Công NghệMẹo Vặt Công Nghệ

5 cách sử dụng Zalo trên máy tính mà dân sành công nghệ chưa chắc biết, bỏ qua thì hơi bị uổng đấy nhé

Zalo đã phát hành hai nền tảng sử dụng để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng. Phiên bản Zalo trên máy tính cũng có rất nhiều tính năng hữu ích không kém gì trên điện thoại. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Zalo trên máy tính thì nhất định phải đọc bài viết này. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Zalo trên máy tính mà rất ít người dùng biết đến.

1. Bật / Tắt chế độ khởi động máy tính

Zalo trên máy tính có một tính năng khá nổi bật là khởi động bằng máy tính. Trong khi bạn khởi động máy đồng thời Zalo cũng sẽ khởi động. Khi cài Zalo bình thường, tính năng này đã được bật sẵn, nếu muốn tắt tính năng này bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở Zalo trên máy tính> Bấm vào. biểu tượng Cài đặt hình bánh răng bên góc dưới bên trái của màn hình. Chọn mặt hàng Được chia sẻ > Muốn Zalo khởi động máy tính thì bật mục Bắt đầu với máy tính Nếu bạn chỉ muốn mở ứng dụng khi muốn sử dụng thì hãy tắt nó đi.

Bật / Tắt chế độ khởi động máy tính

2. Sử dụng các phím tắt phổ biến để tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn

Khác với phiên bản Zalo trên điện thoại, Zalo trên máy tính được thiết lập các phím tắt cơ bản để bạn tiết kiệm thời gian thao tác. Để biết các phím tắt tương ứng, hãy làm như sau:

Mở Zalo lên> Chọn phần Cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng ở dưới cùng bên trái> Chọn mục Phím tắt. Các phím tắt mặc định của Zalo sẽ hiển thị, ghi nhớ các thao tác bạn thường sử dụng và các phím tắt tương ứng để thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Sử dụng các phím tắt phổ biến để tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn

3. Tùy chọn bật / tắt thông báo cuộc trò chuyện theo ý muốn

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng Zalo để nhắn tin, trò chuyện với bạn bè mà không bị thông báo tin nhắn làm phiền thì hãy thực hiện theo cách sau để khắc phục.

Ngay tại giao diện chính của ứng dụng Zalo trên máy tính Di chuyển chuột đến vị trí của cuộc trò chuyện mà bạn muốn tắt thông báo. Dấu chấm lửng sẽ xuất hiện ngay phía trên cuộc hội thoại đó> Nhấn dấu chấm lửng bên cạnh > Chọn mục Tắt thông báo > Chọn thời gian để tắt.

Tùy chọn bật / tắt thông báo cuộc trò chuyện tùy thích

4. Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất khỏi máy tính

Nếu bạn đang sử dụng zalo trên máy tính của bạn bè thì đây là một tính năng vô cùng hữu ích. Bạn không cần phải xóa từng cuộc trò chuyện, chỉ cần bật cài đặt này, lịch sử trò chuyện của bạn sẽ tự động biến mất sau khi bạn đăng xuất.

Để làm điều này, bạn cần nhấp vào biểu tượng bánh răng dưới cùng bên trái> Chọn mục Cài đặt > Bật mục Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất > Nhấn Tiết kiệm.

Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất khỏi máy tính

5. Chụp ảnh màn hình nhanh chóng với tiện ích tích hợp

Zalo được tích hợp sẵn tính năng chụp ảnh màn hình ngay bên trong ứng dụng. Bạn có thể chụp ảnh màn hình của tin nhắn và gửi nó cho bất kỳ ai bạn muốn chỉ bằng một cú chạm đơn giản.

Nhấn biểu tượng khung vuông bị gãy có chữ Z bên trong ngay trong ngăn tiện ích tin nhắn và bắt đầu chụp.

 Chụp ảnh màn hình nhanh chóng với tiện ích tích hợp

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh theo cách bạn muốn và nhấn lưu với nút đánh dấu màu xanh lá cây phía dưới.

 Chụp ảnh màn hình nhanh chóng với tiện ích tích hợp

Trên đây là 5 thủ thuật giúp bạn sử dụng Zalo trên máy tính hiệu quả hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu biết thêm những tiện ích hữu ích hãy comment bên dưới để chúng ta cùng khám phá nhé. Đừng quên truy cập chuyên mục Thủ thuật hay nhất của Thế giới di động để cập nhật nhiều thủ thuật mới nhất cho smartphone và máy tính của bạn.

Xem thêm:

  • 5 tính năng mới cực hay trên Zalo mà chỉ chuyên gia mới biết
  • 5 mẹo sử dụng Zalo cho người mới cực hay mà bạn nhất định phải biết trong đời
  • 10 tính năng tuyệt vời trên Zalo mà nếu bạn không biết thì thật phí


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về 5 cách sử dụng Zalo trên máy tính mà dân sành công nghệ chưa chắc biết, bỏ qua thì hơi bị uổng đấy nhé này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết 5 cách sử dụng Zalo trên máy tính mà dân sành công nghệ chưa chắc biết, bỏ qua thì hơi bị uổng đấy nhé sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề 5 cách sử dụng Zalo trên máy tính mà dân sành công nghệ chưa chắc biết, bỏ qua thì hơi bị uổng đấy nhé hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề 5 cách sử dụng Zalo trên máy tính mà dân sành công nghệ chưa chắc biết, bỏ qua thì hơi bị uổng đấy nhé nhé.

Xem Thêm:  Trải nghiệm sử dụng Web thế giới di động phiên bản mới: Giao diện đẹp mắt, thao tác dễ dàng

Bài viết 5 cách sử dụng Zalo trên máy tính mà dân sành công nghệ chưa chắc biết, bỏ qua thì hơi bị uổng đấy nhé được đăng bởi vào ngày 2022-06-06 02:07:59. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: www.thegioididong.com

Xem thêm thông tin về 5 cách sử dụng Zalo trên máy tính mà dân sành công nghệ chưa chắc biết, bỏ qua thì hơi bị uổng đấy nhé

#cách #sử #dụng #Zalo #trên #máy #tính #mà #dân #sành #công #nghệ #chưa #chắc #biết #bỏ #qua #thì #hơi #bị #uổng #đấy #nhé

5 cách sử dụng Zalo trên máy tính mà dân sành công nghệ chưa chắc biết, bỏ qua thì hơi bị uổng đấy nhé

Nguyễn Thị Như Phượng

04/11/20

Zalo đã phát hành hai nền tảng sử dụng đáp ứng theo nhu cầu của nhiều người dùng. Phiên bản Zalo trên máy tính cũng có rất nhiều tính năng bổ ích không kém gì trên điện thoại. Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng Zalo trên máy tính thì bạn nhất định phải đọc bài viết này. Sau đây mình sẽ chỉ ra cách sử dụng Zalo trên máy tính mà rất ít người dùng biết đến.
1. Bật/Tắt chế độ khởi động cùng máy tính
Zalo trên máy tính có một tính năng khá nổi bậc đó là khởi động cùng máy tính. Trong khi bạn khởi động máy tình cùng lúc đó Zalo cũng sẽ khởi động. Khi bạn cài đặt Zalo thông thường tính năng này đã được bật sẵn, nếu bạn muốn tắt tính năng này bạn chỉ cần làm thao tác đơn giản sau:
Bước 1: Mở Zalo trên máy tính của bạn lên > Nhấn vào biểu tượng Cài đặt hình bánh răng phía góc trái cuối màn hình. Chọn mục Chung > Nếu bạn muốn Zalo khởi động cùng máy tính thì hãy bật mục Khởi động cùng máy tính lên còn nếu bạn chỉ muốn khi nào sử dụng hãy mở ứng dụng thì hãy tắt nó đi nhé. 

2. Sử dụng những phím tắt thông dụng để tiết kiệm được thời gian tìm kiếm hơn
Khác với phiên bản Zalo trên điện thoại, Zalo trên máy tính có những phím tắt cơ bản được thiết lập để bạn tiết kiệm được thời gian thao tác của mình. Để biết được các phím tắt tương ứng bạn hãy làm như sau:
Mở Zalo lên > Chọn phần Cài đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng phía cuối cùng bên trái > Chọn mục Phím tắt. Bảng phím tắt mặc định của Zalo sẽ hiển thị ra, hãy ghi nhớ những thao tác mình thường hay sử dụng và những phím tắt tương ứng để việc thao tác trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé.

3. Tùy chọn bật/ tắt thông báo cuộc hội thoại theo ý muốn 
Nếu bạn chỉ muốn sử dụng Zalo cho việc nhắn tin tán gẫu với bạn bè mà không muốn bị làm phiền bởi những thông báo tin nhắn thì hãy làm thao tác sau để khắc phục nhé.
Ngay tại giao diện chính của ứng dụng Zalo trên máy tính bạn di chuyển chuột đến vị trí của cuộc hội thoại mà bạn muốn tắt thông báo. Dấu ba chấm sẽ xuất hiện ngay trên cuộc hội thoại đó > Nhấn vào dấu ba chấm bên cạnh > Chọn mục Tắt thông báo > Chọn thời gian muốn tắt.

4. Xóa lịch sử cuộc trò chuyện khi đăng xuất khỏi máy tính
Nếu bạn đang sử dụng zalo trên máy tính của bạn bè thì đây là một tính năng cực kỳ hữu ích. Bạn không cần phải xóa từng cuộc trò chuyện, chỉ cần kích hoạt thiết lập này lịch sử cuộc trò chuyện của bạn sẽ tự động biến mất sau khi bạn đăng xuất.
Để làm được điều này bạn cần nhấn vào biểu tượng bánh răng dưới cùng bên trái > Chọn mục Cài đặt > Bật mục Xóa lịch sử cuộc trò chuyện khi đăng xuất > Nhấn Lưu.

5. Chụp màn hình nhanh chóng bằng tiện ích tích hợp sẵn
Zalo có tích hợp tính năng chụp màn hình ngay bên trong ứng dụng. Bạn có thể chụp màn hình tin nhắn và gửi đi cho bất cứ ai bạn muốn chỉ bằng một thao tác đơn giản. 
Nhấn biểu tượng khung hình vuông đứt đoạn có chữ Z phía trong ngay trong khung tiện ích tin nhắn và bắt đầu chụp.

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh chụp tùy theo ý muốn của mình và nhấn lưu bằng nút tích xanh lá phía dưới.

Trên đây là 5 mẹo giúp bạn sử dụng Zalo trên máy tính hiệu quả hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu biết thêm tiện ích nào hay hãy bình luận phía dưới để chúng mình khám phá cùng nhau nha. Đừng quên truy cập chuyên mục Mẹo hay của Thế Giới Di Động để cập nhật nhiều thủ thuật mới nhất dành cho smartphone và máy tính của mình nhé. 
Xem thêm:
5 tính năng mới cực kỳ hay ho trên Zalo chỉ chuyên gia mới biết5 tuyệt chiêu sử dụng Zalo dành cho người mới mà bạn nhất định phải biết trong đời10 tính năng hay trên Zalo mà nếu bạn chưa biết thì quả thực rất uổng

Xem Thêm:  Cách dùng tính năng SOS trên Zalo để nhận sự ứng cứu kịp thời và nhanh chóng từ cộng đồng trong thiên tai, bão lũ

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết
7.764 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#cách #sử #dụng #Zalo #trên #máy #tính #mà #dân #sành #công #nghệ #chưa #chắc #biết #bỏ #qua #thì #hơi #bị #uổng #đấy #nhé

5 cách sử dụng Zalo trên máy tính mà dân sành công nghệ chưa chắc biết, bỏ qua thì hơi bị uổng đấy nhé

Nguyễn Thị Như Phượng

04/11/20

Zalo đã phát hành hai nền tảng sử dụng đáp ứng theo nhu cầu của nhiều người dùng. Phiên bản Zalo trên máy tính cũng có rất nhiều tính năng bổ ích không kém gì trên điện thoại. Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng Zalo trên máy tính thì bạn nhất định phải đọc bài viết này. Sau đây mình sẽ chỉ ra cách sử dụng Zalo trên máy tính mà rất ít người dùng biết đến.
1. Bật/Tắt chế độ khởi động cùng máy tính
Zalo trên máy tính có một tính năng khá nổi bậc đó là khởi động cùng máy tính. Trong khi bạn khởi động máy tình cùng lúc đó Zalo cũng sẽ khởi động. Khi bạn cài đặt Zalo thông thường tính năng này đã được bật sẵn, nếu bạn muốn tắt tính năng này bạn chỉ cần làm thao tác đơn giản sau:
Bước 1: Mở Zalo trên máy tính của bạn lên > Nhấn vào biểu tượng Cài đặt hình bánh răng phía góc trái cuối màn hình. Chọn mục Chung > Nếu bạn muốn Zalo khởi động cùng máy tính thì hãy bật mục Khởi động cùng máy tính lên còn nếu bạn chỉ muốn khi nào sử dụng hãy mở ứng dụng thì hãy tắt nó đi nhé. 

2. Sử dụng những phím tắt thông dụng để tiết kiệm được thời gian tìm kiếm hơn
Khác với phiên bản Zalo trên điện thoại, Zalo trên máy tính có những phím tắt cơ bản được thiết lập để bạn tiết kiệm được thời gian thao tác của mình. Để biết được các phím tắt tương ứng bạn hãy làm như sau:
Mở Zalo lên > Chọn phần Cài đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng phía cuối cùng bên trái > Chọn mục Phím tắt. Bảng phím tắt mặc định của Zalo sẽ hiển thị ra, hãy ghi nhớ những thao tác mình thường hay sử dụng và những phím tắt tương ứng để việc thao tác trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé.

3. Tùy chọn bật/ tắt thông báo cuộc hội thoại theo ý muốn 
Nếu bạn chỉ muốn sử dụng Zalo cho việc nhắn tin tán gẫu với bạn bè mà không muốn bị làm phiền bởi những thông báo tin nhắn thì hãy làm thao tác sau để khắc phục nhé.
Ngay tại giao diện chính của ứng dụng Zalo trên máy tính bạn di chuyển chuột đến vị trí của cuộc hội thoại mà bạn muốn tắt thông báo. Dấu ba chấm sẽ xuất hiện ngay trên cuộc hội thoại đó > Nhấn vào dấu ba chấm bên cạnh > Chọn mục Tắt thông báo > Chọn thời gian muốn tắt.

4. Xóa lịch sử cuộc trò chuyện khi đăng xuất khỏi máy tính
Nếu bạn đang sử dụng zalo trên máy tính của bạn bè thì đây là một tính năng cực kỳ hữu ích. Bạn không cần phải xóa từng cuộc trò chuyện, chỉ cần kích hoạt thiết lập này lịch sử cuộc trò chuyện của bạn sẽ tự động biến mất sau khi bạn đăng xuất.
Để làm được điều này bạn cần nhấn vào biểu tượng bánh răng dưới cùng bên trái > Chọn mục Cài đặt > Bật mục Xóa lịch sử cuộc trò chuyện khi đăng xuất > Nhấn Lưu.

5. Chụp màn hình nhanh chóng bằng tiện ích tích hợp sẵn
Zalo có tích hợp tính năng chụp màn hình ngay bên trong ứng dụng. Bạn có thể chụp màn hình tin nhắn và gửi đi cho bất cứ ai bạn muốn chỉ bằng một thao tác đơn giản. 
Nhấn biểu tượng khung hình vuông đứt đoạn có chữ Z phía trong ngay trong khung tiện ích tin nhắn và bắt đầu chụp.

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh chụp tùy theo ý muốn của mình và nhấn lưu bằng nút tích xanh lá phía dưới.

Trên đây là 5 mẹo giúp bạn sử dụng Zalo trên máy tính hiệu quả hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu biết thêm tiện ích nào hay hãy bình luận phía dưới để chúng mình khám phá cùng nhau nha. Đừng quên truy cập chuyên mục Mẹo hay của Thế Giới Di Động để cập nhật nhiều thủ thuật mới nhất dành cho smartphone và máy tính của mình nhé. 
Xem thêm:
5 tính năng mới cực kỳ hay ho trên Zalo chỉ chuyên gia mới biết5 tuyệt chiêu sử dụng Zalo dành cho người mới mà bạn nhất định phải biết trong đời10 tính năng hay trên Zalo mà nếu bạn chưa biết thì quả thực rất uổng

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Xem Thêm:  Samsung Galaxy Note 20 sẽ có giá gần 25 triệu đồng nhưng chỉ sở hữu mặt lưng nhựa?

Không hài lòng bài viết
7.764 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#cách #sử #dụng #Zalo #trên #máy #tính #mà #dân #sành #công #nghệ #chưa #chắc #biết #bỏ #qua #thì #hơi #bị #uổng #đấy #nhé

5 cách sử dụng Zalo trên máy tính mà dân sành công nghệ chưa chắc biết, bỏ qua thì hơi bị uổng đấy nhé

Nguyễn Thị Như Phượng

04/11/20

Zalo đã phát hành hai nền tảng sử dụng đáp ứng theo nhu cầu của nhiều người dùng. Phiên bản Zalo trên máy tính cũng có rất nhiều tính năng bổ ích không kém gì trên điện thoại. Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng Zalo trên máy tính thì bạn nhất định phải đọc bài viết này. Sau đây mình sẽ chỉ ra cách sử dụng Zalo trên máy tính mà rất ít người dùng biết đến.
1. Bật/Tắt chế độ khởi động cùng máy tính
Zalo trên máy tính có một tính năng khá nổi bậc đó là khởi động cùng máy tính. Trong khi bạn khởi động máy tình cùng lúc đó Zalo cũng sẽ khởi động. Khi bạn cài đặt Zalo thông thường tính năng này đã được bật sẵn, nếu bạn muốn tắt tính năng này bạn chỉ cần làm thao tác đơn giản sau:
Bước 1: Mở Zalo trên máy tính của bạn lên > Nhấn vào biểu tượng Cài đặt hình bánh răng phía góc trái cuối màn hình. Chọn mục Chung > Nếu bạn muốn Zalo khởi động cùng máy tính thì hãy bật mục Khởi động cùng máy tính lên còn nếu bạn chỉ muốn khi nào sử dụng hãy mở ứng dụng thì hãy tắt nó đi nhé. 

2. Sử dụng những phím tắt thông dụng để tiết kiệm được thời gian tìm kiếm hơn
Khác với phiên bản Zalo trên điện thoại, Zalo trên máy tính có những phím tắt cơ bản được thiết lập để bạn tiết kiệm được thời gian thao tác của mình. Để biết được các phím tắt tương ứng bạn hãy làm như sau:
Mở Zalo lên > Chọn phần Cài đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng phía cuối cùng bên trái > Chọn mục Phím tắt. Bảng phím tắt mặc định của Zalo sẽ hiển thị ra, hãy ghi nhớ những thao tác mình thường hay sử dụng và những phím tắt tương ứng để việc thao tác trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé.

3. Tùy chọn bật/ tắt thông báo cuộc hội thoại theo ý muốn 
Nếu bạn chỉ muốn sử dụng Zalo cho việc nhắn tin tán gẫu với bạn bè mà không muốn bị làm phiền bởi những thông báo tin nhắn thì hãy làm thao tác sau để khắc phục nhé.
Ngay tại giao diện chính của ứng dụng Zalo trên máy tính bạn di chuyển chuột đến vị trí của cuộc hội thoại mà bạn muốn tắt thông báo. Dấu ba chấm sẽ xuất hiện ngay trên cuộc hội thoại đó > Nhấn vào dấu ba chấm bên cạnh > Chọn mục Tắt thông báo > Chọn thời gian muốn tắt.

4. Xóa lịch sử cuộc trò chuyện khi đăng xuất khỏi máy tính
Nếu bạn đang sử dụng zalo trên máy tính của bạn bè thì đây là một tính năng cực kỳ hữu ích. Bạn không cần phải xóa từng cuộc trò chuyện, chỉ cần kích hoạt thiết lập này lịch sử cuộc trò chuyện của bạn sẽ tự động biến mất sau khi bạn đăng xuất.
Để làm được điều này bạn cần nhấn vào biểu tượng bánh răng dưới cùng bên trái > Chọn mục Cài đặt > Bật mục Xóa lịch sử cuộc trò chuyện khi đăng xuất > Nhấn Lưu.

5. Chụp màn hình nhanh chóng bằng tiện ích tích hợp sẵn
Zalo có tích hợp tính năng chụp màn hình ngay bên trong ứng dụng. Bạn có thể chụp màn hình tin nhắn và gửi đi cho bất cứ ai bạn muốn chỉ bằng một thao tác đơn giản. 
Nhấn biểu tượng khung hình vuông đứt đoạn có chữ Z phía trong ngay trong khung tiện ích tin nhắn và bắt đầu chụp.

Bạn có thể chỉnh sửa ảnh chụp tùy theo ý muốn của mình và nhấn lưu bằng nút tích xanh lá phía dưới.

Trên đây là 5 mẹo giúp bạn sử dụng Zalo trên máy tính hiệu quả hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu biết thêm tiện ích nào hay hãy bình luận phía dưới để chúng mình khám phá cùng nhau nha. Đừng quên truy cập chuyên mục Mẹo hay của Thế Giới Di Động để cập nhật nhiều thủ thuật mới nhất dành cho smartphone và máy tính của mình nhé. 
Xem thêm:
5 tính năng mới cực kỳ hay ho trên Zalo chỉ chuyên gia mới biết5 tuyệt chiêu sử dụng Zalo dành cho người mới mà bạn nhất định phải biết trong đời10 tính năng hay trên Zalo mà nếu bạn chưa biết thì quả thực rất uổng

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết
7.764 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button