượt trội của nam idol. Họ ví Juyeon như một hình mẫu tiêu biểu cho các nam thần tượng Kpop từ khuôn mặt cho đến vóc dáng.

3. Donghyun (AB6IX)

Cũng như nhiều cái tên được nhắc đến danh sách này, một trong những người phát triển kênh Doyouram dành nhiều lời khen ngợi cho Donghyun (AB6IX). (Nguồn: Internet)

Cũng như nhiều cái tên được nhắc đến danh sách này, một trong những người phát triển kênh Doyouram dành nhiều lời khen ngợi cho Donghyun (AB6IX). Nam idol sở hữu chiều cao nổi bật và khuôn mặt điển trai nhưng vẫn mang lại cảm giác rất thân thiện. Các staff đều cho rằng Donghyun chính là hình mẫu nam thần truyền thống ở trường đại học.

4. Wooseok (PENTAGON)

Nói về những idol có chiều cao khủng, một trong những người phát triển kênh Doyouram không thể bỏ qua Wooseok (PENTAGON). (Nguồn: Internet)

Nói về những idol có chiều cao khủng, một trong những người phát triển kênh Doyouram không thể bỏ qua Wooseok (PENTAGON). Nam idol cao khoảng 1m90, các staff còn nói đùa rằng họ không thể nhìn thấy khuôn mặt của em út PENTAGON. Bất cứ khi nào nói chuyện với staff thì Wooseok đều chủ động cúi xuống. Chính hành động lịch sự dễ thương này làm cho vẻ điển trai ngời ngời của em út PENTAGON càng thêm nổi bật.

5. Miyeon ((G)I-DLE)

Miyeon ((G)I-DLE) là thần tượng nữ duy nhất xuất hiện trong danh sách bình chọn idol thu hút nhất ngoài đời thật của kênh Doyouram. (Nguồn: Internet)

Miyeon ((G)I-DLE) là thần tượng nữ duy nhất xuất hiện trong danh sách bình chọn idol thu hút nhất ngoài đời thật của kênh Doyouram. Các staff đều khen ngợi nữ idol sở hữu “vẻ xinh đẹp phi thực tế”. Khi Miyeon để kiểu tóc hime, mọi người đều nhận xét thành viên (G)I-DLE) trông giống như nhân vật game. Khuôn mặt nhỏ và chiếc mũi cao dù có bỏ tiền phẫu thuật cũng không có được là 2 ưu điểm nổi bật của nữ idol sinh năm 1997.

Xem thêm tin tức liên quan tại đây:

Staff hậu trường khen ngợi 6 idol KPOP sở hữu nhan sắc tuyệt nhất ngoài đời thực
BXH nữ idol KPOP đẹp nhất ngoài đời do chính thần tượng bình chọn: Chỉ mình Yoona thuộc thế hệ 2
10 idol tân binh đẹp trai nhất Kpop do người hâm mộ bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *