Công NghệMẹo Vặt Công Nghệ

4 nền tảng tùy biến giúp điện thoại Android của bạn trở nên sang, xịn, mịn hơn

Nếu bạn đã sử dụng một giao diện trên điện thoại của mình trong một thời gian dài, tại sao không thử thay đổi nó một chút và xem nó diễn ra như thế nào? Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 5 nền tảng giúp tùy biến điện thoại Android của bạn trở nên đẹp và độc đáo hơn.

1. Ứng dụng Gboard, Bàn phím SwiftKey, Labankey

Là những ứng dụng bàn phím phổ biến nhất trên nền tảng Android. Cả ba ứng dụng này đều có khả năng biến đổi, tạo chủ đề bàn phím mới, gõ nhanh hơn, tự động sửa lỗi chính tả và vô số công dụng khác.

Chỉ cần tải và mở ứng dụng, bạn sẽ thấy nhiều mẫu theme đẹp và phong phú, bạn có thể chọn mua hoặc tải theme miễn phí hoặc vào thư viện theme có sẵn cho desktop của mình. Phím điện thoại của bạn trở nên đẹp hơn.

Bàn phím

2. Ứng dụng Energy Ring và Energy Bar

Nếu bạn có một chiếc điện thoại Samsung trên tay, thì ứng dụng này là dành cho bạn, ứng dụng này cho phép bạn hiển thị mức pin một cách sáng tạo. Đối với Enery Ring, một vòng màu sẽ xuất hiện xung quanh camera selfie của bạn, trong khi Enery Ba sẽ hiển thị một vòng màu chạy xung quanh màn hình của bạn. Độ dài của các dải màu này ngắn hay dài tùy thuộc vào lượng pin của điện thoại. Bạn có thể điều chỉnh dải màu, chế độ màu, …

Về cách sử dụng 2 ứng dụng có cách sử dụng gần như giống nhau, đầu tiên sau khi mở ứng dụng, bạn hãy bấm vào nút công tắc điện ở góc trên bên phải của màn hình để mở ứng dụng, sau đó bạn cần bật nó trong Dịch vụ đã được cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình sau một số thông báo nhỏ.

Enery Ba & Enery Ring

Bạn có thể điều chỉnh các thông số như vị trí, chế độ hiển thị và màu sắc của dải màu chạy trên viền Camera hoặc viền màn hình của ứng dụng này.

Enery Bar

3. KWGT, KLWP, KLCK

Đây là 3 ứng dụng dùng để thay đổi giao diện điện thoại giúp bạn có một giao diện màn hình chủ độc đáo.

KWGT (Kustom Widget Maker) là ứng dụng giúp chúng ta tạo các Widget trên màn hình chính.

Sau khi khởi động ứng dụng, hãy cho phép chứng chỉ truy cập vào bộ nhớ và vị trí. Để sử dụng, trước tiên hãy chọn thêm cho mình một Widget của KWGT ra màn hình, sau đó chọn nó để bắt đầu chỉnh sửa Widget đó.

KWGT

Bạn có thể tạo Widget của riêng mình bằng Trình chỉnh sửa chính hoặc lấy và điều chỉnh các Widget có sẵn với Load Preset. Sau khi chọn Widget, hãy điều chỉnh các thông số, hình dạng Widget, … ở các mục bên dưới. Cuối cùng chọn chạm để đặt mục tiêu khi chạm vào Widget và nhấn Tiết kiệm.

KWGT

KLCK (Kustom Lock Screen Maker) với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng thay đổi font chữ, màu sắc, hiệu ứng, lựa chọn các loại dữ liệu hiển thị như: thời gian, pin, wifi, … trên màn hình. Khóa.

Chạy và cấp quyền truy cập vào ứng dụng và bạn sẽ thấy các tùy chọn trong mục menu để giúp bạn tạo kiểu màn hình khóa mà bạn chọn. Bạn có thể tùy chỉnh, thiết kế dựa trên các mẫu đá có trong phần Tải cài đặt sẵn hoặc điều chỉnh các thanh thông báo trên màn hình khóa bằng Trình chỉnh sửa thông báo. Sau đó điều chỉnh các thông số theo ý muốn của bạn và Tiết kiệm Xin vui lòng. Lưu ý rằng hãy chỉnh sửa và đồng ý với các điều kiện để chạy khi lưu.

KLCK

KLWP (Kustom Live Wallpaper Maker) ứng dụng này giúp bạn tạo các chủ đề, hình nền động tùy chỉnh để làm hình nền. Kho chủ đề của ứng dụng cũng rất phong phú, bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Ứng dụng này có cách sử dụng với ứng dụng KLCK nên bạn có thể tìm hiểu thêm ở trên.

KLWP

4. Zedge

Là một kho tàng âm thanh và hình ảnh với hơn 1 triệu hình nền và hơn 1000 video, Zedge cũng là một trong những ứng dụng âm thanh tốt nhất mà bạn có thể chọn cho nhạc chuông của mình. sử dụng này.

Sau khi đồng ý với các điều khoản của Zedge, bạn sẽ được đưa đến giao diện chính của Zedge, sẽ có các mục cho bạn lựa chọn hình nền, hình nền động, nhạc chuông và âm báo. Chọn mục bạn muốn sau đó chọn âm thanh hoặc hình nền bạn muốn và chọn Đặt để cài đặt cho điện thoại của bạn.

Zedge

Chúc các bạn có một chiếc áo mới thật đẹp. Nếu bạn biết ứng dụng nào khác, hãy chia sẻ bên dưới phần bình luận và chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích nhé.

***** Mời các bạn tham gia Group Android Never Die mới, nơi chia sẻ, giao lưu, hỏi đáp về những tin tức & thủ thuật hay của Thế giới Android thú vị *****

xem thêm:

  • Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank siêu nhanh tại nhà không phải ai cũng biết
  • Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên điện thoại hoàn toàn miễn phí


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về 4 nền tảng tùy biến giúp điện thoại Android của bạn trở nên sang, xịn, mịn hơn này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết 4 nền tảng tùy biến giúp điện thoại Android của bạn trở nên sang, xịn, mịn hơn sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề 4 nền tảng tùy biến giúp điện thoại Android của bạn trở nên sang, xịn, mịn hơn hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề 4 nền tảng tùy biến giúp điện thoại Android của bạn trở nên sang, xịn, mịn hơn nhé.

Xem Thêm:  Trải nghiệm sử dụng app PC-COVID: Lỗi ngay từ khâu đăng nhập

Bài viết 4 nền tảng tùy biến giúp điện thoại Android của bạn trở nên sang, xịn, mịn hơn được đăng bởi vào ngày 2022-06-07 17:36:04. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: www.thegioididong.com

Xem thêm thông tin về 4 nền tảng tùy biến giúp điện thoại Android của bạn trở nên sang, xịn, mịn hơn

#nền #tảng #tùy #biến #giúp #điện #thoại #Android #của #bạn #trở #nên #sang #xịn #mịn #hơn

4 nền tảng tùy biến giúp điện thoại Android của bạn trở nên sang, xịn, mịn hơn

Nguyễn Pháp

30/10/20

Nếu bạn đã sử dụng quá lâu một giao diện trên điện thoại thì sao không thử thay đổi nó một chút xem nó ra sao nhỉ? Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 5 nền tảng giúp tùy biến chiếc điện thoại Android của bạn trở nên đẹp và độc đáo hơn.
1. Ứng dụng Gboard, SwiftKey bàn phím, Labankey
Là những ứng dụng bàn phím được yêu thích bậc nhất trên nền tảng Adroid. 3 ứng dụng trên đều có khả năng biến đổi, tạo ra các chủ đề bàn phím mới, nhập kí tự nhanh hơn, tự động sử lỗi chính tả và vô số các công dụng khác.
Chỉ cần tải về và mở ứng dụng lên các bạn sẽ thấy nhiều mẫu chủ đề vô cùng đẹp mắt và phong phú, bạn có thể chọn mua hay tải những chủ đề miễn phí về hay vào thư viện chủ đề có sẵn của bạn để bàn phím chiếc điện thoại của bạn trở nên đẹp hơn.

