Tin Tức

3 Phần Mềm Tạo Mạng Lan Ảo Chơi Game Offline Phổ Biến Nhất

Tạo mạng Lan ảo chơi game offline là một giải pháp cực hay với các tín đồ của game chiến thuật. Phần mềm này sẽ giúp bạn và bạn bè của mình có những trải nghiệm chơi game vô cùng thú vị và kịch tính. Dưới đây, onfire-bg.com sẽ gợi ý 3 phần mềm tạo mạng lan ảo chơi game offline tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Tạo mạng lan ảo chơi game offline

Hamachi

Hamachi là phần mềm rất nổi tiếng của hãng LogMeIn giúp tạo mạng riêng ảo để kết nối các máy tính với nhau. Phần mềm có giao diện thân thiện và đơn giản nên bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt, với mỗi máy tính cài Hamachi sẽ có một ID riêng biệt và nó cũng sẽ giúp bạn thiết lập các thông số.

Xem Thêm:  Đường phố TPHCM yên ả, rợp bóng cờ hoa trong ngày mùng 1 Tết

Hamachi có 2 chức năng chính để bạn lựa chọn. Chức năng đầu tiên là Create a new network – Tạo mạng riêng. Chức năng thứ hai là Join a existing network – Kết nối đến mạng có sẵn.

Xem Thêm:  Tổng hợp tất cả những tranh vẽ hoa hồng đẹp, đơn giản và sống động nhất

Các tính năng nổi bật

Có thể truy cập từ bất kỳ trình duyệt web nào có kết nối Internet.Được phép truy cập vào một máy tính Windows hoặc Mac.Điều khiển từ xa và xem bản sao của máy tính để bàn.

Xem thêm: Ct6: Ctcp Công Ty Cổ Phần Công Trình 6 Company Profile, Cong Ty Co Phan Cong Trinh 6 Company Profile

Copy và paste giữa các máy tính với nhau.Khởi động lại, kết nối lại (gồm cả chế độ an toàn).Báo cáo phiên truy cập từ xa và người dùng truy cập.Mã hóa AES 256-bit.Phát hiện xâm nhập SSL/TLS.Khóa địa chỉ IP.Không yêu cầu cấu hình Firewall, Router hay Proxy.Không yêu cầu quyền quản trị máy tính từ xa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy, việc kết nối giữa các máy tính đã được thiết lập thành công.

Xem Thêm:  Ngày 9/1, lần đầu Hà Nội vượt mức 2.800 ca mắc Covid-19

Trên đây, onfire-bg.com đã giới thiệu với bạn 3 phần mềm tạo mạng lan ảo chơi game offline tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về những tin tức game mới nhất, bạn hãy truy cập website onfire-bg.com ngay tại đây!

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button