3 tựa game mobile mới ra lò mà bạn không nên bỏ qua

Trong tuần qua, đã có không ít tựa game mới ra mắt dành cho điện thoại, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới thì tốt nhất là không nên bỏ qua chúng.

Warhammer 40k: Freeblade

Chuyển thể từ dòng game chiến thuật ăn khách trên máy tính, Warhammer 40K: Freeblade phiên bản mobile tiếp tục phô diễn sức mạnh về âm thanh, đồ họa, khả năng xử lý của mình. Đặc biệt, trò chơi này cũng nhấn mạnh khả năng điều khiển bẳng công nghệ 3D Touch mới trên iPhone 6s và 6s Plus, nó sẽ cho phép người chơi không cần nhả tay khỏi màn hình mà vẫn có thể thực hiện được tất cả các thao tác điều khiển rô bốt chiến đấu. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ phải xây dựng một đội quân để chiến đấu và trở thành đế chế hùng mạnh nhất các hành tính.

Warhammer 40K: Freeblade

Tải về trên iOS

The Good Dinosaur: Dino Crossing

Đây là phiên bản game mobile chính thức của bom tấn hoạt hình mới nhất đến từ hãng Disney – The Good Dinosaur. Trò chơi này khá đơn giản, bạn chỉ cần bấm, bấm và bấm thật khéo léo để giúp cho hai chú khủng long là Arlo hoặc Spot đi chuyển trên các con đường định sẵn. Bạn có thể vuốt trái phải hoắc vuốt ngược, vuốt tiến để giúp cho nhân vật tránh được chướng ngại vật đồng thời thu thập càng nhiều trái cherry ngon ngọt càng tốt.

The Good Dinosaur

The Good Dinosaur

Tải về trên iOS

Heroes Tactics: Mythiventure

Nếu bạn thích phiêu lưu vào thế giới pháp thuật, Heroes Tactics: Mythiventures sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Khi tham dự trò chơi này, người chơi sẽ đào tạo, xây dựng cho mình đội quân chiến binh hùng mạnh để giải cứu nàng công chúa và tiêu diệt Chúa quỷ, niêm phong hắn trong hầm ngục mãi mãi.

Heroes Tactics: Mythiventures

Heroes Tactics: Mythiventures

Bên cạnh việc thu thập, nâng cấp những anh hùng, Heroes Tactics: Mythiventures còn cung cấp cho bạn một kho vũ khí, trang bị hàng loạt ma thuật để tăng cường sức mạnh cho đội quân của mình đấy.

Tải về trên Android / iOS

Siêu thị Happy Home VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *