Tin Tức

4 phần mềm đọc file pdf cho win 10 tốt nhất hiện nay

Phần mềm đọc file PDF là phần mềm rất cần thiết cho máy tính của bạn, nhưng phần mềm nào tốt và dễ sử dụng thì rất khó nhận ra. Hãy tham khảo 4 phần mềm đọc file PDF cho win 10 tốt nhất hiện nay của bài viết sau đây nhé!

Phần mềm đọc file PDF có tác dụng gì?

Phần mềm đọc file PDF giúp chuyển đổi tài liệu dạng PDF sang một dạng khác dễ dàng hơn, người dùng có thể dễ lấy dữ liệu từ file PDF. Ngoài ra, các phần mềm này còn có nhiều chức năng hỗ trợ khác như tạo file PDF, in ấn file PDF… và cũng bảo mật dữ liệu PDF tốt nhất, hỗ trợ người dùng một cách tối đa.

Xem Thêm:  Lời bài hát Một Thời Đã Xa - Phương Thanh

4 phần mềm đọc file PDF tốt nhất cho win 10

Phần mềm đọc file PDF – Adobe Reader

Một trong những phần mềm của công ty Adobe là Adobe Reader, nó có tính ổn định và xử lý khi đọc file PDF. Ngoài tính năng đọc file thì bạn có thể sử dụng phần mềm để chia sẻ file trực tuyến qua email hay mạng xã hội cùng nhiều tính năng khác.

Adobe Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF dành cho hệ điều hành Windows (win 10), Mac OS, Linux và cả hệ điều hành của điện thoại.

Ưu điểm:

  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Giao diện của phần mềm dễ sử dụng.
  • Kết nối đám mây trực tuyến giúp dễ lưu trữ.
Xem Thêm:  Những đảo đặc biệt ở Hà Nội: Nơi có tháp biểu tượng, nơi có chùa cổ nhất Thủ đô

Nhược điểm:

  • Chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.
  • Dung lượng khá nặng so với các phần mềm khác.
  • Khi cài đặt sẽ có phần mềm khác được cài đặt cùng nếu không để ý.

Phần mềm đọc file PDF - Adobe Reader

Phần mềm đọc file PDF – Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF khá hiệu quả, được cài đặt tốt nhất hiện nay, chiếm ưu thế hơn Adobe Reader. Phần mềm này rất phù hợp với đối tượng là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, không chỉ tính năng tốt mà còn có nhiều ưu điểm:

  • Có cả phiên bản trả phí và miễn phí.
  • Giao diện đơn giản, dung lượng nhẹ, dễ cài đặt và sử dụng.
  • Hỗ trợ tốt ngôn ngữ Tiếng Việt.
  • Tạo được mật khẩu cho file và chữ ký.

Phần mềm đọc file PDF - Foxit Reader

Phần mềm đọc file PDF – Nitro PDF Reader

Nitro PDF Reader được xem là ứng dụng chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp, không chỉ cho người dùng đọc file PDF mà còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa nội dung của file PDF và còn chia sẻ được qua email, phù hợp để phục vụ cho công việc và học tập tốt hơn. Bạn có thể sử dụng phần mềm bất cứ lúc nào vì nó hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ tốt trên các phiên bản của hệ điều hành Windows không chỉ riêng win 10. 

Xem Thêm:  Lời bài hát Super Hot - PRODUCE 101

Không thua kém gì hai phần mềm trên, Nitro PDF Reader khẳng định mình với tốc độ truy cập và xử lý dữ liệu nhanh chóng. Ứng dụng cung cấp giao diện dễ sử dụng với các công cụ được tách thành từng tab, còn hỗ trợ trích xuất hình ảnh từ file PDF, tạo chữ ký…

Phần mềm đọc file PDF - Nitro PDF Reader

Phần mềm đọc file PDF – Cool PDF Reader

Cool PDF Reader là phần mềm đọc file PDF cũng được đánh giá cao với dung lượng rất nhỏ, chạy trực tiếp khi tải về. Đặc biệt, phần mềm này hoàn toàn được thiết kế dành cho tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows từ Windows 2000 đến Win 10.

Không chỉ được sử dụng miễn phí mà bạn còn được trải nghiệm những tính năng độc đáo của phần mềm như chuyển hóa PDF thành các định dạng khác như: JPG, GIF, PNG, BMP… Lấy văn bản và hình ảnh ra khỏi văn bản, được hỗ trợ 72 ngôn ngữ khác nhau…

Phần mềm đọc file PDF - Cool PDF Reader

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button