Tin Tức

2 vựa phế liệu ở Bình Dương bốc cháy, người dân nháo nhào di chuyển đồ đạc

Tối 30/1, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại hai bãi phế liệu trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn thuộc khu phố 4, phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Lực lượng cứu hỏa vẫn đang tiếp tục phun nước để ngăn ngọn lửa bùng phát trở lại.

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 19h40. Lúc này, người dân thấy lửa bốc lên từ một bãi phế liệu rồi cháy lan sang khu chuồng bên cạnh. Thấy đám cháy lớn, nhiều người cố dùng nước dập lửa nhưng bất thành nên đã trình báo lực lượng cứu hỏa. Lo sợ, người dân sống lân cận phải dọn đồ đạc ra ngoài đề phòng lửa cháy lan.

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button