Chủ Đề Hay

3D Trong Sản Xuất Là Gì

https://www.youtube.com/watch?v=hzu8h-KJuVk

Với mong muốn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, nâng cao hiệu quả làm việc và đem lại niềm tin cho khách hàng. Nhiều doanh nghiệp đã chọn cùng với Tư vấn Napha thực hiện Tư vấn Đào tạo 5S-3D – là một phương pháp cải tiến rất đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong thực tế.

Bạn đang xem: 3d trong sản xuất là gì

Hình ảnh Tư vấn Đào tạo 5S-3D

*

Hình ảnh tại hiện trường tư vấn cải tiến 5S-3D tại xưởng sản xuất

Tư vấn cải tiến 5S này đã giúp cho hai doanh nghiệp Gia Ly Vina và Nam Lâm tại Bình Dương không những tiết giảm lãng phí và kinh phí phát sinh mà còn thu hút thêm những đối tác mới qua cách làm chuyên nghiệp và tinh gọn của mình.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Crack Mindjet Mindmanager 8 Đây Là, Hướng Dẫn Cài Đặt Mindjet Mindmanager 2019

Công ty Gia Ly Vina là công ty chuyên về sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ giấy và bìa được thành lập từ năm 2009; Và Nam Lâm là doanh nghiệp với ngành nghề chính là gia công các sản phẩm nhựa, cho đến nay công ty đã cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm phục vụ cho nhu cầu đời sống hằng ngày như:phụ kiện nhựa thiết bị vệ sinh, điện tử, sản phẩm nhựa gia dụng và công nghiệp…

Sau chương trình cải tiến, khu vực làm việc đã có vạch kẻ phân chia các khu vực, có nhãn định danh tại các giá kệ; sản phẩm tại các kho hàng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp; các lối đi chung tại khu vực văn phòng, kho và nhà xưởng sạch sẽ, thông thoáng; công tác sàng lọc, sắp xếp mang lại hiệu quả cao. Máy móc thiết bị được quản lý theo Pro3M.

Xem Thêm:  Hoàn Thành Nhiệm Vụ Tân Thủ Lmht Nhận Ngay Tướng + Skin Vua Rammus

Xem thêm: Vietdragon Là Ai, Một Chút Về Việt Dragon Rapper Lắm, Một Chút Về Việt Dragon Rapper Lắm

*

Hình ảnh Tư vấn Đào tạo cải tiến 5S-3D tại phòng Lab

*

Hình ảnh tư vấn đào tạo cải tiến 5S-3D tại kho thành phẩm

Tiêu chuẩn 5S (Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng) ra đời tại Nhật Bản và đã được áp dụng rộng rãi và thành công không chỉ tại Nhật mà còn ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Đây là nguyên tắc cơ bản duy trì hình ảnh của nơi làm việc, là nền tảng của hoạt động cải tiến trong kinh doanh, sản xuất.

Vậy 3D là gì? Để giúp mọi cá nhân thực hiện 5S một cách nghiêm túc, trơn tru cần có sự hiện diện của 3D hay 3R (3 Đúng – Đúng hàng, Đúng lượng, Đúng vị trí) trong thời gian áp dụng.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm R Studio, Phục Hồi Dữ Liệu Hiệu Quả Với Rstudio

Kết quả Tư vấn đào tạo 5S khi thực hiện tốt 5S sẽ góp phần vào sự thành công, phát triển của doanh nghiệp:

+ Tạo môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, bầu không khí cởi mở

+ Hạn chế lãng phí, tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc, tăng năng suất

+ Phát triển ý thức của nhân viên và văn hóa công ty, giảm thiểu lỗi

+ Nâng cao sự thỏa mãn khách hàng

Từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Rate this post