2. Ứng dụng Energy Ring và Energy Bar
Nếu trên tay bạn đang có một chiếc điện thoại Samsung thì ứng dụng này là dành cho bạn đó, ứng dụng này cho phép bạn sáng tạo cách hiển thị mức pin. Đối với Enery Ring thì vòng màu sẽ xuất hiện xung quanh camera selfie của bạn, còn Enery Bả sẽ hiển thị vòng màu chạy xung quanh màn hình của bạn. Độ dài của những dải màu này ngắn hay dài tùy lượng pin mà điện thoại còn. Bạn có thể chỉnh được độ dà của dải màu, chế độ màu,…
Về cách sử dụng 2 ứng dụng có gần như là một cách sử dụng, đầu tiên sau khi mở ứng dụng lên thì hãy nhấn vào nút công tắc ở góc trên bên phải màn hình để mở ứng dụng, và sau đó bạn sẽ cần phải bật nó lên ở mục Dịch được vụ cài đặt mà hiện lên ngay màn hình sau một số thông báo nho nhỏ.

Bạn có thể điều chỉnh các thông số như vị trí, chế độ hiển thị và màu của dải màu chạy trên viền Camera hay cạnh màn hình của ứng dụng này.

3. KWGT, KLWP, KLCK
Đây là 3 ứng dụng dùng để thay đổi giao diện cho chiếc điện thoại của bạn giúp bạn có một giao diện màn hình chính thật độc đáo. 
KWGT (Kustom Widget Maker) là ứng dụng giúp chúng ta tạo ra các Widget trên màn hình chính.
Sau khi khởi động ứng dụng hãy cho phép chứng truy cập vào bộ nhớ và vị trí nhé. Để sử dụng thì đầu tiên bạn hãy chọn thêm cho mình một Widget của KWGT vào màn hình, sau đó hãy chọn vào đó để bắt đầu chỉnh sửa Widget đó nha.

Bạn có thể tạo cho mình một Widget riêng bằng mục Main Editor hoặc lấy và điều chỉnh có các Widget có sẵn bằng Load Preset. Sau khi chọn xong Widget hãy điều chỉnh các thông số, hình dạng Widget,… ở các mục bên dưới. Cuối cùng chọn Touch để đặt mục tiêu khi chạm ở Widget và ấn Lưu.

KLCK (Kustom Lock Screen Maker) bằng ứng dụng này bạn có thể dễ dàng thay đổi phông chữ, màu sắc, hiệu ứng, chọn các loại dữ liệu để hiển thị như: thời gian, pin, wifi,… trên màn hình khóa.
Hãy chạy và cấp quyền truy cập cho ứng dụng và bạn sẽ thấy các tùy chọn ở mục menu giúp bạn tạo một mẫu màn hình khóa theo ý bạn. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh, thiết kế nó dựa trên những mẫu đá có ở mục Load Preset, hay điều chỉnh các thanh thông báo trên màn hình khóa với Notification Editor. Sau đó điều chỉnh các thông số theo ý ủa bạn bạn và Lưu nhé. Lưu ý là hãy sửa và đồng ý các điều kiện để chạy khi lưu nhé.

KLWP (Kustom Live Wallpaper Maker) ứng dụng này giúp bạn tạo ra các theme, các hình nền động tùy theo ý thích để làm hình nền. Kho theme của ứng dụng cũng rất phong phú bạn có thể thoải mái lựa chọn.
Ứng dụng này có cách sử dụng với ứng dụng KLCK nên bạn có thể tìm hiểu thêm bên trên nhé.

4. Zedge
Là kho tàng về âm thanh và hình ảnh với hơn 1 triệu hình nền và hơn 1000 video và Zedge cũng làm ột trong những ứng dụng chuyên về âm thanh bạn có thể lựa chọn vô cùng bắt tai cho những bản nhạc làm nhạc chuông từ ứng dụng này.
Sau khi đồng ý với điều khoản của Zedge thì bạn sẽ được đưa vào giao diện chính của Zedge, sẽ có các mục để bạn chọn về hình nền, hình nền động, nhạc chuông và nhạc thông báo. Hãy chọn vào mục bạn muốn sau đó chọn vào âm thanh hay hình nền bạn muốn và chọn vào Set để đặt nó cho điện thoại của bạn.

Chúc các bạn có một chiếc áo mới thật đẹp. Nếu còn biết ứng dụng nào nữa hãy chia sẻ cho mình biết dưới phần bình luận và hãy chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé.
*****Mời các bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi chia sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức & mẹo hay của Thế Giới Android thú vị*****
THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE
Xem thêm:
Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank siêu nhanh tại nhà không phải ai cũng biếtCách chặn tin nhắn quảng cáo trên điện thoại hoàn toàn miễn phí

Xem Thêm:  Cách cài đồng hồ sạc pin cho iPhone nhìn xịn sò như Macbook, cực đơn giản mà không phải ai cũng biết

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết
28.250 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#nền #tảng #tùy #biến #giúp #điện #thoại #Android #của #bạn #trở #nên #sang #xịn #mịn #hơn

4 nền tảng tùy biến giúp điện thoại Android của bạn trở nên sang, xịn, mịn hơn

Nguyễn Pháp

30/10/20

Nếu bạn đã sử dụng quá lâu một giao diện trên điện thoại thì sao không thử thay đổi nó một chút xem nó ra sao nhỉ? Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 5 nền tảng giúp tùy biến chiếc điện thoại Android của bạn trở nên đẹp và độc đáo hơn.
1. Ứng dụng Gboard, SwiftKey bàn phím, Labankey
Là những ứng dụng bàn phím được yêu thích bậc nhất trên nền tảng Adroid. 3 ứng dụng trên đều có khả năng biến đổi, tạo ra các chủ đề bàn phím mới, nhập kí tự nhanh hơn, tự động sử lỗi chính tả và vô số các công dụng khác.
Chỉ cần tải về và mở ứng dụng lên các bạn sẽ thấy nhiều mẫu chủ đề vô cùng đẹp mắt và phong phú, bạn có thể chọn mua hay tải những chủ đề miễn phí về hay vào thư viện chủ đề có sẵn của bạn để bàn phím chiếc điện thoại của bạn trở nên đẹp hơn.

2. Ứng dụng Energy Ring và Energy Bar
Nếu trên tay bạn đang có một chiếc điện thoại Samsung thì ứng dụng này là dành cho bạn đó, ứng dụng này cho phép bạn sáng tạo cách hiển thị mức pin. Đối với Enery Ring thì vòng màu sẽ xuất hiện xung quanh camera selfie của bạn, còn Enery Bả sẽ hiển thị vòng màu chạy xung quanh màn hình của bạn. Độ dài của những dải màu này ngắn hay dài tùy lượng pin mà điện thoại còn. Bạn có thể chỉnh được độ dà của dải màu, chế độ màu,…
Về cách sử dụng 2 ứng dụng có gần như là một cách sử dụng, đầu tiên sau khi mở ứng dụng lên thì hãy nhấn vào nút công tắc ở góc trên bên phải màn hình để mở ứng dụng, và sau đó bạn sẽ cần phải bật nó lên ở mục Dịch được vụ cài đặt mà hiện lên ngay màn hình sau một số thông báo nho nhỏ.

Bạn có thể điều chỉnh các thông số như vị trí, chế độ hiển thị và màu của dải màu chạy trên viền Camera hay cạnh màn hình của ứng dụng này.

3. KWGT, KLWP, KLCK
Đây là 3 ứng dụng dùng để thay đổi giao diện cho chiếc điện thoại của bạn giúp bạn có một giao diện màn hình chính thật độc đáo. 
KWGT (Kustom Widget Maker) là ứng dụng giúp chúng ta tạo ra các Widget trên màn hình chính.
Sau khi khởi động ứng dụng hãy cho phép chứng truy cập vào bộ nhớ và vị trí nhé. Để sử dụng thì đầu tiên bạn hãy chọn thêm cho mình một Widget của KWGT vào màn hình, sau đó hãy chọn vào đó để bắt đầu chỉnh sửa Widget đó nha.

Bạn có thể tạo cho mình một Widget riêng bằng mục Main Editor hoặc lấy và điều chỉnh có các Widget có sẵn bằng Load Preset. Sau khi chọn xong Widget hãy điều chỉnh các thông số, hình dạng Widget,… ở các mục bên dưới. Cuối cùng chọn Touch để đặt mục tiêu khi chạm ở Widget và ấn Lưu.

KLCK (Kustom Lock Screen Maker) bằng ứng dụng này bạn có thể dễ dàng thay đổi phông chữ, màu sắc, hiệu ứng, chọn các loại dữ liệu để hiển thị như: thời gian, pin, wifi,… trên màn hình khóa.
Hãy chạy và cấp quyền truy cập cho ứng dụng và bạn sẽ thấy các tùy chọn ở mục menu giúp bạn tạo một mẫu màn hình khóa theo ý bạn. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh, thiết kế nó dựa trên những mẫu đá có ở mục Load Preset, hay điều chỉnh các thanh thông báo trên màn hình khóa với Notification Editor. Sau đó điều chỉnh các thông số theo ý ủa bạn bạn và Lưu nhé. Lưu ý là hãy sửa và đồng ý các điều kiện để chạy khi lưu nhé.

KLWP (Kustom Live Wallpaper Maker) ứng dụng này giúp bạn tạo ra các theme, các hình nền động tùy theo ý thích để làm hình nền. Kho theme của ứng dụng cũng rất phong phú bạn có thể thoải mái lựa chọn.
Ứng dụng này có cách sử dụng với ứng dụng KLCK nên bạn có thể tìm hiểu thêm bên trên nhé.

4. Zedge
Là kho tàng về âm thanh và hình ảnh với hơn 1 triệu hình nền và hơn 1000 video và Zedge cũng làm ột trong những ứng dụng chuyên về âm thanh bạn có thể lựa chọn vô cùng bắt tai cho những bản nhạc làm nhạc chuông từ ứng dụng này.
Sau khi đồng ý với điều khoản của Zedge thì bạn sẽ được đưa vào giao diện chính của Zedge, sẽ có các mục để bạn chọn về hình nền, hình nền động, nhạc chuông và nhạc thông báo. Hãy chọn vào mục bạn muốn sau đó chọn vào âm thanh hay hình nền bạn muốn và chọn vào Set để đặt nó cho điện thoại của bạn.

Chúc các bạn có một chiếc áo mới thật đẹp. Nếu còn biết ứng dụng nào nữa hãy chia sẻ cho mình biết dưới phần bình luận và hãy chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé.
*****Mời các bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi chia sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức & mẹo hay của Thế Giới Android thú vị*****
THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE
Xem thêm:
Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank siêu nhanh tại nhà không phải ai cũng biếtCách chặn tin nhắn quảng cáo trên điện thoại hoàn toàn miễn phí

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết
28.250 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Xem Thêm:  Làm mới bàn làm việc của mình bằng Apple Mac Mini đi nào, đang giảm giá đáng sắm, nhìn nhỏ vậy thôi nhưng có võ

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#nền #tảng #tùy #biến #giúp #điện #thoại #Android #của #bạn #trở #nên #sang #xịn #mịn #hơn

4 nền tảng tùy biến giúp điện thoại Android của bạn trở nên sang, xịn, mịn hơn

Nguyễn Pháp

30/10/20

Nếu bạn đã sử dụng quá lâu một giao diện trên điện thoại thì sao không thử thay đổi nó một chút xem nó ra sao nhỉ? Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 5 nền tảng giúp tùy biến chiếc điện thoại Android của bạn trở nên đẹp và độc đáo hơn.
1. Ứng dụng Gboard, SwiftKey bàn phím, Labankey
Là những ứng dụng bàn phím được yêu thích bậc nhất trên nền tảng Adroid. 3 ứng dụng trên đều có khả năng biến đổi, tạo ra các chủ đề bàn phím mới, nhập kí tự nhanh hơn, tự động sử lỗi chính tả và vô số các công dụng khác.
Chỉ cần tải về và mở ứng dụng lên các bạn sẽ thấy nhiều mẫu chủ đề vô cùng đẹp mắt và phong phú, bạn có thể chọn mua hay tải những chủ đề miễn phí về hay vào thư viện chủ đề có sẵn của bạn để bàn phím chiếc điện thoại của bạn trở nên đẹp hơn.

2. Ứng dụng Energy Ring và Energy Bar
Nếu trên tay bạn đang có một chiếc điện thoại Samsung thì ứng dụng này là dành cho bạn đó, ứng dụng này cho phép bạn sáng tạo cách hiển thị mức pin. Đối với Enery Ring thì vòng màu sẽ xuất hiện xung quanh camera selfie của bạn, còn Enery Bả sẽ hiển thị vòng màu chạy xung quanh màn hình của bạn. Độ dài của những dải màu này ngắn hay dài tùy lượng pin mà điện thoại còn. Bạn có thể chỉnh được độ dà của dải màu, chế độ màu,…
Về cách sử dụng 2 ứng dụng có gần như là một cách sử dụng, đầu tiên sau khi mở ứng dụng lên thì hãy nhấn vào nút công tắc ở góc trên bên phải màn hình để mở ứng dụng, và sau đó bạn sẽ cần phải bật nó lên ở mục Dịch được vụ cài đặt mà hiện lên ngay màn hình sau một số thông báo nho nhỏ.

