Tin Tức

101+ Hình vẽ Doraemon đẹp, cute, dễ thương, đáng yêu nhất

Hình vẽ doraemon, đơn giản cực cute, dễ thương tốt bụng, đáng yêu với nhiều chất liệu và phong cách khác nhau như khi cười, ăn bánh rán, bay bằng chong chóng, đến những hình vẽ chung với nobita, chaien,… được phác họa bằng chì màu, màu nước,…với phong cách 3d, vẽ máy… hãy tham khảo với dtacity.

Video hình vẽ doraemon

Bộ sưu tập hình vẽ doraemon đẹp nhất

Doraemon là mèo máy xanh với nhiều năng lực thần kỳ. Cậu ta là “mèo ú” trong bộ truyện tranh Doraemon, với hình dạng tròn trịa, ngốc nghếch nhưng vô cùng tốt bụng, luôn ra tay giúp đỡ bạn bè. Doraemon nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn khắp nơi trên thế giới.

Bởi lẽ đây là chú người máy thần kỳ, luôn giúp đỡ người khác đúng lúc. Đồng thời tạo hình lại đơn giản, dễ nhớ. Cho nên Doraemon trở thành hình mẫu tập vẽ cho nhiều lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. Nếu cũng có ý định vẽ cho mình một tác phẩm về mèo máy xanh, cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng những hình vẽ Doraemon dưới đây nhé!

Hình vẽ doraemon đẹp cute

Hình vẽ doraemon ngộ nghĩnh

Hình vẽ doraemon ngộ nghĩnh

Hình vẽ doraemon ngây thơ tốt bụng

Hình vẽ doraemon ngây thơ tốt bụng

Hình vẽ doraemon đáng yêu nhât

Hình vẽ doraemon đáng yêu nhât

Hình vẽ doraemon đẹp

Hình vẽ doraemon đẹp

Hình vẽ doraemon cute đáng yêu

Hình vẽ doraemon cute đáng yêu

Hình vẽ doraemon chân thực

Hình vẽ doraemon chân thực

Hình vẽ doraemon

Hình vẽ doraemon

Hình vẽ doraemon tốt bụng 3d

Hình vẽ doraemon tốt bụng 3d

Hình vẽ doraemon bằng chì màu chất nhất

Hình vẽ doraemon bằng chì màu chất nhất

Hình vẽ doraemon bằng chì

Hình vẽ doraemon bằng chì

Hình vẽ doraemon bằng màu nước

Hình vẽ doraemon bằng màu nước

Hình vẽ doraemon dễ thương cho trẻ nhỏ

Hình vẽ doraemon dễ thương cho trẻ nhỏ

Hình vẽ doraemon đẹp nhất

Hình vẽ doraemon đẹp nhất

Hình vẽ doraemon tô màu

Hình vẽ doraemon tô màu

Ý nghĩa hình vẽ doraemon

  • Đại diện cho một tuổi thơ ngây ngô, trong sáng và hồn nhiên. Thế giới có doraemon tràn ngập những tiếng cười trẻ thơ, những bài học về tình bạn quý giá. Đó cũng là lí do vì sao doraemon được cộng đồng truyện tranh không chỉ có trẻ em, mà người lớn cũng là fan bự. Khi vẽ lại chú mèo máy, những đứa trẻ thêm yêu quý nhân vật này, từ đó chúng càng được tiếp thêm động lực để học hỏi tính cách tốt đẹp của doraemon.
  • Làm hình ảnh tham khảo để học vẽ cơ bản. Bởi tạo hình của doraemon khá đơn giản và chủ yếu là hình 2D, nên những ai mới tập vẽ sẽ ưa chuộng hình ảnh này. Những bạn nhỏ mới đi học, ham mê tô màu và vẽ theo mẫu, các bậc phụ huynh có thể in hình để cho các bạn luyện tập.
  • Đây cũng có thể là gợi ý hay ho cho những bạn thích design, thiết kế và lấy ý tưởng về doraemon làm chủ đề. Vì có rất nhiều tác giả và họa sĩ khác nhau vẽ chung đề tài này nên có thể nhiều hĩnh vẽ sẽ khiến bạn hết sức bất ngờ đấy.

Hình vẽ doraemon và nobitaHình vẽ doraemon và nobita

Giá trị hình vẽ doraemon

  • Ở đây các bạn có thể tìm được những bức vẽ doraemon sáng tạo nhất. Bởi nó thường đến từ fanart, các bức tự họa, những ý tưởng mà chỉ nghệ sĩ tạo ra mới làm được. Nó không đến từ truyện tranh hay anime sẵn có về doraemon, cho nên chúng là duy nhất.
  • Làm tư liệu tham khảo, tài liệu cho bộ môn mỹ thuật nếu như bạn đang cần tim những bức hình đơn giản nhất để bắt đầu.
  • Lưu lại làm hình nền cho điện thoại hoặc máy tính nếu như chúng quá đẹp và sáng tạo

Thuthuatnhanh hy vọng các bạn đã tìm được cho mình bức hình ưng ý và hoàn hảo nhất!

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button