Bạn có thể điều chỉnh các thông số như vị trí, chế độ hiển thị và màu của dải màu chạy trên viền Camera hay cạnh màn hình của ứng dụng này.

3. KWGT, KLWP, KLCK
Đây là 3 ứng dụng dùng để thay đổi giao diện cho chiếc điện thoại của bạn giúp bạn có một giao diện màn hình chính thật độc đáo. 
KWGT (Kustom Widget Maker) là ứng dụng giúp chúng ta tạo ra các Widget trên màn hình chính.
Sau khi khởi động ứng dụng hãy cho phép chứng truy cập vào bộ nhớ và vị trí nhé. Để sử dụng thì đầu tiên bạn hãy chọn thêm cho mình một Widget của KWGT vào màn hình, sau đó hãy chọn vào đó để bắt đầu chỉnh sửa Widget đó nha.

Bạn có thể tạo cho mình một Widget riêng bằng mục Main Editor hoặc lấy và điều chỉnh có các Widget có sẵn bằng Load Preset. Sau khi chọn xong Widget hãy điều chỉnh các thông số, hình dạng Widget,… ở các mục bên dưới. Cuối cùng chọn Touch để đặt mục tiêu khi chạm ở Widget và ấn Lưu.

KLCK (Kustom Lock Screen Maker) bằng ứng dụng này bạn có thể dễ dàng thay đổi phông chữ, màu sắc, hiệu ứng, chọn các loại dữ liệu để hiển thị như: thời gian, pin, wifi,… trên màn hình khóa.
Hãy chạy và cấp quyền truy cập cho ứng dụng và bạn sẽ thấy các tùy chọn ở mục menu giúp bạn tạo một mẫu màn hình khóa theo ý bạn. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh, thiết kế nó dựa trên những mẫu đá có ở mục Load Preset, hay điều chỉnh các thanh thông báo trên màn hình khóa với Notification Editor. Sau đó điều chỉnh các thông số theo ý ủa bạn bạn và Lưu nhé. Lưu ý là hãy sửa và đồng ý các điều kiện để chạy khi lưu nhé.

KLWP (Kustom Live Wallpaper Maker) ứng dụng này giúp bạn tạo ra các theme, các hình nền động tùy theo ý thích để làm hình nền. Kho theme của ứng dụng cũng rất phong phú bạn có thể thoải mái lựa chọn.
Ứng dụng này có cách sử dụng với ứng dụng KLCK nên bạn có thể tìm hiểu thêm bên trên nhé.

4. Zedge
Là kho tàng về âm thanh và hình ảnh với hơn 1 triệu hình nền và hơn 1000 video và Zedge cũng làm ột trong những ứng dụng chuyên về âm thanh bạn có thể lựa chọn vô cùng bắt tai cho những bản nhạc làm nhạc chuông từ ứng dụng này.
Sau khi đồng ý với điều khoản của Zedge thì bạn sẽ được đưa vào giao diện chính của Zedge, sẽ có các mục để bạn chọn về hình nền, hình nền động, nhạc chuông và nhạc thông báo. Hãy chọn vào mục bạn muốn sau đó chọn vào âm thanh hay hình nền bạn muốn và chọn vào Set để đặt nó cho điện thoại của bạn.

Chúc các bạn có một chiếc áo mới thật đẹp. Nếu còn biết ứng dụng nào nữa hãy chia sẻ cho mình biết dưới phần bình luận và hãy chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé.
*****Mời các bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi chia sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức & mẹo hay của Thế Giới Android thú vị*****
THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE
Xem thêm:
Cách lấy lại mật khẩu Vietcombank siêu nhanh tại nhà không phải ai cũng biếtCách chặn tin nhắn quảng cáo trên điện thoại hoàn toàn miễn phí

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết
28.250 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button